Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập369
 • Máy chủ tìm kiếm93
 • Khách viếng thăm276
 • Hôm nay30,377
 • Tháng hiện tại947,713
 • Tổng lượt truy cập44,735,869

Sự khác biệt của các loại máy đông hủy mỡ?

Máy đông hủy mỡ nào có hiệu quả nhất khi tính theo chi phí trên mỗi lần điều trị? Có máy nào có tác dụng tốt hơn ở những vùng nhất định trên cơ thể không?
4 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Máy đông hủy mỡ nào tốt nhất?

Thuật ngữ đông hủy mỡ Coolsculpting chỉ được sử dụng cho thiết bị do Zeltiq sản xuất và phương pháp này làm đông lạnh các vùng mỡ được chọn để giúp tạo đường nét cho cơ thể. Có rất nhiều thiết bị tạo đường nét cơ thể trên thị trường nhưng không có thiết bị nào khác sử dụng công nghệ này và không có thiết bị nào mà chúng tôi nhận thấy có hiệu quả đối với các vùng mỡ cục bộ. Nếu mối lo của bạn là những vùng mỡ cụ thể và sau khi khám, bạn được coi là đối tượng phù hợp, thì máy đông hủy mỡ Coolsculpting là lựa chọn tuyệt vời.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Máy đông hủy mỡ

Máy đông hủy mỡ Coolsculpting của Zeltiq sử dụng 3 loại tay cầm khác nhau. 2 cái nhỏ hơn, với kích thước hơi khác nhau để có thể phù hợp hơn với một số bệnh nhân và một số vùng nhất định, cùng 1 đầu điều trị lớn hơn giúp xử lý gấp đôi diện tích dành cho vùng bụng. Tay cầm lớn điều trị vùng bụng không dành cho tất cả mọi người. Nó hoạt động tốt nhất trên vùng bụng mềm hơn vì hình dạng hẹp và dài của nó, và một số bệnh nhân có kết quả tốt hơn khi điều trị hai vòng bằng tay cầm nhỏ hơn (trái và phải bụng) thay vì dùng tay cầm lớn cho toàn bộ bụng. Bạn nên tìm một trung tâm uy tín, nơi bác sĩ, chứ không phải chỉ là kỹ thuật viên, tham gia vào quá trình đưa ra quyết định xem đông hủy mỡ có phù hợp với bạn hay không, và nếu có thì nên dùng tay cầm nào và điều trị vùng nào là tốt nhất.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Có máy đông hủy mỡ nào khác không?

Chỉ có một máy đông hủy mỡ. Nó được sản xuất và phân phối bởi một công ty có tên là Zeltiq. Có những quy trình giảm béo không xâm lấn khác hoạt động bằng công nghệ khác. Các bác sĩ cung cấp phương pháp điều trị đông hủy mỡ có sẵn ba loại tay cầm khác nhau. Việc lựa chọn tay cầm sẽ được quyết định bởi kích thước và đường nét ở vùng mà bạn muốn xử lý. Quyết định này sẽ được đưa ra vào thời điểm tư vấn, sau khi bạn đã được khám.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Có loại máy đông hủy mỡ nào khác không?

Chỉ có một loại máy đông hủy mỡ được FDA chấp thuận là Coolsculpting do Zeltiq Aesthetic sản xuất. Sự khác biệt duy nhất trong việc điều trị là kích thước của tay cầm được sử dụng kèm theo máy Coolsculpting. Ta có một tay cầm nhỏ, một tay cầm vừa và một tay cầm lớn. Sự khác biệt trong các tay cầm là vì mỗi loại hợp với một số vùng nhất định. Điều này cũng sẽ quyết định chi phí, vì tay cầm lớn có giá gấp đôi so với tay cầm vừa/nhỏ. Tuy nhiên, tay cầm lớn hút được lượng mỡ nhiều hơn 2,5 lần so với tay cầm nhỏ hơn. Thực sự để có kết quả tốt nhất, bạn cần đi tư vấn trực tiếp để đánh giá vùng mà bạn muốn điều trị, để xem tay cầm nào phù hợp nhất.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Nhập thông tin để được tư vấn & trợ giá thẩm mỹ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Sự khác biệt giữa máy đông hủy mỡ Coolsculpting (zeltiq) và Cryo-lipo là gì?

Hình như cả hai máy đều hoạt động giống nhay trong cùng điều kiện của FDA. Điểm khác biệt chính và duy nhất là ở giá (zeltiq đắt hơn). Những sản phẩm ăn theo rẻ tiền hơn và có vẻ hoạt động tương tự này có thực sự là lựa chọn thay thế tốt hơn không? Hay “của rẻ là của ôi”? Tôi hỏi vì tôi vừa thấy có giao dịch cho phép tôi điều trị 2 lần bằng cryolipo với cái giá thấp hơn so với điều trị MỘT lần bằng máy đông hủy mỡ của zeltiq.

 •  2 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  156 lượt xem

Sự khác biệt giữa các biện pháp giảm mỡ TruSculpt (sóng vô tuyến), Liposonix (sóng siêu âm) và CoolSculpting (đông hủy mỡ) là gì?

Tôi nhận được nhiều gợi ý khác nhau trong các buổi tư vấn khác nhau. Để giảm mỡ ở cùng một vùng, có người bảo tôi làm Liposonix, có người bảo tôi làm đông hủy mỡ CoolSculpting. Ngoài ra, khi tìm hiểu trên mạng, tôi đã đọc về truSculpting, có vẻ cũng khá giống các biện pháp trên. Tôi rất bối rối. Sự khác biệt giữa truSculpt, Liposonix và đông hủy mỡ CoolSculpting là gì? Cái nào tiết kiệm chi phí hơn và cái nào cho kết quả nhanh hơn?

 •  2 tháng trước
 •  1 trả lời
 •  69 lượt xem

Sự khác biệt về kích cỡ của các đầu điều trị của đông hủy mỡ?

Tôi chỉ muốn đảm bảo rằng tôi đã được điều trị tốt nhất, tôi đã thực hiện đông hủy mỡ cách đây 4 ngày. Tôi nhỏ người nhưng có mỡ ở vùng bụng, tôi nặng khoảng 49 kg. Bác sĩ không đến xác nhận, chỉ có y tá dùng đầu điều trị cỡ nhỏ cho tôi thôi. Tôi muốn biết do cô ấy sử dụng đầu điều trị nhỏ hơn nên tôi sẽ không có được kết quả tốt hay là do tôi không phù hợp với đầu điều trị cỡ lớn hơn? Tôi muốn biết kết quả sẽ khác nhau như thế nào khi dùng dụng cụ lớn và nhỏ?

 •  2 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  71 lượt xem

Có sự khác biệt nào về kết quả của đầu điều trị mới CoolAdvantage (35 phút) so với các đầu điều trị cũ (1 giờ) của đông hủy mỡ không?

Tôi nghe nói rằng hiện đã có một đầu điều trị đông hủy mỡ mới, mang lại cảm giác thoải mái hơn, ít gây bầm tím hơn và có thể thực hiện trong 30-35 phút. Tôi cũng nghe nói với các máy mới thì lực hút chân không ít hơn. Tôi muốn biết kết quả của đầu điều trị CoolAdvantage có tốt như các đầu điều trị đông hủy mỡ cũ hay không? Hút mạnh hơn và lâu hơn sẽ cho kết quả tốt hơn mà phải không?

 •  2 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  61 lượt xem

Đông hủy mỡ Coolsculpting- hiện tượng đau, bầm tím và các vấn đề khác

Phương pháp đông hủy mỡ CoolSculpting có gây đau không? Có những rủi ro nào? Số đầu điều trị và nhiệt độ mà bác sử dụng có ảnh hưởng gì đến hiện tượng đau hay bầm tím sau điều trị không? Phương pháp này có thể gây hại đến dây thần kinh không? Có vấn đề nào khác không? Bác sĩ có thể kiểm soát lực hút không? Đầu điều trị cỡ lớn có gây đau nhiều hơn là dùng 2 đầu điều trị nhỏ cho vùng bụng không? Trước và sau khi điều trị cần chăm sóc như thế nào? Có những biến chứng nào?

 •  3 năm trước
 •  14 trả lời
 •  758 lượt xem
Thành viên
Tin có thể bạn quan tâm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây