Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập163
 • Máy chủ tìm kiếm22
 • Khách viếng thăm141
 • Hôm nay24,840
 • Tháng hiện tại24,840
 • Tổng lượt truy cập18,054,685

Tôi có phù hợp làm tạo hình thành bụng mini?

Tôi có một vết sẹo ngang dưới rốn. Bản thân vết sẹo không phải vấn đề, mà là phần mỡ lồi ra phía trên nó. Tôi không béo, nhưng vết sẹo lõm đủ sâu để khiến phần mỡ đó không biến mất nổi. Có người bảo là làm tạo hình thành bụng mini sẽ chữa được, nhưng tôi lo về việc có thêm một vết sẹo dài từ hông này sang hông kia. Có thể hạ thấp vết sẹo xuống dưới mép quần bơi sao cho vết sẹo vẫn ngắn không? Tôi không nghĩ mình cần hút mỡ hay gì cả, chỉ cần hạ thấp vết sẹo để da bụng có thể phẳng lại.
4 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Đổi một vết sẹo này sang một vết sẹo khác

Có vẻ bạn khá gầy, da không lỏng lẻo, không thừa và không có mỡ thừa. Bụng bạn cũng có vẻ phẳng, tức là cơ bụng không bị xổ, đồng thời eo bạn cao và vết sẹo hiện tại nằm ở vị trí khá cao trên bụng dưới. Tôi nghĩ không có kiểu tạo hình thành bụng nào có thể xử lý vết sẹo này, trừ khi trong thực tế da bạn chảy xệ nhiều hơn trong ảnh. Tạo hình thành bụng mini có thể hạ thấp vết sẹo, nhưng bạn sẽ có HAI vết sẹo (sẹo cũ – đã hạ thấp và sẹo tạo hình thành bụng mini mới nằm bên dưới nó). Tôi không tin là da bạn đủ chảy xệ để có thể loại bỏ hoàn toàn vết sẹo với tạo hình thành bụng mini, hay thậm chí là tạo hình thành bụng toàn phần, trừ khi bạn chấp nhận để sẹo thu gọn bụng toàn phần nằm cao hơn vị trí tôi định đặt (thấp hơn sẹo hiện tại, nhưng không đủ thấp để che được bằng quần jean cạp trễ hiện nay chẳng hạn). Bạn có nói điều làm bạn bận tâm không phải vết sẹo mà là độ lõm của nó. Cách xử lý tốt nhất là cấy mỡ. Ta sẽ cắt chân sẹo (bóc tách sẹo – subcision), rồi tiêm mỡ vào đó để nó nhô lên cho bằng với phần da xung quanh (không bị lồi nữa). Hãy gặp vài bác sĩ PTTM có chứng nhận, vì có thể các bác sĩ sẽ có ý kiến khác nhau về cách tốt nhất để xử lý sẹo của bạn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Sẹo

Tôi sẽ không chọn tạo hình thành bụng mini hay toàn phần cho bạn. Cả hai đều sẽ hạ thấp sẹo, nhưng không đủ để bạn đạt được mục tiêu mong muốn. Cách tốt nhất có lẽ là chỉnh sửa sẹo. Khi thực hiện tốt thì nó sẽ tạo ra kết quả đẹp mắt hơn nhiều. Tôi cũng đồng ý là bạn không cần hút mỡ. Và nếu bạn đang cân nhắc có con thì chắc chắn nên hoãn làm tạo hình thành bụng. Chúc may mắn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Không phù hợp làm tạo hình thành bụng

Chắc chắn có thể chữa phần lõm để đem lại cho bạn một vết sẹo phẳng hơn, vẫn nằm đúng vị trí cũ. Còn không, bạn phải cân nhắc tạo hình thành bụng tiêu chuẩn với sẹo ngang thấp, che được bằng quần lót hoặc đồ bơi.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Sẹo thấp ở bụng dưới

Vấn đề về việc hạ thấp vết sẹo cũ là tạo hình thành bụng mini không cắt được cao đến mức đấy. Tôi nghĩ vết sẹo của bạn quá cao, nếu không làm tạo hình thành bụng toàn phần thì cũng không thể loại bỏ nó hay kéo nó xuống đủ thấp. Tất nhiên quan trọng là phải khám trực tiếp.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tạo hình thành bụng mini là gì?

Các bác sĩ cho tôi hỏi tạo hình bụng mini là gì? Có gì khác với tạo hình thành bụng thông thường?

 •  1 năm trước
 •  12 trả lời
 •  168 lượt xem

Chỉ có ít da thừa ở bụng thì có thể tạo hình thành bụng mini không?

 • Chỉ có ít da thừa ở bụng thì có thể tạo hình thành bụng mini không?

Bụng tôi chỉ bị chảy xệ ở bên trên vết sẹo đẻ mổ, lúc dùng tay véo thì thấy chỉ có khoảng 7 – 10 cm da thừa thôi và còn có vài vết rạn nữa nhưng tôi không muốn phải phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn phần vì sợ bị vết sẹo dài. Vậy nếu chỉ tạo hình bụng mini thì có đủ khắc phục được vấn đề không?

 •  1 năm trước
 •  9 trả lời
 •  288 lượt xem

Nên hút mỡ hay tạo hình thành bụng mini, chỉ cần gây tê được không?

Tôi 35 tuổi và đã từng sinh mổ hai lần. Bây giờ cả bụng dưới và hai bên hông của tôi đều bị tích mỡ. Gần đây tôi có đến gặp bác sĩ thẩm mỹ thì được tư vấn là có thể chỉ cần hút mỡ nhưng nếu hút mỡ kết hợp tạo hình bụng mini thì hiệu quả sẽ cao hơn. Tôi sợ là nếu làm cùng một lúc như thế thì rủi ro sẽ cao và cũng không biết là hiệu quả có hơn được nhiều không. Bụng tôi có một ít da thừa nhưng không đến nỗi chảy xệ, chỉ khi nào ngồi hoặc cúi xuống thì mới bị lộ thôi. Tôi có nghe nói về phương pháp hút mỡ SmartLipo có tác dụng làm săn chắc da. Không biết liệu phương pháp này có thể làm cho bụng phẳng hơn không? Còn nếu tạo hình bụng mini thì có thể chỉ gây tê tại chỗ được không hay cần phải gây mê toàn thân?

 •  1 năm trước
 •  9 trả lời
 •  118 lượt xem

Vị trí vết mổ tạo hình thành bụng mini?

Tôi cao 1m57, nặng 48kg và đang định phẫu thuật tạo hình thành bụng mini. Tôi nghĩ là cơ bụng vẫn khá là săn chắc và cũng chỉ có ít mỡ bụng thôi. Khi đứng thẳng thì bụng vẫn phẳng bình thường nhưng lúc cúi xuống thì lại nổi ngấn kinh khủng. Da ở bụng dưới có cảm giác rất lỏng lẻo. Tôi muốn tạo hình bụng mini nhưng không biết là vết mổ sẽ nằm ở đâu? Liệu có bị lộ rõ sẹo không?

 •  1 năm trước
 •  8 trả lời
 •  145 lượt xem

Nên tạo hình thành bụng toàn phần hay tạo hình bụng mini để làm bụng phẳng?

 • Nên tạo hình thành bụng toàn phần hay tạo hình bụng mini để làm bụng phẳng?

Tôi cao 1m6, nặng 51kg và sau khi sinh con thì bụng bị như trên ảnh chụp. Tôi đang băn khoăn không biết nên tạo hình bụng mini hay toàn phần để bụng phẳng và có thể mặc bikini trở lại đây. Các bác sĩ tư vấn cho tôi với.

 •  1 năm trước
 •  6 trả lời
 •  217 lượt xem
Tin liên quan
Tạo hình thành bụng mini

Tạo hình thành bụng mini

Tạo hình bụng mini là phương pháp phẫu thuật với đường mổ ngắn hơn và thấp hơn so với tạo hình thành bụng toàn phần

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Nếu bạn có da thừa lỏng lẻo trên vùng bụng thì tất cả các bài tập gập bụng ngồi hay nằm gập bụng hay các bài tập các làm săn chắc cơ bụng trên thế giới cũng không đủ để giúp bạn có được thành bụng phẳng mịn.

Bí quyết tốt nhất cho quá trình hồi phục tạo hình thành bụng

Bí quyết tốt nhất cho quá trình hồi phục tạo hình thành bụng

Thời gian hồi phục sau một số quy trình phẫu thuật hoặc các quy trình điều trị thẩm mỹ sẽ đủ ngắn để bạn có thể nhanh chóng trở lại cuộc sống thường nhật của mình. Tuy nhiên thật không may điều này là không thể với một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng.

5 bí quyết để có một quy trình hồi phục thoải mái sau khi tạo hình thành bụng

5 bí quyết để có một quy trình hồi phục thoải mái sau khi tạo hình thành bụng

Phẫu thuật tạo hình thành bụng sẽ khôi phục triệt để vùng bụng phẳng mịn, săn chắc. Đây là quy trình thường được các bà mẹ và những người giảm nhiều cân săn đón để một lần nữa có được vòng hai phẳng mịn.

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Qua nhiều năm, quá trình mang thai và những thay đổi về cân nặng có thể để lại cho bạn một thành bụng mỡ, chùng nhão, lỏng lẻo. Nếu bỗng dưng bạn thấy mất tự tin với vòng hai của mình thì một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng có thể cải thiện được đáng kể.

Thành viên
Chúng tôi trên facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây