Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập65
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm63
  • Hôm nay1,802
  • Tháng hiện tại417,307
  • Tổng lượt truy cập8,326,723

Mới Sculpsure lần đầu được 3 tuần thì đã có thể tiến hành lần 2 chưa?

Tôi mới tiến hành giảm mỡ bằng công nghệ SculpSure khoảng 3 tuần trước. Tôi hoàn toàn khỏe mạnh và chỉ có một số vùng mỡ nhỏ ở bụng và eo/hông. Tôi được biết là phải mất 12 tuần thì mới có kết quả tối đa nhưng tôi vẫn muốn tiếp tục điều trị lần hai. Tôi có thể tiến hành luôn bây giờ không?

Bác sĩ đã trả lời 7

Bạn nên chờ 6 tuần

Tốt nhất là bạn nên chờ 6 tuần để cơ thể loại bỏ hoàn toàn các tế bào mỡ chết và đây cũng là thời điểm bạn bắt đầu thấy kết quả của lần điều trị đầu tiên.
5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Thời gian giữa các lần trị liệu SculpSure

Bạn cần chờ 4 - 6 tuần giữa các lần điều trị. Lý do là để có thời gian cho cơ thể loại bỏ lượng mỡ đã được xử lý trước đó và để lần điều trị thứ hai không xử lý lại những tế bào đã chết.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Khi nào có thể thực hiện trị liệu thứ hai?

Công nghệ SculpSure có thể tác động xuống độ sâu lên đến 3cm. Nếu tiếp tục chiếu laser quá sớm vào cùng một vùng thì sẽ lại tác động đến các mô mỡ đã được xử lý trước đó và điều này sẽ làm hạn chế hiệu quả. Tốt nhất, bạn nên chờ những tế bào mỡ cũ chết đi rồi mới tiến hành tiếp lần thứ hai.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Khoảng cách giữa các buổi trị liệu

Bạn sẽ có được kết quả cao hơn nếu chờ 6 tuần trước khi thực hiện tiếp buổi trị liệu thứ 2. Bạn cần để cho cơ thể đào thải các tế bào mỡ đã bị hư hại. Trong thời gian chờ đợi này, bạn nên uống nhiều nước, tập thể dục và có một chế độ ăn uống lành mạnh.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Thời gian giữa các buổi trị liệu SculpSure

Nên chờ ít nhất 6 tuần sau buổi điều trị đầu tiên rồi mới tiến hành tiếp buổi thứ hai. Điều này là cần thiết để cơ thể có thời gian loại bỏ các tế bào mỡ chết. Việc tiến hành lần thứ hai quá sớm có thể gây đau nhiều hơn và làm tăng nguy cơ xảy ra các biến chứng không lường trước được. Nếu bạn đã điều trị được 3 tuần thì nên chờ thêm 3 tuần nữa. Trong thời gian đó, bạn có thể thực hiện chế độ tập luyện để thúc đẩy quá trình loại bỏ tế bào mỡ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Thời gian giữa các buổi giảm mỡ SculpSure

Bệnh nhân nên nghỉ từ 4 - 6 tuần giữa các lần giảm mỡ. Sau 4 tuần, nếu bạn đã thấy kết quả rõ rệt của lần đầu tiên thì có thể tiến hành tiếp lần thứ hai. Còn nếu vẫn chưa thấy sự thay đổi thì nên đợi cho đến hết 6 tuần rồi mới tiến hành tiếp.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

8 tuần

Thông thường, tôi luôn khuyên bệnh nhân nên chờ đủ 8 tuần trước khi tiến hành giảm mỡ lần hai. Theo các nghiên cứu khoa học, hệ bạch huyết cần khoảng 8 tuần để xử lý hoàn toàn các tế bào mỡ đã bị phá hủy. Việc tiến hành trị liệu tiếp trước 8 tuần sẽ không gây hại gì nhưng hiệu quả sẽ không cao. Kết quả sẽ đạt mức cao nhất sau 12 tuần. Do đó, nếu muốn có kết quả tối ưu thì bạn nên điều trị lại sau 8 tuần.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây