Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập298
 • Máy chủ tìm kiếm79
 • Khách viếng thăm219
 • Hôm nay29,022
 • Tháng hiện tại694,934
 • Tổng lượt truy cập32,988,409

Ưu điểm vượt trội của Niềng răng trong suốt Invisalign

0 out of 5 stars 0 đánh giá

Ưu điểm vượt trội của Niềng răng trong suốt Invisalign

𝑁𝑖𝑒̂̀𝑛𝑔 𝑟𝑎̆𝑛𝑔 𝐼𝑛𝑣𝑖𝑠𝑎𝑙𝑖𝑔𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑏𝑖𝑒̂́𝑡 đ𝑒̂́𝑛 𝑙𝑎̀ 𝑝ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑝ℎ𝑎́𝑝 𝑐ℎ𝑖̉𝑛ℎ 𝑛ℎ𝑎 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑠𝑢̛̉ 𝑑𝑢̣𝑛𝑔 𝑚𝑎̆́𝑐 𝑐𝑎̀𝑖 𝑚𝑎̀ 𝑡ℎ𝑎𝑦 𝑣𝑎̀𝑜 đ𝑜́, 𝑛ℎ𝑎 𝑠𝑖̃ 𝑠𝑒̃ 𝑡ℎ𝑖𝑒̂́𝑡 𝑘𝑒̂́ 𝑘ℎ𝑎𝑦 𝑐ℎ𝑖̉𝑛ℎ 𝑛ℎ𝑎 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑠𝑢𝑜̂́𝑡 𝑝ℎ𝑢̀ ℎ𝑜̛̣𝑝 𝑑𝑎̀𝑛ℎ 𝑟𝑖𝑒̂𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑜 ℎ𝑎̀𝑚 𝑟𝑎̆𝑛𝑔 𝑐𝑢̉𝑎 𝑏𝑎̣𝑛. 𝐾ℎ𝑎𝑦 𝑐ℎ𝑖̉𝑛ℎ 𝑛ℎ𝑎 𝑔𝑎̂̀𝑛 𝑛ℎ𝑢̛ “𝑣𝑜̂ ℎ𝑖̀𝑛ℎ” 𝑛𝑎̀𝑦 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑎̉𝑛ℎ ℎ𝑢̛𝑜̛̉𝑛𝑔 đ𝑒̂́𝑛 𝑡ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑚𝑦̃ 𝑐𝑢̉𝑎 ℎ𝑎̀𝑚 𝑟𝑎̆𝑛𝑔, đ𝑒𝑚 𝑙𝑎̣𝑖 𝑐ℎ𝑜 𝑏𝑎̣𝑛 𝑠𝑢̛̣ 𝑡𝑢̛̣ 𝑡𝑖𝑛 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑠𝑢𝑜̂́𝑡 𝑞𝑢𝑎́ 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ 𝑐ℎ𝑖̉𝑛ℎ 𝑛ℎ𝑎. 𝑉𝑎̣̂𝑦 𝗜𝗡𝗩𝗜𝗦𝗔𝗟𝗜𝗚𝗡 𝑐𝑜́ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑢̛𝑢 đ𝑖𝑒̂̉𝑚 𝑣𝑢̛𝑜̛̣𝑡 𝑡𝑟𝑜̣̂𝑖 𝑛𝑎̀𝑜 𝑠𝑜 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑐𝑎́𝑐 𝑝ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑝ℎ𝑎́𝑝 𝑐ℎ𝑖̉𝑛ℎ 𝑛ℎ𝑎 𝑘ℎ𝑎́𝑐? 𝐶𝑢̀𝑛𝑔 𝑡𝑖̀𝑚 ℎ𝑖𝑒̂̉𝑢 𝑛ℎ𝑒́!

𝗞𝗵𝗮̉ 𝗻𝗮̆𝗻𝗴 𝗮́𝗽 𝗱𝘂̣𝗻𝗴 đ𝗮 𝗱𝗮̣𝗻𝗴

Niềng răng Invisalign không chỉ áp dụng cho các trường hợp chỉnh nha thông thường mà còn được dùng cho các ca chỉnh nha khó như nhổ răng kéo lùi để giảm hô, móm nặng, khớp cắn sâu, khớp cắn hở, răng khấp khểnh, răng mọc chen chúc, răng mọc lệch vị trí.

𝗧𝗶́𝗻𝗵 𝘁𝗵𝗮̂̉𝗺 𝗺𝘆̃ 𝗰𝗮𝗼

Invisalign đem lại tính thẩm mỹ cao do sử dụng khay trong suốt, gần như sẽ không thể biết được bạn đang niềng răng.

𝗧𝗵𝗮́𝗼 𝗹𝗮̆́𝗽 𝗹𝗶𝗻𝗵 𝗵𝗼𝗮̣𝘁

Có thể dễ dàng tháo lắp khay chỉnh nha lúc ăn, uống, đánh răng, sử dụng chỉ nha khoa. Điều này cũng giúp cho việc vệ sinh khay chỉnh nha đơn giản hơn rất nhiều.

𝗣𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗽𝗵𝗮́𝗽 đ𝗮̣𝘁 𝗵𝗶𝗲̣̂𝘂 𝗾𝘂𝗮̉ 𝗰𝗮𝗼

Niềng răng Invisalign đã ra đời cách đây 20 năm. Trong suốt hai thập kỷ, phương pháp này không ngừng phát triển đồng thời được đưa qua các thử nghiệm lâm sàng để tối ưu công nghệ. Chính vì vậy mà sử dụng niềng răng trong suốt Invisalign có thể đạt được hiệu quả cao.

𝗖𝗼́ 𝘁𝗵𝗲̂̉ 𝘁𝗵𝗮̂́𝘆 𝘁𝗿𝘂̛𝗼̛́𝗰 𝗸𝗲̂́𝘁 𝗾𝘂𝗮̉ đ𝗶𝗲̂̀𝘂 𝘁𝗿𝗶̣

Sử dụng công nghệ SmartStage, niềng răng trong suốt Invisalign cho phép bạn thấy được hình ảnh 3D mô phỏng hàm răng của mình ở từng giai đoạn điều trị cho đến khi hoàn tất quá trình niềng răng. Nắm rõ quy trình niềng răng trong suốt không chỉ giúp bạn yên tâm hơn mà còn giúp bác sĩ điều chỉnh phác đồ điều trị theo từng giai đoạn nếu cần để đem lại kết quả tốt hơn.

𝐊𝐡𝐨̂𝐧𝐠 đ𝐚𝐮, 𝐭𝐫𝐚́𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐨̂̉𝐧 𝐤𝐡𝐨𝐚𝐧𝐠 𝐦𝐢𝐞̣̂𝐧𝐠

Trong những phương pháp niềng răng sử dụng mắc cài, bác sĩ sẽ phải cạo mặt răng để mắc cài bám tốt hơn. Những mắc cài có mặt sắc không chỉ gây đau đớn mà còn có thể gây kích ứng lợi trong quá trình điều trị. Với phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign, cấu tạo khay chỉnh nha trong suốt sẽ ôm khít lấy hàm răng, vừa giúp răng định hình tốt hơn mà không gây nhiều đau đớn.

𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐧𝐠𝐚̆́𝐧

Đa số những ca niềng răng sử dụng hệ thống khay chỉnh nha Invisalign chỉ kéo dài khoảng một năm. Bạn chỉ cần đeo khay 20-22 tiếng mỗi ngày, trừ những dịp đặc biệt do nha sĩ chỉ định.

𝐓𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐭𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧

Khay chỉnh nha trong suốt đảm bảo sẽ không gặp phải các tình huống như bong cài, sút dây như thường thấy ở các phương pháp niềng răng thông thường. Vì chỉ cần đến gặp nha sĩ 2-3 tháng một lần (thay vì 2-4 tuần/lần như chỉnh nha có mắc cài), bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn là người có lịch trình bận rộn, thường xuyên phải di chuyển hoặc đi công tác xa.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội mà niềng răng 𝗜𝗡𝗩𝗜𝗦𝗔𝗟𝗜𝗚𝗡 đem lại. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình tìm cho mình phương pháp chỉnh nha phù hợp với nhu cầu của bản thân nhé!

Tại Viện Công Nghệ Nha Khoa Thẩm Mỹ Shinbi cam kết cung cấp khay chỉnh nha 𝗜𝗡𝗩𝗜𝗦𝗔𝗟𝗜𝗚𝗡 chính hãng. Cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. Chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất cả về chất lượng dịch vụ và trải nghiệm cao cấp 5 sao!

Chọn Shinbi - Trọn nụ cười ♥️

💎Nha khoa Shinbi Dental - Tập đoàn y tế Shinbi💎

Địa chỉ:

🏢 Cơ sở Hà Nội

📍 Toà nhà Shinbi, số 33 Trần Quốc Toản, quận Hoàn Kiếm

📍 Toà nhà Shinbi, số 3 Trần Quang Diệu, quận Đống Đa

🏢 Cơ sở Bắc Ninh

📍 Toà nhà Shinbi, số 383B Nguyễn Trãi, Phường Võ Cường

🌐 Website: http://shinbi.vn/

☎️ Hotline: 0988 001 889

📞 Tổng đài: 1900 0125

Đăng ký tư vấn miễn phí và ưu đãi thẫm mỹ từ
ngay bây giờ!
Nhập thông tin để được tư vấn & trợ giá thẩm mỹ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Có thể dùng niềng răng trong suốt Invisalign sau khi niềng răng truyền thống không?

Tôi đã dùng niềng răng kim loại (có mắc cài) để điều chỉnh vấn đề răng hô và thu hẹp răng thưa nhưng sau khi tháo niềng tôi lại không dùng hàm duy trì. Vì thế, hiện tại các răng lại bắt đầu xuất hiện khoảng trống. Tôi đã tháo niềng được vài năm và không biết bây giờ nên làm gì. Liệu niềng răng trong suốt Invisalign (không mắc cài) có phải là giải pháp tốt nhất đối với vấn đề của tôi không? Tôi có thể cần dùng hàm duy trì không?

 •  2 năm trước
 •  4
 •  1227

Sự khác nhau giữa niềng răng trong suốt invisalign và niềng răng truyền thống?

Tôi xem trên tivi và internet, thấy nói hiệu quả của niềng răng trong suốt invisalign và niềng răng kim loại có mắc cài là tương đương nhau. Các bác sĩ có thể giải thích về sự khác nhau của 2 phương pháp niềng răng này được không?

 •  2 năm trước
 •  30
 •  1392

Cách vệ sinh bộ niềng răng trong suốt invisalign

Cách vệ sinh bộ niềng răng invisalign như thế nào, và mất bao nhiêu lâu?

 •  2 năm trước
 •  16
 •  3028

Niềng răng trong suốt Invisalign có hiệu quả không?

Trước khi bỏ một đống tiền ra để niềng invisalign, tôi muốn biết liệu phương pháp niềng răng không mắc cài này có thực sự hiệu quả không?

 •  2 năm trước
 •  14
 •  1321

Niềng răng trong suốt invisalign sau bao lâu thì bắt đầu thấy hiệu quả?

Sau bao lâu khi niềng răng trong suốt invisalign thì tôi có thể nhìn thấy được hiệu quả?

 •  2 năm trước
 •  13
 •  1671
Thành viên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây