Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập66
  • Hôm nay24,410
  • Tháng hiện tại269,683
  • Tổng lượt truy cập8,179,099

Tôi có nên hút mỡ lần hai không?

Tôi đã đi hút mỡ một lần nhưng bụng tôi vẫn bị như trong ảnh. Tôi có nên đi hút mỡ lần hai không? Tôi không muốn phải phẫu thuật căng da bụng.

Bác sĩ đã trả lời 5

Hút mỡ và da thừa

Phương pháp hút mỡ không thể xử lý được da thừa ở vùng bụng của bạn. Phương pháp này chỉ có thể làm cho bụng nhỏ đi và sau đó, da bụng có thể trở nên lỏng lẻo, chảy xệ chứ không được săn chắc, thon gọn như mong đợi. Bạn cần phẫu thuật căng da bụng để cắt bỏ da thừa, đồng thời thắt chặt các cơ thành bụng bị phân tách, làm cho bụng phẳng và gọn hơn. Trong trường hợp của bạn thì đây là lựa chọn tốt nhất chứ không nên tiếp tục hút mỡ nữa vì sẽ gần như chẳng thay đổi được gì.
Nếu không muốn phẫu thuật thì bạn có thể cân nhắc phương pháp làm săn chắc da bằng năng lượng tần số vô tuyến ThermiTight nhưng hiệu quả chỉ ở mức rất thấp so với phẫu thuật căng da bụng mà lại không thể thắt chặt cơ và loại bỏ da thừa.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Hút mỡ

Bạn có thể tiếp tục hút mỡ lần thứ hai. Lần này thì nên lựa chọn các phương pháp hút mỡ bằng năng lượng như laser, tần số vô tuyến (radiofrequency) để vừa giảm mỡ và vừa làm săn chắc da. Chúng tôi thường sử dụng công nghệ hút mỡ bằng laser hoặc sóng siêu âm để loại bỏ mỡ và kích thích sự hình thành cấu trúc collagen, kết hợp với phương pháp làm săn chắc da bằng sóng tần số vô tuyến RF để kích thích da co lại tối đa sau hút mỡ; ngoài ra có thể sử dụng thêm các công nghệ như Z-Wave (sóng siêu âm), Venus (RF) hay Cellfina để điều trị da sần vỏ cam. Sau khi điều trị xong, bạn có thể về nhà ngay trong ngày, không cần dùng đến thuốc giảm đau narcotic và hai ngày sau là có thể hoạt động nhẹ nhàng trở lại. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ giúp bạn chọn ra phương pháp điều trị phù hợp dựa trên độ đàn hồi, săn chắc của da, lượng mỡ và mục tiêu cụ thể.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Hút mỡ một lần nữa hay phẫu thuật tạo hình thành bụng?

Ảnh chụp cho thấy da ở bụng dưới của bạn bị lỏng lẻo, chảy xệ và nếu hút mỡ thêm một lần nữa thì cũng chỉ có thể loại bỏ mỡ chứ không thể cải thiện được vấn đề về da mà có vẻ bạn cũng không còn nhiều mỡ thừa nữa. Thậm chí, việc hút mỡ thêm sẽ càng làm cho da chảy xệ và lỏng lẻo nặng hơn. Góc chụp nghiêng cho thấy bạn đã từng sinh con, cơ thành bụng bị giãn hoặc cũng có thể bạn có mỡ ổ bụng mà nếu đúng là thế thì phương pháp hút mỡ sẽ không có tác dụng. Do đó, phẫu thuật tạo hình thành bụng sẽ là giải pháp phù hợp hơn cho bạn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Hút mỡ

Bạn nên đi gặp trực tiếp bác sĩ thẩm mỹ vì chỉ khi kiểm tra trực tiếp thì mới biết được cần làm gì tiếp theo. Vấn đề chính cần kiểm tra ở đây là độ đàn hồi của da. Nếu da bụng của bạn vẫn còn độ đàn hồi tốt và có thể co lại sau khi loại bỏ mỡ thì hút mỡ lần hai là lựa chọn phù hợp. Nhưng nếu da đã chùng nhão thì phương pháp hút mỡ sẽ không cải thiện được vấn đề hiện tại và bạn nên cân nhắc phẫu thuật căng da bụng. Phương pháp này sẽ vừa loại bỏ đi phần da thừa và làm săn chắc cơ bụng.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Không nên chỉ hút mỡ

Theo như ảnh chụp của bạn thì chỉ hút mỡ không thôi là chưa đủ. Để có kết quả tốt nhất thì nên kết hợp một phương pháp hút mỡ bằng năng lượng, ví dụ như Vaser Lipo với phẫu thuật căng da bụng cùng một lúc để xử lý vấn đề chảy xệ của da. Quy trình kết hợp này sẽ cho bạn kết quả là một vòng hai phẳng, săn chắc một cách tối đa.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây