Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập158
 • Máy chủ tìm kiếm17
 • Khách viếng thăm141
 • Hôm nay22,542
 • Tháng hiện tại22,542
 • Tổng lượt truy cập18,052,387

Tạo hình thành bụng mini kèm thắt cơ bụng trên?

Tôi tham vấn một bác sĩ nổi tiếng và được bảo là tôi rất phù hợp với phương pháp tạo hình thành bụng mini. Bác sĩ còn bảo không chỉ thắt chặt cơ bụng dưới mà bác sĩ còn thắt được cả cơ bụng trên thông qua lỗ rốn (bác sĩ cũng sẽ sửa lỗ rốn). Tôi chưa từng thấy ai nói gì về tạo hình thành bụng mini kèm thắt cơ bụng trên. Mọi người nghĩ sao về chuyện này?
4 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Tạo hình thành bụng mini kèm thắt cơ toàn bụng

Đây là một lựa chọn dành cho bệnh nhân với cấu trúc giải phẫu rất đặc biệt. Bác sĩ sẽ tiến hành tạo hình thành bụng mini như bình thường, sau đó rạch một đường quanh rốn hoặc từ đường rạch mini, bác sĩ dùng kỹ thuật hỗ trợ bởi ống nội soi để thắt cơ, chữa thoát vị từ mỏm mũi kiếm (xương ức) trở xuống.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Thắt cơ bằng tạo hình thành bụng mini

Được, một số bác sĩ sẽ thắt chặt cơ bụng lên tận xương sườn mà không cần rạch hay đôi khi là dời rốn. Nếu cần đụng đến rốn thì tôi thà làm tạo hình thành bụng toàn phần còn hơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cải thiện bụng trên

Tôi rất hay gặp bệnh nhân chảy xệ đều ở cả bụng trên lẫn bụng dưới. Thực ra, sau khi mang thai một số bệnh nhân có da bụng dưới khá là “căng”, còn bụng trên thì có nhiều da thừa và chảy xệ. Trong những trường hợp như thế, kéo căng da theo chiều thẳng từ trên xuống (tạo hình thành bụng truyền thống) là không đủ để chữa chảy xệ bụng trên. Những bệnh nhân như thế là ứng cử viên thích hợp cho thứ mà tôi gọi là “tạo hình thành bụng trên ngược”. Kỹ thuật này bao gồm kéo căng da thừa theo chiều dọc hướng lên trên thông qua một vết rạch được giấu trong đường chân ngực. Nói chung, phương pháp phẫu thuật này thích hợp nhất với bệnh nhân có ngực khá đầy đặn hoặc hơi trễ, nó sẽ che khuất đường chân ngực. Một yếu tố quan trọng của phương pháp này chính là việc khâu chỉ vĩnh viễn để kéo mép da dưới, sau khi đã cắt da thừa, lên mép da trên nằm ở đường chân ngực. Chỉ khâu vĩnh viễn này đảm bảo vết sẹo phẫu thuật sẽ ẩn kín bên dưới đường chân ngực. Thủ thuật này có một lợi thế lớn là giữ nguyên lỗ rốn cũ, do đó không hề lộ sẹo phẫu thuật khi mặc đồ bơi hai mảnh hoặc đồ lót thông thường (áo ngực và quần lót). Thêm vào đó, vì thủ thuật này nhìn chung cần cắt ít da hơn, nên sẽ ít ngăn trở sự cung cấp máu bình thường tới da bụng, đồng thời có thể hút thêm toàn bộ mỡ ở hông và lưng. Vì thế nhiều bệnh nhân thực hiện kiểu phẫu thuật này cũng thực hiện tạo hình thành bụng mini ở bụng dưới để thắt chặt toàn bộ chiều dài cơ bụng thẳng, kèm hút mỡ lưng bụng – lỗ rốn được giữ nguyên ở vị trí vốn có. Tôi thường gọi kiểu phẫu thuật này là “tạo hình thành bụng dưới cải biên/bụng trên ngược”.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Phù hợp làm tạo hình thành bụng mini

Tạo hình thành bụng mini là một thủ thuật an toàn và hiệu quả, nó sẽ tạo ra một vùng bụng săn chắc, phần hông thon gọn và một thân hình đẹp hơn. Chúng tôi phẫu thuật cho bệnh nhân thuộc đủ kích cỡ và hình dáng. Bệnh nhân phù hợp với tạo hình thành bụng mini là những người không có quá nhiều da hoặc mỡ thừa, nhưng có thể bị tách cơ bụng một chút. Với những bệnh nhân này, chúng tôi có thể đem lại một kết quả mãn nhãn bằng tạo hình thành bụng mini thông qua một vết rạch nhỏ và thắt chặt cơ bụng của họ. Thắt chặt cơ sẽ làm phẳng bụng, đặc biệt là bên trên lỗ rốn. Vì lý do này, hãy xin ý kiến của nhiều bác sĩ cho đến khi bạn tìm được bác sĩ khiến bạn thấy thoải mái và nhớ là chọn bác sĩ đã có chứng nhận và có nhiều kinh nghiệm trong hút mỡ, tạo hình thành bụng và tạo hình cơ thể.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Ba ngày sau tạo hình thành bụng mini và hút mỡ: Tôi đã mang thai ba lần nhưng bác sĩ bảo không cần thắt cơ, như thế có đúng không?

Bác sĩ không thắt chặt cơ bụng cho tôi và bảo là tôi không cần siết cơ, nhưng tôi đã mang thai 3 lần và hiếm khi tập thể dục, tôi cứ có cảm giác đáng ra tôi phải thắt cơ. Tôi có nên lo lắng không?

 •  1 tháng trước
 •  1 trả lời
 •  34 lượt xem

Phình cơ bụng trên sau tạo hình thành bụng mini

Tôi đã làm tạo hình thành bụng mini (kèm hút mỡ một chút). Có vẻ như khu vực dưới lỗ rốn thì căng, còn cơ bụng trên thì bị chùng, và nó phình rất nhanh sau khi ăn. Nói cách khác, trước khi phẫu thuật, tôi bị béo ở bụng dưới, giờ tôi bị béo ở bụng trên. Tôi làm phẫu thuật 2 tháng trước và người tôi khá mảnh dẻ. Tôi có cần phải hút mỡ bụng trên lần nữa không hay là có thể đợi cho mỡ quay lại bụng dưới để trông cân xứng như trước?

 •  4 tuần trước
 •  4 trả lời
 •  20 lượt xem

Nôn mửa có làm bục chỉ thắt cơ bụng trong tạo hình thành bụng mini không?

Khoảng 2-3 tuần sau phẫu thuật tạo hình thành bụng mini và hút mỡ thì tôi bị ốm và bị nôn mửa mất mấy ngày. Giờ đã bốn tuần sau phẫu thuật nhưng tôi vẫn bị sưng nề và đau ở vùng bụng. Liệu có phải tôi đã làm bục chỉ không? Nếu thế thật thì làm sao để biết, làm thế nào bác sĩ biết được?

 •  3 tuần trước
 •  6 trả lời
 •  34 lượt xem

Tạo hình thành bụng mini có xử lý da thừa trên lỗ rốn?

 • Tạo hình thành bụng mini có xử lý da thừa trên lỗ rốn?

Tôi có thể làm tạo hình thành bụng mini khi da không chảy xệ không? Câu hỏi thứ hai của tôi là liệu tạo hình thành bụng mini có cắt bỏ toàn bộ da tính từ rốn trở xuống không? Da bụng tôi không chảy xệ, nhưng có một phần da nhỏ ở phía trên rốn khá lỏng lẻo. Thêm vào đó, tôi bị rạn da, không to lắm đâu nhưng tôi vẫn thấy rất khó chịu. Tôi không hề ngại việc có vết sẹo từ tạo hình thành bụng mini, tôi chỉ muốn biết liệu tạo hình thành bụng mini có giải quyết được rắc rối của tôi hay không. Cảm ơn các bác sĩ.

 •  2 tuần trước
 •  2 trả lời
 •  17 lượt xem

Tạo hình thành bụng mini là gì?

Các bác sĩ cho tôi hỏi tạo hình bụng mini là gì? Có gì khác với tạo hình thành bụng thông thường?

 •  1 năm trước
 •  12 trả lời
 •  168 lượt xem
Tin liên quan
Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Nếu bạn có da thừa lỏng lẻo trên vùng bụng thì tất cả các bài tập gập bụng ngồi hay nằm gập bụng hay các bài tập các làm săn chắc cơ bụng trên thế giới cũng không đủ để giúp bạn có được thành bụng phẳng mịn.

Tạo hình thành bụng mini

Tạo hình thành bụng mini

Tạo hình bụng mini là phương pháp phẫu thuật với đường mổ ngắn hơn và thấp hơn so với tạo hình thành bụng toàn phần

Bí quyết tốt nhất cho quá trình hồi phục tạo hình thành bụng

Bí quyết tốt nhất cho quá trình hồi phục tạo hình thành bụng

Thời gian hồi phục sau một số quy trình phẫu thuật hoặc các quy trình điều trị thẩm mỹ sẽ đủ ngắn để bạn có thể nhanh chóng trở lại cuộc sống thường nhật của mình. Tuy nhiên thật không may điều này là không thể với một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng.

5 bí quyết để có một quy trình hồi phục thoải mái sau khi tạo hình thành bụng

5 bí quyết để có một quy trình hồi phục thoải mái sau khi tạo hình thành bụng

Phẫu thuật tạo hình thành bụng sẽ khôi phục triệt để vùng bụng phẳng mịn, săn chắc. Đây là quy trình thường được các bà mẹ và những người giảm nhiều cân săn đón để một lần nữa có được vòng hai phẳng mịn.

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Qua nhiều năm, quá trình mang thai và những thay đổi về cân nặng có thể để lại cho bạn một thành bụng mỡ, chùng nhão, lỏng lẻo. Nếu bỗng dưng bạn thấy mất tự tin với vòng hai của mình thì một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng có thể cải thiện được đáng kể.

Thành viên
Chúng tôi trên facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây