Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập305
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm34
 • Khách viếng thăm270
 • Hôm nay1,312
 • Tháng hiện tại228,882
 • Tổng lượt truy cập26,307,901

Tụ dịch sau hút mỡ có thể chữa bằng cách nào khác ngoài mặc đồ nịt và rút dịch?

Tôi đã làm hút mỡ và điêu khắc cơ bụng khoảng 20 ngày trước. Kết quả thì tuyệt vời, nhưng mấy ngày vừa qua tôi bị tụ dịch. Tôi có thể vuốt dịch chảy xuống giữa bụng, vào một cái túi dịch đã hình thành ở bên phải rốn của tôi. Tôi vừa rút được 15ml dịch có màu hơi đỏ từ cái túi đó. Hiện tôi đang dùng đồ nịt và hạn chế hoạt động. Không có dấu hiệu nhiễm trùng. Tôi có thể làm gì thêm ngoài mặc đồ nịt và rút dịch? Hiện bác sĩ của tôi đang đi vắng.
4 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Tự rút dịch để chữa tụ dịch

Mặc dù phải khâm phục khả năng tự túc của anh, nhưng việc tự rút dịch cho chính ổ tụ dịch của mình thực sự không phải điều khôn ngoan. Bởi dù sao thì cây kim hoàn toàn có thể đâm vào bụng và khiến anh phải nhập viện vì bệnh viêm phúc mạc. Dịch tích tụ trong tụ dịch thường trong suốt – còn của anh thì có máu, mà đã khoảng 2 tuần rưỡi kể từ ca phẫu thuật. Có phải anh đã tập luyện mạnh? Tập quá mạnh có thể gây sưng viêm và tụ dịch. Tìm hiểu xem ai là người tạm thế chỗ của bác sĩ và lên lịch hẹn khám đi. Nên để bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ làm rút dịch lần nữa cho anh, lý thưởng thì rút 3 lần một tuần cho đến khi dịch ngừng tích tụ. Luôn luôn đảm bảo bác sĩ chăm sóc cho anh là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Bạn cần gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để được khám

Bác sĩ của bạn chắc hẳn đã sắp xếp người tạm thế chỗ mình để xử lý các biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật. Bạn nên liên lạc với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của mình và nhờ họ giới thiệu tới một bác sĩ khác. Tự rút dịch là điều cực kỳ không nên. Cá nhân tôi sẽ chẳng bao giờ tự làm thế với mình, tôi cũng không khuyến khích người khác làm tương tự. Phương pháp điều trị tụ dịch thông thường là rút dịch thường xuyên. Can thiệp sớm và thường xuyên sẽ hạn chế khả năng hình thành tụ dịch mạn tính hoặc vĩnh viễn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Có thể làm gì khác ngoài mặc đồ nịt và rút dịch để chữa tụ dịch?

Chẳng thể làm gì nhiều hơn, ngoại trừ NGỪNG mọi hoạt động thể chất để cho phép các mô liền lại với nhau. Tôi không đồng ý với ý kiến cho rằng chỉ có hút mỡ laser mới làm tụ dịch. Ca tụ dịch tệ nhất sau hút mỡ mà tôi từng gặp là từ một ca hút mỡ VASER.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tụ dịch sau hút mỡ

Bất kỳ thủ thuật nào làm xáo trộn mô đáng kể đều có khả năng gây tụ dịch. Hút mỡ triệt để ở bất kỳ khu vực nào bằng ống hút mỡ cannula thực ra sẽ làm xáo trộn mô đáng kể. Khi bạn làm trầy đầu gối hoặc rách da, những vết thương hở có thể rỉ ra dịch có màu vàng nâu trong suốt. Vết thương dưới da cũng rỉ ra loại dịch tương tự, nó có thể hòa với một lượng nhỏ máu, và tạo ra ổ tụ dịch, tức là một túi chứa dịch huyết thanh-máu. Tụ dịch có thể xuất hiện sau hút mỡ. Với hút mỡ thể tích lớn, nhiều bác sĩ sẽ đặt ống dẫn lưu để tránh hoặc ngăn ngừa dịch tích tụ. Tụ dịch thể tích nhỏ hơn thường sẽ được xử lý bằng cách rút dịch nhiều lần và ép lại bằng đồ nịt. Nếu tụ dịch không khỏi, và túi dịch to, thì có thể đặt ống dẫn lưu. Nếu có tụ dịch thì tôi khuyên là nên tới gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ để được đánh giá. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cũng có thể tiến hành rút dịch nếu cần. Bác sĩ mà có trách nhiệm thì họ sẽ sắp xếp người thay thế để chăm sóc bệnh nhân thay họ trong lúc đi vắng. Bạn nên gọi điện tới phòng khám của bác sĩ để lên lịch gặp bác sĩ thay thế càng sớm càng tốt.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Để lại thông tin để được tư vấn
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Túi độn mông dịch sang trái khi tôi nằm sấp hoặc cúi người, có cách nào khắc phục mà không cần phẫu thuật lại không?

 • Túi độn mông dịch sang trái khi tôi nằm sấp hoặc cúi người, có cách nào khắc phục mà không cần phẫu thuật lại không?
 • Túi độn mông dịch sang trái khi tôi nằm sấp hoặc cúi người, có cách nào khắc phục mà không cần phẫu thuật lại không?
 • Túi độn mông dịch sang trái khi tôi nằm sấp hoặc cúi người, có cách nào khắc phục mà không cần phẫu thuật lại không?

Cách đây 10 tháng tôi phẫu thuật nâng mông bằng túi độn và mông trông đã thế này ngay từ đầu. Bạn có thể thấy đấy, vết mổ hoàn toàn lộ ra ngoài. Khi tôi nằm sấp hoặc cúi xuống, túi độn sẽ dịch xệ sang bên trái, có thể nhìn thấy rõ túi qua da và trông không bình thường chút nào. Lấy tay đẩy hai bên má mông vào nhau thì trông rất đẹp. Liệu có thể chỉnh sửa để được như vậy mà không cần phẫu thuật không?

 •  5 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  397 lượt xem

Vẫn bị tụ dịch dù đã đặt ống dẫn lưu, có phương án chữa trị nào khác không?

Tôi đã làm hút mỡ ở bụng trên được khoảng một tuần rưỡi. Sau phẫu thuật bụng tôi có hai ổ tụ dịch lớn. Bác sĩ đã rút dịch ở một ổ tụ bằng ống tiêm, bây giờ tôi đang được đặt ống dẫn lưu thông qua rốn, đau rất nhiều. Tôi vẫn thấy sưng nề. Lực hút của ống dẫn lưu hơi yếu. Bác sĩ thì cứ ra vẻ như lỗi là tại tôi vì tôi hút hai điếu thuốc một ngày. Có cách chữa thì nào khác không? Có thể rút dịch bằng ống tiêm không? Ống dẫn lưu luồn qua rốn làm tôi đau kinh khủng.

 •  2 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  46 lượt xem

Men răng mỏng khắc phục bằng cách nào?

 • Men răng mỏng khắc phục bằng cách nào?

Men răng của tôi rất mỏng và trong ở bên dưới, với rất nhiều vết nứt và mẻ, đau khi ăn đồ nóng hoặc lạnh. Tôi hỏi bác sĩ nha khoa của tôi về phương pháp dán bonding nhưng bác sĩ từ chối và nói không nên động chạm vào men răng. Tôi cảm thấy rất ngại khi cười. Tôi nên làm gì? Tôi có nên tìm đến một bác sĩ khác không hay cứ để nguyên như thế này? Tôi mới 21 tuổi.

 •  2 năm trước
 •  3 trả lời
 •  986 lượt xem

Tôi muốn hút mỡ VASER nhưng có thể không đúng chỉ định. Có cách nào khác ngoài phẫu thuật tạo hình thành bụng không?

 • Tôi muốn hút mỡ VASER nhưng có thể không đúng chỉ định. Có cách nào khác ngoài phẫu thuật tạo hình thành bụng không?
 • Tôi muốn hút mỡ VASER nhưng có thể không đúng chỉ định. Có cách nào khác ngoài phẫu thuật tạo hình thành bụng không?

Cách đây 4 năm tôi đã sinh một bé nặng 4,5 kg bằng phương pháp sinh mổ. Sau đó tôi có rất nhiều vết rạn da và da thừa trên bụng. Hai ngày trước tôi đi đến một buổi tham vấn thực hiện hút mỡ VASER, ông ấy rất đáng mến và chân thành, nhưng ông ấy nói ông sẽ không bao giờ có thể mang lại cho tôi một thân hình bikini và tôi cần thực hiện phẫu thuật tạo hình thành bụng mới đạt được điều đó. Liệu điều này đúng không? Nếu tôi cứ thực hiện hút mỡ bằng siêu âm VASER thì sẽ vẫn còn da thừa lỏng lẻo? Tôi thực sự không muốn phẫu thuật tạo hình bụng, có quy trình nào khác không?

 •  2 năm trước
 •  5 trả lời
 •  831 lượt xem

1 tháng đeo niềng mà răng chưa dịch chuyển

Em nhổ răng 4 hàm trên để kéo, nhưng từ khi nhổ và đeo chun cũng hơn 1 tháng rồi nhưng e thấy răng nó không chạy tí nào cả. Liệu như thế có bất thường không ạ?

 •  1 năm trước
 •  1 trả lời
 •  1608 lượt xem
Tin liên quan
Chữa bênh trứng cá đỏ bằng cách tiêu diệt vi khuẩn trong ruột non

Chữa bênh trứng cá đỏ bằng cách tiêu diệt vi khuẩn trong ruột non

Có đến gần một nửa số bệnh nhân trứng cá đỏ (roacea) gặp phải một vấn đề về sức khỏe liên quan đến sự phát triển quá mức của các vi khuẩn ở ruột non, gọi tắt là SIBO.

Tụ dịch sau nâng mông bằng túi độn

Tụ dịch sau nâng mông bằng túi độn

Tụ dịch là một khối dịch tích tụ dưới da có thể xảy ra sau bất kỳ quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nào có can thiệp rạch, bóc tác hoặc cắt bỏ mô, bao gồm cả nâng mông bằng túi độn.

Tụ dịch sau hút mỡ: nguyên nhân và cách xử lý

Tụ dịch sau hút mỡ: nguyên nhân và cách xử lý

Biến chứng tụ dịch sau hút mỡ

Chữa bệnh trứng cá đỏ bằng isotretinoin

Chữa bệnh trứng cá đỏ bằng isotretinoin

Bắt đầu từ 1984, một dạng isotretinoin dạng uống được biết đến dưới tên Accutane hay Roaccutane, đã trở thành một trong những loại thuốc được kê nhiều nhất để trị các dạng mụn nặng như mụn viêm và mụn bọc.

Cách trị mụn trứng cá bằng các loại thuốc uống

Cách trị mụn trứng cá bằng các loại thuốc uống

Bạn không thể trị được mụn chỉ với một viên thuốc. Tuy nhiên, nếu dùng loại thuốc phù hợp và đúng cách thì có thể đẩy nhanh quá trình lành mụn.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây