Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập69
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm1
 • Khách viếng thăm67
 • Hôm nay24,410
 • Tháng hiện tại270,021
 • Tổng lượt truy cập8,179,437

SculpSure có hiệu quả cho mỡ quanh vùng eo không?

Tôi 60 tuổi, chỉ bị thừa 4 – 6kg nhưng lại có nhiều mỡ ở quanh eo. Những vùng khác trên cơ thể tôi thì nhỏ trừ vùng eo. Nếu giảm cân thì những vùng khác sẽ càng nhỏ đi. Phương pháp SculpSure có hiệu quả với tôi không?

Bác sĩ đã trả lời 6

SculpSure là giải pháp phù hợp

SculpSure là một phương pháp giảm mỡ, không phải giảm cân. Ngay cả khi giảm mỡ thành công và vòng eo nhỏ đi thì cân nặng vẫn sẽ không thay đổi. Tình trạng mỡ tích tụ ở vòng eo là một vấn đề phổ biến và SculpSure là một giải pháp hoàn hảo để khắc phục. Bạn sẽ cần tiến hành 2 buổi trị liệu trở lên.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

SculpSure và mỡ xung quanh eo

Miễn là có thể nhéo được vùng mỡ bằng tay thì SculpSure chắc chắn sẽ có hiệu quả. Đây là phương pháp rất hiệu quả cho vùng eo. Bạn sẽ cần nhiều hơn một lần điều trị, mỗi lần cách nhau 6 - 8 tuần để có được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, cần lưu ý là công nghệ SculpSure không thể giải quyết được tình trạng da chùng nhão.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

SculpSure giảm mỡ cho vùng eo

Phương pháp SculpSure có hiệu quả tuyệt vời trong việc giảm mỡ vùng quanh eo hoặc vùng bụng. Nếu mỡ nằm dưới da, có nghĩa là bạn có thể véo được bằng tay thì nó có thể được loại bỏ bằng phương pháp SculpSure. Tuy nhiên, nếu mỡ nằm dưới cơ hoặc trong ổ bụng thì SculpSure sẽ không có tác dụng gì. Nếu không chắc chắn, bạn nên đến trực tiếp những nơi có công nghệ SculpSure để được kiểm tra xem bạn có phải là đối tượng phù hợp hay không.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Đối tượng phù hợp

Theo mô tả thì có thể SculpSure là một giải pháp phù hợp cho bạn. SculpSure cho hiệu quả tốt nhất ở những vùng có mỡ lỏng lẻo (nhéo được) “kháng lại” chế độ ăn kiêng và tập luyện. Để có được hiệu quả cao nhất, bạn không được thừa quá nhiều cân vì phương pháp không có tác dụng giảm cân. Điều duy nhất cần cân nhắc khi thực hiện phương pháp SculpSure ở độ tuổi này là khả năng da sẽ bị lỏng lẻo, chảy xệ sau khi giảm mỡ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Xử lý mỡ vùng eo với công nghệ SculpSure

Mỡ thừa xung quanh eo một vấn đề phổ biến có thể xử lý được bằng công nghệ SculpSure. Tuy nhiên, khi chúng ta già đi, da ở vùng này sẽ trở nên chảy xệ, gây nhầm tưởng là mỡ thừa. Ngoài ra, hiện tượng bụng đầy hơi có thể làm cho vòng eo trở nên phình to hơn. Do đó, tốt nhất bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ thẩm mỹ để được kiểm tra. Nếu đúng là mỡ nằm ở hai bên eo hay hông thì đây là một trong những vùng mà phương pháp SculpSure cho hiệu quả tốt nhất.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

SculpSure cho mỡ quanh eo

Nếu bạn không thừa quá nhiều cân nhưng vẫn có vùng mỡ thừa xung quanh eo mà không thể loại bỏ được bằng cách ăn kiêng hay luyện tập thì SculpSure là một giải pháp lý tưởng dành cho bạn. Một điều rất quan trọng cần lưu ý khi lựa chọn phương pháp SculpSure đó là phương pháp này sẽ không có hiệu quả giảm cân. Nếu bạn đang tìm một phương pháp có thể đem lại sự thay đổi lớn hơn thì nên lựa chọn hút mỡ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây