Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập79
  • Máy chủ tìm kiếm10
  • Khách viếng thăm69
  • Hôm nay2,125
  • Tháng hiện tại306,130
  • Tổng lượt truy cập8,215,546

Laser hủy mỡ SculpSure có hiệu quả hơn hút mỡ không?

Trước kia tôi đã từng hút mỡ nhưng không có hiệu quả lắm và tôi vẫn có mỡ thừa quanh vùng nách ở sau lưng. Tôi cao 1m57, nặng khoảng 70kg, chỉ số BMI chỉ dưới 30. Gần như ngày nào tôi cũng tập luyện(kick-boxing 3 lần/tuần, cardio và nâng tạ vào những ngày còn lại) và không ăn quá nhiều. Ngay cả những giai đoạn giảm được nhiều cân nhất thì tôi vẫn còn mỡ thừa ở vùng đó. Liệu phương pháp SculpSure có hiệu quả hơn hút mỡ không?

Bác sĩ đã trả lời 6

Hút mỡ và SculpSure

SculpSure là một lựa chọn phù hợp cho những người muốn giảm mỡ mà không cần phẫu thuật nhưng hút mỡ là phương pháp tiêu chuẩn cho mục đích này. Vì vậy, nếu bạn không có được kết quả ứng ý với phương pháp hút mỡ thì khả năng là bạn cũng sẽ thất vọng với hiệu quả của phương pháp SculpSure.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

SculpSure và hút mỡ

Phương pháp SculpSure sẽ không thể tạo nên sự thay đổi rõ rệt như phương pháp hút mỡ. Vì vậy, nếu phương pháp hút mỡ không thể đem lại kết quả làm bạn hài lòng thì có thể phương pháp SculpSure cũng vậy. Theo kinh nghiệm của tôi, SculpSure có hiệu quả giảm mỡ, nhưng thường tiến hành hai lần điều trị nhưng hiệu quả vẫn không được như hút mỡ. Trong các nghiên cứu lâm sàng, SculpSure có thể giảm tới 24% lớp mỡ trong vùng điều trị. Nếu cảm thấy như vậy là đủ thì bạn có thể thử phương pháp này.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Hiệu quả của phương pháp SculpSure

Giống như hầu hết các phương pháp giảm mỡ không xâm lấn, hiệu quả của phương pháp SculpSure cũng phụ thuộc vào tưng đối tượng bệnh nhân và số lần điều trị được thực hiện. Đây là lựa chọn hiệu quả để xử lý những vùng mỡ cứng đầu từ nhẹ đến vừa. Phương pháp này là giải pháp phù hợp với những người thường xuyên tập luyện, có chế độ ăn uống hợp lý nhưng vẫn có mỡ thừa tích tụ ở một số vùng trên cơ thể. Vì thế, bạn có thể thử phương pháp này.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

SculpSure

Mặc dù bạn đã từng hút mỡ nhiều năm trước đây nhưng một phương pháp không xâm lấn như SculpSure có thể sẽ giải quyết được vấn đề cho bạn, đặc biệt là ở vùng gần nách – vị trí mà hầu như không thể cải thiện được bằng cách tập thể dục.
Trung bình, mỗi người sẽ cần hai lần điều trị để có được kết quả tối ưu. Đa số bệnh nhân đã từng điều trị với phương pháp này đều rất hài lòng. Đây là một cách không cần phẫu thuật, không xâm lấn tuyệt vời để loại bỏ mỡ vĩnh viễn và tạo nét cho cơ thể.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

SculpSure có hiệu quả hơn hút mỡ không?

Giải pháp tốt nhất để giảm mỡ vẫn là hút mỡ. Dựa trên chỉ số BMI của bạn và lượng mỡ ở các vùng mà bạn muốn giảm thì khả năng là bạn sẽ có được sự cải thiện nhất định với phương pháp SculpSure nhưng sẽ cần 3 lần trị liệu trở lên.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

SculpSure

Có vẻ như bạn là đối tượng phù hợp với phương pháp SculpSure. SculpSure là lựa chọn lý tưởng để loại bỏ những túi mỡ cứng đầu còn lại sau khi đã ăn kiêng và tập luyện. Miễn là các túi mỡ có độ lỏng lẻo (nhéo được) và không phải nằm dưới cơ thì SculpSure sẽ có hiệu quả. Kích cỡ đầu điều trị của thiết bị SculpSure cho phép xử lý được cả những vùng khó tiếp cận và điều chỉnh quy trình điều trị cho phù hợp với cơ thể từng người trong khi các thiết bị khác thường chỉ có 1 cỡ nên chỉ có thể xử lý những vùng có phạm vi rộng.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây