Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập238
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm12
 • Khách viếng thăm225
 • Hôm nay37,710
 • Tháng hiện tại1,150,093
 • Tổng lượt truy cập17,859,464

Tôi có cần làm tạo hình thành bụng mini không hay chỉ hút mỡ là đủ?

Năm tháng trước tôi mổ sinh em bé, tôi đang phân vân giữa việc liệu mình cần làm tạo hình thành bụng mini hay chỉ hút mỡ là đủ?
4 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Tạo hình thành bụng mini hay hút mỡ - cả hai đều không phù hợp

Từ lịch sử và ảnh của bạn, thì bạn chắc chắn cần tạo hình thành bụng toàn phần. Bất cứ cách nào ít xâm lấn hơn cũng sẽ là lựa chọn sai lầm. Chỉ có người không phải bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và thiếu hiểu biết về việc họ đang làm mới đề nghị bạn làm tạo hình thành bụng mini hoặc hút mỡ. Lý do là cơ bụng của bạn bị phân tách, có da chảy xệ trên rốn và độ đàn hồi của da kém. Vậy nên thu gọn bụng mini và hút mỡ bị loại.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Hút mỡ, tạo hình thành bụng mini hoặc tạo hình thành bụng toàn phần

Mặc dù bạn có thể làm riêng hút mỡ hoặc làm kèm với tạo hình thành bụng mini và giảm được đáng kể tổng lượng mỡ bụng, nhưng bạn sẽ đổi lại một kết quả nói chung là khó chấp nhận. Da bạn sẽ chảy xệ thấy rõ, đặc biệt là bụng trên – nó sẽ không xẹp xuống. Với bụng của bạn, tôi sẽ không đề nghị làm bất cứ gì khác ngoài tạo hình thành bụng toàn phần, trừ khi bạn muốn biết về các lựa chọn khác.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Hút mỡ hai bên cộng tạo hình thành bụng

Da chùng như “tạp dề” sẽ được loại bỏ triệt để nhất bằng tạo hình thành bụng toàn phần. Do kích cỡ của phần da chùng, tạo hình thành bụng mini sẽ không xử lý nổi. Chỉ rạch theo sẹo mổ ngang là không đủ để thu gọn bụng và loại bỏ mô chùng nhão, phải rạch sẹo to ra kha khá. Nếu làm riêng hút mỡ ở hai hông, bạn sẽ có một dáng bụng gần với dáng đồng hồ cát, nhưng sẽ mất cân bằng ở giữa. Nếu làm riêng hút mỡ ở bụng dưới thì da bạn vẫn sẽ bị chảy xệ. Còn nếu chỉ hút mỡ ở bụng trên rốn, thì có thể cải thiện về độ nhô của bụng, nhưng tôi khá chắc đây không phải cái chính bạn muốn tập trung vào. Bạn có thể tiếp tục cố giảm cân và rèn luyện cơ bụng trong vài tháng tới trước khi đưa ra quyết định. Tạo hình thành bụng cần quãng thời gian phục hồi dài, phải chuẩn bị sức khỏe để làm. Hãy gặp bác sĩ PTTM có chứng nhận để xin ý kiến về tất cả các lựa chọn, còn tôi không thấy những lựa chọn bớt xâm lấn hơn (tạo hình bụng mini hay hút mỡ) có thể giúp bạn. Chúc may mắn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Hút mỡ so với tạo hình thành bụng

Da bạn chảy xệ khá nhiều và nó sẽ vẫn chảy xệ hoặc còn chảy xệ nhiều hơn nếu làm hút mỡ. Nếu bạn chấp nhận được chuyện đó (một số người chấp nhận được) thì bạn có thể làm hút mỡ. Nếu không, bạn thực sự cần làm tạo hình thành bụng. Bạn thực sự cần phải xem ảnh da chùng của bệnh nhân sau khi thực hiện hút mỡ để hiểu sự khác biệt.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Chỉ có ít da thừa ở bụng thì có thể tạo hình thành bụng mini không?

 • Chỉ có ít da thừa ở bụng thì có thể tạo hình thành bụng mini không?

Bụng tôi chỉ bị chảy xệ ở bên trên vết sẹo đẻ mổ, lúc dùng tay véo thì thấy chỉ có khoảng 7 – 10 cm da thừa thôi và còn có vài vết rạn nữa nhưng tôi không muốn phải phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn phần vì sợ bị vết sẹo dài. Vậy nếu chỉ tạo hình bụng mini thì có đủ khắc phục được vấn đề không?

 •  1 năm trước
 •  9 trả lời
 •  281 lượt xem

Nên hút mỡ hay tạo hình thành bụng mini, chỉ cần gây tê được không?

Tôi 35 tuổi và đã từng sinh mổ hai lần. Bây giờ cả bụng dưới và hai bên hông của tôi đều bị tích mỡ. Gần đây tôi có đến gặp bác sĩ thẩm mỹ thì được tư vấn là có thể chỉ cần hút mỡ nhưng nếu hút mỡ kết hợp tạo hình bụng mini thì hiệu quả sẽ cao hơn. Tôi sợ là nếu làm cùng một lúc như thế thì rủi ro sẽ cao và cũng không biết là hiệu quả có hơn được nhiều không. Bụng tôi có một ít da thừa nhưng không đến nỗi chảy xệ, chỉ khi nào ngồi hoặc cúi xuống thì mới bị lộ thôi. Tôi có nghe nói về phương pháp hút mỡ SmartLipo có tác dụng làm săn chắc da. Không biết liệu phương pháp này có thể làm cho bụng phẳng hơn không? Còn nếu tạo hình bụng mini thì có thể chỉ gây tê tại chỗ được không hay cần phải gây mê toàn thân?

 •  1 năm trước
 •  9 trả lời
 •  116 lượt xem

Tập thể dục có giảm được da chùng ở bụng không hay phải tạo hình thành bụng mini?

 • Tập thể dục có giảm được da chùng ở bụng không hay phải tạo hình thành bụng mini?
 • Tập thể dục có giảm được da chùng ở bụng không hay phải tạo hình thành bụng mini?
 • Tập thể dục có giảm được da chùng ở bụng không hay phải tạo hình thành bụng mini?

Tôi cao 1m62, nặng 59kg. Bụng tôi có một ít da chùng như trên ảnh. Không biết nếu tôi tập luyện, nâng tạ để tăng cơ bụng thì có làm cho bụng gọn trở lại được không hay phải tạo hình bụng mini? Tôi không muốn phẫu thuật bụng vì sắp tới còn phải nâng ngực nữa.

 •  1 năm trước
 •  6 trả lời
 •  1844 lượt xem

Tạo hình thành bụng mini xong có cần mang ống dẫn lưu không?

Tôi đang định sẽ tạo hình thành bụng mini và bác sĩ nói là sẽ không cần mang ống dẫn lưu mà thay vào đó, hàng tuần tôi sẽ cần đến bệnh viện để loại bỏ dịch. Như thế có ổn không?

 •  1 năm trước
 •  6 trả lời
 •  195 lượt xem

Tạo hình bụng mini có đỡ đau hơn tạo hình thành bụng toàn phần không?

Các bác sĩ cho hỏi tạo hình thành bụng mini có đỡ đau hơn so với phẫu thuật tạo hình bụng toàn phần không?

 •  1 năm trước
 •  4 trả lời
 •  188 lượt xem
Tin liên quan
Tạo hình thành bụng mini

Tạo hình thành bụng mini

Tạo hình bụng mini là phương pháp phẫu thuật với đường mổ ngắn hơn và thấp hơn so với tạo hình thành bụng toàn phần

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Nếu bạn có da thừa lỏng lẻo trên vùng bụng thì tất cả các bài tập gập bụng ngồi hay nằm gập bụng hay các bài tập các làm săn chắc cơ bụng trên thế giới cũng không đủ để giúp bạn có được thành bụng phẳng mịn.

Bí quyết tốt nhất cho quá trình hồi phục tạo hình thành bụng

Bí quyết tốt nhất cho quá trình hồi phục tạo hình thành bụng

Thời gian hồi phục sau một số quy trình phẫu thuật hoặc các quy trình điều trị thẩm mỹ sẽ đủ ngắn để bạn có thể nhanh chóng trở lại cuộc sống thường nhật của mình. Tuy nhiên thật không may điều này là không thể với một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng.

5 bí quyết để có một quy trình hồi phục thoải mái sau khi tạo hình thành bụng

5 bí quyết để có một quy trình hồi phục thoải mái sau khi tạo hình thành bụng

Phẫu thuật tạo hình thành bụng sẽ khôi phục triệt để vùng bụng phẳng mịn, săn chắc. Đây là quy trình thường được các bà mẹ và những người giảm nhiều cân săn đón để một lần nữa có được vòng hai phẳng mịn.

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Qua nhiều năm, quá trình mang thai và những thay đổi về cân nặng có thể để lại cho bạn một thành bụng mỡ, chùng nhão, lỏng lẻo. Nếu bỗng dưng bạn thấy mất tự tin với vòng hai của mình thì một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng có thể cải thiện được đáng kể.

Thành viên
Chúng tôi trên facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây