Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập88
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm87
  • Hôm nay13,740
  • Tháng hiện tại254,882
  • Tổng lượt truy cập6,514,267

So sánh hiệu quả giảm mỡ giữa SculpSure và Coolsculpting

Hiệu quả giảm mỡ của phương pháp SculpSure và Coolsculpting có gì khác nhau? Phương pháp nào tốt hơn? Gần đây tôi đã kết thúc một liệu trình Coolsculpting cho hông, bụng, đùi trong, đùi ngoài và lưng kéo dài 18 tháng. Cân nặng của tôi vẫn không thay đổi và tôi không ấn tượng mấy với hiệu quả của phương pháp Coolsculpting.

Bác sĩ đã trả lời 14

SculpSure so với Coolsculpting

SculpSure là một công nghệ giảm mỡ mới, sử dụng laser bước sóng 1060nm và có một số ưu điểm so với Coolsculpting về hiệu quả, thời gian và nguy cơ biến chứng. Dưới đây là những lý do mà bạn nên lựa chọn SculpSure thay vì Coolsculpting:
- Khả năng xử nhiều vùng trong một lần điều trị: thiết bị SculpSure có thể xử lý nhiều vùng cùng lúc (lên đến 4 vùng) trong 25 phút. Trong khi đó, thiết bị CoolSculpting chỉ có thể xử lý một vùng trong mỗi lần điều trị kéo dài 60 phút.
- SculpSure giúp giảm thời gian điều trị xuống hơn một nửa: Quá trình giảm mỡ bằng công nghệ SculpSure thường chỉ mất 25 phút cho mỗi vùng trong khi CoolSculpting mất đến 1 tiếng.
- Không cần lực hút: Với công nghệ đông hủy mỡ Coolsculpting, vùng mỡ cần xử lý phải đủ lớn để có thể hút được vào trong đầu điều trị. Còn nếu không thì vùng đó sẽ không thể được điều trị bằng thiết bị CoolSculpting. Hơn nữa, điều này còn gây khó chịu cho bệnh nhân. Công nghệ SculpSure đảm bảo sự thoải mái bằng cách sử dụng các đầu điều trị phẳng mà không cần hút. Điều này cũng cho phép thiết bị SculpSure có thể điều trị được các vùng mà CoolSculpting không thể. Công nghệ SculpSure có thể loại bỏ cả những vùng mỡ nhỏ nhất.
- SculpSure chỉ cần một lần điều trị kéo dài 25 phút: Mặc dù bạn có thể lặp lại quá trình điều trị trên cùng một vùng sau 6 tuần nhưng công nghệ giảm mỡ bằng laser SculpSure có khả năng cho kết quả tối ưu chỉ sau một lần điều trị. Trong khi đó, với phương pháp đông hủy mỡ Coolsculpting thì bệnh nhân thường cần từ hai lần điều trị trở nên để đạt được kết quả mong muốn.
- Không đau, tê hay bầm tím: Nhiều bệnh nhân sau khi điều trị với thiết bị đông hủy mỡ Coolsculpting đã phản ánh hiện tượng tê, đau và bầm tím kéo dài trong vài tuần. Ngoài ra, các nghiên cứu hiện đang cho thấy rằng Coolsculpting có thể gây ra các biến chứng nghiêm trọng hơn như đau khởi phát chậm và tổn thương dây thần kinh. Đau khởi phát chậm thường xảy ra vài ngày sau khi đông hủy mỡ Coolsculpting và gây ra các triệu chứng liên quan đến thần kinh như nhói, rát, và đau nhức ở vùng điều trị mà thuốc giảm đau cũng không có tác dụng. Cho đến nay, chưa có trường hợp nào gặp phải các triệu chứng này khi điều trị với công nghệ SculpSure
- Công nghệ laser tiên tiến: Coolsculpting hoạt động dựa trên một quá trình gọi là Cryolipolysis, có nghĩa đóng băng các tế bào mỡ. Các vùng được điều trị sẽ bị làm lạnh. Phương pháp này có thể gây tổn thương thần kinh lâu dài và đau. Công nghệ SculpSure sử dụng công nghệ laser để làm nóng các tế bào mỡ, giải phóng chúng ra khỏi mô và sau đó bị cơ thể loại bỏ một cáchtự nhiên. Trong quá trình điều trị, bệnh nhân sẽ có cảm giác ấm nhẹ mà không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến mô hay dây thần kinh.
- Chi phí thấp hơn và hiệu quả cao hơn

5 out of 5 stars 98 Đánh giá

Coolsculpting và SculpSure

Điểm giống nhau:
- Cả hai đều tiêu diệt các tế bào mỡ vĩnh viễn
- Đều đem lại sự hài lòng cao cho bệnh nhân
Điểm khác biệt:
- Về thời gian – quá trình giảm mỡ với công nghệ SculpSure mất khoảng 25 phút cho một vùng còn Coolsculpting mất khoảng 50 phút. Nhiều người cho rằng đầu điều trị SculpSure nhỏ hơn và do đó tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên, vấn đề không phải là kích thước của các đầu điều trị mà là số vùng có thể được điều trị trong một khoảng thời gian nhất định. Ví dụ như vùng hông, với SculpSure thì có thể xử lý cả bên hông trong 25 phút. Thiết kế của thiết bị chỉ cho phép xử lý một bên sườn trong mỗi 50 phút.
- Về các cơn đau: khá thường gặp sau khi đông hủy mỡ Coolsculpting còn sau khi điều trị bằng công nghệ SculpSure thì bệnh nhân không bị đau mà chỉ cảm thấy vùng được điều trị trở nên nhạy cảm.
- Thời gian hồi phục: Sau khi giảm mỡ bằng laser SculpSure, bệnh nhân thậm chí có thể tập luyện lại ngay lập tức, không cần thời gian nghỉ ngơi chờ hồi phục. Sau khi đông hủy mỡ Coolsculpting, bệnh nhân sẽ cần phải xoa bóp vùng được điều trị, ngoài ra còn có thể bị sưng và bầm tím nên không thể trở lại hoạt động bình thường.
- Hiện tượng tê: thiết bị Coolsculpting sử dụng đầu hút, toàn bộ vùng được hút vào trong đều bị đóng băng, bao gồm cả dây thần kinh. Điều này gây tê ở những vùng được điều trị. Ở hầu hết bệnh nhân, tình trạng này sẽ hết theo thời gian nhưng vẫn sẽ gây khó chịu. SculpSure sử dụng năng lượng laser ở bước sóng 1060nm và chỉ nhắm vào các tế bào mỡ nên dây thần kinh, mạch máu và da không bị ảnh hưởng.
- Kết quả: Do sử dụng đầu hút, nên thiết bị CoolSculpting sẽ tạo sự phân tách rõ ràng giữa các vùng được điều trị và không được điều trị. Trong khi đó, SculpSure sử dụng một đầu điều trị được đặt trực tiếp lên bề mặt da và không tạo lực hút. Nhiệt từ laser lan ra ngoài đầu điều trị, tạo sự chuyển tiếp mượt mà hơn giữa vùng được điều trị và không được điều trị.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nóng và lạnh

Coolsculpting là một phương pháp tuyệt vời để loại bỏ các vùng mỡ không mong muốn. Đây là một phương pháp giảm mỡ mà kết quả có thể dự đoán trước được và có tác dụng tích cực lâu dài. Phương pháp này giảm mỡ bằng cách làm lạnh các tế bào mỡ để phá hủy chúng. Còn SculpSure là một công nghệ mới trong lĩnh vực này, sử dụng năng lượng laser. Theo kinh nghiệm cá nhận thì tôi có thể so sánh hai công nghệ này như sau:
- Coolsculpting: hoạt động bằng cách làm lạnh, phù hợp để tạo nét cho những vùng cụ thể, ví dụ như hai bên hông. Thời gian hồi phục là khoảng vài ngày sau khi điều trị. Sẽ bị đau sau điều trị nhưng ở mức độ có thể chịu được.
- SculpSure: làm nóng mỡ, phù hợp nhất để giảm mỡ tổng thể. Chỉ mất 25 phút. Không cần thời gian hồi phục, bệnh nhân có thể đi tập lại ngay ngày hôm sau. Rất thoải mái, không đau.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Sự khác biệt giữa SculpSure và Coolsculpting

Có thể nói, hai công nghệ SculpSure và Coolsculpting cũng tương tự như nhau, đều là những phương pháp giảm béo không xâm lấn. Cả hai đều hoạt động bằng cách phá hủy các tế bào mỡ để cơ thể có thể dần loại bỏ chúng. Một số điểm khác biệt chính giữa hai phương pháp này là:
- SculpSure chỉ mất 25 phút trong khi Coolsculpting mất đến 60 phút
- Cơ chế phá hủy tế bào mỡ được sử dụng trong công nghệ SculpSure là sử dụng nhiệt độ rất cao, còn Coolsculpting sử dụng nhiệt độ rất thấp (đông lạnh).
- Công nghệ SculpSure có thể điều trị cho bất cứ vùng nào trên cơ thể vì đầu điều trị được đặt trên da còn với công nghệ đông hủy mỡ Coolsculpting thì vùng đó phải đủ lớn và da hơi lỏng lẻo một chút để có thể hút được vào giữa hai tấm làm lạnh.
- Khó chịu là hiện tượng hiếm gặp với công nghệ SculpSure, mặt khác lại có khá nhiều bệnh nhân cảm thấy không thoải mái khi vùng điều trị được làm lạnh trong quá trình đông hủy mỡ Coolsculpting.
- Công nghệ SculpSure giúp tăng sản sinh collagen còn Coolsculpting lại không làm được điều này.
- SculpSure có thể điều trị cho phạm vi lớn gấp đôi mà chỉ mất một nửa thời gian so với Coolsculpting.\
Với công nghệ SculpSure:
- Bệnh nhân sẽ có được kết quả giảm mỡ rõ rệt ở vùng điều trị trong vòng chưa đầy 12 tuần.
- Tạo sự chuyển tiếp tự nhiên, đường nét mượt mà giữa vùng được điều trị với vùng xung quanh.
- Không cần thời gian hồi phục và không gây bầm tím.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Coolsculpting so với SculpSure

SculpSure và Coolsculpting cho kết quả tương đương nhau với lượng mỡ giảm được lần lượt là 24% và 22%. Lợi thế của phương pháp SculpSure là sự đa dạng của các đầu điều trị còn CoolSculpting có phần bị hạn chế bởi kích cỡ của các đầu điều trị chỉ phù hợp với một số vùng nhất định, sự thoải mái của bệnh nhân và thời gian thực hiện. Theo kinh nghiệm của tôi thì phương pháp SculpSure sẽ cho phép dự đoán kết quả dễ dàng hơn.
Cả hai phương pháp này thường được điều trị lặp lại sau vài tháng để cải thiện kết quả bởi mỗi lần chỉ có thể giảm được 22% đến 24% mỡ - không đủ để tạo sự khác biệt rõ rệt. Đến lần điều trị thứ hai, lượng mỡ giảm được có thể lên đến 45%.
Một vấn đề nữa mà bạn thắc mắc đó là không giảm cân. Cả hai phương pháp này đều không có tác dụng giảm cân. Mỡ mà các công nghệ này loại bỏ có trọng lượng rất nhẹ nên sau khi mất đi sẽ chỉ giúp vùng đó trở nên thon gọn đi chứ không làm thay đổi cân nặng cơ thể.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Thời gian điều trị và rủi ro

Thời gian điều trị và các nguy cơ có thể gặp phải là những điểm khác biệt chính. Công nghệ SculpSure có thời gian điều trị ngắn hơn (25 phút) so với Coolsculpting (60 phút), và có ít nguy cơ hơn do công nghệ này sử dụng laser diode 1060 nm, tương tự như laser Nd:Yag nên không gây tổn thương thần kinh như Coolsculpting. Bất kỳ loại laser đều có thể gây tổn thương nhiệt nhưng điều này được xử lý bằng công nghệ làm mát được tích hợp trong thiết bị SculpSure và laser của thiết bị này sẽ tắt nếu đầu cảm biến phát hiện da mất đi lớp biểu bì bảo vệ.
Với công nghệ đông hủy mỡ Coolsculpting thì sẽ không có cách nào để dự đoán hoặc giảm nguy cơ tổn thương thần kinh trong quá trình làm lạnh. Mặc dù những rủi ro này là rất hiếm nhưng không thể biết trước được khi nào nó sẽ xảy ra và không có cách phòng ngừa, do đó, tốt nhất bạn nên chọn SculpSure.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

SculpSure và Coolsculpting

Về cơ bản, công nghệ Coolsculpting sử dụng cơ chế làm lạnh để tiêu diệt các tế bào mỡ, trong khi SculpSure sử dụng năng lượng nhiệt. Có nhiều quan điểm khác nhau về vấn đề phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật nào là tốt nhất. Theo tôi, sự chết tế bào tự nhiên được gây ra bởi nhiệt độ thấp (Coolsculpting) sẽ cho kết quả ổn định hơn. Phương pháp này có thể giảm 20 - 25% mỡ thừa (thậm chí nhiều hơn) chỉ với một lần điều trị duy nhất. Thiết bị Coolsculpting đã có nhiều cải tiến kể từ khi mới được ra mắt. Với các loại đầu điều trị mới như CoolAdvantage, thời gian điều trị đã được rút ngắn còn một nửa, trong khi hiệu quả vẫn không đổi. Các đầu điều trị mới cũng giúp cho quá trình thực hiện thoải mái hơn cho bệnh nhân.
Sự khác biệt giữa công nghệ đông hủy mỡ Coolsculpting và giảm mỡ bằng laser SculpSure là không đáng kể. SculpSure vẫn là một phương pháp điều trị mới hiện nay và chưa có nhiều bằng chứng chứng minh hiệu quả của phương pháp này. Quan trọng nhất là các phương pháp này chỉ có hiệu quả cho đối tượng phù hợp. Nếu bạn không thấy hiệu quả từ lần điều trị trước thì có thể bạn không phải là đối tượng phù hợp của phương pháp đó hoặc nơi bạn chọn điều trị đã không thực hiện đúng cách.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Coolsculpting vẫn là phương pháp giảm mỡ không xâm lấn hàng đầu

Theo FDA, mức giảm mỡ trung bình của phương pháp Coolsculpting là 20 - 25% ở mỗi vùng được điều trị, thậm chí còn cao hơn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể cho hiệu quả trên những đối tượng phù hợp. Ví dụ, nếu vùng mỡ cần xử lý quá dày và không thể hút được vào đầu điều trị thì bệnh nhân đó sẽ không phù hợp điều trị với phương pháp đông hủy mỡ Coolsculpting. Đã có rất nhiều trường hợp mà tôi khuyên khách hàng nên chọn phương pháp hút mỡ thay vì Coolsculpting khi vùng mỡ quá rộng.
Về SculpSure thì cho đến nay, tôi nhận thấy rằng tất cả các công nghệ giảm mỡ hoạt động dựa trên nhiệt như Liposonix đều cho ra kết quả không ổn định và để có được sự thay đối rõ rệt thì sẽ cần sử dụng một lượng nhiệt đáng kể, và điều này sẽ gây đau đớn. Một trong những ưu điểm của công nghệ đông hủy mỡ Coolsculpting là trong vòng 10 phút sau khi bắt đầu điều trị, vùng đó sẽ trở nên tê liệt. Nói chung, đa số các khách hàng lựa chọn công nghệ Coolsculpting đều cảm thấy rất dễ chịu và có thể thư giãn trong khi điều trị.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

SculpSure hoàn toàn khác với Coolsculpting

Quá trình giảm mỡ với công nghệ SculpSure mất ít thời gian hơn, có tác dụng phụ ít hơn đáng kể (ít gây kích ứng và các cơn đau do dây thần kinh). Đôi khi, phương pháp đông hủy mỡ Coolsculpting có thể làm cho các vùng mỡ tích tụ trở nên to ra (tăng sản mỡ). Trong các thử nghiệm lâm sàng, SculpSure tạo được sự hài lòng cho 96% bệnh nhân, mức cao nhất trong số các phương pháp giảm mỡ. Ngoài ra, phương pháp SculpSure không chỉ an toàn, hiệu quả hơn mà còn có chi phí thấp hơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

SculpSure so với Coolsculpting

Cả hai đều là công nghệ không xâm lấn giúp tiêu diệt các tế bào mỡ và giảm lượng mỡ thừa. Cả hai đều cần nhiều lần điều trị. Với SculpSure thì bệnh nhân thường cần 2 hoặc 3 lần điều trị để đạt được kết quả như mong muốn. Việc lựa chọn còn tùy vào sở thích của mỗi người: một số người muốn giảm mỡ không xâm lấn và không muốn phải nghỉ ngơi sau khi điều trị nhưng cũng có một số lại muốn có kết quả ngay và có thời gian nghỉ ngơi 2 - 3 ngày thì có thể chọn cách hút mỡ.
Tôi nghĩ rằng sự khác biệt quan trọng nhất giữa Coolsculpting và SculpSure là những nguy cơ, rủi ro. Công nghệ đông hủy mỡ Coolsculpting thường có nhiều biến chứng nghiêm trọng hơn, gồm có:
- Đau dây thần kinh hoặc tổn thương dây thần kinh kéo dài. Đã có nhiều người bị các cơn đau kéo dài vài ngày, vài tuần hoặc thậm chí nhiều tháng sau khi đông hủy mỡ Coolsculpting, một số trường hợp còn phải sử dụng thuốc giảm đau kê đơn. Thậm chí có người sau khi giảm mỡ bằng công nghệ Coolsculpting trên cánh tay đã bị tổn thương dây thần kinh trụ, dẫn đến tê ngón tay trong suốt một năm. Trong khi đó, phương pháp SculpSure chỉ nhắm vào mỡ và không ảnh hưởng đến bất cứ cấu trúc nào khác.
- Phương pháp đông hủy mỡ Coolsculpting sử dụng các đầu điều trị để đưa toàn bộ vùng mỡ cần xử lý vào trong. Quá trình làm lạnh chỉ tác động đến vùng đó, bất kỳ vùng mỡ nào nằm ngoài đầu điều trị sẽ không được xử lý. Điều này sẽ để lại đường ranh giới rõ rệt giữa vùng đã được điều trị và vùng không được điều trị xung quanh. Trong khi đó, công nghệ SculpSure có hiệu ứng khuếch tán, năng lượng laser có thể làm mịn đường ranh giới giữa hai vùng, tạo nên đường nét đồng đều hơn và diện tích giảm mỡ rộng hơn.
-Coolsculpting có thể làm tăng lượng mỡ hơn. Khi giảm mỡ bằng phương pháp Coolsculpting, bệnh nhân có khả năng gặp phải một vấn đề đó là thay vì loại bỏ mỡ thì phương phápnày lại làm tăng lượng mỡ, khiến vùng đó trở nên lớn hơn. Lúc này, vấn đề sẽ trở nên phức tạp hơn và bệnh nhân sẽ cần đến phương pháp hút mỡ xâm lấn và có thể còn phải cắt bớt da để kiểm soát vấn đề này. Phương pháp SculpSure không gây ra vấn đề này.
- Đau sau khi điều trị. Nhiều bệnh nhân đã từng thử qua cả hai phương pháp Coolsculpting và SculpSure đã nhận xét rằngCoolsculpting gây đau nhiều hơn so với SculpSure. Trong một số trường hợp, bệnh nhân thậm chí còn không thể hoàn thành quy trình đông hủy mỡ Coolsculpting do cơn đau dữ dội. Quá trình giảm mỡ bằng công nghệ SculpSure thường rất dễ chịu.
- Thời gian nghỉ ngơi sau điều trị. Bệnh nhân hoàn toàn không cần phải giới hạn hoạt động sau khi giảm mỡ bằng công nghệ SculpSure. Trong một số ít trường hợp, vùng được điều trị chỉ bị hơi nhạy cảm một chút. Còn với công nghệ đông hủy mỡ Coolsculpting thì nhiều bệnh nhân không thể hoạt động bình thường trong một thời gian sau khi điều trị.
- Thời gian điều trị. Với SculpSure thì mỗi buổi chỉ mất 25 phút còn với Coolsculpting thì thời gian này kéo dài hơn gấp đôi. Phương pháp SculpSure còn cho phép xử lý cho nhiều vùng hơn trong thời gian ngắn hơn.
Tóm lại thì cả hai đều là nhưng phương pháp giảm mỡ không xâm lấn khá hiệu quả nhưng lại có sự khác biệt đáng kể về những rủi ro. Ngoài những công nghệ không xâm lấn như SculpSure, Coolsculpting thì bạn còn có các lựa chọn giảm mỡ khác như phương pháp tiêm Kybella hay phẫu thuật hút mỡ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

SculpSure tốt hơn

SculpSure là một công nghệ với nhiều ưu điểm vượt trội hơn bởi nó ra đời nhiều năm sau Coolsculpting. Thiết bị SculpSure hoạt động bằng cách sử dụng nhiệt từ laser và an toàn trên tất cả các loại da.
Thiết bị Coolsculpting hoạt động bằng cách đóng băng mỡ. Theo tôi, công nghệ Coolsculpting có tỉ lệ thành công thấp hơn nhiều, thường giảm mỡ không đồng đều và có thể gây đau thần kinh lâu dài do quá trình làm lạnh.
Nếu chọn SculpSure, bạn nên lên kế hoạch thực hiện ít nhất 2 lần điều trị cách nhau khoảng 4 - 6 tuần. Bạn sẽ tiếp tục thấy sự cải thiện trong 3 tháng sau lần điều trị cuối cùng. Đây là một phương pháp giảm mỡ rất an toàn. Nếu như muốn có kết quả ấn tượng hơn thì nên tăng cường tập luyện và ăn kiêng.
Ngoài ra, bạn cũng có thể xem xét thêm phương pháp Smartlipo, đây là một công nghệ giảm mỡ tích cực hơn nhưng sẽ cần tạo đường rạch nhỏ và chi phí đắt hơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

SculpSure và Coolsculpting

- Công nghệ SculpSure sử dụng nhiệt từ laser, mất 25 phút cho mỗi buổi điều trị còn Coolsculpting mất đến 60 phút và sử dụng cơ chế đóng băng tế bào mỡ.
- SculpSure có thể điều trị cho nhiều vùng khác nhau trên cơ thể còn Coolsculpting chỉ có tác dụng cho những vùng mỡ lớn, lỏng lẻo có thể hút được vào đầu điều trị.
- SculpSure thường không gây đau và an toàn do có tích hợp công nghệ làm mát cho bề mặt da, trong khi Coolsculpting đòi hỏi phải massage và các vùng điều trị có thể bị tê, bầm tím và ngứa sau điều trị.
- Công nghệ SculpSure giúp giảm mỡ đồng đều hơn do tác động của laser có đi sâu xuống đến 3 cm và lan rộng ra 2cm quanh đầu điều trị. Công nghệ Coolsculpting thường cho kết quả không đều, để lại đường ranh giới rõ rệt giữa vùng được giảm mỡ và xung quanh.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Coolsculpting vs SculpSure

Cả hai công nghệ đều có hiệu quả tiêu diệt các tế bào mỡ bằng cách gây viêm và dẫn đến quá trình chết đi của tế bào. Công nghệ Coolsculpting phát huy hiệu quả bằng cách đóng băng còn SculpSure sử dụng tia laser nhắm mục tiêu vào tế bào mỡ dưới da.
Ưu điểm của SculpSure:
- Tạo đường nét mượt mà và tự nhiên hơn
- Hầu như không đau
- Có thể điều trị cho nhiều vùng trong một buổi điều trị 25 phút
- Không cần thời gian hồi phục
- Thời gian thực hiện ngắn hơn (25 phút) so với 50 phút của phương pháp Coolsculpting, chưa tính thời gian mát-xa sau khi điều trị.
- Không gây đau sau khi điều trị.
- Không gây ra các phản ứng bất lợi nghiêm trọng.
- Da, dây thần kinh và mạch máu không bị ảnh hưởng khi điều trị bằng phương pháp SculpSure vì laser chỉ nhắm đến các tế bào mỡ dưới da.
- SculpSure hội tụ những ưu điểm và giải quyết những nhược điểm của các công nghệ tạo nét cơ thể không xâm lấn khác.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

SculpSure và Coolsculpting

Phương pháp đông hủy mỡ Coolsculpting có thể tạo ra các gò mỡ lớn trên vùng được điều trị. Tình trạng này không xảy ra sau khi giảm mỡ bằng phương pháp SculpSure.
- Thời gian xử lý cho một vùng với công nghệ SculpSure là 25 phút còn Coolsculpting là 50 phút.
- Bệnh nhân có thể bị đau dây thần kinh và tê sau khi đông hủy mỡ Coolsculpting vì các dây thần kinh bị kéo giãn khi mỡ được hút vào đầu điều trị Coolsculpting, nhiều người còn phải sử dụng đến các loại thuốc giảm đau narcotic và Neurontin. Trong khi đó, dây thần kinh sẽ không bị ảnh hưởng gì nếu giảm mỡ bằng công nghệ SculpSure.
- Phương pháp Coolsculpting thường tạo đường ranh giới rõ rệt giữa các vùng được điều trị so với vùng không được điều trị xung quanh. Mặc khác, phương pháp SculpSure lại tạo được sự chuyển tiếp mượt mà giữa các vùng được điều trị và xung quanh vì sức nóng của laser SculpSure có thể khuếch tán đến 2cm ra ngoài đầu điều trị.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây