Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập170
 • Thành viên online2
 • Máy chủ tìm kiếm4
 • Khách viếng thăm164
 • Hôm nay15,357
 • Tháng hiện tại848,408
 • Tổng lượt truy cập17,557,779

Tôi có nên làm tạo hình thành bụng mini không?

Tôi muốn làm hết mỡ bụng trên ở chỗ mép áo ngực và mỡ ở bụng dưới thì nên làm tạo hình thành bụng hay nên hút mỡ? Tôi muốn được mặc đồ bơi hai mảnh mà không để lộ vết sẹo dài xấu xí. Mong các bác sĩ cho lời khuyên.
5 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Tạo hình thành bụng mini có lẽ sẽ không xử lý triệt để vùng bụng có vấn đề

Nói chung hầu hết tạo hình thành bụng mini sẽ giữ nguyên lỗ rốn, sau khi bóc tách da bụng từ mu lên rốn, da thừa sẽ được cắt bỏ. Phần mà bạn ghét (từ mép áo ngực đến rốn) sẽ không được giải quyết phù hợp. Mặc dù vết sẹo dài hơn của tạo hình thành bụng toàn phần có thể khiến bạn thấy ngần ngại, nhưng kết quả về lâu về dài của nó thì khó cái nào bì kịp. Hãy tìm đến một bác sĩ PTTM có kinh nghiệm và mô tả độ cao mép quần bơi/quần lót mà bạn muốn mặc để bác sĩ lên kế hoạch rạch mổ dựa theo đó.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Hút mỡ hay tạo hình thành bụng

Cần phải cân nhắc một số yếu tố khi chọn thủ thuật thích hợp để cải thiện hình dáng bụng. Hút mỡ sẽ xử lý các khu vực có mỡ tích tụ, nhưng nó bị hạn chế bởi khả năng co dãn của da. Nếu da đã chảy xệ sẵn thì hút mỡ sẽ chỉ làm tình hình tệ thêm. Nếu thành bụng bị xổ khiến bụng phình ra, thì phải thắt chặt cơ bụng, điều này thường được thực hiện trong tạo hình thành bụng toàn phần. Tạo hình thành bụng mini sẽ chỉ xử lý một khu vực hạn chế nằm dưới lỗ rốn và nó chẳng làm gì để giải quyết da chảy xệ ở bụng trên cả. Với đại đa số bệnh nhân, sẹo tạo hình thành bụng có thể được ngụy trang bằng đồ bơi hai mảnh. Hãy tham khảo bác sĩ PTTM có kinh nghiệm để trao đổi về các lựa chọn của bạn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tạo hình thành bụng

Bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn nhiều và bụng sẽ căng, săn chắc hơn với tạo hình thành bụng toàn phần kèm hút mỡ ở hai bên hông. Vết sẹo có thể được rạch ở vị trí đủ thấp để giấu được sau mép quần bơi. Hãy trao đổi với bác sĩ gần bạn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Phù hợp với tạo hình thành bụng toàn phần

Sau khi đánh giá ảnh thì bạn có vẻ phù hợp với phương pháp tạo hình thành bụng toàn phần kết hợp hút mỡ hông, eo và toàn bộ phần lưng. Tạo hình thành bụng mini sẽ chỉ giải quyết da thừa ở bụng dưới, còn tạo hình thành bụng toàn phần sẽ cho bạn một cái bụng phẳng lì kèm hút mỡ để thu gọn toàn bộ phần thân cho bạn. Sẹo sẽ nằm ở vị trí rất thấp, giấu được dưới quần lót và nó sẽ mờ dần theo thời gian nếu vết mổ liền một cách suôn sẻ. Hãy tìm một bác sĩ PTTM có chứng nhận để giải đáp mọi nghi ngại cho bạn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tôi có nên làm tạo hình thành bụng mini?

Rất ít phụ nữ phù hợp làm tạo hình thành bụng mini. Tôi khuyên bạn nên cân nhắc tạo hình thành bụng dùng sẹo ngắn thay vì tạo hình thành bụng mini. Tạo hình thành bụng sẹo ngắn (sẹo của nó dài bằng sẹo của tạo hình thành bụng mini) sẽ thắt cơ bụng, loại bỏ da và mỡ thừa, đồng thời tạo lỗ rốn mới thông qua một vết rạch nhỏ. Vết rạch sẽ nằm ở vị trí rất thấp, bên dưới vị trí sẹo mổ đẻ (có thể cắt bỏ sẹo mổ đẻ trong lúc làm phẫu thuật). Vết rạch đủ thấp để sau này bạn có thể mặc đồ bơi. Nó tạo ra một vết sẹo ngang hoàn toàn chứ không cong lên thành miệng cười, như thế hai đầu vết sẹo sẽ không lộ ra khỏi kiểu quần cạp trễ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Chỉ có ít da thừa ở bụng thì có thể tạo hình thành bụng mini không?

 • Chỉ có ít da thừa ở bụng thì có thể tạo hình thành bụng mini không?

Bụng tôi chỉ bị chảy xệ ở bên trên vết sẹo đẻ mổ, lúc dùng tay véo thì thấy chỉ có khoảng 7 – 10 cm da thừa thôi và còn có vài vết rạn nữa nhưng tôi không muốn phải phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn phần vì sợ bị vết sẹo dài. Vậy nếu chỉ tạo hình bụng mini thì có đủ khắc phục được vấn đề không?

 •  1 năm trước
 •  9 trả lời
 •  263 lượt xem

Nên hút mỡ hay tạo hình thành bụng mini, chỉ cần gây tê được không?

Tôi 35 tuổi và đã từng sinh mổ hai lần. Bây giờ cả bụng dưới và hai bên hông của tôi đều bị tích mỡ. Gần đây tôi có đến gặp bác sĩ thẩm mỹ thì được tư vấn là có thể chỉ cần hút mỡ nhưng nếu hút mỡ kết hợp tạo hình bụng mini thì hiệu quả sẽ cao hơn. Tôi sợ là nếu làm cùng một lúc như thế thì rủi ro sẽ cao và cũng không biết là hiệu quả có hơn được nhiều không. Bụng tôi có một ít da thừa nhưng không đến nỗi chảy xệ, chỉ khi nào ngồi hoặc cúi xuống thì mới bị lộ thôi. Tôi có nghe nói về phương pháp hút mỡ SmartLipo có tác dụng làm săn chắc da. Không biết liệu phương pháp này có thể làm cho bụng phẳng hơn không? Còn nếu tạo hình bụng mini thì có thể chỉ gây tê tại chỗ được không hay cần phải gây mê toàn thân?

 •  1 năm trước
 •  9 trả lời
 •  111 lượt xem

Tập thể dục có giảm được da chùng ở bụng không hay phải tạo hình thành bụng mini?

 • Tập thể dục có giảm được da chùng ở bụng không hay phải tạo hình thành bụng mini?
 • Tập thể dục có giảm được da chùng ở bụng không hay phải tạo hình thành bụng mini?
 • Tập thể dục có giảm được da chùng ở bụng không hay phải tạo hình thành bụng mini?

Tôi cao 1m62, nặng 59kg. Bụng tôi có một ít da chùng như trên ảnh. Không biết nếu tôi tập luyện, nâng tạ để tăng cơ bụng thì có làm cho bụng gọn trở lại được không hay phải tạo hình bụng mini? Tôi không muốn phẫu thuật bụng vì sắp tới còn phải nâng ngực nữa.

 •  1 năm trước
 •  6 trả lời
 •  1800 lượt xem

Tạo hình thành bụng mini xong có cần mang ống dẫn lưu không?

Tôi đang định sẽ tạo hình thành bụng mini và bác sĩ nói là sẽ không cần mang ống dẫn lưu mà thay vào đó, hàng tuần tôi sẽ cần đến bệnh viện để loại bỏ dịch. Như thế có ổn không?

 •  1 năm trước
 •  6 trả lời
 •  190 lượt xem

Tạo hình bụng mini có đỡ đau hơn tạo hình thành bụng toàn phần không?

Các bác sĩ cho hỏi tạo hình thành bụng mini có đỡ đau hơn so với phẫu thuật tạo hình bụng toàn phần không?

 •  1 năm trước
 •  4 trả lời
 •  181 lượt xem
Tin liên quan
Tạo hình thành bụng mini

Tạo hình thành bụng mini

Tạo hình bụng mini là phương pháp phẫu thuật với đường mổ ngắn hơn và thấp hơn so với tạo hình thành bụng toàn phần

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Nếu bạn có da thừa lỏng lẻo trên vùng bụng thì tất cả các bài tập gập bụng ngồi hay nằm gập bụng hay các bài tập các làm săn chắc cơ bụng trên thế giới cũng không đủ để giúp bạn có được thành bụng phẳng mịn.

Bí quyết tốt nhất cho quá trình hồi phục tạo hình thành bụng

Bí quyết tốt nhất cho quá trình hồi phục tạo hình thành bụng

Thời gian hồi phục sau một số quy trình phẫu thuật hoặc các quy trình điều trị thẩm mỹ sẽ đủ ngắn để bạn có thể nhanh chóng trở lại cuộc sống thường nhật của mình. Tuy nhiên thật không may điều này là không thể với một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng.

5 bí quyết để có một quy trình hồi phục thoải mái sau khi tạo hình thành bụng

5 bí quyết để có một quy trình hồi phục thoải mái sau khi tạo hình thành bụng

Phẫu thuật tạo hình thành bụng sẽ khôi phục triệt để vùng bụng phẳng mịn, săn chắc. Đây là quy trình thường được các bà mẹ và những người giảm nhiều cân săn đón để một lần nữa có được vòng hai phẳng mịn.

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Qua nhiều năm, quá trình mang thai và những thay đổi về cân nặng có thể để lại cho bạn một thành bụng mỡ, chùng nhão, lỏng lẻo. Nếu bỗng dưng bạn thấy mất tự tin với vòng hai của mình thì một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng có thể cải thiện được đáng kể.

Thành viên
Chúng tôi trên facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây