Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

Tạo hình vùng kín - Nguyễn Thanh Hải

Tạo hình vùng kín là một quy trình phẫu thuật thu nhỏ và định hình lại môi bé âm đạo, nếp gấp da nằm bao quanh cửa âm đạo.

Quy trình này có thể được thực hiện ở một hoặc cả hai bên môi âm đạo. Môi âm đạo mở rộng thường là do bẩm sinh, nhưng cũng có thể do thay đổi nội tiết tố hoặc sinh con. Ở hầu hết phụ nữ, chỉ có thể nhìn thấy môi bé âm đạo khi tách 2 chân ra. Tuy nhiên, có một số phụ nữ môi bé âm đạo vẫn có thể nhìn thấy khá rõ ràng ngay cả khi hai chân khép lại hoặc hầu như không tách nhau.

Tạo hình vùng kín là gì?

Tạo hình vùng kín là một thủ tục phẫu thuật để thu nhỏ và định hình lại môi âm đạo quá cỡ hoặc chảy xệ. Đây là loại phẫu thuật thường được yêu cầu bởi phụ nữ sau khi mang thai, nếu họ thấy cơ quan sinh dục của mình đã thay đổi quá nhiều.

Tại sao các bệnh nhân muốn thực hiện quy trình này?

Tạo hình vùng kín là biện pháp thường được tìm kiếm khi một người phụ nữ cảm thấy môi âm đạo của mình trở nên quá khổ hoặc chảy xệ quá mức (do nội tiết tố gây ra). Dù các bệnh nhân cảm thấy chúng không hấp dẫn, không thoải mái, hay khó mặc vừa vặn quần áo, các bác sĩ đều có các biện pháp để điều chỉnh tỷ lệ mang lại cho bệnh nhân một vẻ ngoài tự nhiên, thoải mái.

Nếu bạn đang cân nhắc thực hiện quy trình này, hãy lên lịch tham vấn trực tiếp với bác sĩ. Quá trình kiểm tra và tham vẫn sẽ mất khoảng một giờ đồng hồ trở lên. Trong quá trình tư vấn bác sĩ sẽ:

  • Lắng nghe mong muốn của bạn
  • Tiến hành kiểm tra tình trạng thật kỹ
  • Đưa ra các đề xuất cho bạn và giải thích kỹ lý do tại sao
  • Giải đáp những thắc mắc về chế độ bảo hiểm cũng như tài chính của bạn.

Trong quá trình này, bác sĩ cũng cho bạn xem các bức ảnh tham khảo của những bệnh nhân thực hiện trước đó, nhìn vào kết quả công việc trước đó của ông/bà ấy để bạn có thể thấy được kết quả tiềm năng của mình. Bác sĩ cũng thảo luận về những kết quả mong muốn của bạn, đồng thời gợi ý những phương pháp tốt nhất để có thể đạt được kết quả đó. Quan trọng là bạn và bác sĩ phải cùng nhất trí về các yếu tố thẩm mỹ cũng như kỹ thuật của quy trình thực hiện để có thể đạt đúng kết quả như mình mong muốn.

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook