COMBO NÂNG MŨI CẮT MÍ - 9 THÁNG - CHÍN MỌNG NHAN SẮC
Không một ai muốn bản thân mình "nhạt nhòa" đặc biệt là chị em phụ nữ.
Combo tại viện đã đưa nhan sắc của chị lên một tầm cao mới. Bạn bè, người quen chỉ biết bạn trở nên sang hơn, xinh hơn chứ không nhận ra bạn đã sử dụng đến sức mạnh của phẫu thuật thẩm mỹ.
Bởi từ dáng mũi đến nếp mí đều được Dr.Hoạt đo vẽ tỷ lệ, tính toán cẩn thận và tạo hình một cách tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt.
Vẻ đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà có. Đó là sự đền đáp xứng đáng cho việc đặt niềm tin đúng người, đúng chỗ.
Với nhan sắc xinh đẹp hiện tại, bác sĩ tin rằng nó sẽ hỗ trợ chị rất nhiều trong mọi mối quan hệ, công việc, đối tác và thành công hơn trong cuộc sống.
Chị em inbox gửi ảnh mũi - mí để Dr.Hoạt tư vấn giải pháp làm đẹp phù hợp nhé!
- Bệnh viện thực hiện: Bệnh viện 30-4 của Bộ Công An
- Địa chỉ: 09 Sư Vạn Hạnh, P.9, Q.5, TP.HCM
- Số hợp đồng: 07/2019-HĐVVPTDV
------------------------------
Youtube viện: http://bit.ly/ThammyvienSaigonStar
------------------------------
DR HOẠT – BẬC THẦY SỬA ʍŨI HỎNG
- Giấy phép bộ Y Tế: 06772/HCM-GPHĐ
- Địa chỉ: 400CD LÊ HỒNG PHONG, P1, QUẬN 10 TP.HCM
- Hotline: 0983.377.111
Các bác sĩ đã từng cấy 1000-1500 cụm nang tóc cho bệnh nhân bị hói độ 6 thang Norwood do tóc đằng sau đầu thưa chưa?
Chào các bác sĩ, đã có bác sĩ nào chỉ cấy 1000-1500 cụm nang tóc cho bệnh nhân bị hói độ 6 chỉ vì tóc ở vùng đằng sau đầu quá thưa không. Nếu có thể, mong các bác sĩ đăng kèm ảnh trước và sau phẫu thuật.
Tôi có thể kết hợp làm combo ngực bụng và nâng mông kiểu Brazil trong cùng một lần không?
Tôi đang nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ để lấy lại thân hình trước khi sinh 6 đứa con. Tôi vẫn là một người phụ nữ nhỏ nhắn, 28 tuổi và tôi nặng khoảng 56 kg, cao 1m7. Chắc chắn là tôi muốn làm combo ngực bụng rồi, nhưng tôi cũng muốn có bờ mông hấp dẫn hơn. Vậy nên tôi muốn biết liệu tôi có thể làm hai thủ thuật này cùng một lúc không, hay là nên làm một thủ thuật trước rồi chờ một thời gian sau mới làm thủ thuật còn lại?
Cân nặng của tôi đã ổn định nhưng chưa giảm được đến mức mong muốn, liệu tôi vẫn có thể làm combo ngực bụng hay không?
Trong một năm rưỡi qua, tôi đã giảm được 34 kg. Bây giờ tôi nặng 67 kg và cao 1m64. Cân nặng mục tiêu của tôi là 60 kg. 7 kg cuối cùng này cực kỳ khó giảm, tôi tập thể dục 6 ngày một tuần và chỉ giảm được khoảng 0,5-1 kg một tháng so với 0,5-1 kg một tuần mà tôi từng giảm được trước đây. Tôi có còn là đối tượng phù hợp làm combo ngực bụng Mommy Makeover không? Tôi thực sự muốn làm tạo hình thành bụng, nâng ngực, treo ngực sa trễ nhưng tôi sợ là nặng thêm 7 kg sẽ khiến kết quả phẫu thuật không được tốt.
Tôi cao 1m58, nặng 50 kg, đã làm combo ngực bụng gần một tháng, có phải tôi đã bị lồi đáy vú hay không?
Chào các bác sĩ, tôi cao 1m58, nặng 50 kg. Tôi đã làm combo ngực bụng Mommy Makeover được 3 tuần và 1 ngày. Ban đầu ngực trái của tôi chảy xệ hơn và lớn hơn bên phải một chút xíu, hình như bên phải là cỡ AA còn bên trái là A. Vì vậy bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của tôi đã quyết định rằng tôi cần treo ngực sa trễ và đặt túi độn ngực cơ nhỏ (350 ml) ở bên trái và đặt túi độn ngực cỡ lớn hơn (375 ml) ở bên phải. Nhưng mà ngay ngày đầu tiên sau phẫu thuật thì tôi đã để ý thấy ngực bên trái vẫn lớn hơn bên phải. Tôi không hài lòng với bầu ngực bên trái của mình. Có phải ngực trái đã bị lồi đáy vú hay không?
Co thắt bao xơ là biến chứng thường gặp nhất sau nâng ngực, quan trọng là cần nhận biết các dấu hiệu để xử lý sớm
Rủi ro, biến chứng sau nâng mũi vẫn là yếu tố người ta nói đến rất nhiều khi thực hiện loại hình thẩm mỹ này.
Sự đa dạng của nhiều phương pháp nâng mũi ngày nay càng mang đến cho bệnh nhân nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết, nhưng cũng khiến nhiều người băn khoăn không biết nên chọn phương pháp nào cho phù hợp
Tình trạng mông chảy xệ, có nhiều da và mỡ thừa do lão hóa, di truyền hoặc do giảm cân đột ngột ở vùng mông có thể được cải thiện bằng phương pháp nâng mông chảy xệ.







