Cân nặng của tôi đã ổn định nhưng chưa giảm được đến mức mong muốn, liệu tôi vẫn có thể làm combo ngực bụng hay không?

Trong một năm rưỡi qua, tôi đã giảm được 34 kg. Bây giờ tôi nặng 67 kg và cao 1m64. Cân nặng mục tiêu của tôi là 60 kg. 7 kg cuối cùng này cực kỳ khó giảm, tôi tập thể dục 6 ngày một tuần và chỉ giảm được khoảng 0,5-1 kg một tháng so với 0,5-1 kg một tuần mà tôi từng giảm được trước đây. Tôi có còn là đối tượng phù hợp làm combo ngực bụng Mommy Makeover không? Tôi thực sự muốn làm tạo hình thành bụng, nâng ngực, treo ngực sa trễ nhưng tôi sợ là nặng thêm 7 kg sẽ khiến kết quả phẫu thuật không được tốt.

10 Bác sĩ đã trả lời

Combo ngực bụng Mommy Makeover và giảm cân

Đề xuất của tôi là đến gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ để thảo luận về các lựa chọn của bạn. Tôi thường đề nghị bệnh nhân của tôi ở mức cân nặng mục tiêu trước khi phẫu thuật. Điều này sẽ giúp đạt được các mục tiêu của bệnh nhân. Nếu chúng tôi tiến hành phẫu thuật và sau đó bệnh nhân giảm cân nhiều hơn, họ phải hiểu rằng vú và bụng sẽ thay đổi khi giảm cân và do đó họ có thể cần phẫu thuật bổ sung.

Cân nặng lý tưởng!

Dĩ nhiên, đạt được trọng lượng cơ thể lý tưởng sẽ cải thiện kết quả của cuộc phẫu thuật combo ngực bụng Mommy Makeover. Nó cũng làm giảm khả năng xảy ra các biến chứng với loại thủ tục phẫu thuật này. Vì những lý do này, chúng tôi muốn bệnh nhân nằm trong khoảng 10% trọng lượng cơ thể lý tưởng của họ tại thời điểm phẫu thuật. Thật không may, đạt được một trọng lượng lý tưởng nói thì dễ hơn làm. Không có gì lạ khi việc giảm cân trở nên khó khăn hơn khi bệnh nhân gần đạt được cân nặng lý tưởng. Vì lý do này, đại đa số bệnh nhân không thành công trong việc giảm phần cân nặng còn lại. Cũng cần phải nhận ra rằng ngay cả khi bệnh nhân thừa cân, họ có thể được hưởng lợi từ phẫu thuật combo ngực bụng Mommy Makeover. Do đó, chúng tôi đánh giá từng bệnh nhân trên cơ sở cá nhân. Chúng tôi khuyến khích bệnh nhân giảm cân trước khi phẫu thuật và muốn cân nặng của họ ổn định trong ít nhất ba tháng. Chúng tôi nhận thấy rằng một số người sẽ gặp khó khăn trong việc giảm cân. Do đó, chúng tôi khuyến khích bệnh nhân tham gia chương trình giảm cân có giám sát. Ngay cả với sự giúp đỡ này, một số bệnh nhân sẽ không thành công trong nỗ lực giảm cân của họ. Ngay cả khi không giảm cân nữa, nhiều bệnh nhân trong số này vẫn có khả năng được hưởng lợi từ phẫu thuật combo ngực bụng Mommy Makeover. Điều quan trọng là phải nhận ra rằng việc giảm cân sau khi phẫu thuật combo ngực bụng Mommy Makeover có thể ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Điều này thậm chí có thể dẫn đến việc cần phải phẫu thuật lại. Vì những lý do này, điều quan trọng là phải thảo luận kỹ lưỡng vấn đề này với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn trước khi phẫu thuật.

Cân nặng ổn định, không ở mục tiêu. Tôi có phải là một ứng cử viên phẫu thuật?

Tham gia tư vấn là cơ hội để được giải đáp những thắc mắc của bạn. Lên danh sách trước khi đến cuộc hẹn. Những điều tốt cần hỏi bao gồm khi nào thì các cuộc hẹn tái khám? Làm sao để liên lạc với ai đó giữa đêm nếu có chuyện xảy ra? Tôi có cần chỗ nghỉ ngơi đặc biệt ở nhà không? Hãy cho bác sĩ biết mục tiêu của bạn là gì. Hãy nhớ có những kỳ vọng hợp lý. Mỗi bác sĩ sẽ có các tiêu chí khác nhau về mức độ bạn cần đạt được cân nặng mục tiêu cho mỗi ca phẫu thuật. Bạn và Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ sẽ cùng nhau đưa ra một kế hoạch.

Cân nặng ổn định và thoải mái là mục tiêu

Có vẻ như bạn thực sự cam kết và bạn đã hoàn thành xuất sắc việc giảm cân. Nếu cân nặng của bạn đã ổn định vào thời điểm này, thì bạn có thể tiến hành làm combo ngực bụng Mommy Makeover nếu sức khỏe tổng thể của bạn tốt và lý do bạn đang cố gắng giảm cân là nhắm đến những vùng mà bạn dự định phẫu thuật. Vui lòng gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm có chứng chỉ để đánh giá. Nếu cân nặng tiếp tục dao động có thể ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả của bạn, nhưng nếu cân nặng của bạn khá ổn định thì nó vẫn sẽ cho bạn một kết quả tốt.

Combo ngực bụng Mommy Makeover

Mặc dù vẫn giữ nguyên lịch trình giảm cân của mình, nhưng bạn đã giảm được một lượng cân đáng kể. Nếu bạn đã đạt được cân nặng ổn định trong khoảng thời gian 6 tháng, tôi tin rằng bạn sẽ là một ứng cử viên sáng giá cho quy trình combo ngực bụng Mommy Makeover. Nếu không xem ảnh, rất khó để đánh giá bạn là ứng cử viên tốt như thế nào, nhưng trong sơ đồ lớn hơn, chênh lệch trọng lượng 7 kg so với trọng lượng "lý tưởng" của bạn không đủ đáng kể để ảnh hưởng sâu sắc đến kết quả của bạn theo cách tiêu cực. Tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​với Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ để có kế hoạch quản lý và đánh giá chính thức.

Bạn đã sẵn sàng hoặc rất gần!

Không có cân nặng chính xác miễn là bạn khỏe mạnh và không bị thừa cân đáng kể. Bạn phải tập sao cho cân nặng khiến bạn cảm thấy tốt nhất và làm cho khuôn mặt của bạn trông đẹp nhất. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh các thủ tục để biến đổi cơ thể theo mong muốn của bạn. Lời khuyên của tôi là đừng vội vàng thực hiện tất cả công việc của bạn trong một lần phẫu thuật. Sau khi giảm cân lớn, bạn có thể cần nhiều liệu trình và chúng phải được thực hiện theo đúng trình tự. Bạn nên đến một số cuộc tư vấn ngay bây giờ và với sự giúp đỡ của bác sĩ, lập kế hoạch cho các bước trong tương lai của bạn.

Giảm cân trước khi làm tạo hình thành bụng

Nếu cân nặng của bạn đã ổn định trong vài tháng, bạn có thể là ứng cử viên làm tạo hình thành bụng và treo ngực sa trễ. Cách duy nhất để biết chắc chắn là được đánh giá bởi một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ để kiểm tra toàn bộ trực tiếp. Số cân nặng thực tế của bạn không quan trọng bằng sự phân bổ cân nặng và phần da thừa. Đừng quá quan tâm đến việc giảm 7kg cuối cùng, vì bạn đã giảm được một lượng cân đáng kể.

Bạn đã sẵn sàng để làm combo ngực bụng rồi

Có vẻ như bạn đã nỗ lực chăm chỉ và đang tiếp tục làm như vậy. Nếu cân nặng của bạn đã ổn định trong 6 tháng, bạn là một ứng cử viên sáng giá để phẫu thuật. Nếu không có ảnh, tôi không thể cho bạn biết chính xác bạn sẽ giảm bao nhiêu khi phẫu thuật, nhưng tôi đã có những bệnh nhân giảm từ 5-12 kg do làm phẫu thuật. Trọng lượng của tất cả các mô sẽ bị loại bỏ (ít hơn khi bạn gần đạt được trọng lượng lý tưởng và nhiều hơn khi bạn ở xa mức đó) cộng với trọng lượng bạn giảm do chán ăn ngay sau khi phẫu thuật. Tôi thấy rằng tôi no nhanh hơn sau khi làm tạo hình thành bụng vì có ít chỗ hơn cho dạ dày nở ra. Vì vậy, bạn nên bắt đầu tìm kiếm bác sĩ phẫu thuật phù hợp. Xin cảnh báo một điều. Bạn không phải là ứng cử viên điển hình cho combo ngực bụng Mommy Makeover. Bạn cũng thực sự là một bệnh nhân giảm cân nặng. Các thủ tục thường mở rộng hơn và các kỳ vọng hơi khác một chút. Tìm một bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm trong phẫu thuật cho bệnh nhân giảm số cân khủng và nhớ xem ảnh chụp kết quả của những bệnh nhân đó để mong đợi của bạn là thực tế.

Da thừa sau khi giảm cân

Ý kiến ​​của tôi là bạn không cần phải giảm nhiều cân như vậy để có thể trở thành một ứng cử viên sáng giá cho cuộc phẫu thuật. Điều quan trọng hơn là việc giảm cân của bạn đã ổn định hoặc duy trì trong 3 đến 6 tháng trước khi phẫu thuật hơn là cân nặng chính xác của bạn tại thời điểm phẫu thuật miễn là bạn không bị béo phì. Giữa loại bỏ da và mỡ và hút mỡ, bạn có thể giảm 5 kg hoặc hơn chỉ trong cuộc phẫu thuật.

Sẵn sàng cho combo ngực bụng Mommy Makeover?

Có vẻ như bạn đã sẵn sàng. Bạn đã làm rất tốt việc lấy lại vóc dáng. Tôi đoán rằng trong số 7 kg mà bạn đang cố gắng giảm sẽ ra đi theo cuộc phẫu thuật, tức là khi loại bỏ da thừa. Ngoài ra, đừng quên rằng nếu bạn đã tăng thêm khối lượng cơ thì trọng lượng của bạn sẽ nhiều hơn một chút. Cơ bắp nặng hơn mỡ. Nếu bạn cảm thấy khỏe mạnh và cảm thấy cơ bắp săn chắc hơn một chút thì bạn đã sẵn sàng. Cứ liều thử đi.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tôi đã giảm 22kg, giờ chỉ còn 74 kg, liệu có làm combo ngực bụng được không?

Gần đây tôi đã giảm được 22 kg và tại thời điểm này tôi nặng 74 kg. Tôi cao 1m52. Bụng tôi xệ ra, treo lủng lẳng và tôi thường bị phát ban ở dưới ngấn bụng. Trước giờ vú của tôi luôn to và chưa bao giờ làm tôi khó chịu, nhưng giờ chúng lại chảy xệ. Với cân nặng hiện tại thì tôi có thể làm combo ngực bụng hay không?

 •  6 tháng trước
 •  8 trả lời
 •  103 lượt xem

Tôi muốn làm combo ngực bụng ở tuổi 34, nặng 108 kg và cao 1m76, thì có được không?

 • Tôi muốn làm combo ngực bụng ở tuổi 34, nặng 108 kg và cao 1m76, thì có được không?
 • Tôi muốn làm combo ngực bụng ở tuổi 34, nặng 108 kg và cao 1m76, thì có được không?
 • Tôi muốn làm combo ngực bụng ở tuổi 34, nặng 108 kg và cao 1m76, thì có được không?

Tôi thích thân hình ngoại cỡ của mình, chỉ có điều tôi muốn được sexy một lần nữa. Tôi năm nay 34 tuổi, nặng 108 kg và cao 1m76. Tôi đã đọc được nhiều bình luận của các bác sĩ khuyên giảm cân, nhưng tôi không muốn rời mốc 100 kg. Tôi chỉ muốn đường cong của mình được nuột nà hơn thôi. Tôi không biết là tôi cần làm tạo hình thành bụng hay hút mỡ ở vùng bụng, tôi chỉ muốn làm sao cho bụng hết xồ xề. Tôi cũng muốn nâng mông, không biết có cần cấy mỡ mông hay chỉ nâng mông thôi. À, tôi cũng muốn triệt hạ đống mỡ ở lưng nữa. Tôi biết mình không thể làm thế cùng một lúc, nên tôi sẽ để dành phần đó với phần chân cho tới sau khi tôi đã hồi phục.

 •  6 tháng trước
 •  8 trả lời
 •  115 lượt xem

Combo ngực bụng bao gồm những thứ gì? Có bắt buộc phải giảm về cân nặng lý tưởng không?

Combo ngực bụng bao gồm hai hay ba thủ thuật riêng lẻ? Tôi muốn thu nhỏ ngực, hút mỡ má đùi trong và ngoài và làm cái gì đó để xử lý vùng bụng (hút mỡ hoặc tạo hình thành bụng, nhưng mà tôi không chắc chắn lắm). Tôi 47 tuồi, cao 1m73, nặng 86 kg. Tôi từng mắc bệnh tự miễn và đã tăng khoảng 7 kg trong tháng trước, bây giờ đang nỗ lực giảm cân. Tôi có bắt buộc phải giảm về mức cân nặng/thân hình lý tưởng nhất để làm combo ngực bụng không?

 •  6 tháng trước
 •  11 trả lời
 •  135 lượt xem

Tôi sẽ gặp những vấn đề gì khi làm combo ngực bụng và liệu có khả năng bị lên cơn đau tim hoặc gặp các biến chứng khác nếu làm phẫu thuật hay không?

 • Tôi sẽ gặp những vấn đề gì khi làm combo ngực bụng và liệu có khả năng bị lên cơn đau tim hoặc gặp các biến chứng khác nếu làm phẫu thuật hay không?

Tôi cao 1m79, nặng 102 kg. Chưa từng gặp kỳ vấn đề sức khỏe nào hoặc bị bệnh tim. Khoảng 2 năm trước, các bác sĩ phát hiện một nốt sần nhỏ trên phổi bên phải của tôi. Tôi sẽ gặp những rủi ro gì nếu hút mỡ, tạo hình thành bụng, thu nhỏ và treo ngực sa trễ và chuyển mỡ vào mông. Tôi có thể bị ngừng tim hoặc bất kỳ biến chứng nào không? Tám năm trước tôi đã từng hút mỡ và mọi thứ diễn ra tốt đẹp.

 •  6 tháng trước
 •  6 trả lời
 •  154 lượt xem

Tôi bị dị ứng với thuốc chứa chất Codeine, có cách nào giúp giảm đau sau Combo ngực bụng Mommy makeover không?

Xin các bác sĩ cho gợi ý về cách giảm đau sau khi phẫu thuật thẩm mỹ Mommy makeover, tôi bị dị ứng với chất giảm đau codein

 •  3 năm trước
 •  20 trả lời
 •  1808 lượt xem
Tin liên quan
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body

Combo ngực bụng là sự kết hợp các kỹ thuật thẩm mỹ giúp phụ nữ trở lại vóc dáng thời con gái

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây