Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập221
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm5
 • Khách viếng thăm215
 • Hôm nay31,797
 • Tháng hiện tại1,091,425
 • Tổng lượt truy cập17,800,796

Tôi có thể có bụng 6 múi sau tạo hình thành bụng không?

Liệu làm tạo hình thành bụng xong thì có thể có bụng 6 múi được nữa không?
5 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Tôi có thể có 6 múi sau tạo hình thành bụng không?

Nhiều người lầm tưởng là cứ làm phẫu thuật tạo hình thành bụng thì sẽ có được bụng 6 múi. Thường thì không phải vậy. Cuộc phẫu thuật này được thiết kế để loại bỏ da thừa và mô mỡ liên quan. Nó được thiết kế để thu gọn vùng bụng vốn có của bạn, đảm bảo da được cắt tỉa sao cho ôm khít phần cơ thể nằm bên dưới. Muốn bụng 6 múi thì phải đáp ứng hai điều – cơ 6 múi được rèn luyện săn chắc và cơ nổi rõ. Nếu trước phẫu thuật mà chưa có thì sau phẫu thuật cũng sẽ không có; Cộng thêm một lớp mỡ mỏng hoặc ít mô mỡ nhất có thể. Vậy nên về căn bản cách duy nhất để có bụng 6 múi sau phẫu thuật chính là tập chăm chỉ và có sẵn bụng 6 múi trước phẫu thuật.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Bụng sáu múi sau tạo hình thành bụng? Có thể!

Bụng 6 múi là kết quả của hai điều: Lớp cơ thẳng bụng được rèn luyện đầy đủ và một lớp mỡ mỏng giữa da và phần cơ bên dưới. Là bác sĩ thực hiện tạo hình thành bụng, tôi có thể kiểm soát một số yếu tố tạo ra cơ bụng 6 múi. Tôi có thể đảm bảo cơ thẳng bụng sẽ được kéo lại với nhau về chính giữa thành bụng và kiểm soát phần nào độ dày của lớp mỡ nằm bên trên. Với kỹ thuật tạo hình thành bụng của tôi, mỡ được cắt bỏ để giảm mỡ thành bụng.
Hút mỡ rất khó thực hiện an toàn phía trên lớp cơ thẳng bụng, còn cắt bỏ mỡ lại cho phép tôi cắt mạnh tay mà không sợ làm tổn thương nguồn cung cấp máu cho các mô. Lớp mô mỏng hơn thường sẽ để lộ ra lớp cơ bên dưới, từ đó bạn có bụng 6 múi. Rõ ràng là bệnh nhân phải kiểm soát các yếu tố còn lại, ví dụ như chế độ ăn và tập luyện. Nếu lớp mỡ mỏng, như cơ không được rèn luyện, thì đoán xem? Không có 6 múi. Tương tự, cho dù cơ có được rèn thành 6 múi, nhưng mỡ bụng quá dày thì cũng không thể thấy được cơ. Hy vọng đã có thể giải đáp thắc mắc của bạn. Chúc may mắn!
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tôi có thể có 6 múi sau tạo hình thành bụng không

Chào bạn, tất nhiên bạn có thể có 6 múi sau tạo hình thành bụng. Mặc dù tự thân tạo hình thành bụng sẽ không tạo ra bụng 6 múi, nhưng kết hợp tạo hình thành bụng, tập luyện và chế độ ăn kiêng thì sẽ được. Nếu vẫn còn lo ngại thì có thể tham vấn bác sĩ trực tuyến. Tôi cũng như nhiều bác sĩ khác có cung cấp dịch vụ tư vấn qua mạng, chỉ cần gửi ảnh và chúng tôi sẽ ước lượng giá cả. Chúng tôi cũng cung cấp tư vẫn miễn phí để bạn có thể được khám và đưa ra các nhận định chuẩn xác hơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Ăn kiêng và luyện tập thì mục tiêu của bạn có thể đạt được.

Một vùng bụng hấp dẫn về mặt thẩm mỹ chính là mục tiêu cả tất cả bệnh nhân thực hiện tạo hình thành bụng. Bác sĩ có thể đạt được mục tiêu này thông qua việc loại bỏ da, mỡ thừa và vết rạn da, kèm theo thắt chặt cơ thẳng bên dưới. Tiếc là bụng 6 múi do điều độ và thể thao không thể được tạo ra thường xuyên nhờ phẫu thuật tạo hình thành bụng. Bụng sáu múi có được khi gân của cơ thẳng bụng nổi rõ. Để được thế thì cơ bụng phải được rèn luyện săn chắc và lớp mỡ nằm trên phải mỏng. Mặc dù chỉ riêng tạo hình thành bụng có lẽ sẽ không tạo ra bụng 6 múi, nhưng kết hợp nó với luyện tập và ăn kiên thì sẽ đạt được. Vì những lý do trên, phẫu thuật tạo hình thành bụng luôn đem lại kết quả tốt nhất khi kết hợp tập luyện và ăn kiêng. Cần thảo luận với bác sĩ về vấn đề này trước khi quay lại với chu trình luyện tập mạnh. Trong một số trường hợp, kết hợp với huấn luyện thể hình riêng có thể đẩy nhanh quá trình này.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Bạn có thể có “6 múi” sau tạo hình thành bụng

Cụm từ “6 múi” nhắc đến độ hiển thị rõ ràng của cơ bụng qua lớp da bụng ở những người có tỉ lệ mỡ toàn thân khá thấp. Gân bụng là thứ chia tách cơ bụng theo chiều ngang tạo ra 6 hoặc 7 phần (múi) cơ (mỗi bên có 3-4 phần). Tạo hình thành bụng sẽ đưa cơ của bạn quay về vị trí vốn có và thắt chặt chúng. Nhưng chắc chắn nó không thể cho bạn 6 múi trừ khi mỡ cơ thể của bạn đủ thấp nhờ ăn kiêng và tập luyện.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Sẹo mổ tạo hình thành bụng: tôi có thể mặc bikini sau 1 năm phẫu thuật không?

 • Sẹo mổ tạo hình thành bụng: tôi có thể mặc bikini sau 1 năm phẫu thuật không?

Tôi hình dung sau phẫu thuật tạo hình bụng sẽ có các vết sẹo mổ được che, giấu kín dưới lớp quần lót. Có đúng là như vậy không? Tôi có thể mặc bộ bikini một năm sau tạo hình thu gọn bụng không?

 •  4 năm trước
 •  75 trả lời
 •  2259 lượt xem

Có thể sinh con sau phẫu thuật tạo hình thành bụng không?

Bao lâu sau khi phẫu thuật tạo hình thu nhỏ bụng thì có thể mang bầu và sinh em bé? Tôi là mẹ đơn thân đã lên kế hoạch thực hiện phẫu thuật tạo hình bụng. Tôi muốn biết phải đợi bao lâu để đảm bảo an toàn nếu tôi quyết định tái hôn, mang thai và sinh thêm một đứa nữa ?

 •  3 năm trước
 •  24 trả lời
 •  5315 lượt xem

Có thể nâng mông kiểu Brazil và tạo hình thành bụng cùng lúc không?

Có thể tạo hình thành bụng và nâng mông bằng mỡ tự thân kiểu Brazil (BBL) cùng một lúc không? Vì tôi chỉ có 2 tuần để nghỉ nên muốn gộp hai phương pháp này trong một lần phẫu thuật. Tôi nặng 61 kg và cao 1m62.

 •  1 năm trước
 •  14 trả lời
 •  455 lượt xem

Chỉ có ít da thừa ở bụng thì có thể tạo hình thành bụng mini không?

 • Chỉ có ít da thừa ở bụng thì có thể tạo hình thành bụng mini không?

Bụng tôi chỉ bị chảy xệ ở bên trên vết sẹo đẻ mổ, lúc dùng tay véo thì thấy chỉ có khoảng 7 – 10 cm da thừa thôi và còn có vài vết rạn nữa nhưng tôi không muốn phải phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn phần vì sợ bị vết sẹo dài. Vậy nếu chỉ tạo hình bụng mini thì có đủ khắc phục được vấn đề không?

 •  1 năm trước
 •  9 trả lời
 •  281 lượt xem

Nên hút mỡ hay tạo hình thành bụng mini, chỉ cần gây tê được không?

Tôi 35 tuổi và đã từng sinh mổ hai lần. Bây giờ cả bụng dưới và hai bên hông của tôi đều bị tích mỡ. Gần đây tôi có đến gặp bác sĩ thẩm mỹ thì được tư vấn là có thể chỉ cần hút mỡ nhưng nếu hút mỡ kết hợp tạo hình bụng mini thì hiệu quả sẽ cao hơn. Tôi sợ là nếu làm cùng một lúc như thế thì rủi ro sẽ cao và cũng không biết là hiệu quả có hơn được nhiều không. Bụng tôi có một ít da thừa nhưng không đến nỗi chảy xệ, chỉ khi nào ngồi hoặc cúi xuống thì mới bị lộ thôi. Tôi có nghe nói về phương pháp hút mỡ SmartLipo có tác dụng làm săn chắc da. Không biết liệu phương pháp này có thể làm cho bụng phẳng hơn không? Còn nếu tạo hình bụng mini thì có thể chỉ gây tê tại chỗ được không hay cần phải gây mê toàn thân?

 •  1 năm trước
 •  9 trả lời
 •  115 lượt xem
Tin liên quan
Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Nếu bạn có da thừa lỏng lẻo trên vùng bụng thì tất cả các bài tập gập bụng ngồi hay nằm gập bụng hay các bài tập các làm săn chắc cơ bụng trên thế giới cũng không đủ để giúp bạn có được thành bụng phẳng mịn.

Bí quyết tốt nhất cho quá trình hồi phục tạo hình thành bụng

Bí quyết tốt nhất cho quá trình hồi phục tạo hình thành bụng

Thời gian hồi phục sau một số quy trình phẫu thuật hoặc các quy trình điều trị thẩm mỹ sẽ đủ ngắn để bạn có thể nhanh chóng trở lại cuộc sống thường nhật của mình. Tuy nhiên thật không may điều này là không thể với một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng.

5 bí quyết để có một quy trình hồi phục thoải mái sau khi tạo hình thành bụng

5 bí quyết để có một quy trình hồi phục thoải mái sau khi tạo hình thành bụng

Phẫu thuật tạo hình thành bụng sẽ khôi phục triệt để vùng bụng phẳng mịn, săn chắc. Đây là quy trình thường được các bà mẹ và những người giảm nhiều cân săn đón để một lần nữa có được vòng hai phẳng mịn.

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Qua nhiều năm, quá trình mang thai và những thay đổi về cân nặng có thể để lại cho bạn một thành bụng mỡ, chùng nhão, lỏng lẻo. Nếu bỗng dưng bạn thấy mất tự tin với vòng hai của mình thì một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng có thể cải thiện được đáng kể.

Làm thế nào để có được một quá trình hồi phục tạo hình thành bụng dễ dàng hơn

Làm thế nào để có được một quá trình hồi phục tạo hình thành bụng dễ dàng hơn

Khi già đi, cho dù là có sinh con hay không thì một số phụ nữ cũng sẽ phát triển da và mỡ thừa quanh vùng bụng.

Thành viên
Chúng tôi trên facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây