Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

Tiêm Dysport - Mika Vũ Thái

0 out of 5 stars 0 đánh giá
Nếu bạn đang gặp phải các nếp nhăn trên trán, nếp cau màu hoặc vết chân chim thì Dysport là một giải pháp điều trị hiệu quả và nhanh chóng.

Dysport là gì?

Nếu bạn đang gặp phải các nếp nhăn trên trán, nếp cau màu hoặc vết chân chim thì Dysport là một giải pháp điều trị hiệu quả và nhanh chóng. Là loại botulinum toxin mới nhất được FDA chấp thuận sử dụng cho mục đích tiêm thẩm mỹ, Dysport hoạt động bằng cách ngăn chặn chuyển động của các cơ gây nhăn ở vùng bên trên của mặt, giúp khuôn mặt căng mịn, trẻ trung trở lại.

Cơ chế hoạt động của Dysport

Khuôn mặt là nơi bộc lộ tất cả các cảm xúc và trong suốt cuộc đời của chúng ta, cơ mặt liên tục co lại và giãn ra để tạo nên các biểu cảm khác nhau. Các chuyển động này có thể gây ra nếp nhăn giữa hai đầu lông mày, quanh mắt và trên trán. Không giống như các chất làm đầy hoạt động bằng cách tạo thêm một lớp đệm dưới da, các loại botulinum toxin như Dysport và Botox trực tiếp tác động đến chuyển động của cơ mặt.

Khi được tiêm vào các vùng chân mày, Dysport sẽ cản trở tín hiệu truyền từ dây thần kinh đến các cơ, từ đó làm giảm khả năng chuyển động của cơ. Điều này khiến các cơ tạm thời không thể gây nhăn và các nếp nhăn có thể mờ đi ở vùng được điều trị. Kết quả sẽ xuất hiện trong vòng 2 đến 3 ngày và có thể kéo dài đến 4 tháng.

Nên chọn Botox hay Dysport?

Cả Botox và Dysport đều hoạt động theo cách giống nhau, đó là tạm thời làm "tê liệt" chuyển động cơ ở một vùng cụ thể để làm giảm các nếp nhăn. Cả hai chất này đều sẽ cho ra kết quả tương đương nhưng phân tử Dysport có kích cỡ nhỏ hơn một chút so với Botox, do đó nó có thể cho kết quả nhanh hơn. Một đơn vị Botox tương đương với 2 - 3 đơn vị Dysport. Vì vậy, để có được kết quả tương đương thì phương pháp tiêm Dysport sẽ có chi phí thấp hơn tiêm Botox.

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook