Có sự khác biệt nào về kết quả của đầu điều trị mới CoolAdvantage (35 phút) so với các đầu điều trị cũ (1 giờ) của đông hủy mỡ không?

Tôi nghe nói rằng hiện đã có một đầu điều trị đông hủy mỡ mới, mang lại cảm giác thoải mái hơn, ít gây bầm tím hơn và có thể thực hiện trong 30-35 phút. Tôi cũng nghe nói với các máy mới thì lực hút chân không ít hơn. Tôi muốn biết kết quả của đầu điều trị CoolAdvantage có tốt như các đầu điều trị đông hủy mỡ cũ hay không? Hút mạnh hơn và lâu hơn sẽ cho kết quả tốt hơn mà phải không?

3 Bác sĩ đã trả lời

Cooladvantage có hiệu quả y như các đầu điều trị đông hủy mỡ cũ

Đầu điều trị Cooladvantae giúp giảm tổng thời gian xuống gần một nửa, cũng như tăng diện tích bề mặt của quá trình xử lý. Các nghiên cứu đã cho thấy hiệu quả của các thiết bị cầm tay mới và các thiết bị cũ là ngang nhau. Ngoài ra, cho đến hiện tại, có ít trường hợp bị đau khởi phát muộn hơn. Đây đều là thông tin truyền miệng và khi điều trị thêm hoặc tiến hành nghiên cứu thêm, thì chúng ta sẽ có một câu trả lời dứt khoát hơn. Thiết kế của Cooladvantage dựa trên thiết kế của tay cầm coolmini, trong đó thay vì mỡ bị kẹp giữa hai thành của đầu điều trị, thì tay cầm mới có một đoạn cong liên tục, cần ít lực hút chân không hơn và tăng diện tích điều trị tổng thể. Sự giảm thời gian này giúp nó cạnh tranh tốt hơn với các phương thức điều trị mới hơn như Sculpsure. Đã có hàng triệu ca điều trị được thực hiện với máy đông hủy mỡ Coolsculpt và chúng tôi biết, dùng cho đúng khách hàng thì đây sẽ là một phương pháp điều trị hiệu quả. Luôn luôn tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ có kinh nghiệm, người đã thực hiện nhiều ca điều trị và có thể cho bạn thấy kết quả mà họ đã đạt được.

Đầu điều trị CoolAdvantage mới cũng giống như trước đây, ngoại trừ việc chỉ mất 35 phút điều trị.

Tay cầm điều trị CoolAdvantage mới cũng giống như trước đây, ngoại trừ việc dụng cụ mới này điều trị chỉ trong 35 phút và ít có nguy cơ gây bầm tím và khó chịu hơn sau khi điều trị. Kết quả cũng giống như các đầu dùng cũ hơn. Nếu bạn có bất kỳ mối lo nào khác, vui lòng liên hệ với bác sĩ điều trị của bạn.

Lợi thế của đầu điều trị đông hủy mỡ mới Cooladvantage so với các đầu điều trị cũ hơn.

Đầu điều trị Cooladvantage sẽ mang lại cảm giác thoải mái hơn và ít bầm tím hơn, đồng thời có diện tích điều trị lớn hơn. Các nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng kết quả là như nhau, nếu không muốn nói là tốt hơn khi sử dụng cooladvantage. Các đầu điều trị cũ hơn chỉ có 2 tấm đông lạnh đặt bên trong tay cầm, trong khi cooladvatage đông lạnh mỡ bằng tất cả các phần của tay cầm, có nghĩa là khi điều trị cùng một vùng hoặc với vùng lớn hơn, thời gian đông hủy mỡ sẽ giảm đi. Cooladvantage còn làm đông lạnh mỡ ở nhiệt độ thấp hơn so với nhiệt độ của các đầu điều trị ban đầu.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Sự khác biệt về kích cỡ của các đầu điều trị của đông hủy mỡ?

Tôi chỉ muốn đảm bảo rằng tôi đã được điều trị tốt nhất, tôi đã thực hiện đông hủy mỡ cách đây 4 ngày. Tôi nhỏ người nhưng có mỡ ở vùng bụng, tôi nặng khoảng 49 kg. Bác sĩ không đến xác nhận, chỉ có y tá dùng đầu điều trị cỡ nhỏ cho tôi thôi. Tôi muốn biết do cô ấy sử dụng đầu điều trị nhỏ hơn nên tôi sẽ không có được kết quả tốt hay là do tôi không phù hợp với đầu điều trị cỡ lớn hơn? Tôi muốn biết kết quả sẽ khác nhau như thế nào khi dùng dụng cụ lớn và nhỏ?

 •  5 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  129 lượt xem

Có thể dùng đông hủy mỡ để điều trị vùng mu không?

Liệu trong tương lai đông hủy mỡ có thể được chấp nhận để sử dụng ở vùng mu không?

 •  5 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  98 lượt xem

Có thể tăng cân lại ở vùng đã điều trị bằng đông hủy mỡ không?

Sau khi làm đông hủy mỡ, nếu một người tăng cân thì liệu họ có thể tăng cân ở những vùng họ đã điều trị không?

 •  5 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  145 lượt xem

Mang thai sau khi làm đông hủy mỡ có làm tế bào mỡ ở vùng đã điều trị nhân lên và làm hỏng kết quả lâu dài ủa đông hủy mỡ không?

Tôi đã 2 lần điều trị bằng đông hủy mỡ ở vùng bụng dưới và có kết quả tuyệt vời. Tôi nghe nói rằng các tế bào mỡ sẽ phân chia khi mang thai. Đến lúc tôi có con, liệu các tế bào mỡ ở vùng được điều trị có nhân lên và tác động tiêu cực đến kết quả lâu dài của tôi không? Điều trị đông hủy mỡ ở vùng bụng dưới trước hay sau khi mang thai sẽ tạo nên sự khác biệt - số lượng tế bào mỡ trong vùng này sẽ giữ nguyên cho dù có chuyện gì? Tôi đang đề cập đến số lượng tế bào mỡ, không phải độ đàn hồi của da.

 •  5 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  151 lượt xem

Bảo hiểm có chi trả cho đông hủy mỡ không và có thể điều trị cho người đã mổ lấy thai?

Cần điều trị bao nhiêu lần cho vùng bụng?

 •  5 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  172 lượt xem

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây