Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập165
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm19
 • Khách viếng thăm145
 • Hôm nay31,148
 • Tháng hiện tại777,998
 • Tổng lượt truy cập17,487,369

Tạo hình thành bụng cải biến có phải là phương pháp dành cho tôi?

Tôi đã gặp 3 bác sĩ PTTM và họ đều khuyên chọn tạo hình thành bụng tiêu chuẩn. Tôi nặng 65 kg, cao 1m67 và khá hay vận động. Tôi đã đẻ mổ 3 lần và mặc dù bụng dưới có khá nhiều vết rạn mờ, nhưng tôi không quan tâm vụ đó lắm. Tôi chủ yếu ghét phần da chùng ở mép bụng dưới và vùng rốn. Tôi bị tách cơ bụng, giãn rộng tầm 2 ngón tay và bị thoát vị rốn. Tôi không thích vết sẹo nối hai hông của tạo hình thành bụng tiêu chuẩn chút nào. Xin cho tôi lời khuyên với, cảm ơn các bác sĩ.
5 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Tạo hình thành bụng tiêu chuẩn sẽ cho kết quả tối ưu

Sau khi xem ảnh thì tôi thấy chị sẽ được lợi nhất khi làm tạo hình thành thành bụng toàn phần. Cơ bụng chị phân tách khá rõ, có thoát vị rốn, rạn da, da chảy xệ qua ba lần mang thai và một vết sẹo mổ đẻ dài. Không may thay, vết rạch của tạo hình thành bụng mini cũng dài gần bằng tạo hình thành bụng toàn phần, mà lại không đem lại nhiều lợi ích bằng. Ứng cử viên phù hợp nhất cho tạo hình thành bụng mini phải có phần bụng trên hoàn toàn ưng ý, vì phương pháp siết bụng mini không làm thu gọn bụng trên. Tạo hình thành bụng toàn phần sẽ: (1) Kéo căng cả bụng trên và bụng dưới, (2) chữa tách cơ bụng, (3) cắt bỏ da bụng dưới thừa và vết rạn da, (4) chữa thoát vị rốn, (5) sử dụng và chỉnh sửa sẹo mổ đẻ. Độ dài vết sẹo có thể ngắn hơn nếu hình dạng vết rạch và cách khâu đóng được bác sĩ PTTM thiết kế cẩn thận.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tạo hình thành bụng toàn phần

Tôi tin rằng tạo hình thành bụng toàn phần sẽ là tốt nhất cho bạn. Có lẽ bác sĩ sẽ có thể sử dụng một vết sẹo ngắn hơn so với các bệnh nhân khác, nhưng để loại bỏ phần da chảy xệ thì vết sẹo vẫn phải dài hơn sẹo mổ đẻ khoảng 2,5 cm ở mỗi đầu. Không thể vạch ra một kế hoạch cụ thể nếu chỉ dựa trên ảnh chụp, mà phải dựa vào kết quả thăm khám. Căn cứ vào lượng da thừa mà kỹ thuật sẽ có những biến đổi.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tạo hình thành bụng mini và thắt cơ bụng

Có thể thực hiện tạo hình thành bụng mini và thắt cơ bụng với banh mổ gắn đèn. Tôi nghĩ đây là điều mà chị muốn hỏi. Hãy tìm một bác sĩ có chứng chỉ cao cấp, phù hợp với nhu cầu của chị.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tôi có hợp làm tạo hình thành bụng cải biến không?

Hình như bạn đã có sẵn câu trả lời rồi thì phải, vì đến tận 3 bác sĩ có bằng cấp đã gợi ý làm tạo hình thành bụng toàn phần. Đừng bao giờ làm chuyện khiến bạn không thoải mái và chắc chắn không nên lãng phí tiền vào một thủ thuật sẽ không đem lại kết quả tốt. Tôi đã hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ suốt 30 năm qua và thường xuyên gặp các bệnh nhân đã làm tạo hình thành bụng mini và cực kỳ thất vọng. Nếu không muốn có sẹo to, thì tốt hơn hết là đừng làm gì cả.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tạo hình thành bụng

Dựa trên các bức ảnh của bạn, tôi đồng ý với các bác sĩ mà bạn đã gặp. Bạn là ứng cử viên lý tưởng cho tạo hình thành bụng toàn phần vì bạn gầy và có một thân hình rất đẹp. Do mang thai, cơ bụng của bạn đã bị phân tách từ xương ngực xuống tận xương mu. Hậu quả là nếu chỉ làm tạo hình thành bụng mini, thì bạn sẽ gặp phải tình trạng bụng trên bị lồi xấu xí. Bạn đã nói là chủ yếu ghét phần da chùng ở bụng dưới, cái đó có thể được giải quyết dễ dàng bằng cách cắt bỏ, nhưng như thế thì bạn sẽ không có được một cơ thể đẹp (bụng phẳng, eo thon) như khi làm tạo hình thành bụng toàn phần. Hãy xin ý kiến của bác sĩ PTTM có kinh nghiệm.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Phương pháp gây tê/gây mê của tạo hình thầnh bụng mini và toàn phần?

Phương pháp gây tê/gây mê của tạo hình thành bụng mini và toàn phần có khác nhau không? Có thể thu gọn bụng mini mà không cần gây mê toàn thân không?

 •  1 năm trước
 •  8 trả lời
 •  146 lượt xem

Có phương pháp nào khác chữa da bụng lỏng lẻo ngoài tạo hình thành bụng mini không?

 • Có phương pháp nào khác chữa da bụng lỏng lẻo ngoài tạo hình thành bụng mini không?

Năm nay tôi 23 tuổi và có 2 con, tôi mới sinh bé thứ hai 3 tháng trước và không có ý định sinh thêm nữa. Tôi vẫn cần phải giảm thêm chút cân thừa, năm tới tôi sẽ giảm được hết chỗ cân đó để làm phẫu thuật. Da bụng tôi hơi lỏng lẻo một chút thôi, không quá nhiều, chỉ là giờ nó không được căng như ngày xưa. Khi tôi thử kéo da bụng xuống như cách bác sĩ làm trong tạo hình thành bụng mini thì kết quả trông không được đẹp. Ngoài thu gọn bụng mini ra thì còn cách nào khác không? Các bác sĩ cho tôi lời khuyên với.

 •  1 tuần trước
 •  4 trả lời
 •  14 lượt xem

Tôi muốn thực hiện hút mỡ siêu âm VASER, nhưng đây có thể không phải là kỹ thuật tốt nhất cho tôi. Có phương pháp nào khác ngoài phẫu thuật căng da bụng không?

 • Tôi muốn thực hiện hút mỡ siêu âm VASER, nhưng đây có thể không phải là kỹ thuật tốt nhất cho tôi. Có phương pháp nào khác ngoài phẫu thuật căng da bụng không?
 • Tôi muốn thực hiện hút mỡ siêu âm VASER, nhưng đây có thể không phải là kỹ thuật tốt nhất cho tôi. Có phương pháp nào khác ngoài phẫu thuật căng da bụng không?

Cách đây 4 năm tôi đã sinh một bé nặng 4,5kg bằng phương pháp sinh mổ. Sau đó tôi có rất nhiều vết rạn da và da thừa trên bụng. Hai ngày trước tôi đi đến một buổi tham vấn thực hiện hút mỡ VASER, ông ấy rất đáng mến và chân thành, nhưng ông ấy nói ông sẽ không bao giờ có thể mang lại cho tôi một thân hình bikini và tôi cần thực hiện phẫu thuật căng da bụng mới đạt được điều đó. Bạn có nghĩ điều này đúng không? Nếu tôi cứ thực hiện hút mỡ bằng siêu âm VASER thì sẽ vẫn còn da thừa lỏng lẻo? Tôi thực sự không muốn phẫu thuật căng da bụng, có quy trình nào khác không?

 •  2 năm trước
 •  5 trả lời
 •  610 lượt xem

Tập thể dục có giảm được da chùng ở bụng không hay phải tạo hình thành bụng mini?

 • Tập thể dục có giảm được da chùng ở bụng không hay phải tạo hình thành bụng mini?
 • Tập thể dục có giảm được da chùng ở bụng không hay phải tạo hình thành bụng mini?
 • Tập thể dục có giảm được da chùng ở bụng không hay phải tạo hình thành bụng mini?

Tôi cao 1m62, nặng 59kg. Bụng tôi có một ít da chùng như trên ảnh. Không biết nếu tôi tập luyện, nâng tạ để tăng cơ bụng thì có làm cho bụng gọn trở lại được không hay phải tạo hình bụng mini? Tôi không muốn phẫu thuật bụng vì sắp tới còn phải nâng ngực nữa.

 •  1 năm trước
 •  6 trả lời
 •  1787 lượt xem

Rốn biến dạng sau tạo hình thành bụng mini

Tôi vừa mới phẫu thuật tạo hình thu gọn bụng mini khoảng 2 tuần trước. Tất cả đều ổn cả nhưng bây giờ tôi thấy rốn có vẻ hơi bất thường vì tự nhiên lại bị méo và xuất hiện hai nếp gấp ở xung quanh. Tôi vẫn đang quấn gen như bác sĩ hướng dẫn nhưng cứ tháo ra là nếp gấp lại xuất hiện. Liệu đây có phải hiện tượng bình thường trong quá trình lành lại không? Sau một thời gian rốn có trở lại bình thường được không?

 •  1 năm trước
 •  6 trả lời
 •  312 lượt xem
Tin liên quan
10 biện pháp trị mụn dành cho thanh thiếu niên tuổi dậy thì

10 biện pháp trị mụn dành cho thanh thiếu niên tuổi dậy thì

Đa số thanh thiếu niên tuổi dậy thì đều gặp vấn đề về mụn trứng cá.Tuy nhiên, chỉ cần không chọn những biện pháp trị mụn sai cách làm mụn nặng thêm thì việc kiểm soát mụn trứng cá ở thanh thiếu niên khá là đơn giản.

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Qua nhiều năm, quá trình mang thai và những thay đổi về cân nặng có thể để lại cho bạn một thành bụng mỡ, chùng nhão, lỏng lẻo. Nếu bỗng dưng bạn thấy mất tự tin với vòng hai của mình thì một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng có thể cải thiện được đáng kể.

Điểm danh các phương pháp nhấn mí phổ biến trong thẩm mỹ mắt

Điểm danh các phương pháp nhấn mí phổ biến trong thẩm mỹ mắt

Đôi mắt vốn được mệnh danh là cửa sổ tâm hồn, nơi gói trọn những xúc cảm trong tâm hồn cô gái.

Điểm danh các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật phổ biến

Điểm danh các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật phổ biến

Có thể nói nâng mũi là phương pháp làm đẹp phổ biến nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay bởi mũi là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên nét hài hòa, cân đối cho khuôn mặt.

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Nếu bạn có da thừa lỏng lẻo trên vùng bụng thì tất cả các bài tập gập bụng ngồi hay nằm gập bụng hay các bài tập các làm săn chắc cơ bụng trên thế giới cũng không đủ để giúp bạn có được thành bụng phẳng mịn.

Thành viên
Chúng tôi trên facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây