PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG SAU 1 THÁNG NÂNG NGỰC

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG SAU 1 THÁNG NÂNG NGỰC

Cùng EMCAS cập nhật hình ảnh mới nhất của chị Mai, khách hàng sau 1 tháng thực hiện phẫu thuật nâng ngực nhé. Không chỉ hài lòng với diện mạo mới, chị Mai còn có những đánh giá rất tốt về đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế của bệnh viện đã cho chị những trải nghiệm thẩm mỹ rất tuyệt vời.

EMCAS xin chân thành cảm ơn những nhận xét quý báu của khách hàng, tất cả phản hồi của khách đều là động lực để chúng tôi tiếp tục nâng cao và cải tiến chất lượng dịch vụ.

🔥 Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline hoặc Inbox để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

🏡 BỆNH VIỆN THẨM MỸ EMCAS - AN TÂM CHỌN LỰA

🏥 Cơ sở TP.HCM: 14/27 Hoàng Dư Khương, phường 12, quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

🏥 Cơ sở Hà Nội: 1C Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Blog khác của bác sĩ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Sưng và tê 1 bên ngực sau khi nâng ngực được 1 tháng 10 ngày

 1 năm trước
 0
 Đã xem 1254

E 20 tuổi đã nâng ngực dc 1 tháng 10 ngày. Đầu và quầng vú bên phải e tới giờ vẫn còn tê và hôm cảm thấy có cảm giác sưng và nhức nhẹ, và 2 bên chân ngực vẫn còn cảm giác sưng và đau nhẹ. Lên bsi vẫn cho uống Tivanic 500 . E muốn hỏi là cảm giác sưng mà mất cảm giác có sao không ạ?

Sẹo do nâng ngực – 4 tháng sau phẫu thuật

 3 năm trước
 6
 Đã xem 8166

Các vết sẹo của tôi là sẹo phì đại và rất khó coi. Tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả nâng ngực nhưng bị sẹo khiến tôi có cảm giác mình như đổi một rắc rối này lấy một rắc rối khác. Tôi hiện đang dùng các miếng dán silicon nhưng vẫn không hài lòng với kết quả. Bác sĩ của tôi không can thiệp gì, ông ấy chỉ muốn tôi chờ đợi. Có phải hầu hết các bác sĩ đều tiêm cho bệnh nhân kenalog/cortison sau mổ hoặc là thường sau mổ bệnh nhân sẽ phải tìm một hướng khác để chăm sóc các vết sẹo? Làm ơn cho tôi lời khuyên về những vết sẹo xấu xí này.

Bị đau nhói vài tháng sau nâng ngực có phải là hiện tượng bình thường không?

 3 năm trước
 1
 Đã xem 12367

Chào bác sĩ, tôi đã nâng ngực được gần 6 tháng rồi, đặt túi độn trên cơ và đường mổ ở nếp gấp dưới vú nhưng vẫn có cảm giác tê tê, đôi khi lại hơi châm chích rất lạ ở xung quanh và bên dưới hai bên núm vú. Ngoài ra thi thoảng tôi còn bị các đơn đau nhói, không kéo dài nhưng khá đau. Hiện tượng này có phải là bình thường sau một thời gian dài như vậy không?

Núm vú vẫn có cảm giác nhưng phần mô nửa dưới vú lại bị tê sau 3 ngày phẫu thuật nâng ngực

 3 năm trước
 2
 Đã xem 1559

Chào bác sĩ, núm vú phải của tôi có cảm giác rất rõ ràng, mô vú bên dưới nó lại tê hoàn toàn, ngay cả khi véo vào cũng chẳng cảm thấy thấy gì. Bên trái thì cả núm vú và mô bên dưới đều tê. Hai bên nách của tôi vẫn có cảm giác bình thường. Liệu những vùng bị tê đó cảm giác có trở lại không?

Bị tê cứng ngực,khó thở khi nằm ngủ sau khi nâng ngực dc 1 tháng.nhung vẫn kg bớt là co bình thường kg ạ

 2 năm trước
 1
 Đã xem 2271

Chào bác sĩ.toi vừa phẫu thuật nâng ngực được 1 tháng ..nhưng mỗi tối khi ngủ toi hay bị tê cứng ngực..và khó thở..phải ngồi dậy 20-30 phút thì mới từ từ giảm bớt...sau đó nằm ngủ lai thì hiện tượng đó lại xảy ra..khiến toi kg co giấc ngủ ngon được..toi phẫu thuật đã dc 1 tháng nhưng hiện tượng ấy kg có giảm bớt dc chút nào..như vậy co sao kg bác sĩ và có thể sẽ bị vinh vien như vậy kg ạ..!

Video có thể bạn quan tâm
Khách hàng tái khám sau nâng ngực 1 tháng Khách hàng tái khám sau nâng ngực 1 tháng 01:57
Khách hàng tái khám sau nâng ngực 1 tháng
Sau 1 tháng nâng ngực, bầu ngực của KH đã mềm hơn rất nhiều, vào phom đẹp, khe chữ Y đẹp. KH rất hài lòng.
 3 năm trước
 3076
Khách hàng sau hơn 3 tháng Phẫu thuật nâng ngực tại Dr Quang Đức Khách hàng sau hơn 3 tháng Phẫu thuật nâng ngực tại Dr Quang Đức 05:46
Khách hàng sau hơn 3 tháng Phẫu thuật nâng ngực tại Dr Quang Đức
Sáng ngày ra, nhìn N.g.ự.c của bạn ý BỔ MẮT quá đi. Là các anh chắc xịt máu mũi hết trơn.>>> Vẫn còn Ưu đãi: ? Chỉ 59TR cho bộ ngự.c quá đỗi...
 2 năm trước
 689
KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG NÂNG NGỰC VỚI TÚI NANO-CHIP ERGONOMIC SAU 2 THÁNG KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG NÂNG NGỰC VỚI TÚI NANO-CHIP ERGONOMIC SAU 2 THÁNG 08:05
KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG NÂNG NGỰC VỚI TÚI NANO-CHIP ERGONOMIC SAU 2 THÁNG
? Chia sẻ ngay hình ảnh khách hàng vừa hoàn tất cả nâng ngực với túi nanochip ergo . Chị em hãy thử tưởng tượng, NẾU LÀ MÌNH thì đôi bồng đào này...
 2 năm trước
 625
Khách hàng hàng nâng ngực nanochip ergonomix tái khám sau 06 tháng. Khách hàng hàng nâng ngực nanochip ergonomix tái khám sau 06 tháng. 02:50
Khách hàng hàng nâng ngực nanochip ergonomix tái khám sau 06 tháng.
Khách hàng hàng nâng ngực nanochip ergonomix tái khám sau 06 tháng.
 2 năm trước
 898
Xoá bỏ định kiến 2 lưng - khách hàng nâng ngực sau 1 tháng trở lại BVTM Kangnam. Xoá bỏ định kiến 2 lưng - khách hàng nâng ngực sau 1 tháng trở lại BVTM Kangnam. 07:04
Xoá bỏ định kiến 2 lưng - khách hàng nâng ngực sau 1 tháng trở lại BVTM Kangnam.
Khách hàng nói “ tôi rất hài lòng”
 2 năm trước
 415
Quá trình đo vẽ, phân tích và tư vấn khách hàng Nâng ngực đặt túi Nano Chip của BVTM Đông Á Quá trình đo vẽ, phân tích và tư vấn khách hàng Nâng ngực đặt túi Nano Chip của BVTM Đông Á 05:31
Quá trình đo vẽ, phân tích và tư vấn khách hàng Nâng ngực đặt túi Nano Chip của BVTM Đông Á
Quá trình đo vẽ, phân tích và tư vấn khách hàng Nâng ngực đặt túi Nano Chip của BVTM Đông Á
 2 năm trước
 566
Tin liên quan
Phân loại dáng ngực trước khi nâng ngực
Phân loại dáng ngực trước khi nâng ngực

Nâng ngực bằng túi độn cho ngực loại I và ngực loại II

Các quy trình thẩm mỹ kết hợp tốt nhất với nâng ngực bằng túi độn
Các quy trình thẩm mỹ kết hợp tốt nhất với nâng ngực bằng túi độn

Kết hợp các quy trình thẩm mỹ có thể giúp giảm chi phí tổng thể thực hiện một số quy trình phẫu thuật đồng thời có thể tiết kiệm thời gian của bạn về lâu dài. Nếu bạn đang xem xét nâng ngực bằng túi độn thì có một vài quy trình bổ trợ có thể đi kèm.

Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực
Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là bước đầu tiên để có thể có được khuôn ngực bạn mong muốn. Những gì bạn làm trong quá trình hậu phẫu sẽ ảnh hưởng đến kết quả tổng thể của quy trình này và có thể đóng vai trong quan trọng trong việc quy trình phẫu thuật của bạn có để lại biến chứng nào hay không.

So sánh nâng ngực bằng túi độn với treo sa trễ
So sánh nâng ngực bằng túi độn với treo sa trễ

Nếu có một thứ trong cuộc đời bạn có thể hoàn toàn tin tưởng được thì đó chính là tình trạng ngực sẽ không ở vị trí cũ của nó. Mang thai, cho con bú và lão hóa chỉ là 3 yếu tố có thể thay đổi kích cỡ và vị trí của ngực bạn.

Trẻ hóa vú bằng nâng ngực bằng túi độn kết hợp nâng ngực chảy xệ
Trẻ hóa vú bằng nâng ngực bằng túi độn kết hợp nâng ngực chảy xệ

Không may là, trọng lực liên tục tác động kết hợp với tuổi tác và làn da bị tác hại bởi ánh mặt trời sẽ làm mất đi độ đàn hồi của các mô xung quanh khuôn ngực người phụ nữ, điều này có thể khiến khuôn vú bị chảy xệ xuống trên ngực.

atopalm

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây