1

Muốn khám sức khỏe sinh sản trước khi lập gia đình?

Em chuẩn bị lập gia đình. Em muốn khám sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn. Vậy, mong bs cho biết, em cần khám những gì và chi phí cho dịch vụ khám này là bao nhiêu không ạ?

1 Bác sĩ đã trả lời

Bác sĩ sản khoa sẽ khám tổng quát, cho làm xét nghiệm cần thiết, tư vấn tiêm ngừa, bồi dưỡng sức khỏe...

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Hai vợ chồng đều muốn khám sức khỏe sinh sản?

Năm trước, em có thai được 8 tuần thì tự nhiên bị đau bụng, ra huyết nhiều và sảy tự nhiên. Từ đó đến nay, vợ chồng em quan hệ thả mà vẫn chưa có con. Giờ, hai vợ chồng em đều muốn khám sức khỏe sinh sản thì khám khoa nào của Bệnh viện Phụ sản TW ạ? Và, có cần đem theo bệnh án năm trước không ạ?

 •  3 năm trước
 •  1 trả lời
 •  597 lượt xem

Muốn khám sức khỏe tổng quát trước khi mang thai?

Vợ em bị thai lưu hai lần, lần đầu bị lưu lúc gần 9 tuần (do không có tim thai), lần hai lưu lúc 24 tuần (do thiếu nước ối). Từ lần lưu thứ hai đến nay đa được gần 1 năm. Trước khi mang thai lại, vợ chồng em định đi khám sức khỏe tổng quát, nhưng không biết khám ở đâu và khoa nào - Mong bs tư vấn ạ?

 •  2 năm trước
 •  1 trả lời
 •  581 lượt xem

Trước khi mang thai, muốn khám sức khỏe tổng quát?

Em năm nay 22 tuổi. Em kết hôn được hơ 6 tháng. Bây giờ, tụi em đang định sinh con nên muốn kiểm tra tổng quát sức khỏe để mang thai. Bệnh viện có thể cho biết nên đến khám ở khoa nào và giá khám tổng quát, được không ạ?

 •  2 năm trước
 •  1 trả lời
 •  363 lượt xem

Muốn kiểm tra lại sức khỏe trước khi mang bầu

Cách đây 3 năm, em có mổ thai ngoài tử cung. Do mất hồ sơ bệnh án, em không nhớ là hồi đó có bị cắt phần nào hay không. Bây giờ, em muốn làm kiểm tra sức khỏe trước khi mang bầu, nhưng không biết mình nên đăng kí khám những gì ạ?

 •  3 năm trước
 •  1 trả lời
 •  316 lượt xem

Trước khi có bầu, muốn kiểm tra sức khoẻ tổng quát?

Năm trước, em buộc phải chấm dứt thai kỳ ở tuần thứ 24, do bị Tiền sản giật và con em bị 3 NST X (hội chứng siêu nữ). Bây giờ, vợ chồng em muốn kiểm tra sức khoẻ để có con tiếp. Vậy, vợ chồng em phải đi khám ở khoa nào của Bệnh viện Phụ sản ạ?

 •  2 năm trước
 •  1 trả lời
 •  352 lượt xem
Video có thể bạn quan tâm
TRƯỚC KHI SINH CON MẸ NHẤT ĐỊNH PHẢI CHĂM SÓC TIỀN SẢN 07:36 TRƯỚC KHI SINH CON MẸ NHẤT ĐỊNH PHẢI CHĂM SÓC TIỀN SẢN
TRƯỚC KHI SINH CON MẸ NHẤT ĐỊNH PHẢI CHĂM SÓC TIỀN SẢN
Bệnh viện Thu Cúc
3 năm trước
·
442 Lượt xem
Kinh nghiệm sinh con an toàn, khỏe mạnh của mẹ bầu song thai 11:15 Kinh nghiệm sinh con an toàn, khỏe mạnh của mẹ bầu song thai
Kinh nghiệm sinh con an toàn, khỏe mạnh của mẹ bầu song thai
Bệnh viện Thu Cúc
3 năm trước
·
699 Lượt xem
Đường kính lưỡng đỉnh an toàn để sinh thường là bao nhiêu? 06:55 Đường kính lưỡng đỉnh an toàn để sinh thường là bao nhiêu?
Đường kính lưỡng đỉnh an toàn để sinh thường là bao nhiêu?
Bệnh viện Thu Cúc
3 năm trước
·
1075 Lượt xem
Mẹ bầu mang thai đôi thì cần làm gì để mẹ khỏe con phát triển ổn định? 13:41 Mẹ bầu mang thai đôi thì cần làm gì để mẹ khỏe con phát triển ổn định?
Tin liên quan
Cách đối phó khi không có một ca sinh như mong muốn
Cách đối phó khi không có một ca sinh như mong muốn

Hầu hết mọi phụ nữ đều lý tưởng về trải nghiệm sinh đẻ của mình. Nhưng vì bạn thuộc tình trạng mang thai nguy cơ cao, nên có thể cần sinh mổ, kích sinh sớm hoặc một phương pháp can thiệp y khóa khác mà bạn không hề muốn.

Massage trước khi sinh: giảm các cơn đau trong thai kỳ!
Massage trước khi sinh: giảm các cơn đau trong thai kỳ!

Massage trước khi sinh là một loại tương tự như massage thông thường - nó nhằm mục đích thư giãn các cơ bị căng, giảm các điểm đau, cải thiện tuần hoàn, vận động và làm cho bạn cảm thấy thoái mái.

Mang đa thai: Kiểm tra di truyền trước sinh
Mang đa thai: Kiểm tra di truyền trước sinh

Việc chia sẻ tử cung với một hoặc hai anh chị em không ảnh hưởng đến DNA của bé hoặc làm tăng nguy cơ khuyết tật di truyền như hội chứng Down.

Sinh đôi có phải được di truyền trong gia đình không?
Sinh đôi có phải được di truyền trong gia đình không?

Câu hỏi: - Thưa bác sĩ, có đúng là việc sinh đôi được di truyền trong gia đình không ạ? Bác sĩ giải đáp giúp tôi với nhé, cảm ơn bác sĩ!

Bệnh nhiễm ký sinh trùng Toxoplasmosis trong thai kỳ
Bệnh nhiễm ký sinh trùng Toxoplasmosis trong thai kỳ

Các nhà nghiên cứu ước tính rằng, trong số hơn 4 triệu ca sinh ở Hoa Kỳ mỗi năm, có khoảng từ 400 đến 4.000 trẻ sơ sinh được sinh ra với chứng toxoplasmosis (được gọi là chứng toxoplasmosis bẩm sinh)

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây