Cảnh báo 4 thực phẩm dễ gây ung thư dạ dày
Thức ăn nhiều muối: Dưa cà, dưa cải, măng ớt muối,...
Thực phẩm chế biến sẵn: Thịt xông khói, thịt đóng hộp, xúc xích,...
Đồ ăn nhanh: Khoai tây chiên, mì ăn liền, gà rán,...
Rau củ bị bầm rập
Xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý kết hợp với thăm khám sức khỏe định kỳ để phòng tránh bệnh lý ung thư dạ dày hiệu quả
=========
Hệ thống y tế Thu Cúc - TCI đồng hành sức khỏe của bạn:
Mô hình bệnh viện khách sạn hiện đại, chất lượng
Trang thiết bị y tế công nghệ cao, hàng đầu hiện nay
Đội ngũ bác sĩ đầu ngành, thấu hiểu khách hàng
Gói tầm soát được xây dựng khoa học, đầy đủ
Dịch vụ đặt lịch hẹn tiết kiệm thời gian tối đa
Tháng 4 này, loạt ưu đãi đang chờ:
Giảm 35% các gói khám tại các cơ sở của Thu Cúc TCI
️100% bốc thăm trúng thưởng trong ngày khánh thành bệnh viện Thu Cúc giai đoạn II
Suất chụp MRI toàn thân trị giá 12,5 triệu
Suất chụp MRI trị giá não 3,3 triệu
Suất chụp CT đa dãy trị giá 3,36 triệu
Suất nội soi dạ dày - đại tràng 3,6 triệu
Suất xét nghiệm tầm soát bệnh gout, xét nghiệm gan, thận...
Và nhiều phần quà hấp dẫn khác
Để lại TÊN - SĐT để nhận ưu đãi!
==========
HỆ THỐNG Y TẾ THU CÚC – TCI:
286 Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội
216 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
32 Đại Từ - Hoàng Mai - Hà Nội
Ăn nhiều thực phẩm chứa nhiều axit phytic chẳng hạn như ngũ cốc, các loại hạt và đậu có thể làm tăng nguy cơ thiếu sắt và kẽm.
Việt quất chứa ít calo và vô cùng tốt cho sức khỏe, thậm chí còn được coi là một loại “siêu thực phẩm” nhờ chứa một lượng lớn vitamin, hợp chất thực vật có lợi và chất chống oxy hóa.
Để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời là một cách đơn giản và hiệu quả để cung cấp vitamin D cho cơ thể. Nếu như ít khi ra nắng thì sẽ có nguy cơ bị thiếu hụt vitamin D và cần phải bổ sung từ các loại thực phẩm.
Vitamin C có mặt trong rất nhiều loại thực phẩm khác nhau nên không khó để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của cơ thể.
Có rất nhiều loại khoáng chất, vitamin và thảo dược có lợi đối với hệ miễn dịch, chẳng hạn như kẽm, vitamin C, vitamin D, nấm dược liệu…