Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập102
 • Máy chủ tìm kiếm12
 • Khách viếng thăm90
 • Hôm nay4,622
 • Tháng hiện tại837,673
 • Tổng lượt truy cập17,547,044

Bao lâu sẽ phải thay túi độn mông?

Tôi muốn tiêm mông hoặc đặt túi độn mông. Liệu đặt túi độn mông một lần có được vĩnh viễn không?
4 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Bao lâu phải thay túi độn mông?

Đây là một câu hỏi mà bất kỳ bệnh nhân nào trước khi nâng mông bằng túi độn cũng quan tâm. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm rằng, hiện nay không có bất kỳ khuyến nghị nào về việc phải thay túi độn mông, trừ khi không may xảy ra biến chứng thì miễn bạn vẫn còn hài lòng với vòng mông của mình là không cần phải thay túi độn. Túi độn mông là vật liệu silicon bán rắn. Vật liệu này làm cho chúng cực bền đến nỗi có thể chịu được mọi áp lực từ các hoạt động thường ngày ở mông như ngồi hay đôi khi ngã, dập. Ngoài ra cũng vì đây là vật liệu bán rắn nên loại túi độn này sẽ không bị rò rỉ, cực kỳ bền chắc. Đặt túi độn đã trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều bệnh nhân quá gầy không thể thực hiện cấy mỡ tự thân vào mông hoặc muốn nâng mông to hơn so với thể tích mông có thể đạt được từ cấy mỡ. Độ bền của túi độn thường mang lại cho bệnh nhân kết quả kéo dài trong suốt nhiều năm trong cuộc đời.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Độn mông

Nếu thực hiện chính xác thì bạn sẽ không cần thay túi độn mông, kết quả đạt được có thể duy trì trong một thời gian rất dài. Tuy nhiên nếu không may vì một lý do nào đó túi độn bị thay đổi vị trí hoặc vỡ thì bạn sẽ cần phẫu thuật lại để đặt lại vị trí hoặc thay thế (mặc dù nguy cơ này là rất thấp). Trong khi đó với cấy mỡ mông (BBL), lượng mỡ tồn tại ở mông bạn sẽ cho kết quả vĩnh viễn; tuy nhiên cũng chỉ 60 – 70% mỡ được cấy vào sẽ thực sự tồn tại lâu dài.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Túi độn mông thường không bị mòn đi nhưng lại có nguy cơ gây biến chứng

Mặc dù đặt túi độn mông được coi là biện pháp giúp nâng mông vĩnh viễn nhưng trong suốt cuộc đời mình bệnh nhân vẫn có thể gặp phải những vấn đề buộc phải loại bỏ hoặc thay thế chúng. Túi độn mông được biết đến là có tỉ lệ biến chứng rất cao. Chúng có thể bị nhiễm trùng do các vấn đề xảy ra trong quá trình lành thương sau phẫu thuật như khoang chứa có nhiều dịch tụ xung quanh túi độn, túi độn dịch chuyển gây bất đối xứng, túi độn bị xoay, chèn ép dây thần kinh toại gây đau lan xuống chân, co thắt bao xơ và gây đau, mông chảy xệ hoặc cảm giác ở mông không thật, đôi khi nhìn bên ngoài mông cũng không tự nhiên. Chính vì thế nhiều người thường chọn cấy mỡ mông với việc tiêm mỡ từ chính cơ thể mình vào để nâng mông thay vì đặt một vật liệu lạ vào.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Độn mông duy trì được bao lâu?

Túi độn mông có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau phục vụ đa dạng nhu cầu của từng người. Nhìn chung một khi đặt chính xác thì túi độn thường sẽ tồn tại rất lâu. Tuy nhiên cơ thể bạn thì không. Tức là theo thời gian cơ thể bạn sẽ có những thay đổi về hình dạng hay thể tạng mà có thể buộc phải thay thế, đặt lại vị trí hoặc thậm chí là loại bỏ túi độn. Ngoài ra đôi khi bản thân túi độn cũng bị hỏng vì nhiều lý do và buộc phải loại bỏ hoặc thay chúng. Trong khi đó về cấy mỡ mông, vì mỡ khi cấy vào thường sẽ bị tái hấp thụ đi một phần, do đó có thể sau 1 lần cấy bệnh nhân vẫn chưa đạt được kết quả nâng mông như mong muốn và buộc phải cấy thêm 1 đến 2 lần nữa. Nhưng một khi mỡ đã tồn tại và bạn đã đạt được kết quả như mong muốn thì kết quả này sẽ kéo dài lâu. Chưa kể, thực tế mỗi lần bạn tăng cân, các tế bào mỡ được cấy vào cũng sẽ phát triển to hơn từ đó giúp tăng kích cỡ mông. Nhưng ngược lại, khi bạn giảm cân, chúng cũng sẽ teo nhỏ đi.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Sau khi loại bỏ túi độn mông cũ, có thể thay luôn cặp túi độn mới có size nhỏ hơn vào không? Hay sẽ phải chờ?

Tôi đang muốn tháo bỏ túi độn mông cũ, nhưng không biết liệu sau khi tháo có phải chờ một thời gian rồi mới đặt túi mới lại, hay là có thể đặt lại luôn. Tôi muốn thay cặp túi mới có size nhỏ hơn.

 •  1 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  21 lượt xem

Tôi đã thực hiện nâng mông kiểu Brazil gần đây nhưng tôi không hài lòng với kết quả. Liệu hút mỡ Vaser có phải là một ý tưởng hay?

 • Tôi đã thực hiện nâng mông kiểu Brazil gần đây nhưng tôi không hài lòng với kết quả. Liệu hút mỡ Vaser có phải là một ý tưởng hay?

Tôi đã thực hiện nâng mông kiểu Brazil vào 2 tuần trước, nhưng mông hiện vẫn siêu phẳng, tôi chẳng thấy nó nhô ra tí nào. Theo lời khuyên của bác sĩ, tôi nên xử lý thêm một chút ở phần hông nhưng bây giờ mông của tôi trông rộng hơn và nhiều mỡ ở giữa. Xin hãy giúp tôi! Tôi đang phát điên lên. Cách tốt nhất để khắc phục vấn đề này là gì?

 •  2 năm trước
 •  3 trả lời
 •  624 lượt xem

Không thấy kết quả sau lần chỉnh sửa thứ hai, điều này có bình thường không? Đây có phải mỡ không?

 • Không thấy kết quả sau lần chỉnh sửa thứ hai, điều này có bình thường không? Đây có phải mỡ không?

Hai năm trước tôi đã thực hiện hút mỡ bằng sóng siêu âm VASER ở hai bên đùi trong, cách đây 1 năm tôi lại chỉnh sửa vì chúng không đều. 3 tuần trước tôi lại thực hiện chỉnh sửa lần hai nhưng chúng vẫn không đều. Chân trái vẫn thấy chỗ nhô u cục mặc dù đã một lần hút mỡ và hai lần chỉnh sửa. Tình trạng này có bình thường không? Tại sao lại xảy ra và tôi có thể làm gì để giải quyết tất cả chúng trong một lần?

 •  2 năm trước
 •  3 trả lời
 •  451 lượt xem

Có cần phải thay thế túi độn sau khi tháo bỏ túi độn và treo sa trễ không?

Tôi đã đặt túi độn size 450 cc (đặt trên cơ) được 5 năm và da ngực bị kéo giãn/chảy xệ rất nhiều. Tôi dự định sẽ tháo bỏ túi độn và đồng thời treo ngực sa trễ. Bác sĩ nói rằng phẫu thuật treo sa trễ sẽ làm ngực tôi giảm xuống A cup và tôi cần đặt thêm túi độn để ngực đỡ nhỏ. Câu hỏi của tôi là nếu ngực tôi bị nhỏ đến vậy thì có cần đặt lại túi độn không? Ngực sẽ trông ra sao nếu không đặt túi độn mới?

 •  2 năm trước
 •  9 trả lời
 •  669 lượt xem

Phải làm gì khi mông bị teo nhỏ sau khi cấy mỡ tự thân?

Tôi mới phẫu thuật cấy mỡ tự thân vào mông được 3 tuần và mông tôi đang trở nên nhỏ dần đi. Tôi vẫn làm theo chỉ dẫn của bác sĩ, không ngồi, mát-xa mông đều đặn, tập luyện nhẹ nhàng 30 phút để hỗ trợ lưu thông máu và đeo băng thun. Tại sao mông tôi vẫn bị teo và tôi phải làm gì?

 •  1 năm trước
 •  10 trả lời
 •  471 lượt xem
Tin liên quan
Cứ 10 năm cần phải thay túi độn nâng ngực?

Cứ 10 năm cần phải thay túi độn nâng ngực?

Trả lời ngắn gọn có lẽ là không. Nếu không thực sự cần thiết, thì tại sao mọi bệnh nhân khi tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực lại đều ấn tượng với con số 10 ma thuật.

Các lý do phổ biến khiến phụ nữ phải thay đổi túi độn nâng ngực

Các lý do phổ biến khiến phụ nữ phải thay đổi túi độn nâng ngực

Túi độn có hiệu quả trong một thời gian dài, nhưng chúng không được thiết kế để tồn tại kéo dài trong suốt cuộc đời bạn. Ngay cả khi túi độn của bạn không bị mòn thì cũng có rất nhiều lý do khiến bạn có thể phải thay đổi chúng.

Tổng hợp những biến chứng có thể gặp phải sau nâng mông bằng túi độn

Tổng hợp những biến chứng có thể gặp phải sau nâng mông bằng túi độn

Nâng mông bằng túi độn là một quy trình phẫu thuật lớn, do đó nguy cơ biến chứng là điều hoàn toàn có thể.

Có phải lúc nào cũng nhìn thấy tĩnh mạch bị suy giãn không?

Có phải lúc nào cũng nhìn thấy tĩnh mạch bị suy giãn không?

Liệu có khi nào bị suy giãn tĩnh mạch mà không nhìn thấy những mạch máu này hay không?

Thu gọn kích cỡ túi độn, không phải to hơn mới tốt hơn – khỏe mạnh mới là điều lý tưởng

Thu gọn kích cỡ túi độn, không phải to hơn mới tốt hơn – khỏe mạnh mới là điều lý tưởng

Phẫu thuật thẩm mỹ cung cấp cho chúng ta nhiều lựa chọn và ít nhất là một mức độ kiểm soát nào đó khi nói đến hình dáng cơ thể. Túi độn nâng ngực đã trở nên phổ biến trong suốt nhiều thập kỷ …với vô số phụ nữ đang tìm cách nâng đôi gò bồng đào của mình lên thông qua phẫu thuật nâng ngực.

Thành viên
Chúng tôi trên facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây