Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập153
 • Máy chủ tìm kiếm14
 • Khách viếng thăm139
 • Hôm nay38,561
 • Tháng hiện tại1,204,147
 • Tổng lượt truy cập17,913,518

Tạo hình thành bụng mini có giúp tôi lấy lại múi bụng?

Tôi là một bà mẹ 38 tuổi, 3 đứa con của tôi đều dưới 5 tuổi – 1 bé đẻ riêng và 1 cặp song sinh đẻ mổ. Tôi muốn loại bỏ da thừa dưới rốn, nhưng tôi cũng rất đau đầu với lớp mỡ mãi không chịu tan. Tôi đã giảm hết cân nặng phát sinh khi mang thai và gầy hơn so với trước khi tôi có con. Tôi thường xuyên chạy marathon và tham gia ba môn phối hợp. Tôi chỉ muốn được có cơ bụng lần nữa thôi! Tạo hình thành bụng mini có giúp tôi đạt được nguyện vọng này không?
4 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Hợp làm tạo hình thành bụng toàn phần

Căn cứ vào bức ảnh và những lo ngại của bạn, thì bạn có thể phù hợp làm tạo hình thành bụng toàn phần (tiêu chuẩn) hơn là tạo hình thành bụng mini. Do mang thai, cơ thẳng bụng của bạn rất có thể đã bị phân tách. Thủ thuật tạo hình thành bụng toàn phần sẽ bao gồm chữa cơ thẳng bụng và loại bỏ hết da thừa, chảy xệ ở vùng bụng. Hút mỡ cũng được làm kèm theo để cải thiện hình dáng bụng. Tạo hình thành bụng mini sẽ chỉ bao gồm thắt cơ và xử lý vùng bụng bên dưới rốn. Hãy xin tư vấn từ bác sĩ PTTM có chứng nhận để thảo luận về phương án tốt nhất dành cho bạn. Trên trang này tôi luôn cố hết sức để đưa ra lời khuyên khi chưa khám trực tiếp nhưng bạn nên biết là khám trực tiếp luôn là cách tốt nhất để có được những thông tin chính xác nhất.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tạo hình thành bụng mini để có bụng 6 múi

Như các bác sĩ khác đã nói, tạo hình thành bụng mini chỉ được dùng để làm căng da và cơ ở bụng dưới. Mặc dù bạn không có nhiều mỡ thừa, nhưng bạn đã nói có một lớp mỡ cứng đầu không chịu tan. Không may là tạo hình thành bụng mini sẽ không giúp gì nhiều với vấn đề mỡ cứng đầu này. Bạn có thể hút mỡ để giảm một phần mỡ, nhưng có lẽ cách đó cũng không đủ để làm lộ 6 múi cơ. Đa số mọi người cần có lượng mỡ rất thấp để làm lộ cơ 6 múi. Tôi nghĩ là trong trường hợp này mà mong đợi được 6 múi từ tạo hình thành bụng mini là không hợp lý, cho dù cơ thể bạn có săn chắc đi chăng nữa.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Có vẻ bạn rất phù hợp với phương pháp tạo hình thành bụng mini

Hơi khó để phán đoán dựa trên bức ảnh, nhưng có vẻ như bạn chỉ có da chảy xệ và tách cơ bụng ở bên dưới rốn. Vì đã có sẵn sẹo mổ đẻ, nên có rất ít các mặt hạn chế. Bạn sẽ có một kết quả tuyệt vời! Chúc may mắn!
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Đa số bệnh nhân không phù hợp với tạo hình thành bụng

Bạn có một chút da thừa bên dưới lỗ rốn. Tôi muốn khám trực tiếp cho bạn – thành bụng lồi trên rốn sẽ không được xử lý bằng tạo hình thành bụng mini. Bạn có thể là một trong số ít những người sẽ đạt được kết quả tốt từ tạo hình thành bụng mini đấy. Nhưng chỉ có khám trực tiếp mới có thể chắc chắn được.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tạo hình thành bụng mini là gì?

Các bác sĩ cho tôi hỏi tạo hình bụng mini là gì? Có gì khác với tạo hình thành bụng thông thường?

 •  1 năm trước
 •  12 trả lời
 •  166 lượt xem

Chỉ có ít da thừa ở bụng thì có thể tạo hình thành bụng mini không?

 • Chỉ có ít da thừa ở bụng thì có thể tạo hình thành bụng mini không?

Bụng tôi chỉ bị chảy xệ ở bên trên vết sẹo đẻ mổ, lúc dùng tay véo thì thấy chỉ có khoảng 7 – 10 cm da thừa thôi và còn có vài vết rạn nữa nhưng tôi không muốn phải phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn phần vì sợ bị vết sẹo dài. Vậy nếu chỉ tạo hình bụng mini thì có đủ khắc phục được vấn đề không?

 •  1 năm trước
 •  9 trả lời
 •  284 lượt xem

Nên hút mỡ hay tạo hình thành bụng mini, chỉ cần gây tê được không?

Tôi 35 tuổi và đã từng sinh mổ hai lần. Bây giờ cả bụng dưới và hai bên hông của tôi đều bị tích mỡ. Gần đây tôi có đến gặp bác sĩ thẩm mỹ thì được tư vấn là có thể chỉ cần hút mỡ nhưng nếu hút mỡ kết hợp tạo hình bụng mini thì hiệu quả sẽ cao hơn. Tôi sợ là nếu làm cùng một lúc như thế thì rủi ro sẽ cao và cũng không biết là hiệu quả có hơn được nhiều không. Bụng tôi có một ít da thừa nhưng không đến nỗi chảy xệ, chỉ khi nào ngồi hoặc cúi xuống thì mới bị lộ thôi. Tôi có nghe nói về phương pháp hút mỡ SmartLipo có tác dụng làm săn chắc da. Không biết liệu phương pháp này có thể làm cho bụng phẳng hơn không? Còn nếu tạo hình bụng mini thì có thể chỉ gây tê tại chỗ được không hay cần phải gây mê toàn thân?

 •  1 năm trước
 •  9 trả lời
 •  117 lượt xem

Vị trí vết mổ tạo hình thành bụng mini?

Tôi cao 1m57, nặng 48kg và đang định phẫu thuật tạo hình thành bụng mini. Tôi nghĩ là cơ bụng vẫn khá là săn chắc và cũng chỉ có ít mỡ bụng thôi. Khi đứng thẳng thì bụng vẫn phẳng bình thường nhưng lúc cúi xuống thì lại nổi ngấn kinh khủng. Da ở bụng dưới có cảm giác rất lỏng lẻo. Tôi muốn tạo hình bụng mini nhưng không biết là vết mổ sẽ nằm ở đâu? Liệu có bị lộ rõ sẹo không?

 •  1 năm trước
 •  8 trả lời
 •  144 lượt xem

Nên tạo hình thành bụng toàn phần hay tạo hình bụng mini để làm bụng phẳng?

 • Nên tạo hình thành bụng toàn phần hay tạo hình bụng mini để làm bụng phẳng?

Tôi cao 1m6, nặng 51kg và sau khi sinh con thì bụng bị như trên ảnh chụp. Tôi đang băn khoăn không biết nên tạo hình bụng mini hay toàn phần để bụng phẳng và có thể mặc bikini trở lại đây. Các bác sĩ tư vấn cho tôi với.

 •  1 năm trước
 •  6 trả lời
 •  216 lượt xem
Tin liên quan
Tạo hình thành bụng mini

Tạo hình thành bụng mini

Tạo hình bụng mini là phương pháp phẫu thuật với đường mổ ngắn hơn và thấp hơn so với tạo hình thành bụng toàn phần

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Nếu bạn có da thừa lỏng lẻo trên vùng bụng thì tất cả các bài tập gập bụng ngồi hay nằm gập bụng hay các bài tập các làm săn chắc cơ bụng trên thế giới cũng không đủ để giúp bạn có được thành bụng phẳng mịn.

Bí quyết tốt nhất cho quá trình hồi phục tạo hình thành bụng

Bí quyết tốt nhất cho quá trình hồi phục tạo hình thành bụng

Thời gian hồi phục sau một số quy trình phẫu thuật hoặc các quy trình điều trị thẩm mỹ sẽ đủ ngắn để bạn có thể nhanh chóng trở lại cuộc sống thường nhật của mình. Tuy nhiên thật không may điều này là không thể với một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng.

5 bí quyết để có một quy trình hồi phục thoải mái sau khi tạo hình thành bụng

5 bí quyết để có một quy trình hồi phục thoải mái sau khi tạo hình thành bụng

Phẫu thuật tạo hình thành bụng sẽ khôi phục triệt để vùng bụng phẳng mịn, săn chắc. Đây là quy trình thường được các bà mẹ và những người giảm nhiều cân săn đón để một lần nữa có được vòng hai phẳng mịn.

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Qua nhiều năm, quá trình mang thai và những thay đổi về cân nặng có thể để lại cho bạn một thành bụng mỡ, chùng nhão, lỏng lẻo. Nếu bỗng dưng bạn thấy mất tự tin với vòng hai của mình thì một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng có thể cải thiện được đáng kể.

Thành viên
Chúng tôi trên facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây