Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập94
 • Thành viên online2
 • Máy chủ tìm kiếm4
 • Khách viếng thăm88
 • Hôm nay8,083
 • Tháng hiện tại354,057
 • Tổng lượt truy cập8,263,473

Mất cảm giác sau khi trẻ hóa âm đạo có xảy ra phổ biến không?

Tôi đã đẻ thường cách đây một năm và âm đạo của tôi trở nên lỏng lẻo. Cửa âm đạo thì vẫn chặt nhưng ở bên trong thì lại không có cảm giác khi quan hệ. Tôi chỉ muốn làm săn chắc bên trong âm đạo chứ không cần chỉnh sửa ở bên ngoài và đã tìm hiểu về phương pháp trẻ hóa âm đạo nhưng được biết là mất cảm giác âm đạo là một biến chứng có thể xảy ra sau quá trình thẩm mỹ này. Hiện tượng này có phổ biến không?

Bác sĩ đã trả lời 4

Mất cảm giác sau khi phẫu thuật thu hẹp âm đạo

Bất kỳ quy trình phẫu thuật nào cũng có thể dẫn đến vấn đề mất cảm giác, đặc biệt là ở vị trí vết mổ. Tuy nhiên, thu nhỏ âm đạo là một phương pháp phẫu thuật được thực hiện khá phổ biến và khả năng bị mất cảm giác ở vùng nhạy cảm, cụ thể là điểm G và âm vật là rất thấp.
5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Phương pháp trẻ hóa âm đạo có gây mất cảm giác không?

Mất cảm giác sau khi trẻ hóa âm đạo (hay thu nhỏ âm đạo) là điều rất hiếm khi xảy ra.Bất cứ khi nào cắt rạch trên da thì nguy cơ dây thần kinh bị tổn thương là khoảng 1/1000. Điều này áp dụng cho cả các ca phẫu thuật căng da mặt, cắt bỏ tử cung hay túi mật. Tuy nhiên, rất hiếm khi dây thần kinh bị tổn thương và dẫn đến mất cảm giác sau khi trẻ hóa âm đạo nếu ca phẫu thuật được thực hiện bởi một bác sĩ có chuyên môn trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân hút thuốc hoặc trên 50 tuổi thì nguy cơ này sẽ cao hơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Trẻ hóa âm đạo có làm mất cảm giác không?

Trẻ hóa âm đạo là một thuật ngữ chung cho các phương pháp khắc phục tình trạng lỏng lẻo bên trong âm đạo hoặc thay đổi bên ngoài vùng kín. Hiện tượng mất cảm giác đôi khi có thể xảy ra ở những trường hợp phẫu thuật thu hẹp âm đạo có độ phức tạp cao vì lý do sức khỏe - những phụ nữ này thường bị sa bàng quang và trực tràng hoặc các vấn đề khác đòi hỏi phải bóc tách niêm mạc âm đạo trên phạm vi rộng, có thể làm đứt nhiều dây thần kinh dẫn đến niêm mạc âm đạo. Đây không phải là một vấn đề xảy ra phổ biến trong những trường hợp thu hẹp âm đạo hoặc trẻ hóa âm đạo vì lí do thẩm mỹ vì mức độ bóc tách thấp hơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Mất cảm giác sau khi trẻ hóa âm đạo

Hầu hết các ca phẫu thuật trẻ hóa âm đạo đều có bước thu hẹp cửa âm đạo bằng cách loại bỏ một số mô thừa ở đáy chậu (khoảng cách giữa âm đạo và trực tràng) và thắt chặt các cơ ở vùng này để làm cho cửa âm đạo nhỏ hơn. Đây là vấn đề cần khắc phục phổ biến nhất của đa số phụ nữ tìm đến phương pháp thuật trẻ hóa âm đạo vì cảm giác chủ yếu xuất phát từ vùng này (âm vật, môi âm hộ) chứ không phải là thành âm đạo bên trong. Khi cần chỉnh sửa bên trong âm đạo thì quy trình thực hiện sẽ phức tạp hơn và có nguy cơ cao hơn, thời gian hồi phục dài hơn. Nhìn chung, tỉ lệ mất cảm giác thường ở mức thấp, chỉ khoảng 1%.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây