Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập75
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm70
  • Hôm nay1,454
  • Tháng hiện tại416,959
  • Tổng lượt truy cập8,326,375

Tiêm để trẻ hóa, thu hẹp âm đạo?

Tôi muốn tiêm mỡ tự thân (hoặc các loại filler như Restylane) để thu hẹp âm đạo. Chi phí là bao nhiêu và có những nguy cơ biến chứng nào?

Bác sĩ đã trả lời 3

Trẻ hóa vùng kín

Việc lựa chọn một phương pháp trẻ hóa vùng kín còn tùy thuộc vào bộ phận mà bạn muốn cải thiện. Một số phụ nữ muốn tăng sự đầy đặn cho môi lớn, nếu đây là điều bạn đang cần thì tiêm mỡ tự thân sẽ là lựa chọn tốt nhất. Vấn đề của Restylane, Juvederm hay bất kỳ chất làm đầy nào là chúng được điều chế để tiêm vào trong da với liều lượng nhỏ. Nếu muốn làm đầy môi lớn thì bạn sẽ cần một lượng chất làm đầy rất lớn và nếu vậy thì sẽ khiến cho môi lớn bị cứng.
Tuy nhiên, nếu bạn muốn khắc phục tình trạng âm đạo kém săn chắc thì bạn sẽ cần đến một trong các phương pháp phẫu thuật như thu nhỏ âm đạo, khâu âm đạo, tạo hình đáy chậu, trẻ hóa âm đạo.
5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Tiêm để làm khít âm đạo

Tùy thuộc kết quả đánh giá cụ thể mà bạn có thể đạt được mong muốn bằng cách kết hợp phương pháp laser CO2 fractional và liệu pháp tiêm huyết tương giàu tiểu cầu PRP, cả hai phương pháp này đều rất an toàn. Tôi khuyên bạn không nên chọn phương pháp tiêm các chất làm đầy cho vùng kín.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Các lựa chọn để thắt chặt thành âm đạo

Đến nay thì phẫu thuật vẫn là một lựa chọn tốt nhất để thắt chặt thành âm đạo nếu bạn đã từng sinh con, đã từng thử qua các bài tập cơ âm đạo nhưng không có hiệu quả. Bạn không nên chọn phương pháp tiêm Restylane hay các chất làm đầy khác vào vùng này.
Cấy mỡ tự thân với huyết tương giàu tiểu cầu PRP có thể là một lựa chọn khả thi nếu âm đạo chỉ bị kéo giãn mức độ nhẹ nhưng sau đó bạn vẫn cần phải tăng cường. Với phương pháp này thì mỡ sẽ được lấy từ vùng bụng dưới, đùi, mông, sau đó qua xử lý và huyết tương giàu tiểu cầu được thêm vào.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây