Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập219
 • Máy chủ tìm kiếm25
 • Khách viếng thăm194
 • Hôm nay45,313
 • Tháng hiện tại880,904
 • Tổng lượt truy cập17,590,275

Tăng cân sẽ ảnh hưởng đến kết quả tạo hình thành bụng như thế nào?

Nếu tôi béo lên sau khi phẫu thuật thu gọn bụng thì kết quả sẽ thế nào?
7 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Tăng cân sau tạo hình thành bụng

Tăng cân không được khuyến khích sau tạo hình thành bụng, đơn giản vì nó có tác động xấu đến kết quả phẫu thuật. Tăng cân có thể khiến giãn da, làm méo mó hình dáng bụng. Trong một số trường hợp tăng và giảm cân liền kề, bệnh nhân có thể cần làm tạo hình thành bụng lần hai. Đó là lý do vì sao bạn phải bắt đầu một lối sống lành mạnh trước phẫu thuật để có thể dễ dàng duy trì cân nặng hậu phẫu. Mong câu trả lời đã giải đáp cho bạn.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Thay đổi nhỏ sẽ không làm ảnh hưởng đến kết quả

Tăng giảm cân một chút không làm thay đổi kết quả phẫu thuật. Nhưng bạn không nên coi tạo hình thành bụng là một quy trình giảm cân. Coi nó như một cơ hội thứ hai thì tốt hơn. Đây là một cơ hội để bắt đầu sống một cuộc đời lành mạnh, duy trì dinh dưỡng hợp lý và tập thể dục thường xuyên, bằng cách này bạn sẽ duy trì được kết quả mỹ mãn.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tăng cân sẽ ảnh hưởng đến tạo hình thành bụng như thế nào?

Tốt nhất bạn nên thực hiện thủ thuật này khi đạt đến số cân nặng mà bạn có thể duy trì và không còn ý định sinh đẻ thêm. Tuy nhiên, da sẽ bị giãn nếu bạn tăng 7-10 kg và khi bạn giảm cân thì da sẽ bị chảy xệ đấy. Chúc bạn may mắn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tăng cân sau tạo hình thành bụng

Một khía cạnh quan trọng sau tạo hình thành bụng chính là tăng cân. Sau phẫu thuật, bạn không thể tập thể dục trong vòng 6 tuần và việc rảnh rỗi có thể dẫn đến ăn nhiều hơn, kéo theo khả năng tăng cân. Cách tốt nhất để tránh điều này là chủ động nỗ lực kiểm soát chế độ ăn và bắt đầu đi lại ngay khi có thể. Điều cuối cùng mà bạn muốn gặp phải đó là trải qua 6 tuần hậu phẫu để rồi nhận ra mình đã tăng tận 5-10 kg; dù có thể giảm cân và không ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật, nhưng nó vẫn sẽ khiến bạn thấy thất vọng trong khi đó đáng ra phải là thời điểm bạn được ăn mừng. Nhưng nếu tăng nhanh hơn 20 kg thì nó có nguy cơ “phá hỏng” kết quả đấy.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tăng giảm cân một chút không ảnh hưởng gì đến kết quả tạo hình thành bụng

Bác sĩ thường cắt quá tay mỡ và da bụng thừa trong quy trình tạo hình thành bụng để tránh da bị căng giãn nếu bạn tăng cân sau phẫu thuật. Tương tự, cắt da chảy xệ quá mức cần thiết cũng giúp ngăn da tiếp tục chảy xệ nếu bạn có tăng thêm cân sau này. Cách này đã được chứng minh là có tác dụng khi bạn tăng một chút cân và kể cả khi khám lại sau bốn năm, thì bệnh nhân thường không cần phẫu thuật chỉnh sửa thêm. Dẫu vậy tăng quá nhiều cân vẫn có thể phá hủy kết quả của cuộc phẫu thuật; vì thế để duy trì kết quả, bạn cần ăn kiêng đúng cách và tập luyện thường xuyên.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Da chảy xệ, xổ cơ bụng và vết rạn da có thể sẽ quay lại nếu tăng cân sau tạo hình thành bụng

Tăng quá nhiều cân là chuyện đôi khi có thể xảy ra sau phẫu thuật tạo hình thành bụng. Ở đại đa số bệnh nhân thực hiện thủ thuật này, đây không phải là vấn đề vì với tạo hình thành bụng, thay đổi lối sống thường góp một phần quan trọng vào quá trình phục hồi. Bệnh nhân thường có xu hướng thận trọng khi ăn uống và tập luyện thường xuyên hơn. Không may là nếu có tăng cân sau phẫu thuật, thì tác động của việc này lên kết quả phẫu thuật là rất lớn. Nhiều vấn đề từ trước đó như da chảy xệ, xổ cơ bụng hay rạn da có khả năng quay trở lại. Mức độ nghiêm trọng của vấn đề còn tùy vào mức độ tăng cân. Ví dụ nếu tăng dưới 5 kg, thì có thể dẫn đến mỡ tích tụ ở thành bụng và cần đi hút mỡ. Tăng quá nhiều cân rồi lại sụt cân có thể sẽ tạo ra da bụng chảy xệ và khiến bạn phải tiến hành tạo hình thành bụng lần nữa để sửa lại. Với các bệnh nhân tạo hình thành bụng, thay đổi lối sống là loại bảo hiểm tốt nhất đối với những vấn đề như thế này.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Kết quả của tạo hình thành bụng sẽ không còn được như trước nếu tăng cân

Tạo hinh thành bụng tiêu chuẩn bao gồm một vài yếu tố sau: củng cố cơ bụng bên trong, cắt bỏ mỡ, cắt bỏ da chảy xệ. Tất cả các yếu tố này đem lại những thay đổi lâu dài (vĩnh viễn) cho cơ thể bạn. Nhưng chúng không ngăn bạn tăng cân, mặc dù sau đó bụng bạn sẽ tăng ít hơn. Hầu hết bệnh nhân đều muốn tối ưu hóa kết quả phẫu thuật, vậy nên cần tránh tăng cân quá nhiều. Thêm vào đó, các bài tập riêng cơ bụng có thể càng gia tăng độ phẳng đẹp của bụng mà bác sĩ đã tạo ra, nhưng đừng bắt đầu tập cho đến khi có được sự đồng ý của bác sĩ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Nên giảm cân hay tăng cân trước khi nâng mông và tạo hình thành bụng?

 • Nên giảm cân hay tăng cân trước khi nâng mông và tạo hình thành bụng?
 • Nên giảm cân hay tăng cân trước khi nâng mông và tạo hình thành bụng?
 • Nên giảm cân hay tăng cân trước khi nâng mông và tạo hình thành bụng?
 • Nên giảm cân hay tăng cân trước khi nâng mông và tạo hình thành bụng?
 • Nên giảm cân hay tăng cân trước khi nâng mông và tạo hình thành bụng?

Tôi cao 1m70 và nặng 66kg. Tôi có cần giảm cân trước khi phẫu thuật tạo hình bụng và cấy mỡ mông kiểu Brazil để có được kết quả như ảnh không? Số đo ba vòng của tôi là 86 – 73 – 101. Với cân nặng hiện tại thì liệu tôi có đạt được mục tiêu không?

 •  1 năm trước
 •  8 trả lời
 •  447 lượt xem

Tại sao sau phẫu thuật tạo hình thành bụng tôi tăng 4 cân một tuần?

Một tuần trước tôi vừa tiến hành tạo hình thành bụng toàn phần, thắt chặt cơ bụng, hút mỡ ở bụng trên, bụng dưới và hai bên sườn. Tôi thấy ổn và có thể đứng thẳng, đi lại mà không đau mấy. Nhưng tôi bị phù nề! Tôi uống nước liên tục nhưng vẫn tăng 4 kg so với trước khi phẫu thuật! Đến khi nào tôi mới có thể mặc vừa quần áo cũ? Phần bụng trên là sưng trầm trọng nhất.

 •  4 tuần trước
 •  4 trả lời
 •  22 lượt xem

Sẹo mổ tạo hình thành bụng: tôi có thể mặc bikini sau 1 năm phẫu thuật không?

 • Sẹo mổ tạo hình thành bụng: tôi có thể mặc bikini sau 1 năm phẫu thuật không?

Tôi hình dung sau phẫu thuật tạo hình bụng sẽ có các vết sẹo mổ được che, giấu kín dưới lớp quần lót. Có đúng là như vậy không? Tôi có thể mặc bộ bikini một năm sau tạo hình thu gọn bụng không?

 •  4 năm trước
 •  75 trả lời
 •  2228 lượt xem

Tạo hình thành bụng giá bao nhiêu?

Tôi đã mổ đẻ 3 lần và dự định sẽ thực hiện phẫu thuật tạo hình thu gọn bụng, nhưng tôi không biết rõ chi phí của loại hình thẩm mỹ này. Các bác sĩ có thể cho biết phẫu thuật này giá bao nhiêu ?

 •  4 năm trước
 •  35 trả lời
 •  2799 lượt xem

Quá trình hồi phục sau tạo hình thành bụng diễn ra như thế nào?

Quá trình hồi phục sau phẫu thuật tạo hình thành bụng diễn ra như thế nào? Nếu thẩm mỹ thu gọn bụng như thế, thì tôi sẽ cần chăm sóc sau mổ như nào. Tình trạng đau sau mổ và lịch theo dõi, kiểm tra, tái khám ra sao? Thời gian bao lâu sau tôi có thể phục hồi hoàn toàn?

 •  4 năm trước
 •  61 trả lời
 •  6894 lượt xem
Tin liên quan
Hướng dẫn cơ bản về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Hướng dẫn cơ bản về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Bụng nhô, bụng to, da chùng nhão chảy xệ...phù hợp với phẫu thuật tạo hình thành bụng

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Nếu bạn có da thừa lỏng lẻo trên vùng bụng thì tất cả các bài tập gập bụng ngồi hay nằm gập bụng hay các bài tập các làm săn chắc cơ bụng trên thế giới cũng không đủ để giúp bạn có được thành bụng phẳng mịn.

Bí quyết tốt nhất cho quá trình hồi phục tạo hình thành bụng

Bí quyết tốt nhất cho quá trình hồi phục tạo hình thành bụng

Thời gian hồi phục sau một số quy trình phẫu thuật hoặc các quy trình điều trị thẩm mỹ sẽ đủ ngắn để bạn có thể nhanh chóng trở lại cuộc sống thường nhật của mình. Tuy nhiên thật không may điều này là không thể với một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng.

5 bí quyết để có một quy trình hồi phục thoải mái sau khi tạo hình thành bụng

5 bí quyết để có một quy trình hồi phục thoải mái sau khi tạo hình thành bụng

Phẫu thuật tạo hình thành bụng sẽ khôi phục triệt để vùng bụng phẳng mịn, săn chắc. Đây là quy trình thường được các bà mẹ và những người giảm nhiều cân săn đón để một lần nữa có được vòng hai phẳng mịn.

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Qua nhiều năm, quá trình mang thai và những thay đổi về cân nặng có thể để lại cho bạn một thành bụng mỡ, chùng nhão, lỏng lẻo. Nếu bỗng dưng bạn thấy mất tự tin với vòng hai của mình thì một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng có thể cải thiện được đáng kể.

Thành viên
Chúng tôi trên facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây