Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập74
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm70
  • Hôm nay22,205
  • Tháng hiện tại441,429
  • Tổng lượt truy cập8,350,845

Cảm giác trong lần SculpSure đầu tiên như thế nào?

Liệu có bị đau trong và sau khi điều trị với phương pháp này không?

Bác sĩ đã trả lời 10

Đau khi giảm mỡ với công nghệ SculpSure

Ngưỡng chịu đau ở mỗi người là khác nhau, điều này sẽ ảnh hưởng đến mức độ đau đớn mà một người cảm nhận thấy trong quá trình giảm mỡ với công nghệ SculpSure. Nói chung, càng có nhiều mỡ trong vùng điều trị thì bệnh nhân sẽ càng cảm thấy đau. Một số vùng trên cơ thể sẽ nhạy cảm hơn với nhiệt từ laser, đặc biệt là đùi trong. Cho đến nay thì chúng tôi chưa thấy bất kỳ bệnh nhân nào không thể hoàn thành quá trình điều trị do đau mà thường chỉ trải qua một số cơn đau nhẹ. Cũng chưa từng có bệnh nhân nào bị tê hoặc đau dây thần kinh sau khi điều trị.
5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Lần giảm mỡ đầu tiên với công nghệ SculpSure

Sau khi xác định được vùng cần giảm mỡ, một đầu điều trị sẽ được đặt lên trên vùng đó. SculpSure là một giải pháp giảm mỡ gần như không hề đau đớn, sử dụng công nghệ laser bước sóng 1060nm dành cho phương pháp này. Bước sóng laser này làm nóng mỡ đến một mức nhiệt độ chính xác để tiêu diệt các tế bào mỡ mà không ảnh hưởng đến da và mô xung quanh. 4 phút đầu tiên của quá trình điều trị là nhằm mục đích làm ấm vùng điều trị bằng laser và làm nóng các tế bào mỡ dưới da. 21 phút tiếp theo là các chu kỳ chiếu tia laser gồm 25 giây làm nóng và 10 giây làm mát. Các pha làm mát giúp ngăn laser làm nóng da quá mức, nhưng vẫn khiến các tế bào mỡ được làm nóng đến nhiệt độ tối ưu trong quá trình điều trị. Các tế bào mỡ bị phá hủy sẽ được hấp thụ tự nhiên và loại bỏ khỏi cơ thể theo thời gian.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Hồi phục sau khi giảm mỡ với công nghệ Sculpsure

Về cơ bản thì không cần thời gian phục hồi sau khi điều trị với công nghệ SculpSure. Phương pháp này thậm chí còn ít gây đau hơn so với phương pháp tiêm Botox. Bệnh nhân có thể đi làm lại ngay lập tức. Một số người có thể cảm thấy khó chịu ở vùng điều trị trong 2 - 3 tuần, nhưng chỉ ở mức rất nhẹ. Quá trình điều trị chỉ mất 25 phút, không cần gây mê và đa số cũng không cần dùng thuốc giảm đau.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Mức độ đau đớn

Phương pháp giảm mỡ SculpSure thường không gây đau nhưng nếu có thì bác sĩ có thể hạ mức năng lượng xuống. Bệnh nhân sẽ có cảm giác nóng và lạnh xen kẽ trong khi điều trị. Thường thì những người có nhiều mỡ hơn sẽ cần được điều trị với mức năng lượng thấp hơn và ngược lại, với những người có ít mỡ thì sẽ cần tăng mức năng lượng laser.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

SculpSure sẽ có hiệu quả nhưng không gây đau đớn

Nhiều công nghệ giảm mỡ không xâm lấn gây khó chịu, đau đớn cho bệnh nhân trong hoặc sau khi điều trị nhưng SculpSure thì khác. Trong quá trình giảm mỡ với công nghệ này, bạn sẽ cảm thấy ấm ở vùng điều trị nhưng không đau. Nếu bạn cảm thấy nóng đến mức khó chịu thì chuyên viên có thể tắt laser trên đầu điều trị đó. Nóng hơn không có nghĩa là hiệu quả cao hơn, do đó hãy cho chuyên viên biết nếu bạn cảm thấy quá nóng ở vùng điều trị. Trong các thử nghiệm, người tham gia đều đánh giá mức độ khó chịu ở mức 3/10. Bạn sẽ thấy hiệu quả giảm mỡ nhưng phương pháp này không gây đau đớn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Đau ở mức độ vừa

SculpSure không phải là một phương pháp hoàn toàn không gây đau, tuy nhiên mức độ đau đớn vẫn nhẹ hơn nhiều so với hầu hết các phương pháp giảm mỡ không xâm lấn khác. Hầu hết các khách hàng của chúng tôi đều có thể chịu được mức năng lượng tối đa mà không cần đến các biện pháp giảm đau. Bản thân thiết bị này đã có hai cơ chế giảm đau, thứ nhất là mức năng lượng có thể điều chỉnh và thứ hai là cơ chế làm mát trong quá trình điều trị. Ngoài ra, bệnh nhân cũng không gặp phải cơn đau đáng kể nào sau khi trị liệu ngoài cảm giác hơi nhạy cảm ở vùng điều trị.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Lần điều trị SculpSure đầu tiên

SculpSure là công nghệ laser không xâm lấn có thể loại bỏ vĩnh viễn 25% tế bào mỡ bằng cách gây viêm và dẫn đến quá trình chết tế bào. Công nghệ này rất đặc biệt vì có tích hợp thêm cơ chế làm mát cho da, tạo sự thoải mái mà vẫn duy trì được mức nhiệt cần thiết để tiêu diệt các tế bào mỡ dưới da.
Trong 25 phút điều trị với công nghệ SculpSure, không khí mát được tạo ra giữa các chu kỳ nhiệt sẽ giúp cho bệnh nhân thấy thoải mái và dễ chịu. Vùng điều trị sẽ có cảm giác ấm tăng dần trong 2 phút xen kẽ với cảm giác mát nhẹ.
Đây là phương pháp hoàn toàn không cần thời gian hồi phục, bệnh nhân có thể tiếp tục mọi hoạt động thường ngày của mình (đi làm, tập luyện,…) ngay lập tức sau khi kết thúc quá trình điều trị. Không giống như các công nghệ khác, SculpSure không sử dụng lực hút/hút chân không, không cần đến các loại thuốc gây tê hay giảm đau cả trong và sau khi điều trị. Sau quy trình giảm mỡ này, bạn nên mát-xa nhẹ nhàng và bổ sung đủ nước cho cơ thể. Để có kết quả tốt nhất, đa số mọi người đều chọn thực hiện từ 2 lần điều trị trở lên cho mỗi vùng. Kết quả có thể xuất hiện sau từ 6 - 12 tuần.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Trải nghiệm khi giảm mỡ bằng phương pháp SculpSure

Trong quá trình thực hiện, vùng được điều trị sẽ có cảm giác ấm nóng đan xen với cảm giác mát. Đa số khách hàng đều nhận xét phương pháp này chỉ gây khó chịu ở mức nhẹ. Sau khi hoàn thành, vùng đó có thể sẽ hơi đau trong một vài ngày nhưng sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động. Nếu khả năng chịu đau kém thì có thể uống một loại thuốc giảm đau ibuprofen ngay trước khi tiến hành trị liệu.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Giảm mỡ bằng công nghệ SculpSure

Quy trình giảm mỡ bằng công nghệ SculpSure bắt đầu với bước làm mát bề mặt da để chuẩn bị. 4 phút tiếp theo là bước làm ấm và mát ở vùng điều trị. Trong thời gian này, kỹ thuật viên sẽ đang đánh giá mức độ thoải mái của bệnh nhân. Tại vùng đang được loại bỏ mỡ, bệnh nhân sẽ có cảm giác ấm và làm mát ở mức độ vừa phải nhưng không đau. Các chế độ cài đặt được điều chỉnh dựa trên phản hồi của bệnh nhân về cảm giác tại vùng đó. 21 phút tiếp theo bao gồm các giai đoạn làm nóng và làm mát luân phiên liên tục. Bệnh nhân sẽ có cảm giác sau đây: không đau, nóng ấm, cảm giác mát giống như chườm nước đá và co thắt nhẹ. Ngay sau khi điều trị, da có thể hơi đỏ nhưng không đau hay khó chịu. Một số bệnh nhân có phản ánh về cơn đau nhẹ vào ngày 3 - 7 sau khi điều trị nhưng ở mức có thể chịu được và đa số đều quay lại để tiến hành điều trị thêm lần hai.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Đau khi điều trị với phương pháp SculpSure

Quy trình điều trị với công nghệ SculpSure gồm có các chu kỳ làm ấm (khoảng 10 - 20 giây), chu kỳ làm nóng sâu (5 - 12 giây) và sau đó là một chu kỳ làm mát đột ngột để làm dịu da. Cảm giác của mỗi người trong quá trình thực hiện sẽ khác nhau. Chu kỳ làm nóng sâu là cần thiết để phá hủy tế bào mỡ. Trong chu kỳ này, bệnh nhân sẽ có cảm giác như ngâm nước nóng và các cơn co thắt (giống như cơn đau khi chuyển dạ) hoặc châm chích. Chu kỳ này sẽ gây khó chịu nếu kéo dài lâu nhưng vì chỉ kéo dài vài giây và được làm dịu ngay lập tức bằng không khí mát đột ngột nên đa số bệnh nhân đều chịu được.
Khi mới bắt đầu điều trị, nếu bệnh thấy quá nóng thì chuyên viên có thể điều chỉnh bằng cách tắt các thiết lập trong một hoặc hai chu kỳ. Sau một hoặc hai chu kỳ, khi bệnh nhân đã quen, chế độ thiết lập sẽ được tăng dần tùy theo khả năng chịu đựng của từng người. Một tính năng đặc biệt của thiết bị SculpSure là làm mát bất cứ khi nào bệnh nhân cảm thấy khó chịu. Sau khi làm mát thì có thể tiếp tục với chế độ đang sử dụng hoặc thấp hơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây