Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập65
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm63
  • Hôm nay16,962
  • Tháng hiện tại432,467
  • Tổng lượt truy cập8,341,883

Cần thực hiện mấy lần điều trị laser hủy mỡ Sculpsure?

Cần thực hiện mấy lần điều trị laser hủy mỡ Sculpsure để đạt hiệu quả?

Bác sĩ đã trả lời 6

Tối thiểu hai lần điều trị cách nhau 6 - 8 tuần

Hầu hết các bệnh nhân đều cần hai lần điều trị cho cùng một vùng. Hầu hết những người chỉ thực hiện một lần đều chưa hài lòng lắm với kết quả. Sau hai lần, bạn có thể cân nhắc điều trị thêm nếu cần thiết để nâng cao hiệu quả nhưng nên đợi khoảng 3 tháng sau lần điều trị thứ hai trước khi lên lịch lần thứ ba.
5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Số lần thực hiện phương pháp SculpSure

Số lần thực hiện phương pháp giảm mỡ SculpSure còn phụ thuộc vào một số yếu tố, trong đó quan trọng nhất là mục tiêu của bạn. Phương pháp này có thể giúp giảm trung bình 24% lượng mỡ sau một lần, một số người sẽ giảm được ít hơn và cũng có người giảm được nhiều hơn. Nếu như cảm thấy rằng mức giảm 24% sẽ không đáp ứng được mục tiêu thì bạn sẽ cần tiến hành ít nhất 2 lần. Trong buổi gặp trước khi điều trị, bạn nên nói rõ về mục tiêu của mình với bác sĩ để được tư vấn về số buổi cần thực hiện.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Còn phụ thuộc vào một số yếu tố

Số buổi điều trị cần thực hiện còn phụ thuộc vào vùng cần giảm mỡ, lượng mỡ thừa và kết quả mà bạn muốn đạt được. Thường thì phải mất 2 buổi điều trị cho một vùng, nhưng có những người hài lòng ngay sau một buổi điều trị duy nhất và cũng có người cần đến lần thứ ba. Điều này sẽ được tư vấn trong buổi tư vấn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cần một hay hai buổi trị liệu

Câu trả lời cho câu hỏi này thực sự phụ thuộc vào kết quả bạn đang muốn đạt được, vùng cần giảm mỡ và chỉ số BMI của cơ thể. Mỗi lần có thể phá hủy tới 24% mỡ vĩnh viễn trong vùng được điều trị. Trong quá trình tư vấn, bác sĩ sẽ thảo luận về tất cả các yếu tố này và đưa ra kế hoạch tiến hành phù hợp. Một số người đạt được kết quả mong muốn chỉ với một lần và sử dụng 2 đầu điều trị, trong khi đó cũng có người cần đến ba lần mới hài lòng và phải dùng 4 đầu điều trị mỗi lần. Tuy nhiên, trung bình thì hai lần là đủ để mang lại kết quả rõ rệt.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Giảm mỡ bằng công nghệ SculpSure

Số buổi trị liệu mà một người cần sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Mỗi buổi sẽ phá hủy được tới 24% tế bào mỡ trong một vùng, hai buổi (mỗi buổi cách nhau ít nhất sáu tuần) sẽ phá hủy được gần 40% tế bào mỡ trong cùng một vùng đó. Lượng mỡ thừa ban đầu và mục tiêu của mỗi người là nhưng yếu tố quyết định cần tiến hành bao nhiêu buổi điều trị. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, hầu hết bệnh nhân đều hài lòng với kết quả sau hai buổi.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Mấy buổi là cần thiết?

Chúng tôi nhận thấy rằng đa số khách hàng đều có được kết quả ấn tượng nhất sau từ hai lần trị liệu trở lên với khoảng cách giữa mỗi lần là từ 8 - 10 tuần. Từ kinh nghiệm cá nhân, tôi thấy 2 lần là con số phù hợp. Ưu điểm lớn của phương pháp giảm mỡ bằng laser Sculpsure là không cần thời gian hồi phục (có thể đi làm lại ngay sau khi điều trị) và mỗi lần chỉ mất 25 phút, việc điều trị cho nhiều vùng cùng lúc cũng rất dễ dàng).
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây