Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập77
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm2
 • Khách viếng thăm74
 • Hôm nay24,410
 • Tháng hiện tại269,802
 • Tổng lượt truy cập8,179,218

Có cần dùng số đầu điều trị như nhau trong các buổi điều trị Sculpsure không?

Tôi sắp tiến hành giảm mỡ với công nghệ SculpSure và sẽ cần 4 đầu điều trị cho mỗi bên eo/bụng, tổng cộng là 8 đầu. Bác sĩ nói tôi cần trị liệu lần hai để có hiệu quả rõ rệt nhưng chi phí cho 16 đầu điều trị là quá cao so với khả năng của tôi. Không biết là có thể giảm xuống còn 2 đầu điều trị cho mỗi bên trong buổi thứ 2 không?

Bác sĩ đã trả lời 7

Số đầu điều trị trong mỗi lần Sculpsure

Thường thì số đầu điều trị trong buổi điều trị đầu tiên và thứ hai sẽ không đổi. Số đầu điều trị cho lần thứ 2 sẽ phụ thuộc vào hiệu quả mà bạn có được sau lần điều trị đầu tiên. Nếu lần thứ nhất bạn cần 4 đầu cho mỗi bên thì khả năng là lần thứ hai cũng vậy. Nếu như giảm xuống thì bạn sẽ không thể có được kết quả như mong muốn.
5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Có cần dùng số đầu điều trị như nhau trong các buổi trị liệu không?

Câu trả lời cho câu hỏi này còn phụ thuộc vào mức độ hiệu quả mà bạn có được sau lần trị liệu đầu tiên và mong muốn của bạn. Nếu bạn nhận thấy đã có sự giảm mỡ đáng kể sau lần đầu tiên thì có thể giảm số đầu điều trị vào lần sau. Tuy nhiên, rất ít trường hợp có thể làm vậy. Bác sĩ sẽ cần đánh giá lại sau lần điều trị đầu tiên và trước khi tiến hành lần hai để xác định cụ thể những gì cần thực hiện.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Số đầu điều trị

Nếu bạn không đủ khả năng chi trả cho 8 đầu điều trị trong mỗi lần thì có thể giảm xuống còn 4 mà vẫn có hiệu quả. Tuy nhiên, nếu có thể điều trị với 8 đầu thì hiệu quả sẽ cao hơn so với 4 đầu. Bạn có thể nâng cao hiệu quả bằng cách tập luyện nhiều hơn và chú ý hơn đến chế độ ăn uống. Việc giảm mỡ trên toàn cơ thể sẽ giúp bạn có được hiệu quả tốt hơn từ phương pháp Sculpsure.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Giảm số đầu điều trị trong lần tiếp theo

Điều này còn phụ thuộc vào hiệu quả mà bạn đạt được sau lần giảm mỡ đầu tiên. Cá nhân tôi thường sử dụng cùng một số lượng đầu điều trị cho cả hai lần vì đây là điều cần thiết để cho ra kết quả như mong muốn. Bạn có thể giảm xuống còn 2 đầu điều trị, nhưng sẽ không có hiệu quả. Tốt hơn hết, bạn nên chờ cho đến khi hồi phục hoàn toàn từ lần điều trị đầu tiên (8 - 12 tuần) và sau đó thảo luận cụ thể với bác sĩ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Số đầu điều trị

Khi giảm số đầu điều trị, lượng mỡ bị loại bỏ sẽ ít hơn và kết quả sẽ không cao. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu giảm số đầu điều trị và xem kết quả đã hài lòng hay chưa. Nếu chưa thì có thể tiến hành điều trị thêm.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Công nghệ SculpSure

Tôi sẽ khuyên bạn nên thực hiện kế hoạch điều trị theo như đề xuất của bác sĩ và nếu cần phải tiến hành lần trị liệu thứ hai thì có thể sử dụng ít đầu điều trị hơn so với lần đầu tiên nhưng với điều kiện là không ảnh hưởng đến hiệu quả. Nếu trong lần thứ hai, bác sĩ đề xuất cùng một số lượng đầu điều trị thì đó sẽ là phương án tốt nhất cho bạn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Số đầu điều trị cần thiết

Số đầu điều trị cần sử dụng còn phụ thuộc vào kích thước và lượng mỡ ở một vùng. Đối với vùng eo thì thường hai đầu cho mỗi bên là đủ và tổng số đầu điều trị trong cả buổi sẽ là 8. Còn nếu như bác sĩ nói cần 4 đầu cho mỗi bên và bạn muốn giảm xuống thì cũng không có vấn đề gì cả, chỉ có điều lượng mỡ giảm được cũng sẽ ít đi. Bạn nên hỏi ý kiến người sẽ tiến hành điều trị cho bạn để được tư vấn đề kế hoạch phù hợp nhất.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây