Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập300
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm35
 • Khách viếng thăm264
 • Hôm nay79,500
 • Tháng hiện tại227,514
 • Tổng lượt truy cập26,306,533

Botox có thể làm tê liệt hoàn toàn cơ giữa hai lông mày để xóa hẳn nếp cau mày không?

Tôi 22 tuổi và có thói quen nhíu mày gần như cả ngày trong suốt 2 năm qua. Các khối cơ bây giờ đã hoạt động quen và liên tục nhíu vào mặc dù tôi không muốn. Trông tôi rất lạ lùng – da trông còn trẻ trung nhưng lại có nếp nhăn rất rõ trên trán. Tôi muốn làm liệt hoàn toàn các cơ giữa hai lông mày để không chỉ xóa nếp cau mày mà còn hi vọng với tình trạng liệt cơ trong vòng 1 năm sau tiêm tôi sẽ bỏ được thói quen xấu này.
5 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Botox không làm tê liệt hoàn toàn cơ cau mày nhưng có thể giúp bạn từ bỏ được thói quen cau mày

Botox là lựa chọn lý tưởng cho các khối cơ vùng gian mày, giữa hai mắt. Tuy nhiên hiệu quả của nó sẽ không kéo dài 1 năm mà chỉ kéo dài khoảng vài tháng, và bạn sẽ cần tiêm lặp lại nếu muốn duy trì kết quả. Càng tiêm lặp lại nhiều lần thì thời gian duy trì kết quả sẽ càng lâu. Tuy nhiên ngay cả khi bạn tiêm lặp lại nhiều lần thì khối cơ này cũng sẽ không bị liệt hoàn toàn, một khi botox hết tác dụng, cơ sẽ hoạt động trở lại và nếu lúc đó bạn vẫn chưa từ bỏ được thói quen nhíu mày thì lúc đó sẽ lại có thể nhíu mày và các nếp nhăn lại xuất hiện trở lại. Theo tôi, ngoài tiêm botox, trong thời gian botox phát huy hiệu quả bạn cũng nên cố gắng chủ động tập luyện để từ bỏ thói quen này.

Bạn có thể làm thư giãn các khối cơ này và theo thời gian có thể giảm đáng kể hoạt động cau mày

Botox sẽ chỉ làm giãn/suy yếu/tê liệt các cơ vùng gian mày tạm thời trong khoảng 4 tháng và một số trường hợp lâu hơn một chút. Những tác động này chỉ là tạm thời, khi botox hết tác dụng nếu bạn không tiêm lại thì cơ lại hoạt động lại, lấy lại sức mạnh và tiếp tục gây ra các nếp nhăn vùng gian mày. Việc tiêm botox lặp đi lặp lại theo thời gian sẽ khiến những khối cơ này bị teo đi và trở nên yếu đi, do đó sẽ không thể gây ra các nếp nhăn sâu cho bạn nữa. Mặc dù bạn vẫn còn trẻ và một số người có thể nghĩ rằng còn quá sớm để tiêm botox xóa nhăn lúc này, nhưng không phải vậy. Tiêm ngay bây giờ là cách tốt nhất để khiến những đường nhăn này không khắc sâu hơn xuống. Bạn nên tiêm đều đặn, 4 tháng 1 lần trong năm đầu tiên, sau đó khoảng cách giữa các lần tiêm có thể lâu hơn, khoảng 6 tháng 1 lần khi cơ đã yếu đi. Thời điểm tốt nhất để tiêm lặp lại là khi bạn bắt đầu nhận ra cơ đã chuyển động trở lại.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Botox và cơ cau mày

Botox khi được tiêm cẩn thận vào vùng gian mày, cộng thêm một chút nỗ lực từ bản thân, chắc chắn sẽ giúp bạn từ bỏ hoặc ít nhất là giảm thiểu được thói quen nhíu mày. Tiêm đều đặn 4 – 6 tháng một lần sẽ ngăn chặn được tình trạng co cơ hình thành nếp nhăn và ngăn ngừa nếp nhăn hằn sâu hơn. Tuy nhiên bạn cần hiểu rằng, nếu bạn đã có những nếp nhăn này ngay cả khi KHÔNG cau mày thì botox chỉ có thể giúp những đường này mờ dần đi, chứ không thể loại bỏ hoàn toàn. Đó là những nếp nhăn tĩnh và lựa chọn tốt nhất để xóa chúng là kết hợp tiêm botox vào chất làm đầy như Juvederm, Restylane, Radiesse … hoặc kết hợp giữa botox và các phương pháp trẻ hóa da bằng laser để làm căng mịn vùng này.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Botox

Tiêm đủ liều lượng botox sẽ có thể làm liệt hoàn toàn các khối cơ vùng gian mày gây ra các nếp cau mày. Tuy nhiên hiệu quả chỉ kéo dài trong 4 tháng, vì vậy bạn sẽ cần tiêm lặp lại ít nhất 3 lần 1 năm để không còn cau/chíu mày và xem liệu qua thời gian này mình có thể từ bỏ được thói quen này hay không.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tiêm botox khắc phục chứng cau mày vô thức

Botox chắc chắn có thể làm tê liệt những khối cơ gây ra các nếp cau mày đó. Thông thường nữ giới sẽ cần khoảng 20 đơn vị để điều trị khu vực này, chi phí sẽ dao động từ 160-400$. Bạn sẽ cần tiêm 3 tháng 1 lần trong năm đầu tiên và sau đó có thể lâu hơn, khoảng 5 tháng 1 lần. Có nhiều bằng chứng cho thấy tiêm botox nhiều lần cuối cùng sẽ mang lại một khuôn mặt trẻ trung hơn, do đó tôi tin rằng sau một thời gian botox phát huy tác dụng và bạn không còn cau mày, sau đó bạn sẽ từ bỏ hẳn được thói quen xấu này.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Để lại thông tin để được tư vấn
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tiêm Restylane vào giữa hai lông mày có an toàn không?

Tôi định tiêm filler Restylane vào giữa hai lông mày để làm đầy nếp nhăn nhưng còn đang băn khoăn không biết có rủi ro không?

 •  1 năm trước
 •  5 trả lời
 •  239 lượt xem

Botox liệu có cho hiệu quả ở trán nhanh hơn so với ở vùng giữa hai đầu lông mày không?

Tôi mới tiêm 20 đơn vị botox để xóa các nếp nhăn dọc ở giữa hai đầu lông mày và 6 đơn vị vào trán. Tôi biết có thể mất đến 2 tuần mới thấy được kết quả nhưng liệu botox có hoạt động nhanh hơn ở những cơ yếu hơn so với những cơ khỏe hơn không? Trán tôi bây giờ không còn thấy nếp nhăn nữa trong khi đó vùng gian mày – nơi có cơ khỏe hơn thì mới thấy kết quả cải thiện chút xíu. Ngoài ra hai bên lông mày trông cũng rất lạ mỗi khi tôi nhướn mày lên (chúng có hình chữ V ngược). Liệu chúng có bình thường lại không?

 •  4 tháng trước
 •  6 trả lời
 •  77 lượt xem

Chân mày có thể bị sụp, bên cao bên thấp sau khi tiêm botox vào cơ cau mày để xóa nếp nhăn giữa hai đầu lông mày không?

Chào bác sĩ, 6 ngày trước tôi đã tiêm botox để xóa nếp nhăn ở vùng gian mày, giữa hai đầu lông mày (tiêm tại 5 điểm tiêu chuẩn) với mỗi bên 2 điểm vào cơ cau mày nằm ngay trên lông mày. Bây giờ tôi thấy chân mày bên phải của tôi hơi cao hơn bên trái. Cũng không rõ là do bên trái bị sụp thấp hơn hay bên phải bị nâng lên cao hơn. Tôi biết là mí mắt có thể bị sụp khi tiêm botox xóa nếp cau mày, nhưng liệu lông mày thì có bị sụp không? Tôi sợ botox đã được tiêm quá sát lông mày.

 •  4 tháng trước
 •  6 trả lời
 •  88 lượt xem

Chỉ tiêm botox vào cơ cau mày và cơ mảnh khảnh để xóa nếp nhăn giữa hai bên lông mày: liệu có thể gây sụp lông mày không?

Mới đây tôi đã tiêm botox để xóa nếp nhăn trán và nếp cau mày. Sau đó lông mày bị sụp đến nỗi kéo theo cả sụp mí luôn và mắt không còn tròn nữa. Tôi đến khám lại và trao đổi về việc lần sau chỉ tiêm vào cơ cau mày và cơ mảnh khảnh thôi, không tiêm vào cơ trán nữa vì tôi muốn mắt đẹp, chấp nhận nếp nhăn trán. Nhưng bác sĩ nói là kể cả tránh cơ trán, chỉ tiêm vào cơ cau mày thì lông mày của tôi vẫn có thể bị sụp. Có phải như vậy không?

 •  4 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  83 lượt xem

Nếp nhăn giữa hai bên lông mày không khác gì sau 2 lần tiêm botox?

 • Nếp nhăn giữa hai bên lông mày không khác gì sau 2 lần tiêm botox?
 • Nếp nhăn giữa hai bên lông mày không khác gì sau 2 lần tiêm botox?

Tôi chưa bao giờ tiêm botox trước đây. Cách đây 1 tháng tôi mới tiêm để xóa nếp cau mày. Sau 2 tuần hầu như không thấy khác biệt gì, tôi quay lại và bác sĩ đã tiêm chỉnh lại. Hôm nay là 8 ngày sau chỉnh sửa. Bức ảnh đầu tiên là chụp lúc mặt thả lỏng, bức thứ hai là khi tôi cau có. Các bác sĩ thấy kết quả này có phổ biến không, liệu có tiếp tục cải thiện mà không cần tiêm thêm không?

 •  4 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  71 lượt xem
Tin liên quan
Tiêm botox xóa nếp cau mày (nếp nhăn giữa hai đầu lông mày)

Tiêm botox xóa nếp cau mày (nếp nhăn giữa hai đầu lông mày)

Botox hay các chất điều biến thần kinh khi được tiêm chính xác vào các cơ gây ra nếp nhăn giữa hai đầu lông mày sẽ khiến những nhóm cơ này bị suy yếu, giảm hoạt động, qua đó giảm đáng kể tình trạng nếp nhăn da bên trên.

Tiêm botox thẩm mỹ có an toàn không, có sợ ảnh hưởng gì về sau không?

Tiêm botox thẩm mỹ có an toàn không, có sợ ảnh hưởng gì về sau không?

Botox sử dụng trong thẩm mỹ đã được FDA chấp thuận trong suốt nhiều thập kỷ qua, rất an toàn cũng như không có các tác dụng phụ nghiêm trọng về lâu dài nếu được thực hiện bởi một bác sĩ có đủ chuyên môn và kinh nghiệm.

Trị mụn bằng kháng sinh có an toàn và hiệu quả không?

Trị mụn bằng kháng sinh có an toàn và hiệu quả không?

Thuốc kháng sinh từng được các bác sĩ chọn làm phương pháp chữa trị đầu tiên cho người bị mụn.

Gỡ bỏ hoàn toàn hay thay thế sang cặp túi độn mới?

Gỡ bỏ hoàn toàn hay thay thế sang cặp túi độn mới?

Vài năm trước bạn đã được phẫu thuật thẩm mỹ để nâng ngực và tin chắc rằng sẽ hài lòng mãi mãi với bộ ngực mới của mình. Nhưng hiện tại bạn lại không thích nó

Các kỹ thuật xóa nếp cau mày (nếp nhăn giữa hai lông mày)

Các kỹ thuật xóa nếp cau mày (nếp nhăn giữa hai lông mày)

Tổng hợp các kỹ thuật xóa nếp nhăn giữa 2 lông mày

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây