Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập137
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm12
 • Khách viếng thăm124
 • Hôm nay30,582
 • Tháng hiện tại777,432
 • Tổng lượt truy cập17,486,803

Tạo hình thành bụng mini hay hút mỡ?

Tôi đã xin tư vấn và được bảo là tôi cần làm tạo hình thành bụng mini và có thể thực hiện thông qua vết sẹo đẻ mổ. Sau khi mổ đẻ, tôi nhận ra nửa bên phải bụng dưới trông như bị lõm vào. Nếu nhìn ngang từ bên trái, trông bụng tôi phẳng; còn nhìn từ bên phải thì trông như bị lõm vào. Tôi muốn hỏi là tôi phải làm tạo hình thành bụng mini hay chỉ cần hút mỡ ở khu vực này?
4 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Chỉnh sửa sẹo và/hoặc tạo hình thành bụng mini (có thể kèm hút mỡ) sẽ có tác dụng với bạn

Tôi cảm thấy vấn đề lớn nhất của bạn (chỉ đánh giá từ ảnh) là cách sẹo mổ đẻ liền lại, nó tạo ra vấn đề với các phần khác ở bụng dưới. Loại bỏ vết sẹo này (chỉnh sửa sẹo) và có thể là cắt bỏ một lượng da nhỏ bên dưới rốn (tạo hình thành bụng mini) sẽ có lợi cho bạn. Bạn có thể xem xét hút mỡ bụng cùng lúc để bụng đều hơn. Đồng thời, tạo hình thành bụng mini còn cho phép bạn thắt chặt cơ bụng. Bác sĩ có chứng nhận sẽ giúp bạn quyết định xem điều gì là tốt nhất cho bạn và cơ thể bạn. Chúc bạn may mắn với lựa chọn của mình!
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tạo hình thành bụng mini hay hút mỡ

Căn cứ vào các bức ảnh, có thể thấy bạn có vài lựa chọn, hút mỡ, tạo hình thành bụng mini hoặc tạo hình thành bụng toàn phần kèm hút mỡ. Quyết định nên làm thủ thuật nào phụ thuộc vào mục tiêu của bạn. Nếu bạn muốn có ít sẹo nhất có thể và thời gian nghỉ ít nhất, thì chọn hút mỡ. Nếu bạn muốn cải thiện nhiều thì phải làm phẫu thuật xâm lấn hơn. Bạn phải trao đổi các lo ngại của mình với bác sĩ, xem ảnh trước và sau khi làm hút mỡ, tạo hình thành bụng mini, tạo hình thành bụng toàn phần để xem bạn thích thủ thuật nào nhất. Chọn đúng thủ thuật là rất quan trọng để có thể có được kết quả như ý. Chúc bạn mọi điều tốt lành.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cả tạo hình thành bụng mini và hút mỡ

Nhiều bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp hút mỡ như một phần của tạo hình thành bụng mini. Tạo hình thành bụng mini sẽ loại bỏ được da bụng dưới lỏng lẻo, chảy xệ, còn hút mỡ truyền thống sẽ khiến bụng bạn thon gọn hơn. Nếu bắt buộc phải chọn một trong hai, thì tạo hình thành bụng mini sẽ cho nhiều lợi ích và cải thiện nhiều hơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tạo hình thành bụng mini

Dựa trên ảnh của bạn, tạo hình thành bụng mini sẽ là tốt nhất để chữa biến dạng đường nét bụng. Bạn có thể gia tăng kết quả với hút mỡ, đặc biệt ở khu vực eo và bụng trên. Chỉ làm riêng hút mỡ sẽ không chữa được vấn đề biến dạng dáng bụng ở bên phải bụng dưới.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tạo hình thành bụng mini là gì?

Các bác sĩ cho tôi hỏi tạo hình bụng mini là gì? Có gì khác với tạo hình thành bụng thông thường?

 •  1 năm trước
 •  12 trả lời
 •  157 lượt xem

Chỉ có ít da thừa ở bụng thì có thể tạo hình thành bụng mini không?

 • Chỉ có ít da thừa ở bụng thì có thể tạo hình thành bụng mini không?

Bụng tôi chỉ bị chảy xệ ở bên trên vết sẹo đẻ mổ, lúc dùng tay véo thì thấy chỉ có khoảng 7 – 10 cm da thừa thôi và còn có vài vết rạn nữa nhưng tôi không muốn phải phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn phần vì sợ bị vết sẹo dài. Vậy nếu chỉ tạo hình bụng mini thì có đủ khắc phục được vấn đề không?

 •  1 năm trước
 •  9 trả lời
 •  260 lượt xem

Nên hút mỡ hay tạo hình thành bụng mini, chỉ cần gây tê được không?

Tôi 35 tuổi và đã từng sinh mổ hai lần. Bây giờ cả bụng dưới và hai bên hông của tôi đều bị tích mỡ. Gần đây tôi có đến gặp bác sĩ thẩm mỹ thì được tư vấn là có thể chỉ cần hút mỡ nhưng nếu hút mỡ kết hợp tạo hình bụng mini thì hiệu quả sẽ cao hơn. Tôi sợ là nếu làm cùng một lúc như thế thì rủi ro sẽ cao và cũng không biết là hiệu quả có hơn được nhiều không. Bụng tôi có một ít da thừa nhưng không đến nỗi chảy xệ, chỉ khi nào ngồi hoặc cúi xuống thì mới bị lộ thôi. Tôi có nghe nói về phương pháp hút mỡ SmartLipo có tác dụng làm săn chắc da. Không biết liệu phương pháp này có thể làm cho bụng phẳng hơn không? Còn nếu tạo hình bụng mini thì có thể chỉ gây tê tại chỗ được không hay cần phải gây mê toàn thân?

 •  1 năm trước
 •  9 trả lời
 •  110 lượt xem

Vị trí vết mổ tạo hình thành bụng mini?

Tôi cao 1m57, nặng 48kg và đang định phẫu thuật tạo hình thành bụng mini. Tôi nghĩ là cơ bụng vẫn khá là săn chắc và cũng chỉ có ít mỡ bụng thôi. Khi đứng thẳng thì bụng vẫn phẳng bình thường nhưng lúc cúi xuống thì lại nổi ngấn kinh khủng. Da ở bụng dưới có cảm giác rất lỏng lẻo. Tôi muốn tạo hình bụng mini nhưng không biết là vết mổ sẽ nằm ở đâu? Liệu có bị lộ rõ sẹo không?

 •  1 năm trước
 •  8 trả lời
 •  135 lượt xem

Nên tạo hình thành bụng toàn phần hay tạo hình bụng mini để làm bụng phẳng?

 • Nên tạo hình thành bụng toàn phần hay tạo hình bụng mini để làm bụng phẳng?

Tôi cao 1m6, nặng 51kg và sau khi sinh con thì bụng bị như trên ảnh chụp. Tôi đang băn khoăn không biết nên tạo hình bụng mini hay toàn phần để bụng phẳng và có thể mặc bikini trở lại đây. Các bác sĩ tư vấn cho tôi với.

 •  1 năm trước
 •  6 trả lời
 •  205 lượt xem
Tin liên quan
Tạo hình thành bụng mini

Tạo hình thành bụng mini

Tạo hình bụng mini là phương pháp phẫu thuật với đường mổ ngắn hơn và thấp hơn so với tạo hình thành bụng toàn phần

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Nếu bạn có da thừa lỏng lẻo trên vùng bụng thì tất cả các bài tập gập bụng ngồi hay nằm gập bụng hay các bài tập các làm săn chắc cơ bụng trên thế giới cũng không đủ để giúp bạn có được thành bụng phẳng mịn.

Bí quyết tốt nhất cho quá trình hồi phục tạo hình thành bụng

Bí quyết tốt nhất cho quá trình hồi phục tạo hình thành bụng

Thời gian hồi phục sau một số quy trình phẫu thuật hoặc các quy trình điều trị thẩm mỹ sẽ đủ ngắn để bạn có thể nhanh chóng trở lại cuộc sống thường nhật của mình. Tuy nhiên thật không may điều này là không thể với một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng.

5 bí quyết để có một quy trình hồi phục thoải mái sau khi tạo hình thành bụng

5 bí quyết để có một quy trình hồi phục thoải mái sau khi tạo hình thành bụng

Phẫu thuật tạo hình thành bụng sẽ khôi phục triệt để vùng bụng phẳng mịn, săn chắc. Đây là quy trình thường được các bà mẹ và những người giảm nhiều cân săn đón để một lần nữa có được vòng hai phẳng mịn.

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Qua nhiều năm, quá trình mang thai và những thay đổi về cân nặng có thể để lại cho bạn một thành bụng mỡ, chùng nhão, lỏng lẻo. Nếu bỗng dưng bạn thấy mất tự tin với vòng hai của mình thì một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng có thể cải thiện được đáng kể.

Thành viên
Chúng tôi trên facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây