Thu nhỏ ngực phì đại an toàn đến mức nào?

Tôi muốn làm thu nhỏ ngực nhưng tôi rất lo lắng về toàn bộ cuộc phẫu thuật, vì đã có rất nhiều trường hợp tử vong hoặc biến chứng trong hoặc sau quá trình phẫu thuật. Tôi cũng sợ phải gây mê toàn thân, nhưng tôi rất cần làm phẫu thậut. Quy trình này an toàn đến mức nào, và làm thế nào để tôi có thể đảm bảo rằng mình sẽ không bị những biến chứng đó?

8 Bác sĩ đã trả lời

Thu nhỏ ngực rất an toàn khi bạn chọn đúng bác sĩ

Bản thân phẫu thuật thu nhỏ ngực rất an toàn khi được thực hiện bởi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được đào tạo bài bản, có chứng chỉ, trên một bệnh nhân khỏe mạnh và trong một cơ sở phẫu thuật an toàn, sạch sẽ và được chứng nhận. Ngày nay, gây mê cực kỳ an toàn khi được thực hiện bởi các chuyên gia gây mê trong một cơ sở có đầy đủ các biện pháp an toàn cần thiết. Nếu bạn thực sự có nhu cầu làm thu nhỏ ngực, hãy cố gắng đừng để nỗi sợ hãi chắn giữa bạn và một kết quả tuyệt vời.

Thu nhỏ ngực là một thủ thuật an toàn

Phẫu thuật thu nhỏ ngực nên là một ca phẫu thuật an toàn và thông thường NẾU:

1. Bạn khỏe mạnh về thể chất và tâm lý, không hút thuốc và không thừa cân

2. Bạn đến gặp Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ. Tin hay không thì tùy, hiện nay có cả những bác sĩ không có chuyên môn cũng làm phẫu thuật thu nhỏ ngực.

3. Bác sĩ phẫu thuật có nhiều kinh nghiệm trong việc thu nhỏ ngực và bạn thích bác sĩ đó, cũng như các hình ảnh và kết quả mà họ cung cấp

4. Phẫu thuật phải được thực hiện tại một cơ sở được công nhận

5. Bạn nên được gây mê bởi bác sĩ gây mê

Thỏa mãn những tiêu chí này, thì bạn sẽ có kết quả tốt và sẽ mừng là bạn đã làm phẫu thuật!!

Đảm bảo sức khỏe của bạn & chọn bác sĩ phẫu thuật phù hợp

Tại Hoa Kỳ, thu nhỏ ngực là một thủ thuật rất an toàn. Mặc dù có thể xảy ra biến chứng, nhưng chúng rất hiếm. Có những bước mà bạn có thể thực hiện cải thiện sự an toàn của mình.

Đầu tiên, vấn đề sức khỏe tổng thể của bạn. Bạn phải có thể trạng khá tốt, không bị thừa cân đáng kể và sức khỏe thể chất nói chung là tốt. Điều này làm giảm nguy cơ hình thành một số biến chứng trong hoặc sau khi phẫu thuật của.

Bạn cũng nên chọn một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ, người đã được chứng minh về năng lực thu nhỏ ngực. Ngoài ra, tôi thực sự khuyên bạn nên được gây mê (hoặc quá trình gây mê được giám sát bởi) bác sĩ gây mê có chứng chỉ. Tôi kiên quyết phản đối việc cho phép các y tá gây mê cho bệnh nhân của tôi mà không có sự giám sát của bác sĩ gây mê. Xem ảnh trước và sau phẫu thuật từ bệnh nhân trước của các bác sĩ đó, đọc đánh giá trên mạng của bệnh nhân và đừng ngại đặt câu hỏi.

Rủi ro khi làm phẫu thuật thu nhỏ ngực phì đại

May mắn thay, các biến chứng nghiêm trọng từ thu nhỏ ngực không thường xuyên xuất hiện. Mỗi năm có hàng nghìn phụ nữ trải qua ca phẫu thuật thu nhỏ ngực thành công, không gặp vấn đề gì lớn và hài lòng với kết quả. Tuy nhiên, bất kỳ ai đang cân nhắc làm phẫu thuật đều nên nhận thức được cả lợi ích và rủi ro.

Tôi hiểu rằng mọi quy trình phẫu thuật đều có rủi ro, nhưng tôi sẽ tìm hiểu thêm như thế nào để có thể đưa ra quyết định sáng suốt?

Những rủi ro và biến chứng sẽ được giải thích một cách cẩn thận bởi bác sĩ hoặc một trong các y tá tại phòng khám trong buổi tư vấn ban đầu hoặc trong cuộc hẹn trước khi làm phẫu thuật của bạn. Một số biến chứng tiềm ẩn có thể được thảo luận với bạn bao gồm chảy máu, nhiễm trùng và phản ứng với thuốc gây mê. Sau phẫu thuật thu nhỏ ngực, đôi khi ngực có thể không được cân xứng hoàn toàn hoặc độ cao núm vú có thể hơi lệch nhau. Nếu muốn, bệnh nhân có thể thực hiện các điều chỉnh nhỏ sau này. Trong một số trường hợp hiếm, đôi khi xảy ra mất cảm giác vĩnh viễn ở núm vú hoặc vú. Đôi khi có thẻ cần đến phẫu thuật chỉnh sửa trong một số trường hợp nhất định, khi mà vết mổ có thể không lành như ý muốn. Trong trường hợp khó có thể xảy ra như chấn thương hoặc hoại tử núm vú và quầng vú, chúng thường có thể được tái tạo lại bằng cách sử dụng mảnh ghép da với kết quả làm hài lòng bệnh nhân.

Luôn ưu tiên sự an toàn khi cọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và cơ sở làm phẫu thuật

Mặc dù phẫu thuật thu nhỏ ngực thường được coi là một thủ tục phẫu thuật an toàn, nhưng đôi khi có thể xảy ra các biến chứng. Phần lớn các biến chứng là kết quả của các vấn đề về việc lành vết thương và thường có thể được kiểm soát mà không cần can thiệp phẫu thuật thêm. Các vấn đề cần quan tâm bao gồm chảy máu, nhiễm trùng, vấn đề gây mê, tụ dịch, đau, sẹo, ngực mất đối xứng, hoại tử mỡ, giảm cảm giác và bục vết mổ. Các biến chứng có thể được giảm thiểu bằng cách tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ và có kinh nghiệm thực hiện thủ thuật này. Ngoài ra, thủ thuật này nên được thực hiện tại một cơ sở được cấp phép, với sự tham dự của bác sĩ gây mê có chứng chỉ. Khi các bước này được thực hiện, thủ thuật thu nhỏ ngực có tỷ lệ biến chứng thấp. Bệnh nhân được ghi nhận là có kết quả lâm sàng tuyệt vời và mức độ hài lòng của bệnh nhân cao.

Thu nhỏ ngực phì đại là một thủ thuật an toàn cho hầu hết bệnh nhân

Thu nhỏ ngực là một thủ thuật an toàn và phổ biến đối với đại đa số bệnh nhân và gây mê toàn thân cũng vậy, nếu bạn có sức khỏe tốt và không phải là người hút thuốc. Các rủi ro đặc biệt và độ tương thích của ca phẫu thuật này đối với một cá nhân cụ thể chỉ có thể được xác định tại thời điểm diễn ra tham vấn. Tất cả các thủ tục phẫu thuật đều có một số mức độ rủi ro. Các biến chứng nhỏ, không ảnh hưởng đến kết quả, đôi khi xảy ra. Các biến chứng chính rất hiếm khi xảy ra. Nói chung, có những biến chứng chung dành cho phẫu thuật ở bất cứ vùng nào như: chảy máu quá nhiều, sẹo khó coi, đau, tụ dịch dưới da, vết thương há miệng, nhiễm trùng, v.v. Sau đó là các biến chứng cụ thể dành riêng cho thu nhỏ ngực như: thay đổi/mất cảm giác núm vú, hoại tử mỡ (mô vú cứng lại), bất đối xứng giữa hai bầu vú, tất cả các biến chứng này đều có thể khiến bạn phải phẫu thuật lại.

Thu nhỏ ngực có an toàn không?

Tất cả các ca phẫu thuật đều có rủi ro. Thu nhỏ ngực là một ca phẫu thuật rất phổ biến, an toàn và đáng tin cậy. Gây mê toàn thân cũng có rủi ro rất thấp khi được thực hiện đúng cách. Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến những thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng nên biết rằng những trường hợp như vậy, tuy bi thảm nhưng may mắn là vô cùng hiếm khi xảy ra. Thu nhỏ ngực có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Cách tốt nhất để đảm bảo an toàn là chọn bác sĩ phẫu thuật của bạn một cách khôn ngoan. Hãy chắc chắn rằng đó là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ. Hãy yêu cầu được nói chuyện với một bệnh nhân trước đây đã từng làm thu nhỏ ngực với bác sĩ này. Đảm bảo rằng phòng phẫu thuật mà bạn sẽ phẫu thuật có giấy tờ, chứng chỉ đầy đủ và bác sĩ gây mê của bạn cũngcó chứng chỉ. Đừng quá sợ hãi khi suy tính làm phẫu thuật thu nhỏ ngực, chỉ cần nắm rõ trình độ chuyên môn của vị bác sĩ sẽ làm phẫu thuật cho bạn.

An toàn trong phẫu thuật thu nhỏ ngực

Bạn đã nói rõ tình hình của mình tồi tệ như thế nào, vì vậy bạn phải quyết định phẫu thuật hoặc sống với tình trạng hiện tại của mình. Mặc dù tất cả các ca phẫu thuật đều có một số rủi ro, nhưng phần quan trọng nhất để có được kết quả tốt là bác sĩ phẫu thuật mà bạn chọn. Tôi thực hiện ca phẫu thuật này cho bệnh nhân ngoại trú, tại một cơ sở phẫu thuật tư nhân được công nhận. Nó sạch sẽ hơn bệnh viện và chúng tôi có thể tự tay chọn những y tá và bác sĩ gây mê giỏi nhất. Nhờ điều này, 95% bệnh nhân của tôi không bao giờ dùng thuốc giảm đau và chúng tôi giúp họ đứng dậy và di chuyển ngay trong ngày thực hiện phẫu thuật.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Bao lâu thì da liền hoàn toàn sau khi mổ thu nhỏ ngực?

Tôi đã làm thu nhỏ ngực. Tôi từng ở cỡ DDD và bây giờ tôi là cỡ C, cho đến nay tôi rất hài lòng với kết quả. Tôi chỉ mới phẫu thuật cách đây một tuần và rất tò mò không biết mất bao lâu để da lành hoàn toàn. Tôi cũng tò mò khi nào chỉ khâu sẽ tan.

 •  2 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  56 lượt xem

Sáu tuần kể từ khi làm thu nhỏ ngực đã đủ an toàn để tắm bồn?

Tôi đã làm phẫu thuật thu nhỏ ngực được 6 tuần, vết mổ không bị đóng vảy, vv... Liệu đã an toàn để ngâm mình chưa?

 •  2 tháng trước
 •  6 trả lời
 •  49 lượt xem

Phẫu thuật thu nhỏ ngực giá bao nhiêu?

Tôi nghĩ công ty bảo hiểm sẽ không chi trả cho chi phí phẫu thuật thu nhỏ ngực ngực phì đại. Họ không coi đây là một nhu cầu y tế mặc dù ngực đang khiến tôi bị đau lưng và đau cổ dữ dội. Một bác sĩ phẫu thuật giỏi sẽ tính giá quy trình này là bao nhiêu? Có bao gồm cả gây mê không? Xin cảm ơn.

 •  3 năm trước
 •  15 trả lời
 •  1096 lượt xem

So sánh quy trình thu nhỏ ngực phì đại và treo sa trễ

Tôi có cần kết hợp thực hiện cả hai quy trình này để đồng thời được nâng ngực lên không? Hoặc nếu tôi chỉ thực hiện thu gọn ngực thì có giúp nâng chảy xệ lên không?

 •  3 năm trước
 •  18 trả lời
 •  1000 lượt xem

Các kiểu đường mổ và cách tránh sẹo trong phẫu thuật thu nhỏ ngực?

 • Các kiểu đường mổ và cách tránh sẹo trong phẫu thuật thu nhỏ ngực?

Tôi đang có ý định thu gọn ngực. Tôi mới chỉ 23 tuổi, cao 1m59, nặng 61 kg. Tôi đã cố gắng giảm cân nhưng vòng một vẫn to. Lúc nào tôi cũng cảm thấy mất tự tin với cơ thể mình, tôi muốn thu nhỏ ngực nhưng không muốn có các vết sẹo xấu xí. Có cách nào giảm kích cỡ ngực mà không để lại sẹo rộng không? Một vấn đề khác nữa là vòng một của tôi đang bắt đầu chảy xệ. Nếu tôi vẫn giữ kích cỡ này và chỉ treo cao chúng lên thôi thì có cách nào không để lại sẹo không?

 •  3 năm trước
 •  19 trả lời
 •  2301 lượt xem
Tin liên quan
Vết mổ thu nhỏ ngực bị tách miệng sau phẫu thuật
Vết mổ thu nhỏ ngực bị tách miệng sau phẫu thuật

Đa số ca bục vết mổ không nghiêm trọng và khi xử lý thích hợp, sẽ không ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ của bầu ngực hay của vết sẹo về lâu về dài

Hoại tử mỡ do phẫu thuật thu nhỏ ngực
Hoại tử mỡ do phẫu thuật thu nhỏ ngực

Hoại tử mỡ vú là các tế bào mỡ bị chết do bị thương hoặc thiếu máu cục bộ

Biến chứng tụ máu sau thu nhỏ ngực
Biến chứng tụ máu sau thu nhỏ ngực

Tụ máu là một trong những biến chứng phổ biến sau thu nhỏ ngực, đa phần tự biến mất nhưng có thể gây lo lắng cho bệnh nhân

Quá trình hồi phục sau phẫu thuật thu nhỏ ngực
Quá trình hồi phục sau phẫu thuật thu nhỏ ngực

Theo đánh giá của bệnh nhân và các bác sĩ, quá trình hồi phục sau phẫu thuật thu nhỏ ngực thường nhẹ nhàng hơn tưởng tượng

Biến chứng sau thu nhỏ ngực
Biến chứng sau thu nhỏ ngực

Biến chứng sau phẫu thuật thu nhỏ ngực khá phổ biến, nhưng đa phần là biến chứng không nghiêm trọng, không cần phải phẫu thuật bổ sung

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây