Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập70
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm5
 • Khách viếng thăm64
 • Hôm nay24,410
 • Tháng hiện tại270,732
 • Tổng lượt truy cập8,180,148

Laser hủy mỡ SculpSure có hiệu quả cho người béo phì không?

Người béo phì có nên áp dụng công nghệ laser hủy mỡ Sculpsure không?

Bác sĩ đã trả lời 8

SculpSure có hiệu quả cho người béo phì không?

Hầu hết bệnh nhân béo phì sẽ cần giảm khoảng 8cm độ dày mỡ trở lên cho một vùng có diện tích lớn hơn 4 đầu điều trị. Để giảm mỡ cho vùng bụng, có thể cần tiến hành 3 buổi trị liệu trở lên và phải dùng đến tối thiểu 12 đầu điều trị để có thể giảm được khoảng 2.5 cm trong mỗi buổi. Nếu cần giảm 8cm hoặc nhiều hơn thì sẽ cần tổng cộng 36 đầu điều trị trong 3 buổi để thấy được sự khác biệt. Công nghệ CoolSculpting cũng có những hạn chế tương tự. Như vậy, bạn có thể sẽ phải tốn kém gấp đôi so với chi phí của phương pháp hút mỡ trong khi hút mỡ có thể đem lại kết quả vượt trội hơn.
5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Sculpsure không phải một phương pháp giảm cân

Sculpsure không phải là một phương pháp giảm cân mà chỉ là một phương pháp giảm mỡ, tạo nét cơ thể. Khi chọn phương pháp này hay bất cứ phương pháp thẩm mỹ tạo nét cơ thể nào khác, bệnh nhân cần đạt được và duy trì mức cân nặng mục tiêu trước khi thực hiện.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Phương pháp SculpSure có dành cho người béo phì không?

Phương pháp SculpSure phù hợp cho những người chỉ có một số vùng mỡ tích tụ tập trung trên cơ thể ví dụ như ở những vùng bụng hay eo còn với bệnh nhân béo phì thì không. Giống như phương pháp hút mỡ, phương pháp này là nhằm mục đích loại bỏ những vùng mỡ cứng đầu mà chế độ ăn uống hay tập thể dục không có tác dụng và đối tượng là những người đã gần với mức cân nặng bình thường. Tất nhiên, bất cứ ai có mỡ thừa cũng có thể thực hiện phương pháp SculpSure nhưng người béo phì sẽ cần tiến hành điều trị nhiều lần, chi phí sẽ là tăng cao và có thể sẽ có sự khác biệt lớn giữa các vùng được điều trị và không được điều trị. Để có được hiệu quả cao nhất, bạn nên giảm cân trước khi tiến hành phương pháp hút mỡ hoặc SculpSure.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

SculpSure cho người thừa cân

Phương pháp Sculpsure được FDA chứng nhận là có thể giảm tới 24% mỡ ở hai bên eo và bụng ở những bệnh nhân có chỉ số BMI dưới 30. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có hiệu quả giảm mỡ tương tự ở những bệnh nhân có chỉ số BMI cao hơn nhưng ở những đối tượng này thì sự thay đổi sẽ không được rõ rệt. Miễn là không coi SculpSure như một cách giảm cân hay một sự thay thế cho chế độ ăn kiêng và tập luyện thì người thừa cân, béo phì vẫn có thể tìm đến phương pháp này.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Sculpsure dành cho bất cứ ai

Bất cứ ai được điều trị bằng công nghệ Sculpsure đều sẽ có được hiệu quả giảm độ dày của lớp mỡ trong vùng điều trị. Tuy nhiên, những người cần giảm lượng mỡ lớn và mỡ phân bố rộng trên toàn cơ thể nên cố gắng giảm cân trước khi tiến hành giảm mỡ bằng công nghệ này.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Sculpsure cho người thừa cân, béo phì

Công nghệ SculpSure có hiệu quả giảm bớt mỡ ở vùng được điều trị bất kể bệnh nhân có cân nặng cơ thể là bao nhiêu. Mặc dù phương pháp này được chỉ định cho những người có chỉ số BMI 30 trở xuống nhưng vẫn cho hiệu quả loại bỏ các tế bào mỡ ở những người có chỉ số BMI cao hơn.
Thiết bị SculpSure hoạt động bằng cách sử dụng một loại laser bước sóng 1060nm để tác động nhiệt vào mô mỡ. Bước sóng này thâm nhập sâu vào các tế bào mỡ dưới da khiến cơ thể loại chúng với sự hấp thụ năng lượng laser ở mức tối thiểu trong lớp hạ bì nên đây là phương pháp an toàn dành cho mọi loại da.
Dưới đây là một số điều mà bạn nên biết về công nghệ SculpSure:
Giảm 24% mỡ
- Con số này là mức giảm trung bình của mỡ trên toàn bộ vùng được điều trị, có nghĩa là, tiến hành hai lần trị liệu sẽ không giảm được lượng mỡ gấp đôi (48%) mà mỗi lần sẽ chỉ giảm 24% mỡ có trong vùng đang được xử lý.
- Đây là một con số chưa được đảm bảo, một số người có thể giảm được nhiều hơn và một số lại ít hơn, mỗi người sẽ có phản ứng khác nhau với laser.
- Để đạt được hiệu quả giảm nhiều hơn 24% mỡ , bệnh nhân sẽ cần tiến hành từ 2 buổi điều trị trở lên.
- Con số này chỉ áp dụng cho vùng được xử lý.
- Mất 24% mỡ không đồng nghĩa với việc giảm được 24% cân nặng.
Bệnh nhân sẽ bắt đầu thấy được sự thay đổi sau khoảng 6 tuần và kết quả sẽ đạt mức tối đa sau 12 tuần từ ngay điều trị. Có thể điều trị lại cùng một vùng sau 6 tuần.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

SculpSure

Công nghệ SculpSure phá hủy các tế bào mỡ ở vùng được điều trị và năng lượng laser có khả năng đi xuống sâu tới 3cm. Nếu bạn có một vùng mỡ với độ dày 9cm, bạn sẽ cần tiến hành trị liệu nhiều buổi để giảm được lượng mỡ mong muốn. Lưu ý, hiệu quả của phương pháp này chỉ diễn ra một cách cục bộ, có nghĩa là chỉ ở vùng được tiếp xúc với đầu điều trị. Có thể người khác sẽ không nhận ra sự thay đổi mà chỉ có bạn cảm nhận thấy vùng đó gọn hơn, dễ mặc đồ hơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

SculpSure có hiệu quả cho những người thừa cân

Đối tượng lý tưởng nhất của phương pháp giảm mỡ SculpSure là những người đã đạt đến gần mức cân nặng mục tiêu nhưng vẫn có những vùng mỡ thừa tập trung ở một vài vị trí mà dù có ăn kiêng hay tập luyện cũng không giảm được. Mặc dù vậy nhưng phương pháp SculpSure vẫn có hiệu quả cho những người có lượng mỡ thừa lớn. Tất nhiên, những người như vậy chắc chắn sẽ cần nhiều buổi điều trị hơn để thấy sự khác biệt.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây