Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập80
  • Hôm nay24,410
  • Tháng hiện tại269,462
  • Tổng lượt truy cập8,178,878

Tiêm filler có nguy cơ tắc động mạch không?

Tôi đang muốn tiêm filler vào các nếp nhăn ở hai bên mũi nhưng lại lo là filler sẽ làm tắc động mạch. Rủi ro này có thường xảy ra không?

Bác sĩ đã trả lời 3

Biến chứng sau khi tiêm filler

Tắc động mạch là biến chứng không phổ biến của phương pháp tiêm filler, đặc biệt là khi quá trình tiêm được thực hiện bởi người có trình độ chuyên môn và tiêm đúng kỹ thuật.
Vấn đề tắc động mạch chỉ xảy ra khi filler được tiêm vào bên trong hoặc quá gần với động mạch với áp lực tiêm cao. Điều này có thể làm cho filler đi vào trong động mạch và gây cản trở dòng máu. Mặc dù đây là một vấn đề rất hiếm gặp nhưng vẫn cần lưu ý để thực hiện đúng kỹ thuật khi tiêm. Bạn nên tìm đến một bác sĩ có chuyên môn, không tiêm ở những cơ sở kém uy tín để tránh gặp phải những rủi ro không mong muốn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tắc động mạch khi tiêm filler

Tất cả mọi quy trình thẩm mỹ đều có rủi ro và mặc dù nguy cơ filler làm tắc động mạch là có thể xảy ra nhưng khả năng này là rất thấp. Trong khi tiêm, bác sĩ sẽ giảm thiểu nguy cơ này bằng cách dùng kim cannula đầu tù, sử dụng các thiết bị soi mạch máu và tiêm với áp suất thấp. Và sau khi tiêm, bạn nên chườm đá liên tục ở vị trí tiêm.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Biến chứng do tiêm chất làm đầy

Mọi phương pháp điều trị đều đem lại những lợi ích và rủi ro nhất định. Tắc nghẽn động mạch khi tiêm chất làm đầy vào hai bên mũi là biến chứng rất hiếm gặp nhưng một khi xảy ra thì sẽ dẫn đến những hậu quả rất nghiêm trọng. Do đó, bạn nên đến những nơi uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, am hiểu về cấu tạo giải phẫu mặt và mạng lưới mạch máu để tránh gặp phải rủi ro này. Bên cạnh đó, nên chọn chất làm đầy hyaluronic acid để có thể tiêm tan trong trường hợp xảy ra sự cố.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây