ĐỘNG LỰC CỦA DRD LÀ ĐÂY CHỨ ĐÂU!
Lời khen, lời cảm ơn của khách hàng là động lực để DrD cố gắng hoàn thiện hơn mỗi ngày...Xem thêm nâng ngực
DrD chân thành cảm ơn sự tin tưởng và yêu thương của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua.
Ths.Bs Lê Hữu Điền
Dịch vụ được thực hiện tại Bệnh viện theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.
Dấu hiệu đầu mũi quá căng/phải chịu quá nhiều áp lực sau khi đặt sụn nâng mũi hình chữ L? Nguy cơ tụt sụn, lòi sụn?
Chào bác sĩ, 14 tháng trước tôi đã nâng mũi và được bác sĩ đảm bảo chỉ đặt silicone ở sống mũi, còn đầu mũi sẽ tạo hình lại bằng sụn vách ngăn. Tuy nhiên mới đây tôi phát hiện anh ấy đã đặt miếng độn hình chữ L cho mình, tôi sợ sau này nó sẽ bị đùn lòi ra. Cảm giác chóp mũi bây giờ hơi châm chích, nhói nhói, tôi vẫn nghĩ đó là do mũi còn sưng. Nhưng liệu đó có phải là do chóp mũi quá căng, chịu quá nhiều áp lực từ miếng độn không và liệu tôi có nguy cơ bị hoại tử mô không?
Làm thu nhỏ ngực xong thì ngực của tôi trông vẫn sẽ đầy đặn chứ?
Tôi sắp có lịch làm phẫu thuật thu nhỏ ngực, tôi chỉ đang đợi công ty bảo hiểm thông qua, bác sĩ của tôi nói là chuyện đó sẽ nhanh thôi vì cỡ ngực của tôi. Điều mà tôi lo lắng là bây giờ ngực tôi rất căng tròn, tôi yêu ngực mình như thế. Có cách nào để ngực giảm kích cỡ nhưng vẫn căng tròn không?
Chỉnh sửa khoang chứa và thay thế túi độn- tôi muốn cực trên vú tròn đầy, chứ không chảy xệ như quả dưa hấu
Tôi xin gửi kèm những hình ảnh trước khi nâng ngực, sau khi mổ 1 năm và sau 19 tháng. Tôi rất thất vọng vì đã không tìm hiểu kỹ trước và đã mù quáng tin tưởng vị bác sĩ của mình, ông ấy mang lại kết quả khiến tôi không hài lòng một chút nào sau khi đã nỗ lực thuyết phục tôi tin rằng mình sẽ nhận được những gì đã trả. Tôi muốn cực trên vú của mình đầy đặn, căng tràn chứ không chảy xệ ủ rũ như một quả dưa hấu thế này.
Tê dại lúc có lúc không và đau nhói sau hút mỡ 7 tuần – có bình thường không?
Có vẻ tôi đang hồi phục bình thường, ngoại trừ cứ cách vài giờ là tôi lại bị đau nhói ở hai vùng ở bụng. Cả hai vùng này đều sưng một chút. Đây là hai vùng duy nhất chạm vào thấy đau hay có bất kỳ biểu hiện đau/tê dại nào. Hiện tượng này có bình thường không? Đây là hai vùng có nhiều mỡ thừa nhất. Bác sĩ chỉ kiểm tra vào tháng thứ nhất hoặc tháng thứ 3 sau phẫu thuật trừ khi có gì đó xảy ra. Cơn đau giảm ngay sau vài giây. Không đến mức cản trở hoạt động hay đáng phải dùng advil, nhưng hiện tượng này có bình thường hay không?
Có sự khác biệt nào về kết quả của đầu điều trị mới CoolAdvantage (35 phút) so với các đầu điều trị cũ (1 giờ) của đông hủy mỡ không?
Tôi nghe nói rằng hiện đã có một đầu điều trị đông hủy mỡ mới, mang lại cảm giác thoải mái hơn, ít gây bầm tím hơn và có thể thực hiện trong 30-35 phút. Tôi cũng nghe nói với các máy mới thì lực hút chân không ít hơn. Tôi muốn biết kết quả của đầu điều trị CoolAdvantage có tốt như các đầu điều trị đông hủy mỡ cũ hay không? Hút mạnh hơn và lâu hơn sẽ cho kết quả tốt hơn mà phải không?
Một số thông tin từ FDA về tính an toàn của túi độn ngực tính đến 03/2019
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì việc phải ngồi một chỗ trong thời gian dài là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, khoa học đã chỉ ra rằng, ngồi quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.
Mọi phụ nữ khi đến kì kinh nguyệt đều phải trải qua rất nhiều hiện tượng gây khó chịu như đau bụng, đầy bụng, căng ngực, đau đầu, chóng mặt, cáu gắt, và với nhiều người, danh sách này còn có thêm cả mụn trứng cá, hay còn gọi là mụn kinh nguyệt.
Suy giãn tĩnh mạch có thể xảy ra ở bất kỳ đâu trên cơ thể nhưng vị trí phổ biến nhất là cẳng chân.













