60 PHÚT “GIẢI THOÁT” CHO MŨI LỆCH SỐNG.
KHÁC BIỆT NGAY SAU PHẪU THUẬT![]()
Mũi lệch sống, lệch trụ, lộ sống.
Sống mũi quá cao, đầu mũi nhò
Lỗ mũi biến dáng, không cân đối.
Là tình trạng của chị k.h đã từng nâng mũi tại cơ sở không uy tín. Trước đó, dù đã gõ cửa nhiều địa chỉ thẩm mỹ nhưng chị ấy vẫn chưa hoàn toàn an tâm để thực hiện chỉnh sửa.
Sau khi được bạn giới thiệu đến với VQ được Dr Vũ Quang thăm khám và tư vấn thì chị ấy mới an tâm để sử dụng dịch vụ Sửa mũi cấu trúc Softline với nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến kết quả đáng kinh ngạc chỉ sau 45 phút phẫu thuật.. Xem thêm nâng mũi
Cùng chiêm ngưỡng sự thay đổi ngoạn mục của chị khách nhà VQ.
THẨM MỸ QUỐC TẾ VQ
Địa Chỉ: Số 90 Nguyễn Chánh - Cầu Giấy - Hà Nội
Giấy phép của sở Y Tế cấp: số 639/HNO - GPHĐ
Hotline: 091 636 8855
Em mới nâng mũi được 1 tháng thì em thấy mũi nhìn giống lộ sống nhưng em ko chắc hoặc nó đang gom em đang ko bt ko trường hợp nào mũi em thì ko có đỏ hay ngứa mong các bác sĩ giúp em (em ch chỉnh camera nên nhìn nó lệch ạ)
Có giải pháp mới nào cho túi độn bị gợn sóng không?
Tôi là người khá gầy với làn da rất mỏng, tôi cao 1m64 nặng 48,5kg và đã thực hiện tất cả 3 quy trình phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn, tất cả đều bằng gel silicon, nhưng không có lần nào đặt dưới cơ. Tuy nhiên, càng thực hiện kết quả chỉ càng tồi tệ hơn. Tôi có nên từ bỏ bộ ngực to này? Nó gợn sóng trông thật xấu xí đến nỗi lúc nào tôi cũng phải mặc áo cao cổ.
Lúc nghỉ ngơi nhịp tim là 52 nhịp một phút, liệu có thấp đến mức đáng ngại trước khi hút mỡ Vaser ở vùng bụng?
Cuối cùng tôi cũng đã đến cuộc hẹn tiền phẫu thuật. Tôi đã thực hiện tất cả các cuộc kiểm tra, xét nghiệm máu, đo cân nặng, kiểm tra về chứng thoát vị ... bác sĩ đã kiểm tra đầy đủ. Sau tất cả các bài kiểm tra này, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nói rằng tôi cần phải thực hiện test gắng sức vì nhịp tim khi nghỉ ngơi của tôi quá thấp. Tôi không thể thực hiện quy trình này trong vài tháng tới. Câu hỏi đặt ra là: nhịp tim khi nghỉ là 52 nhịp một phút có phải là vấn đề đáng lo ngại nếu thực hiện một quy trình dưới hình thức gây tê tại chỗ hay không? Quy trình tôi muốn thực hiện là hút mỡ Vaser trên bụng và đùi.
Có sự khác biệt nào về kết quả của đầu điều trị mới CoolAdvantage (35 phút) so với các đầu điều trị cũ (1 giờ) của đông hủy mỡ không?
Tôi nghe nói rằng hiện đã có một đầu điều trị đông hủy mỡ mới, mang lại cảm giác thoải mái hơn, ít gây bầm tím hơn và có thể thực hiện trong 30-35 phút. Tôi cũng nghe nói với các máy mới thì lực hút chân không ít hơn. Tôi muốn biết kết quả của đầu điều trị CoolAdvantage có tốt như các đầu điều trị đông hủy mỡ cũ hay không? Hút mạnh hơn và lâu hơn sẽ cho kết quả tốt hơn mà phải không?
Một gương mặt thanh tú hài hòa không thể thiếu đi chiếc mũi cao thẳng và thon gọn. Tuy vậy, không phải ai cũng may mắn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên ngay từ khi mới sinh ra.
Nâng mũi làm đẹp là một trong những nhu cầu tất yếu ngày nay của một bộ phận không nhỏ nam và nữ giới.
Sụn nâng mũi dịch chuyển và bị lệch sau phẫu thuật thẩm mỹ mũi là một sự cố đáng tiếc xảy ra khá phổ biến.
Biến chứng xuất hiện nếp gợn sóng sau nâng ngực do mô ngực mỏng không che được biến dạng của túi ngực
Chăm sóc hậu phẫu sau nâng mũi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả dáng mũi về sau.






