Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập84
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm80
  • Hôm nay2,721
  • Tháng hiện tại418,226
  • Tổng lượt truy cập8,327,642

Thiết bị laser hủy mỡ SculpSure hoạt động như thế nào?

Thiết bị SculpSure đốt các tế bào mỡ như thế nào và tại sao lại không làm bỏng da?

Bác sĩ đã trả lời 5

SculpSure làm nóng các tế bào mỡ mà không làm hại các mô khác

Công nghệ SculpSure sử dụng tia laser đi xuyên qua da để phá hủy tế bào mỡ mà không gây tổn hại cho da. Trong một lần điều trị với công nghệ SculpSure, 4 phút đầu tiên là để làm ấm vùng điều trị và laser bắt đầu hoạt động để làm nóng các tế bào mỡ dưới da. 21 phút tiếp gồm các chu kỳ luân phiên giữa 25 giây làm nóng và 10 giây làm mát. Việc làm mát giúp giữ cho laser không đốt cháy da quá mức nhưng vẫn đảm bảo các tế bào mỡ được làm nóng đến nhiệt độ cần thiết. Các tế bào mỡ bị hư hại trong quá trình điều trị được loại bỏ bởi hệ bạch huyết của cơ thể, cũng giống như cách mà cơ thể tự chữa lành khi da có vết cắt hoặc bầm tím.
Loại laser trong công nghệ SculpSure có bước sóng 1060nm, được lựa chọn sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển vì bước sóng này có hiệu quả đốt mỡ chính xác nhất mà không ảnh hưởng đến các mô khác, kể cả da.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

SculpSure đốt nóng tập trung

Thiết bị SculpSure sử dụng kính sapphire và một loại laser diode để tạo ra chùm tia laser ở bước sóng 1064nm. Đây là ánh sáng hồng ngoại – loại ánh sáng làm nóng không khí trên Trái đất. Bước sóng 1064nm đi qua lớp biểu bì và lớp hạ bì để làm nóng mỡ cũng giống như cách mà ánh sáng hồng ngoại đi vào trong xe ô tô và gây nóng mà không làm hỏng cửa kính. Khi nhiệt độ của mỡ đạt đến khoảng 45 độ C, nó sẽ bị hỏng. Sau đó, đại thực bào - một loại tế bào phản ứng với chấn thương - sẽ di chuyển đến vùng có tế bào mỡ bị hỏng và “ăn” các tế bào này. Sau khoảng 12 - 24 tuần, các nguyên bào sợi sẽ đến và tạo collagen mới, nhờ đó làm săn chắc da. Vì vậy, không giống như các công nghệ cũ làm teo các tế bào mỡ, công nghệ SculpSure sẽ tiêu diệt những tế bào mỡ này một cách vĩnh viễn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Thiết bị SculpSure hoạt động như thế nào?

Thiết bị SculpSure có đến 4 đầu điều trị được giữ sát với cơ thể bằng dây đai đàn hồi. Đầu cảm biến sẽ tắt thiết bị nếu như không có sự tiếp xúc. Thiết bị này còn có cơ chế làm mát da để năng lượng laser không làm nóng da quá mức. Laser phát ra năng lượng từ các đầu điều trị, đi qua da vào lớp mỡ. Thiết bị này được thiết kế để làm nóng mỡ đến nhiệt độ nhất định đủ để các tế bào mỡ chết đi và duy trì nhiệt độ này trong chu kỳ 25 phút. 24% là lượng mỡ tối đa được phá hủy cùng một lúc, để cơ thể có thể loại bỏ các tế bào mỡ này mà không gây ra quá nhiều phản ứng với mỡ lỏng. Sau 25 phút, laser sẽ tắt, và trong ba tháng tiếp theo đó, các tế bào mỡ chết sẽ được cơ thể hấp thụ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Công nghệ SculpSure hoạt động như thế nào?

SculpSure là một công nghệ tạo nét cơ thể hoạt động nhờ laser nhắm mục tiêu và tiêu diệt các tế bào mỡ mà không ảnh hưởng đến bề mặt của da. Loại laser cụ thể mà SculpSure sử dụng là laser bước sóng 1060nm. Các nghiên cứu cho thấy rằng bước sóng laser này có thể làm nóng mỡ đến nhiệt độ chính xác cần thiết để tiêu diệt mỡ mà không ảnh hưởng đến da và mô. 4 phút đầu tiên của quá trình là nhằm mục đích làm ấm vùng điều trị, 21 phút tiếp theo gồm các chu kỳ với 25 giây làm nóng và 10 giây làm mát để da không bị bỏng nhưng vẫn duy trì việc đốt nóng các tế bào mỡ. Các tế bào mỡ bị tổn thương sẽ được cơ thể hấp thụ tự nhiên và loại bỏ ra ngoài theo thời gian.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Quy trình giảm mỡ với công nghệ SculpSure

Quy trình giảm mỡ bằng công nghệ SculpSure sẽ không làm bỏng da. Thiết bị SculpSure truyền năng lượng laser trực tiếp vào các vùng cần giảm mỡ. Năng lượng laser làm nóng các tế bào mỡ dưới da (các lớp mỡ bên trên mà không đi vào sâu hơn. Trong quá trình giảm mỡ này, các tế bào mỡ được làm nóng khiến chúng tách ra khỏi các mô xung quanh. Một khi chúng đã bị tách ra, cơ thể sẽ xem chúng là các mô không cần thiết và tiến hành loại bỏ chúng ra ngoài một cách tự nhiên.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây