Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập67
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm65
  • Hôm nay16,197
  • Tháng hiện tại431,702
  • Tổng lượt truy cập8,341,118

Hiệu quả của laser hủy mỡ SculpSure kéo dài bao lâu?

Tôi 22 tuổi, có mỡ thừa ở vùng bụng và đang có ý định giảm mỡ bằng công nghệ SculpSure. Tôi muốn biết là hiệu quả kéo dài được bao lâu?

Bác sĩ đã trả lời 6

SculpSure phá hủy các tế bào mỡ vĩnh viễn

Phương pháp SculpSure sẽ phá hủy 20 - 25% các tế bào mỡ trong vùng được điều trị và một khi các tế bào mỡ này chết đi, chúng sẽ không bao giờ có thể quay trở lại. Điều này có nghĩa là hiệu quả giảm mỡ sẽ kéo dài vĩnh viễn miễn là bạn có thể duy trì được một chế độ ăn uống lành mạnh và tập luyện thường xuyên. Vì vẫn còn lại một số tế bào mỡ nên nếu bạn tăng cân, các tế bào đó có thể tăng kích thước và khiến cho vùng được điều trị to lên.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Hiệu quả của phương pháp SculpSure

Các tế bào mỡ được xử lý và tiêu diệt trong quá trình SculpSure sẽ biến mất vĩnh viễn. Tuy nhiên, nếu bạn tăng cân, các tế bào mỡ còn lại sẽ tích mỡ nhiều hơn và trở nên to thêm. Do đó, bạn cần giữ một mức cân nặng ổn định sau khi giảm mỡ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Hiệu quả SculpSure là vĩnh viễn

Một khi các tế bào mỡ đã bị phá hủy bằng phương pháp SculpSure, chúng sẽ không bao giờ trở lại. Bạn có thể sẽ cần 2 - 3 buổi điều trị. Sau khi điều trị, bạn cần phải duy trì cân nặng ổn định vì nếu tăng cân, mỡ ở các vùng khác sẽ to lên.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Hiệu quả kéo dài

Khi cơ thể chuyển hóa các tế bào mỡ đã bị phá hủy, hiệu quả giảm mỡ sẽ bắt đầu xuất hiện sau 6 tuần sau mỗi lần điều trị. Thử nghiệm lâm sàng cho thấy trung bình, một lần trị liệu với công nghệ SculpSure có thể phá hủy 24% mỡ trong một vùng. Kết quả tối đa sẽ có sau 12 tuần kể từ lần điều trị đầu tiên. Vì các tế bào ở vùng điều trị bị phá hủy bằng laser nên chúng sẽ không tái sinh và do đó, hiệu quả sẽ kéo dài vĩnh viễn miễn là cân nặng của bạn không thay đổi. Với bất kỳ phương pháp giảm mỡ nào thì kết quả chỉ có thể được duy trì khi có chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục đều đặn. Đối tượng phù hợp nhất với phương pháp SculpSure là những người có chỉ số khối cơ thể BMI từ 30 trở xuống. SculpSure không phải là phương pháp giảm cân nên đây không phải là lựa chọn dành cho những người bị béo phì.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Hiệu quả là vĩnh viễn

Một khi các tế bào mỡ đã bị laser phá hủy thì chúng sẽ chết đi và không thể tái sinh. Vì vậy, về mặt lý thuyết, hiệu quả của phương pháp SculpSure là vĩnh viễn. Tuy nhiên, nếu bạn tăng cân, các tế bào mỡ còn lại sẽ lớn hơn và điều này gây ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả mà bạn có được. Cách tốt nhất để duy trì đường nét cơ thể đã được cải thiện là giữ cho cân nặng luôn ở mức ổn định.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Công nghệ SculpSure có thể loại bỏ vĩnh viễn 24% tế bào mỡ

Công nghệ SculpSure có thể loại bỏ tới 24% tế bào mỡ dưới da trong vùng điều trị chỉ với một lần thực hiện. Sau đó, những tế bào này sẽ biến mất khỏi cơ thể. Mặc dù các tế bào mỡ còn lại dưới da vẫn có thể to lên nếu bạn tăng cân nhưng điều này thường chỉ xảy ra ở những vùng khác bởi lượng tế bào mỡ còn lại ở vùng được điều trị với công nghệ SculpSure là rất ít.
Nhiều người lo lắng về việc cơ thể sẽ tạo ra các tế bào mỡ mới để thay thế cho những tế bào bị phá hủy. Tuy nhiên, cơ thể chúng ta chỉ tạo ra tế bào mỡ mới ba lần trong đời: khi mới sinh ra, trong giai đoạn dậy thì và trong thời kỳ mang thai. Nếu đã qua tất cả các giai đoạn này thì cơ thể sẽ không tạo ra thêm tế bào mỡ mới nữa.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây