Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

Tiêm filler vùng mặt - Nguyễn Thanh Hải

Filler chỉ là một giải pháp tạm thời (thời gian duy trì hiệu quả ở mỗi loại filler mỗi khác), nhưng đây là một quy trình đơn giản mà thường có thể được thực hiện trong một giờ hoặc chưa đến.

Trong suốt cuộc đời chúng ta, tia bức xạ, tình trạng căng thẳng, trọng lực và các yếu tố khác có thể khiến làn da bị chảy xệ và trở nên lỏng lẻo. Những vị trí trên mặt và cổ, đặc biệt là quanh đường viền quai làm rất đễ bị ảnh hưởng từ quá trình lão hóa này. Mặc dù những thay đổi này diễn ra từ từ, dần dần, nhưng các nếp nhăn và những dấu hiệu lão hóa khác có thể khiến nhiều người có cảm giác già hơn tuổi. Filler chỉ là một giải pháp tạm thời (thời gian duy trì hiệu quả ở mỗi loại filler mỗi khác), nhưng đây là một quy trình đơn giản mà thường có thể được thực hiện trong một giờ hoặc chưa đến. Không giống như các quy trình nâng chân mày hay căng da mặt, bạn sẽ không cần phải gây mê toàn thân, không có vết khâu và không cần thời gian hồi phục lâu. Chúng sẽ làm đầy các vùng trũng lõm trên khuôn mặt bạn, giảm các nếp nhăn gian mày, đường cười và mang lại một diện mạo trẻ trung.

Filler vùng mặt là gì?

Filler vùng mặt là những vật liệu tương thích sinh học mà khi được tiêm vào mặt nó có thể làm đầy gia, giảm thiểu các vết nhăn nông sâu và các vùng trũng lõm.

Bệnh nhân mong muốn:

Một quy trình tiêm filler an toàn, không đau. Nếu bạn muốn thực hiện quy trình này, bác sĩ sẽ kiểm tra bạn cẩn thận và đưa ra các khuyến nghị dựa trên các đặc điểm trên khuôn mặt bạn và mong muốn của bạn. Ông/bà ấy sẽ thực hiện các quy trình tiêm filler vào hệ thống của bạn hoàn toàn an toàn và không đau đớn.

Những gì sẽ xảy ra trong quá trình tham vấn ban đầu

Nếu bạn cân nhắc thực hiện quy trình này, trong quá trình tham vấn, bác sĩ sẽ:

  • Lắng nghe mong muốn của bạn
  • Tiến hành kiểm tra tình trạng thật kỹ
  • Đưa ra các đề xuất cho bạn và giải thích kỹ lý do tại sao
  • Giải đáp những thắc mắc về chế độ bảo hiểm cũng như tài chính của bạn.

Trong quá trình này, bác sĩ cũng cho bạn xem các bức ảnh tham khảo của những bệnh nhân thực hiện trước đó, nhìn vào kết quả công việc trước đó của ông/bà ấy để bạn có thể thấy được kết quả tiềm năng của mình. Bác sĩ cũng thảo luận về những kết quả mong muốn của bạn, đồng thời gợi ý những phương pháp tốt nhất để có thể đạt được kết quả đó. Quan trọng là bạn và bác sĩ phải cùng nhất trí về các yếu tố thẩm mỹ và kỹ thuật của quy trình thực hiện để có thể đạt đúng kết quả như mình mong muốn.

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook