Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập98
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm94
  • Hôm nay15,959
  • Tháng hiện tại431,464
  • Tổng lượt truy cập8,340,880

Sculpsure có hiệu quả giảm mỡ vùng dưới cằm không?

Vùng mỡ dưới cằm (nọng cằm) liệu có thể xử lý bằng Sculpsure không?

Bác sĩ đã trả lời 6

Mỡ dưới cằm

Hiện nay Sculpsure mới được FDA chấp thuận cho công dụng giảm mỡ vĩnh viễn ở bụng và eo. Mặc dù công nghệ này cũng có thể được sử dụng cho các bộ phận khác của cơ thể nhưng do kích thước hiện tại của đầu điều trị SculpSure, tôi khuyên bạn không nên chọn phương pháp này cho vùng dưới cằm. Tuy nhiên, công ty sản xuất Cynosure hiện đang thiết kế các đầu điều trị mới cho thiết bị này. Nếu bạn đang tìm một phương pháp không cần phẫu thuật để loại bỏ mỡ thừa dưới cằm thì tiêm Kybella là một sự lựa chọn tuyệt vời.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Giảm mỡ cho vùng dưới cằm bằng công nghệ SculpSure?

Hiện công nghệ SculpSure chưa được chấp thuận sử dụng vùng dưới cằm nhưng đang nghiên cứu. Trong thời gian chờ đợi thì tiêm Kybella là một lựa chọn tuyệt vời để giảm mỡ cho vùng này.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Sculpsure và nọng cằm

Gần đây, công nghệ SculpSure mới được chấp thuận sử dụng cho vùng cằm nhưng đòi hỏi một thiết bị và hệ thống được nâng cấp đặc biệt cho vùng này. Các đầu điều trị mới được thiết kế có thêm công dụng làm săn chắc da để ngăn ngừa da chảy xệ. Tiêm Kybella là một lựa chọn khác cũng không cần phẫu thuật và rất hiệu quả đối với mỡ dưới cằm và thời gian thực hiện chỉ khoảng 20 phút.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Công nghệ Sculpsure

Hiện nay, SculpSure mới được FDA chấp thuận sử dụng cho bụng và eo còn giảm mỡ dưới cằm mới là một ứng dụng “off-label”, có nghĩa là chưa được chấp thuận. Kích thước của đầu điều trị thiết bị này quá to so với cằm nên việc điều trị sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên, công ty hiện đang nghiên cứu một loại đầu điều trị mới.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

SculpSure cho vùng dưới cằm

Hiện tại, kích cỡ của đầu điều trị thiết bị SculpSure không vừa với cằm nhưng công ty sản xuất đang trong giai đoạn nghiên cứu loại đầu điều trị mới có thể được sử dụng trên các vùng khác của cơ thể.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

SculpSure hiện đã được sử dụng cho vùng cằm

Công nghệ Sculpsure vừa có được sự chấp thuận của FDA để xử lý mỡ dưới cằm. Khác với các trường hợp sử dụng công nghệ Sculpsure để tạo nét cơ thể, khi mà yêu cầu đối với bệnh nhân là phải có chỉ số BMI dưới 30, trong trường hợp xử lý mỡ dưới cằm thì phương pháp này có hiệu quả cho cả những người có chỉ số BMI lên đến 43. Giống như cơ thể, quá trình giảm mỡ vùng cằm bằng công nghệ Sculpsure cũng chỉ mất 25 phút và không cần thời gian hồi phục.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây