Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập180
 • Thành viên online2
 • Máy chủ tìm kiếm12
 • Khách viếng thăm166
 • Hôm nay38,648
 • Tháng hiện tại785,498
 • Tổng lượt truy cập17,494,869

Tạo hình thành bụng mini có xử lý da thừa trên lỗ rốn?

Tôi có thể làm tạo hình thành bụng mini khi da không chảy xệ không? Câu hỏi thứ hai của tôi là liệu tạo hình thành bụng mini có cắt bỏ toàn bộ da tính từ rốn trở xuống không? Da bụng tôi không chảy xệ, nhưng có một phần da nhỏ ở phía trên rốn khá lỏng lẻo. Thêm vào đó, tôi bị rạn da, không to lắm đâu nhưng tôi vẫn thấy rất khó chịu. Tôi không hề ngại việc có vết sẹo từ tạo hình thành bụng mini, tôi chỉ muốn biết liệu tạo hình thành bụng mini có giải quyết được rắc rối của tôi hay không. Cảm ơn các bác sĩ.
2 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Chọn giữa tạo hình thành bụng mini và tạo hình thành bụng toàn phần

Theo lời bạn, da bụng bạn không chảy xệ nhưng có chút da lỏng lẻo trên rốn, điều này khiến tôi cho rằng tạo hình thành bụng mini sẽ không có lợi cho bạn. Lý do là đây: Trong tạo hình thành bụng mini, vết rạch sẽ nằm ở vị trí rất thấp trên bụng, ngay phía trên lông mu và chỉ có da bên dưới rốn được căng, còn phần thừa ra sẽ bị cắt bỏ. Rốn vốn cố định một chỗ, còn tạo hình thành bụng mini không giải phóng rốn nên mô bên trên rốn không được tác động gì, tức là không thể kéo da xuống để làm căng da. Để cải thiện phần mô bên trên rốn thì phải giải phóng rốn theo một trong hai cách:
1) Làm tạo hình thành bụng toàn phần. Vấn đề là bạn đã nói bạn không có da bụng thừa; để đảm bảo sẹo tạo hình thành bụng nằm ở vị trí thấp thì phải kéo được phần da ở mép trên lỗ rốn xuống đến tận mép trên vùng lông mu. Nếu da không có khả năng này, thì sẹo sẽ nằm ở vị trí cao hơn trên bụng.
2) Bạn có thể làm tạo hình thành bụng dời rốn. Phương pháp này cho phép rạch ở vị trí thấp, ngay trên rìa lông mu, bóc tách da bụng tới vị trí của rốn, cắt cuống rốn và giải phóng nó; giờ không còn điểm cố định nào ngăn cản da bụng di chuyển, nên ta có thể bóc tách da bụng lên tới chỗ xương sườn. Điều này cho phép toàn bộ da bụng, kèm theo rốn vẫn gắn liền với da, được kéo xuống và làm căng da. Nếu bạn cần thắt cơ bụng thì chuyện này cũng sẽ dễ dàng được thực hiện đồng thời. Tạo hình thành bụng dời rốn cho phép sẹo nằm ở vị trí rất thấp và dễ dàng che giấu. Chỉ đổi lại một điều là rốn sẽ bị hạ thấp xuống một chút. Đánh giá từ ảnh và mô tả của bạn thì đây có lẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Phù hợp làm tạo hình thành bụng mini so với toàn phần

Dựa trên những bức ảnh và theo kết quả mà bạn mong muốn, thì bạn là ứng cử viên lý tưởng cho tạo hình thành bụng tiêu chuẩn hơn là tạo hình thành bụng mini. Tạo hình thành bụng mini sẽ chỉ tác động đến bụng dưới. Nhiều phụ nữ không nhận ra là một khi đã cải thiện bụng dưới, thì phần bụng trên sẽ bị lồi ra; vì thế, nó lại trở thành khu vực có vấn đề. Bạn nên tham khảo một bác sĩ PTTM để trao đổi về những lựa chọn tốt nhất có thể và an toàn nhất dành cho bạn. Tạo hình thành bụng toàn phần sẽ thắt chặt cơ thẳng bụng, lớp cơ này thường bị phân tách do mang thai, và loại bỏ da thừa cũng như vết rạn da. Tạo lỗ rốn mới và có thể làm kèm hút mỡ để cải thiện hình dáng bụng và đem lại kết quả tốt nhất có thể. Điều này cuối cùng sẽ cải thiện hình dáng bụng một cách đáng kể. Thời gian hồi phục còn tùy vào từng bệnh nhân. Thường là sau ít nhất 2 tuần bác sĩ sẽ rút ống dẫn lưu và bệnh nhân đã có thể tắm rửa. Tuy nhiên, bạn bắt buộc phải ở tư thế khom người tròn một tháng để tránh làm bục chỉ hay biến chứng do căng kéo vết mổ. Vết rạch sẽ nằm dưới quần lót hoặc quần bơi, thường kéo dài từ hông này sang hông kia. Kết quả cuối cùng sẽ xuất hiện từ 6 tháng đến 1 năm, kết quả sẽ rất khác trước và sẽ nhận ra ngay. Chúc may mắn!
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Chỉ có ít da thừa ở bụng thì có thể tạo hình thành bụng mini không?

 • Chỉ có ít da thừa ở bụng thì có thể tạo hình thành bụng mini không?

Bụng tôi chỉ bị chảy xệ ở bên trên vết sẹo đẻ mổ, lúc dùng tay véo thì thấy chỉ có khoảng 7 – 10 cm da thừa thôi và còn có vài vết rạn nữa nhưng tôi không muốn phải phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn phần vì sợ bị vết sẹo dài. Vậy nếu chỉ tạo hình bụng mini thì có đủ khắc phục được vấn đề không?

 •  1 năm trước
 •  9 trả lời
 •  260 lượt xem

Tạo hình thành bụng mini có loại bỏ được da thừa sau khi giảm cân không?

Hồi trước tôi béo phì và có giảm cân thành công nên giờ người gọn hẳn đi nhưng da bụng lại bị lỏng lẻo ở cả trên và dưới rốn. Nếu tạo hình thành bụng mini thì có loại bỏ được da thừa không?

 •  11 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  200 lượt xem

Phình cơ bụng trên sau tạo hình thành bụng mini

Tôi đã làm tạo hình thành bụng mini (kèm hút mỡ một chút). Có vẻ như khu vực dưới lỗ rốn thì căng, còn cơ bụng trên thì bị chùng, và nó phình rất nhanh sau khi ăn. Nói cách khác, trước khi phẫu thuật, tôi bị béo ở bụng dưới, giờ tôi bị béo ở bụng trên. Tôi làm phẫu thuật 2 tháng trước và người tôi khá mảnh dẻ. Tôi có cần phải hút mỡ bụng trên lần nữa không hay là có thể đợi cho mỡ quay lại bụng dưới để trông cân xứng như trước?

 •  2 tuần trước
 •  4 trả lời
 •  18 lượt xem

Tạo hình thành bụng mini có loại bỏ da thừa ở vùng mu không?

Tạo hình thành bụng mini có loại bỏ da thừa ở vùng mu không?

 •  2 tuần trước
 •  5 trả lời
 •  24 lượt xem

Tạo hình thành bụng mini kèm thắt cơ bụng trên?

Tôi tham vấn một bác sĩ nổi tiếng và được bảo là tôi rất phù hợp với phương pháp tạo hình thành bụng mini. Bác sĩ còn bảo không chỉ thắt chặt cơ bụng dưới mà bác sĩ còn thắt được cả cơ bụng trên thông qua lỗ rốn (bác sĩ cũng sẽ sửa lỗ rốn). Tôi chưa từng thấy ai nói gì về tạo hình thành bụng mini kèm thắt cơ bụng trên. Mọi người nghĩ sao về chuyện này?

 •  2 tuần trước
 •  4 trả lời
 •  13 lượt xem
Tin liên quan
Tạo hình thành bụng mini

Tạo hình thành bụng mini

Tạo hình bụng mini là phương pháp phẫu thuật với đường mổ ngắn hơn và thấp hơn so với tạo hình thành bụng toàn phần

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Nếu bạn có da thừa lỏng lẻo trên vùng bụng thì tất cả các bài tập gập bụng ngồi hay nằm gập bụng hay các bài tập các làm săn chắc cơ bụng trên thế giới cũng không đủ để giúp bạn có được thành bụng phẳng mịn.

Bí quyết tốt nhất cho quá trình hồi phục tạo hình thành bụng

Bí quyết tốt nhất cho quá trình hồi phục tạo hình thành bụng

Thời gian hồi phục sau một số quy trình phẫu thuật hoặc các quy trình điều trị thẩm mỹ sẽ đủ ngắn để bạn có thể nhanh chóng trở lại cuộc sống thường nhật của mình. Tuy nhiên thật không may điều này là không thể với một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng.

5 bí quyết để có một quy trình hồi phục thoải mái sau khi tạo hình thành bụng

5 bí quyết để có một quy trình hồi phục thoải mái sau khi tạo hình thành bụng

Phẫu thuật tạo hình thành bụng sẽ khôi phục triệt để vùng bụng phẳng mịn, săn chắc. Đây là quy trình thường được các bà mẹ và những người giảm nhiều cân săn đón để một lần nữa có được vòng hai phẳng mịn.

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Qua nhiều năm, quá trình mang thai và những thay đổi về cân nặng có thể để lại cho bạn một thành bụng mỡ, chùng nhão, lỏng lẻo. Nếu bỗng dưng bạn thấy mất tự tin với vòng hai của mình thì một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng có thể cải thiện được đáng kể.

Thành viên
Chúng tôi trên facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây