Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập110
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm7
 • Khách viếng thăm102
 • Hôm nay11,672
 • Tháng hiện tại758,192
 • Tổng lượt truy cập10,843,955

Làm thế nào để nâng ngực đẹp tự nhiên?

Hiện nay tôi thấy nhiều bác sĩ thẩm mỹ quảng cáo phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên. Tôi không rõ cách nâng ngực này có gì khác so với thông thường, và túi ngực được đặt dưới cơ hay trên cơ thì ngực trông sẽ tự nhiên hơn?

Bác sĩ đã trả lời 50

Nâng ngực đẹp tự nhiên, túi ngực nên đặt dưới cơ ngực

Túi độn ngực nên được đặt ở vị trí sau cơ ngực ( dưới cơ ngực)- nó tạo ra một diện mạo tự nhiên hơn ở cực trên của vú (phần diện tích vú từ núm vú hất lên trên), và nó giúp dễ dàng hơn trong chụp và đánh giá hình ảnh x-quang vú.
Phẫu thuật bóc tách tỉ mỉ để tạo ra khoang đặt túi độn vừa khít như “ gang với tay ” là điều cần thiết để có một kết quả tự nhiên và lâu dài. Bạn nên xem nhiều hình ảnh của bệnh nhân trên website của bác sĩ để xác minh xem bác sĩ phẫu thuật đó có phải là chuyên gia cung cấp dịch vụ nâng ngực tự nhiên không.
Trong khi vấn đề “ đặt dưới cơ ngực” hay “ đặt trên cơ ngực” nhận được rất nhiều sự chú ý, thì điều còn quan trọng hơn cần phải xem xét là vị trí của túi ngực theo tương quan chiều dọc và chiều ngang trên thành ngực.
Đầu tiên là theo chiều dọc, ở nhiều bệnh nhân, nếp vú dưới ( nếp lằn vú- nếp lằn dưới bầu vú) cần phải được phẫu thuật hạ thấp xuống để cho phép túi độn nằm ở ngưỡng trông tương đối tự nhiên với vị trí của núm vú và quầng vú, và để ngăn chặn sự xuất hiện của hiện tượng quá lồi ở cực trên vú.
Hình ảnh ngực trông tự nhiên là cực trên vú không bị lồi, và nếu vú bị quá lồi và đầy tròn ở cực trên là nâng ngực đã thất bại, nó chỉ ra rằng túi độn đang nằm ngay bên dưới da. Tương tự như vậy, nếu nếp vú dưới bị hạ xuống quá thấp, thì vú sau nâng sẽ xuất hiện “lồi đáy vú” ( bottom out), với hình ảnh cực dưới của vú bị kéo dài và rất đầy, cực trên vú rỗng, và núm vú / quầng vú nằm ở vị trí quá cao ở trên vú – đây cũng là tình huống ngực không tự nhiên.
Các vị trí nằm ngang của túi ngực so với thành ngực cũng đòi hỏi rất nhiều sự chú ý, cần lập kế hoạch trước và trong mổ. Khoang đặt túi ngực nếu mở rộng sang hai bên quá xa sẽ dẫn đến hai vú cách xa nhau, dẫn đến hở không gian quá rộng ở khe vú, kết quả là ngực nâng sẽ không tự nhiên. Ngược lại, nếu khoang đặt túi ngực không mở rộng đủ xa theo chiều ngang, kết quả là hình ảnh hai vú 'bên cạnh nhau' sẽ xuất hiện. Nếu bề ngang của 2 vú vượt quá giới hạn bên của thành ngực (khi nhìn trực diện), cùng với sự lõm vào của eo và lồi ra của hông, sẽ tạo ra hình ảnh một “đồng hồ cát”, vì thế phải để hết sức chú ý để đảm bảo rằng bề ngang của vú so với thành ngực là đầy đủ và thích hợp.
Vấn đề khác cần xem xét khác đường kính của túi độn phải phù hợp với giới hạn chiều rộng hiện có của vú và bề rộng của thành ngực. Rõ ràng, một túi độn kích cỡ và đường kính nào đó tốt cho một bệnh nhân người nhỏ, cao 1m57 sẽ là không đủ cho một bệnh nhân cao lớn 1m78. Đánh giá cẩn thận tất cả các vấn đề này là điều cần thiết nếu mục tiêu cuối cùng của phẫu thuật là nâng ngực đẹp tự nhiên.
Tôi khuyến khích tất cả các bệnh nhân giành nhiều thời gian nghiên cứu chi tiết và xem nhiều ảnh trước và sau nâng ngực của bệnh nhân khác trước khi lựa chọn một bác sĩ phẫu thuật. Dành thời gian để nói chuyện với một số bệnh nhân cũ đã có cuộc phẫu thuật tương tự mà bạn đang xem xét cũng có thể hữu ích.
Có một sự cám dỗ đối với một số bệnh nhân khi xem xét các hình ảnh trước và sau phẫu thuật mà họ thích từ một trang web của một bác sĩ thẩm mỹ và lấy luôn "công thức" được bác sĩ đó sử dụng về kích cỡ size túi ngực, hình dạng, thương hiệu và cả vị trí trí đặt túi ngực ở trong vú. Sau đó, họ đưa công thức này cho bác sĩ thẩm mỹ khác, và mong muốn có kết quả tương tự. Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ không làm việc theo cách đó. Thường thì kết quả rất rất khác nhau.
Không có "công thức" cho một kết quả lý tưởng. Chìa khóa thực sự là tìm được một bác sĩ phẫu thuật được đào tạo đặc biệt, nhiều kinh nghiệm và quan tâm đến từng chi tiết. Bác sĩ cần lên kế hoạch trước khi mổ, sử dụng kỹ thuật phẫu thuật bóc tách tỉ mỉ là rất cần thiết để đạt được kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Đặt túi gel silicone dưới cơ ngực là cách nâng ngực đẹp tự nhiên

Đọc được câu hỏi của bạn là điều thú vị đối với tôi vì tôi là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên về nâng ngực. Hàng năm tôi mổ khoảng 450 bệnh nhân. Hãy để tôi nói cho bạn biết những gì tôi đã học được về cách nâng ngực đẹp tự nhiên. Cách tốt nhất để lựa chọn túi ngực phù hợp với bạn là hãy quên đi kích cỡ của túi ngực (cc, ml). Hãy để các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ làm điều đó ... đó là công việc của họ. Những gì bạn cần làm là kết nối với những gì bạn đang cố gắng để đạt được và thông thường hình ảnh của bệnh nhân khác là một nơi tốt để bắt đầu. Đã có nhiều lần khi một bệnh nhân nói với tôi rằng họ muốn có kích thước vòng 1 là C cup, nhưng sau đó tôi nhìn thấy hình ảnh cô ấy đưa ra miêu tả kích thước D cup. Nó không chính xác nhưng là một nơi tốt để bắt đầu. Hãy xem các hình ảnh trước và sau mổ trong bộ sưu tập của bác sĩ thẩm mỹ để xem có kích thước nào mà bạn thấy hấp dẫn. Và tìm những bức ảnh nâng ngực đẹp tự nhiên nhất. Các phép đo này sẽ là những hướng dẫn cho một vài quyết định mà chúng ta sẽ thực hiện. Tất nhiên đó chưa phải là tiêu chuẩn chính xác về kích thước vòng một của bạn sau nâng ngực cũng như kích cỡ túi ngực. Chắc chắn có những người đã chọn túi độn ngực nhỏ hơn so với những gì lẽ ra ngực của họ có thể đạt được và các hệ quả tất yếu đã xảy ra. Đừng để bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chọn kích thước vòng một cho bạn. Chúng tôi không phải là những người sống với nó. Trừ khi có một hạn chế giải phẫu nào đó của cơ thể bạn, thì nó có thể là thời điểm để có một ý nghĩ khác.
Bây giờ một vài thông tin về túi ngực. Túi nước muối sinh lý vẫn còn rất phổ biến tại Hoa Kỳ nhưng chúng có phải là lựa chọn tốt nhất? Theo ý kiến của tôi thì không. Tôi cho rằng nó có quá nhiều gợn sóng khi chúng ta sờ nắn. Khía cạnh tích cực là khi mổ nó chỉ cần một đường rạch nhỏ hơn nhiều. Đối với túi gel silicone, tôi cảm thấy nó là cách nâng ngực tự nhiên nhất. Túi gel silicone đã khác nhiều so với những loại được đưa ra thị trường vào đầu những năm 90. Vỏ của chúng dày hơn nhiều và gel silicone kết dính (gắn kết ) tốt hơn. Kết dính là một thuật ngữ cho tất cả các loại gel silicone và có thể gây nhầm lẫn bởi vì có nhiều mức độ khác nhau của độ kết dính. Các túi gel silicone thế hệ cũ cũng kết dính nhưng với mức độ kết dính đó thì chúng vẫn có thể bị rò rỉ.
Các túi ngực mới (kết dính độ I) sẽ không bị rò rỉ, nhưng nếu giảm thể tích đi một nửa ( ví dụ bạn cắt đôi) và bóp chặt nửa túi đó, thì nó sẽ biến dạng theo lực bóp và không hồi phục lại hình dạng nửa túi đó. Túi gel silicone kết dính độ II (Mentor Lumera) kết dính hơn nhiều, như vậy nó có dạng như thạch khi cắt và sau khi bóp chặt và thả tay ra thì nó vẫn trở lại hình dạng cũ. Loại này chỉ có trong túi ngực hình giọt nước và có bề mặt nhám. Chúng sẽ ít bị nếp gợn sóng hơn so với loại túi gel kết dính độ I, nhưng lại cứng hơn một chút và tôi tin rằng lựa chọn cho nhu cầu thẩm mỹ cũng ít hơn. Cuối cùng là túi gel silicone kết dính độ III (gummy bear), là loại gắn kết cao nhất. Tôi không có nhiều kinh nghiệm với loại này, nhưng có chút nản lòng bởi cảm giác (quá cứng) và yêu cầu vết rạch mổ dài hơn. Các loại túi ngực gel loại II và loại III là ít mềm dẻo và đòi hỏi một vết rạch mổ lớn hơn .
Điểm cuối cùng của tôi muốn nói là tôi chưa bao giờ có một lý do nào để đặt một túi gel silicone ở vị trí trên cơ (dưới tuyến). Nó sẽ gây nhiều vấn đề. Tuy nhiên tôi tin rằng một số bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ vẫn làm theo cách đó. Tôi nhấn mạnh lại: đặt túi gel silicone dưới cơ ngực là cách nâng ngực đẹp tự nhiên nhất.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cách nâng ngực đẹp tự nhiên nhất là đặt túi ngực hình tròn dưới cơ ngực

Khi đặt túi ngực hình tròn dưới cơ sẽ làm cho ngực trông tự nhiên hơn. Các túi hình giọt nước về lý thuyết khi đặt trên cơ sẽ làm ngực trông tự nhiên hơn, tuy nhiên do nó có xu hướng bị xoay, nên tôi không khuyên bạn nâng ngực bằng túi hình giọt nước.
Túi độn sẽ được đặt vào vị trí dưới cơ ngực sau khi cơ này được cắt rời khỏi đầu bám phía dưới là xương sườn số 5. Khi cơ ngực được giải phóng khỏi sự kết nối đó, nó co lại theo hướng lên trên, từ đó đặt túi độn dưới cơ thực sự chỉ là “đặt túi độn dưới cơ không hoàn toàn”- chỉ có phần trên của túi độn nằm dưới cơ. Khi cơ ngực co lên phía trên nhiều hơn, kỹ thuật này được gọi là kỹ thuật nâng ngực Dual Plane.
Có một hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng tại Dallas, nơi các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chỉ ra rằng túi ngực hình tròn với kỹ thuật đặt dưới cơ không hoàn toàn Dual Plane, khi nhìn trên phím X-quang vú chụp nghiêng ( nhìn phía bên) thì tất cả chúng đều có hình giọt nước do cơ ngực ép 50-70% phần trên của túi ngực, và phần dưới phồng lên về phía trước. Như vậy các túi ngực hình tròn trong kỹ thuật Dual Plane sẽ mang hình dáng giọt nước tự nhiên của ngực trưởng thành, nhưng có ưu điểm hơn các túi hình giọt nước là nó không gặp vấn đề bị xoay, và từ đó phụ nữ sẽ không bao giờ bị “vú chéo”.
Do đó, cách nâng ngực đẹp tự nhiên nhất là đặt túi ngực dưới cơ không hoàn toàn Dual Plane
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Đặt túi ngực dưới cơ là phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên

Phụ nữ chúng tôi nhận thức rất rõ về hình dáng ngực của mình. Vú mang tính chất giới tính và gợi cảm, đóng góp một phần lớn trong hình ảnh của người phụ nữ, và nó có thể sai khiến được cảm giác của chúng tôi, một bộ ngực đẹp, hấp dẫn có thể làm một người phụ nữ trở nên tự tin, và ngược lại. Nâng ngực là một trong ba loại phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất được thực hiện tại Mỹ. Vì vậy, nhiều phụ nữ tìm đến loại phẫu thuật thẩm mỹ này vì nó ít có nguy cơ biến chứng. Và cũng bởi vì một túi ngực có thể được đưa vào thông qua một đường rạch nhỏ ở rốn hoặc nách, hoặc dưới quầng vú hoặc dưới nếp lằn vú,.. đây là một loại phẫu thuật nhanh chóng và gần như không để lại sẹo.
Một yếu tố chính ảnh hưởng đến việc túi ngực trông như thế nào phụ thuộc vào cách đặt nó trên (trước) hoặc dưới (sau) cơ ngực. Theo truyền thống, tôi làm một phẫu thuật nâng ngực, túi độn nước muối sinh lý được đặt ở vị trí dưới tuyến vú và trên cơ vì đó là kỹ thuật dễ dàng hơn rất nhiều (đặt túi độn dưới cơ cần sự tinh tế hơn một chút). Nó cũng nhanh hơn: tôi chèn túi độn thông qua một vết mổ ở rốn, nếp vú dưới, hoặc nách, đặt nó trên cơ, và sau đó bơm phồng nó lên. Kết quả là tuyệt vời: vú căng tròn đầy sức sống với hầu như không một dấu vết của vết sẹo.
Tuy nhiên nếu bạn muốn nâng ngực trông đẹp tự nhiên nhất, bạn sẽ cần đặt túi ngực dưới cơ. Kỹ thuật này cũng chỉ cần các vết rạch nhỏ- khoảng 3 cm ở nếp vú dưới hoặc ở rìa của núm vú- và nó cũng làm giảm tỷ lệ co thắt bao xơ- sự hình thành mô sẹo cứng bao xung quanh túi ngực, nó xảy ra với tỉ lệ từ 10 đến 30 phần trăm các trường hợp.
Mặc dù vậy, đặt túi độn dưới cơ ngực không phù hợp cho tất cả mọi người. Nếu bạn có ngực chảy xệ, và túi ngực được đặt dưới cơ thì nó sẽ nằm ở vị trí cao tương đối so với mô vú bị chảy xệ, và kết quả bạn nhận được gọi là hình ảnh "gò ngực kép"- có một rãnh sâu ở vú, chia vú làm hai gò, gò trên là của túi ngực nhô ra và gò bên dưới là mô vú chảy xệ. Trường hợp này nâng ngực đã không còn tự nhiên nữa. Thay vào đó, bạn có thể có cần kết hợp phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn với phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, trong đó túi ngực được đặt dưới cơ và da trên vú được nâng lên và siết chặt.
Nói tóm lại, bạn phải biết thực sự những điều mà bạn đang muốn bắt đầu, cũng như những gì bạn muốn trong lúc phẫu thuật? Bạn có quan tâm nhiều hơn về vị trí của các vết sẹo hoặc về phương pháp phẫu thuật nhanh chóng, không đau? Bạn có muốn có vòng một trông thật tự nhiên như hình giọt nước hay vòng một thật to tròn và đầy sức sống? Đây là một số trong những yếu tố tôi khai thác kỹ với từng bệnh nhân của tôi khi đánh giá để chọn ra phương pháp mổ thẩm mỹ phù hợp.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nâng ngực tự nhiên phụ thuộc vào giải phẫu cơ thể bạn

Không may là không có một phương pháp phẫu thuật nâng ngực đơn lẻ nào hoặc một vị trí đặt túi độn tốt nhất áp dụng cho mọi phụ nữ để có được kết quả đẹp tự nhiên nhất. Vị trí tốt nhất để đặt túi sẽ phụ thuộc vào độ dày mô vú của bạn, các mô vú chảy xệ mức độ nào, và mục tiêu của bạn về kích cỡ, hình dáng vú. Trong lịch sử, nếu phụ nữ với số lượng mô vú đáng kể ( vú khá đầy đặn) và vú đó bị chảy xệ thì sẽ được cải thiện với việc đặt túi độn ở trên cơ, ngay dưới chính các mô vú đó. Đối với những phụ nữ có ít mô vú ( vú khá mỏng), túi ngực đặt dưới cơ sẽ được bao phủ nhiều hơn bởi cơ ngực và các mô vú tự nhiên và do đó đẹp tự nhiên và có cảm giác thật hơn. Ngày nay, nhiều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, giống như bản thân tôi, thường xuyên sử dụng kỹ thuật Dual Plane mà theo đó phần trên của túi độn sẽ nằm dưới cơ và phần dưới của túi độn nằm ngay dưới các mô vú (trên cơ). Phương pháp này mang lại một bầu vú đẹp tuyệt vời, tự nhiên và có hình giọt nước. Nhưng kỹ thuật này cũng không phải phù hợp với tất cả mọi người. Tôi khuyên bạn nên tìm một bác sĩ thẩm mỹ được chứng nhận bởi Hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm Mỹ Hoa Kỳ, những người chữa trị cho bạn với một phác đồ riêng biệt, sử dụng các phương pháp mổ phù hợp với giải phẫu cơ thể và mục tiêu của bạn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Không có tiêu chuẩn đặt túi độn trong nâng ngực đẹp tự nhiên

Chẳng có phương pháp nâng ngực tiêu chuẩn nào hiệu quả đối với tất cả các bệnh nhân khác nhau. Việc đặt túi độn trên cơ là lựa chọn thích hợp trong những hoàn cảnh nhất định giúp tạo ra một bộ ngực đẹp tự nhiên, nhưng trong những trường hợp khác nếu đặt túi như thế sẽ là một thảm họa. Mỗi phương pháp lại là một sự thỏa hiệp, là đánh đổi và “nghệ thuật” của phẫu thuật thẩm mỹ ngực, nó bao gồm các hoạt động như bác sĩ thực hiện phân tích, kiểm tra chính xác tình trạng vú và thực hiện một quy trình mổ nhẹ nhàng với việc chọn lựa túi độn phù hợp.
Phẫu thuật nâng ngực và túi độn đều có những hạn chế của riêng nó mà chưa cần bị tác động của chính bệnh nhân hay bác sĩ thẩm mỹ. Túi ngực đặt trên cơ nhìn chung không phải là giải pháp duy nhất thích hợp cho các bộ ngực chảy xệ; mà mổ nâng ngực chảy xệ kết hợp đặt thêm túi độn sẽ thích hợp hơn trong hầu hết các trường hợp như vậy.
Bác sĩ của bạn nên xây dựng một phương pháp chữa trị giành cho riêng bạn. Ông ấy/bà ấy cần đánh giá tình trạng cơ thể bạn và xem xét những ưu điểm, hạn chế hoặc những điều cần phải chấp nhận của mỗi kỹ thuật và kiểu túi ngực, để cuối cùng đi đến một kết quả mà hi vọng bạn sẽ hài lòng với bộ ngực đẹp tự nhiên.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nâng ngực tự nhiên với vị trí túi độn tốt nhất?

Đối với hầu hết bệnh nhân nâng ngực bằng đặt túi độn dưới cơ đều có được hình ảnh tự nhiên hơn và kết quả giữ được lâu bền hơn. Với vị trí này da và mô vú ít bị kéo căng và chảy xệ theo thời gian. Cũng có các bằng chứng cho thấy ở vị trí này nguy cơ bị co thắt bao xơ giảm xuống. Một túi ngực được đặt ở vị trí tốt ở dưới cơ qua đường mổ ngang chân vú sẽ mang đến kết quả tuyệt vời.
Có một số trường hợp vị trí đặt túi trên cơ ngực có thể tốt hơn cho bệnh nhân:
1. Giúp chỉnh sửa ngực sa trễ mức độ nhẹ với những người không muốn mổ nâng ngực chảy xệ. Bệnh nhân phải có da vú dày hoặc ít nhất là có vú cỡ B hoặc C cup để giúp phủ lên và ngụy trang cho túi độn và cần túi độn kích cỡ hơi to hơn một chút. Bệnh nhân cũng phải hiểu rằng túi ngực có thể thay đổi theo thời gian và cuối cùng sẽ phải cần đến một ca mổ nâng ngực chảy xệ.
2. Tình trạng hai bên ngực không đều khi mà một bên có rất ít da dưới núm vú (đôi khi được gọi là hội chứng vú thể ống). Đặt túi độn vị trí trên cơ ( dưới tuyến vú) giúp kéo căng da ở phần dưới của vú và cải thiện độ đối xứng.
3. Những vận động viên thể hình không muốn các cơ ngực của họ bị xáo trộn. Cũng cần hiểu rằng túi độn những người phụ nữ này thường dễ nhìn thấy hơn vì vú họ thường có ít mỡ, ít mô vú.
Tuy vẫn có một số các trường hợp khác nữa, nhưng đối với hầu hết phụ nữ, đặt túi dưới cơ sẽ đẹp tự nhiên và ít gây ra các vấn đề rắc rối hơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nâng ngực tự nhiên đặt túi dưới cơ tốt hơn

Trong các ca mổ nâng ngực hàng ngày, tôi hầu như đều đặt túi độn dưới cơ. Tuy nhiên vị trí tốt nhất cho túi ở dưới cơ hay trên cơ là tùy thuộc vào tình trạng cơ thể của bệnh nhân.
Một số yếu tố cần được xem xét khi quyết định vị trí đặt túi bao gồm:
Số lượng mô vú phủ lên túi độn ( độ dày của mô vú). Với hầu hết các phụ nữ gầy, mảnh mai có ít mô vú ( vú mỏng) thì độn dưới cơ sẽ tốt hơn. Các lớp mô vú phủ thêm trên túi độn thường mang lại cảm giác và hình dáng vú tốt hơn.
Loại túi ngực cũng cần được xem xét. Túi nước muối sinh lý thường có xu hướng vỏ cứng hơn và dễ bị gợn sóng. Với túi nước muối tôi luôn đặt dưới cơ trong tất cả các trường hợp. Trong khi túi gel silicone có cảm giác tự nhiên hơn, tôi vẫn đặt phần lớn dưới cơ vì có vẻ chúng có hình dáng tự nhiên hơn ở vị trí này.
Kích cỡ túi ngực cũng cần phải được lựa chọn cẩn thận. Túi quá to so với khung ngực của một người phụ nữ sẽ có xu hướng tạo vẻ căng tròn không tự nhiên ở phần trên của vú.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Đặt túi độn dưới cơ ngực trông đẹp tự nhiên hơn

Như bạn đã biết, có rất nhiều ý kiến liên quan đến vị trí đặt túi độn sao cho có được kết quả tốt nhất và đẹp tự nhiên nhất. Tôi cũng muốn đưa ra một ý kiến khác:
Lợi thế của nâng ngực đặt túi trên cơ đó là vú không bị biến dạng khi cơ co thắt ( đặc biệt là ở vận động viên), núm vú được nâng lên tốt hơn và ít đau hơn.
Nhưng tiếc là theo kinh nghiệm của tôi, túi độn càng lớn sẽ càng làm võng vú nhiều hơn theo thời gian và đặt túi ngực trên cơ có nguy cơ bị biến chứng co thắt bao xơ cao hơn ( vú cứng lại)
Những lợi thế của việc đặt túi độn dưới cơ bao gồm: phần trên túi được bao phủ nhiều hơn vì vậy bạn không sợ bị nếp gợn sóng, chụp x quang tuyến vú dễ dàng hơn, ít nguy cơ bị co thắt bao xơ hơn và kết quả nâng ngực duy trì lâu dài hơn. Nhược điểm của kỹ thuật này là bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng biến dạng méo mó của hai vên vú khi cơ ngực co thắt và đau hơn, phục hồi lâu hơn một chút sau phẫu thuật.
Khi trình bày các vấn đề này với bệnh nhân của tôi, có đến hơn 95% chọn đặt túi ngực dưới cơ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Đặt túi nâng ngực đẹp tự nhiên

Đặt túi độn nâng ngực là một lựa chọn mang tính cá nhân. Nếu phụ nữ thường tập thể thao và hay làm nhiều việc nặng và chống đẩy, tôi khuyên nên đặt túi độn trên cơ. Khi cơ ngực làm việc, phần lớn túi ngực sẽ bị dịch chuyển lên trên phía vai. Điều này xảy ra ở hầu hết phụ nữ.
Nếu phụ nữ có ít mô vú ( vú mỏng) và gầy thì tôi khuyên nên đặt túi dưới cơ.
Những người đến phòng khám của tôi có thể lựa chọn đặt một trong hai vị trí. Cá nhân tôi thích đặt trên cơ vì nhanh lành, có ít biến chứng liên quan đến hình dáng bất thường và túi ngực bị dịch chuyển, khe ngực sẽ đối xứng, đẹp hơn. Vấn đề đẹp tự nhiên hay không thì còn liên quan đến những yếu tố khác. Khi tư vấn bạn nên yêu cầu bác sĩ chỉ ra hình ảnh tham khảo, từ đó bạn sẽ quyết định hình ảnh vú mà mình mong muốn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nâng ngực dáng đẹp tự nhiên

Chẳng có phương pháp nâng ngực có hình dáng tự nhiên 100% mãi mãi, tuy nhiên có một số phương pháp phổ biến được chấp nhận giúp ngực nhìn tự nhiên nhất có thể:
1. Đặt túi độn dưới cơ ngực – đối với hầu hết bệnh nhân trẻ tuổi với bộ ngực tương đối nhỏ và ít chảy xệ, túi ngực đặt dưới cơ sẽ giúp mang lại kết quả tự nhiên hơn và bền hơn so với đặt trên cơ.
2. Túi gel silicon- Hầu hết các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đều công nhận rằng túi silicon mang lại hình ảnh tự nhiên và có cảm giác thật hơn túi nước muối sinh lý.
3. Kích cỡ và đường kính phù hợp – để có được kết quả tự nhiên sau mổ, túi ngực cần có kích cỡ phù hợp để cơ thể bệnh nhân trông cân đối, hài hòa. Đường kính túi nên nhỏ hơn một chút so với chiều rộng vú tự nhiên để nó hoàn toàn được bao phủ bởi các mô vú.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Túi nâng ngực đặt dưới cơ trông tự nhiên hơn

Phẫu thuật nâng ngực có thể giúp cho người phụ nữ với bộ ngực nhỏ hoặc không đều có kích thước đầy đặn hơn, chắc hơn, cân đối hơn bằng việc đặt túi độn. Phụ nữ có thể chọn phẫu thuật ngực vì nhiều lý do y khoa và thẩm mỹ khác nhau, bao gồm điều chỉnh lại sự đồng đều về kích thước hai bên vú và hoặc phục hồi lại sự teo nhỏ vú do mang thai hay tuổi tác. Các phương pháp này có thể được kết hợp với mổ treo ngực chảy xệ nếu cần thiết để cho kết quả đẹp tự nhiên hơn.
Túi độn có thể là túi nước muối sinh lý hoặc túi gel silicone.
Các đường mổ được đặt ở những nơi kín đáo để giảm thiểu tình trạng lộ sẹo (xung quanh bờ dưới của quầng vú, ở đường nếp gấp vú hoặc ở dưới nách). Các đường mổ được “đóng lại” bằng các băng ép đạt tiêu chuẩn y tế để tránh các vết khâu. Túi độn được đặt ở dưới mỗi bên vú, dưới cơ ngực. Đặt túi ngực dưới cơ có một vài lợi thế so với đặt ở ngay dưới mô vú (trên cơ). Những ưu điểm này bao gồm: vú trông sẽ tự nhiên, mềm mại hơn, giảm nguy cơ bị cứng vú sau này ( co thắt bao xơ) và ít cản trở quá trình chụp nhũ ảnh ( x- quang vú)
Chúng tôi giảm thiểu cảm giác khó chịu sau mổ của bệnh nhân bằng cách đặt ống dẫn lưu bơm tê tự động (pain pump) dưới vú. Ống thông này rất nhỏ (có đường kính 1mm) được gắn liền với một thiết bị bơm bên ngoài, không có tiếng ồn mà bệnh nhân sẽ gắn vào quần áo của mình trong 48 giờ sau mổ. Thiết bị bơm này sẽ tiếp tục truyền chất gây tê tại chỗ liên tục vào vị trí mổ, thuốc tê sẽ giúp giảm đau đáng kể sau mổ. Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân cũng sẽ được mặc một áo ngực hỗ trợ mềm mại với băng quấn quanh ngực.
Hấu hết bệnh nhân sẽ cảm thấy mệt mỏi và đau sau mổ, vú hơi bị sưng, bầm tím. Ống dẫn lưu thuốc tê sẽ loại bỏ cảm giác đau đớn trong 48 giờ sau mổ. Sẽ không có vết khâu nào cần loại bỏ ( vì không cần khâu mà dùng băng ép). Hầu hết bệnh nhân sẽ trở lại làm việc sau một tuần. Nên tránh các hoạt động gắng sức từ 4 đến 6 tuần sau mổ
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cách nâng ngực đẹp tự nhiên và cân đối với cơ thể

Kết quả nâng ngực dựa trên nhiều yếu tố của bệnh nhân, bao gồm các yếu tố liên quan đến túi độn và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Nhìn chung, để đạt được bộ ngực tự nhiên và cân đối với cơ thể, túi ngực cần phải phù hợp với kích thước và số đo của vú, chủ yếu là chiều rộng, và độ đàn hồi của vú (mức độ chảy xệ- sa trễ). Vì vậy nhiệm vụ của bác sĩ phẫu thuật là phải xác định túi độn phù hợp với vú của bạn để tạo ra một hình ảnh tự nhiên, cân đối với cơ thể. Tôi sử dụng hệ thống máy chụp ảnh Vectra 3-D – một thiết bị hỗ trợ tư vấn toàn diện giúp xác định các số đo vú của bạn, phát hiện độ bất đối xứng và dựng ảnh mô phỏng 3D cho phép bệnh nhân hình dung kết quả sẽ đạt được trước khi tiến hành mổ. Công nghệ này giúp thay đổi hoàn toàn công việc của tôi.
Yếu tố quan trọng cuối cùng đó là kiểu túi độn. Có túi hình giọt nước và túi hình tròn. Túi kiểu 410 thì có độ kết dính cao hơn- còn được gọi “gummy bear” là một loại túi silicon thế hệ mới - kết dính độ III - hình giọt nước vẫn còn đang được FDA thử nghiệm. Tôi là một trong những người có kinh nghiệm nhất ở Mỹ về loại túi silicone này và nhiều bệnh nhân đã tạo được dáng ngực rất tự nhiên vì cực trên thon gọn của túi giọt nước này sẽ tạo ra một dáng vú có độ dốc nhẹ, tự nhiên.
Nếu bạn có độ dày mô vú từ 2,5 cm trở lên thì túi ngực có thể được đặt ở trên hoặc dưới cơ. Tôi muốn chỉ một phần túi ngực đặt ở dưới cơ, các cơ sẽ ép lên túi gel giúp tạo ra cực trên thon hơn, trừ khi bệnh nhân nâng ngực với túi gel kích cỡ quá to hoặc phát triển các mô sẹo hay co thắt bao xơ. Vì vậy nhìn chung một bộ ngực tự nhiên, cân đối với cơ thể của bạn có thể đạt được tối đa bằng cách chọn kích cỡ túi ngực phù hợp, đặt túi sâu dưới cơ, tránh các biến chứng và xem xét loại túi thế hệ mới có độ kết dính cao như túi silicon 410 nếu bạn là người phù hợp.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nâng ngực bằng túi độn ở vị trí nào đẹp tự nhiên hơn

Câu trả lời thực sự là không ai có thể biết được. Có một số nghiên cứu trong đó các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được cho xem những bức ảnh về các bộ ngực được nâng và hỏi xem túi độn được đặt ở dưới cơ hay trên cơ, là túi nước muối hay silicone, hay dạng gel kết dính cao vv… Những nghiên cứu này kết luận rằng, ngay cả các bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm nhất trả lời cũng không hơn gì việc “lật đồng tiền xu” để đoán câu trả lời đúng (đoán mò). Một bức thư gần đây trên tạp chí tạo hình thẩm mỹ PRS chỉ ra hình ảnh của một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ngực hàng đầu thế giới có bệnh nhân đặt túi silicone độ kết dính cao không chỉ bị biến chứng gợn sóng mà còn bị xoay tròn 180 độ. Và bạn sẽ chẳng thể nói được gì từ hình ảnh này.
Bây giờ tôi cũng nóng lòng muốn nghe ý kiến của đồng nghiệp (rất có thể sẽ tạo ra một số tranh cãi). Theo tôi, tôi muốn nâng ngực bằng túi độn đặt dưới cơ. Lý do chính là vì kiểu đặt này có tỉ lệ co thắt bao xơ thấp khi sử dụng túi bề mặt trơn ( nhẵn). Ngoài ra nếu bạn muốn đạt được hiệu quả tốt nhất của cả hai phương pháp đặt trên cơ và dưới cơ thì có thể bạn sẽ muốn thảo luận về kiểu đặt túi Subfacial ( túi nằm dưới vỏ bao cơ). Hãy tìm một chuyên gia về nâng ngực ở khu vực sinh sống của bạn, thành thạo các kỹ thuật này, họ sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên tốt nhất cũng như những giải đáp tốt nhất. Chúc bạn may mắn!
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên ở phụ nữ

Một câu hỏi hay. Những ý kiến khác nhau ở đây đã cho thấy độ phức tạp của vấn đề này. Sự thực là nếu bạn hỏi 10 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cùng một câu hỏi thì hầu như bạn sẽ nhận được 10 câu trả lời khác nhau. Tôi biết rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ ở trên này và rất tôn trọng họ. Trong thực hành lâm sàng tôi sử dụng cả phương pháp đặt túi độn trên cơ và dưới cơ, nó tùy thuộc vào bệnh nhân. Nhưng trong 700 đến 900 ca nâng ngực tôi thực hiện mỗi năm hầu hết đều đặt túi dưới cơ. Lý do là bởi vì hình ảnh túi độn dưới cơ mang lại giống hình giọt nước hơn- hình ảnh ngực đẹp tự nhiên- điều mà mọi bệnh nhân đều mong muốn. Ngoài ra tỉ lệ bị co thắt bao xơ ở bệnh nhân đặt túi ngực trên cơ cũng cao hơn nhiều. Nếu bạn từng gặp một bệnh nhân đặt túi độn trên cơ 10 năm sau phẫu thuật nâng ngực thì bộ ngực có thể hoàn toàn phẳng bẹt và không tự nhiên. Tôi luôn luôn (“luôn luôn” là một từ không tốt trong phẫu thuật thẩm mỹ) tránh đặt túi độn hoàn toàn dưới cơ mà vẫn để nó một phần nằm trên cơ. Với số lượng lớn bệnh nhân tôi từng mổ, có khoảng 50% không ở Miami và điều mà họ xem là “đẹp tự nhiên” rất khác với những gì người Miami nghĩ. Khi một bệnh nhân nói là cô ấy muốn có được bộ ngực tự nhiên, tôi sẽ yêu cầu cô ấy đưa ra bức ảnh về bộ ngực theo cô ấy là tự nhiên, và thường thường thì họ sẽ đưa cho tôi bức hình về một người phụ nữ với “hai trái dưa hấu” ở trên ngực (hai bầu vú cực to). Như vậy “ ngực đẹp tự nhiên” theo suy nghĩ của từng phụ nữ là khác nhau, và bác sĩ cần hỏi kỹ bệnh nhân.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nâng ngực đẹp tự nhiên tùy theo cảm nhận từng người

Cảm ơn câu hỏi của bạn. Cũng giống như vẻ đẹp, định nghĩa “tự nhiên” nằm trong mắt người cảm nhận. Có những phụ nữ đến thẩm mỹ viện của tôi và nói rằng họ muốn có một bộ ngực trông đẹp tự nhiên, nhưng sau đó họ lại chỉ cho tôi những hình ảnh ngực họ mong muốn: căng tròn và nổi gồ to ở phần cực trên của vú, hay nói cách khác là không tự nhiên. Đối với nhiều người phụ nữ khác, họ không muốn ngực trông quá căng và gồ cao lên như thế hoặc có hình ảnh “ hai trái bưởi” như một vũ nữ thoát y.
Có một số yếu tố ảnh hưởng đến kết quả nâng ngực: vị trí khoang đặt túi độn, kích cỡ túi độn và loại túi độn.
Về vị trí khoang đặt túi, theo tôi thì vị trí dưới cơ trông sẽ tự nhiên hơn. Khi túi ngực được đặt ở dưới cơ, hầu hết nửa trên của túi sẽ được che phủ bởi cơ ngực. Điều này giúp giảm thiểu hình dáng quá tròn ở cực trên vú. Việc được cơ ngực che phủ lên cũng giúp giảm thiểu nguy cơ có thể nhìn hoặc sờ thấy các nếp nhăn và gợn sóng ở vú.
Khi chọn kích cỡ túi độn, có rất nhiều yếu tố cần xem xét. Kích cỡ size túi ngực nên phù hợp với kích thước vú của một người phụ nữ. Túi quá lớn sẽ chèn ép gây ra hình ảnh không tự nhiên như đối với túi nhỏ hơn.
Cuối cùng, loại ( kiểu) túi ngực cũng là yếu tố quan trọng. Nhìn chung, túi gel silicone sẽ nhìn tự nhiên hơn túi nước muối vì ít có thể xuât hiện tình trạng nhăn và gợn sóng ở túi gel. Tuy nhiên điều này không còn quan trọng mấy trong trường hợp da vú của bạn khá dầy để phủ lên túi nước muối. Túi gel silicon kết dính độ III thế hệ mới sẽ mang đến bộ ngực nhìn tự nhiên hơn. Những túi ngực này luôn giữ được hình dạng trong mọi lúc ( đa phần là hình giọt nước) và không quá tròn ở cực trên của vú. Tuy nhiên một số phụ nữ sẽ cảm thấy thất vọng với độ cứng của loại túi này. Chúc bạn may mắn
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nâng ngực đẹp tự nhiên còn nhiều tranh cãi

Cảm ơn câu hỏi của bạn. Vấn đề này đang còn nhiều tranh cãi. Nhiều người trong lĩnh vực nghệ thuật và khoa học có nhiều quan điểm khác nhau. Trong thực tế công việc của tôi, tôi thích nâng ngực bằng đặt túi độn dưới cơ. Theo tôi, túi ngực đặt dưới cơ có xu hướng mềm hơn và tự nhiên hơn vì cơ ngực bao phủ nhẹ nhàng lên phần trên của túi. Khi túi độn đặt trên cơ, đặc biệt là ở những bệnh nhân rất gầy và mảnh mai, kết quả nâng ngực có thể trông giống như một quả dừa bị mắc kẹt ở ngực. Và có nhiều bằng chứng rõ ràng rằng, tỷ lệ co thắt bao xơ và nhiễm trùng thấp hơn khi đặt túi ngực bên dưới cơ và việc chụp x-quang vú cũng dễ dàng hơn. Đối với những bệnh nhân là vận động viên thể thao (tôi có nhiều bệnh nhân như thế ), khi họ đi tập gym hoặc đẩy ngực bằng tạ thì ngực trông sẽ kém tự nhiên hơn vì lúc này các cơ ngực đẩy vào túi độn. Tuy nhiên có đến 97% các hoạt động trong cuộc sống của họ không liên quan đến đẩy tạ hay nâng tạ nên tôi tin là đặt túi dưới cơ vẫn mang đến hình ảnh tự nhiên hơn.
Mặc dù một số phụ nữ có bộ ngực khá đầy đặn đôi khi có thể che giấu túi độn dưới tuyến vú (trên cơ) khá tốt, nhưng việc đặt túi trên cơ có thể sẽ làm mất đi cơ hội của bệnh nhân – những người muốn mổ nâng ngực chảy xệ trong tương lai. Bởi vì túi độn khi đặt trên cơ sẽ tách mô vú khỏi cơ. Nếu bệnh nhân muốn nâng ngực chảy xệ trong tương lai thì việc cung cấp máu đến núm vú và quầng vú sẽ ở trong tình trạng nguy hiểm. Chúc bạn những điều tốt đẹp.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Hình ảnh nâng ngực tự nhiên

Trả lời cho vấn đề này vẫn còn gây nhiều tranh cãi. Tôi cảm thấy, đặt túi ngực dưới cơ sẽ mang đến hình ảnh đẹp tự nhiên hơn vì túi độn ở sâu trong lồng ngực và được bao phủ bởi da, mô vú và cơ ngực. Các kết quả nâng ngực bằng đặt túi dưới cơ cho thấy da vú ít bị biến chứng nếp gợn sóng, nếp nhăn hơn.
Một lý do khác đó liên quan đến hiện tượng co thắt bao xơ. Co thắt bao xơ là các mô sẹo hình thành quanh túi ngực, khi nó trở nên dày và cứng sẽ làm vú không còn tự nhiên. Mô sẹo bao quanh có thể khiến túi độn giống như một quả bóng chày cứng “được chốt” chặt dưới bề mặt da. Đặt túi độn dưới cơ, tỷ lệ bị biến chứng co thắt bao xơ chắc chắn sẽ thấp hơn so với đặt trên cơ. Vì vậy ngày nay hầu hết bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đều chọn đặt dưới cơ để có được hình ảnh tự nhiên và đảm bảo kết quả được lâu dài.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Kỹ thuật nâng ngực subfascial mang lại kết quả tự nhiên chưa từng có

Theo ý kiến của tôi, bất kỳ ca nâng ngực nào có liên quan đến sự bao phủ của cơ ngực đều có kết quả không tự nhiên và đều có kết quả với hình ảnh vú “như đã được nâng”. Điều tồi tệ nhất gây ra điều này sẽ xảy ra khi cắt một phần cơ ngực trong kỹ thuật Dual Plane.
Còn nếu đặt túi độn trên cơ thường có nguy cơ xảy ra các biến chứng như teo, lão hóa hay co thắt bao xơ.
Vì các lý do này, nên tôi chỉ sử dụng kỹ thuật mới và khó hơn gọi là nâng ngực Subfascial ( túi ngực nằm giữa bó cơ và màng bao bó cơ). Kỹ thuật này cho phép tôi sử dụng chính các màng bao cơ dẻo dai mạnh mẽ của cơ ngực để tạo ra một cái yếm tùy chỉnh bên trong vú và mang đến kết quả hoàn toàn tự nhiên. Đường mổ qua nách luôn “che đậy” rất tốt các vết sẹo để lại, dường như không có dấu tích gì sau mổ. Đặt túi độn trên cơ cũng đạt được hiệu quả cao ở một số bệnh nhân nhưng tôi thấy chẳng có lý do nào mà cứ phải chọn phương pháp này trong khi đã có một phương pháp khác hiệu quả hơn. Hi vọng những thông tin này giúp ích cho bạn!
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nâng ngực đẹp tự nhiên bằng kỹ thuật Dual Plane

Có nhiều ý kiến về vị trí đặt túi độn và không có sự đồng thuận tuyệt đối về vấn đề này. Mỗi phương pháp đều có ưu và khuyết điểm. Việc đặt túi ngực trên cơ ( trực tiếp dưới tuyến vú) có thể làm giảm bớt nguy cơ túi bị dịch chuyển (dịch chuyển ra khỏi vị trí của nó khi cơ ngực co) điều mà thường xảy ra với nếu đặt túi dưới cơ ngực. Tuy nhiên túi độn có thể dễ bị nhìn thấy và sờ thấy ở vị trí này nhiều hơn ( dễ bị lộ hơn) so với vị trí dưới cơ. Điều này đặc biệt đúng với những phụ nữ có mô vú mỏng. Mối lo ngại khác khi đặt túi ngực trên cơ đó là nguy cơ phát triển các mô sẹo bất thường ( còn gọi là co thắt bao xơ) nhiều hơn.
Vị trí đặt dưới cơ có một số lợi thế đặc biệt, liên quan đến việc túi độn được nâng đỡ, che phủ thêm của cơ ngực ở phía trên và phía trong của vú. Người ta cũng tin rằng đặt túi như thế giúp giảm nguy cơ bị co thắt bao xơ. Mặc dù một số người tin rằng đặt vị trí này sẽ tạo khoảng cách lớn hơn giữa hai vú ( khe vú rộng hơn) hoặc cảm giác thấy túi ngực cuối cùng sẽ có kích cỡ nhỏ hơn. Đây không phải là điều tôi thấy trong suốt 15 năm thực hiện mổ nâng ngực thẩm mỹ của mình. Túi độn không nằm hoàn toàn dưới toàn bộ khối cơ trước ngực, mà nó chỉ nằm dưới cơ ngực lớn ( cơ ngực chính). Đầu dưới của cơ này được giải phóng ra khỏi xương sườn gần vị trí nếp gấp vú dưới, để cho phép đặt túi ngực vào vị trí bình thường của nó. Nếu túi được đặt quá cao hoặc lệch sang một bên thì chứng tỏ khoang chứa túi được tạo ra không chuẩn. Kỹ thuật Dual Plane giúp tối ưu cách đặt túi độn, trong đó chỉ có phần trên của túi nằm dưới cơ, phần dưới túi nằm trực tiếp dưới tuyến vú ( do phần dưới của cơ bị cắt đã co lên trên). Hay nói cách khác, cách đặt này tận dụng được lợi thế từ cả hai vị trí đặt trên và dưới cơ. Phương pháp Dual Plane mang đến hình ảnh ngực đẹp tự nhiên sau mổ.
Có thể yếu tố quan trọng nhất trong việc mang đến kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên đó là sử dụng túi độn có kích cỡ phù hợp sao cho không vượt qua đường biên vú cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ của vú. Điều này không phải lúc nào cũng dễ dàng thực hiện được bởi vì nhiều phụ nữ muốn đặt túi ngực vú có kích cỡ lớn kết quả tạo ra đường nét vú không tự nhiên – từ đầu đã không nghe theo lời khuyên của bác sĩ phẫu thuật.
Và mặc dù có nhiều mô tả liên quan đến việc sử dụng các túi độn có kích cỡ và kiểu dáng khác nhau, cả chất liệu và độ nhô của túi,… tuy nhiên kết quả tự nhiên nhất sẽ đạt được ở những bệnh nhân chọn túi ngực có kích cỡ và chiều rộng phù hợp với các thông số của vú. Nếu làm được như vậy, hầu hết phụ nữ sau mổ vú sẽ đẹp tự nhiên cho dù vị trí và hoặc chất liệu túi độn lựa chọn là gì. Tôi hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn và chúc bạn một ngày tuyệt vời.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nâng ngực đẹp tự nhiên

Tôi thích đặt dưới cơ vì một số lý do sau:
1. Càng nhiều tổ chức phủ trên túi độn thì túi càng ít có nguy cơ bị lộ (có thể sờ thấy và nhìn thấy )
2. Ít cản trở việc chụp nhũ ảnh tuyến vú ( chụp x-quang vú) – Đây là điều mà những đồng nghiệp là các bác sĩ chụp x- quang nói với tôi
3. Dường như (theo ý kiến của tôi) đặt túi ngực trên cơ sẽ kéo căng vú nhiều hơn ( nên dễ bị chảy xệ hơn). Có bệnh nhân gặp tôi và yêu cầu chỉnh sửa lại ngực hư hỏng – cô ấy muốn thay đổi túi nước muối bằng túi gel silicone. Bên vú trái của cô ấy bị chảy xệ nhiều hơn bên phải, trong khi cô ấy khẳng định là trước khi mổ hai bên ngực cô ấy hoàn toàn cân đối. Khi phẫu thuật lại tôi thấy túi độn ở vú bên trái được đặt trên cơ trong khi túi bên phải thì đặt dưới cơ.
Các trường hợp bệnh nhân đến chỉnh sửa khác cũng cho thấy túi ngực đặt ở trên cơ thì phần cực trên của vú rất mỏng và nhiều nếp gợn sóng, điều mà không hề thấy khi túi ở dưới cơ.
Rõ ràng nâng ngực đẹp tự nhiên thì túi ngực nên đặt dưới cơ
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Vú đẹp tự nhiên sau nâng ngực

Cảm ơn bạn cho một câu hỏi tuyệt vời. Như bạn có thể nhìn thấy bởi sự đa dạng của các câu trả lời đã được đưa ra, có một số khác biệt trong quan điểm về vị trí thích hợp cho đặt túi nâng ngực. Tôi không tin rằng có một câu trả lời hoàn hảo cho mọi phụ nữ, vì mọi tình huống và tình trạng ngực cần phải được xem xét riêng biệt.
Với đại đa số phụ nữ, tôi cảm thấy rằng đặt túi độn dưới cơ sẽ mang đến kết quả ngực đẹp tự nhiên hơn. Vị trí này có nhiều tổ chức hơn che phủ lên trên túi độn ( bao gồm cơ ngực và mô vú) giúp che giấu túi độn và làm cho quá trình “chuyển tiếp” diễn ra dần dần (quá trình túi độn được đặt và ổn định trong vú). Điều này tạo ra độ dốc thoai thoải ở phần trên của vú và cũng có thể giảm thiểu tình trạng gợn sóng. Sự thoai thoải giúp vú trông tự nhiên. Sự nổi gồ cao vú trông sẽ giả tạo.
Đối với những phụ nữ có mô vú dày ( ngực khá đầy đặn), túi nâng ngực có thể được đặt ở vị trí dưới tuyến vú ( trên cơ). Trong trường hợp này, mô vú của bệnh nhân đủ dày để che phủ túi độn và cũng sẽ cung cấp một quá trình “chuyển tiếp” trơn tru.
Có nhiều yếu tố khác cũng giúp tạo ra hình ảnh bộ ngực đẹp tự nhiên bao gồm: việc lựa chọn kích cỡ túi nâng ngực, loại túi ngực và kỹ thuật mổ. Nếu tất cả những yếu tố này được xem xét kỹ lưỡng thì bạn sẽ có thể sở hữu và hạnh phúc với bộ ngực của mình. Cần thảo luật tất cả những yếu tố này với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để đạt được kết quả như bạn mong muốn.
Chúc bạn may mắn với ca nâng ngực của mình.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Hình ảnh nâng ngực đẹp tự nhiên

Hình ảnh bộ ngực đẹp tự nhiên có thể có được từ cả vị trí đặt túi nâng ngực trên cơ và dưới cơ. Điều này thực sự tùy vào từng người. Nếu bạn có số lượng mô vú khá dày mà đã bị xẹp do vú chảy xệ thì đặt túi độn dưới tuyến vú và trên cơ có vẻ là lý tưởng bởi vì nó sẽ “lấp đầy” vú và tránh vú bị chảy xệ xuống dưới túi độn gây “biến dạng chảy xệ”. Điều này phổ biến ở những phụ nữ có con nhỏ và đang muốn chăm sóc sắc đẹp.
Nếu bạn có lớp da vú căng và ít mô vú ( mô vú mỏng) thì đặt túi độn một phần dưới cơ kiểu Dual Plane sẽ giúp che giấu tốt túi ngực. Nó cũng cho phép túi “rơi” xuống một chút để có được độ căng tròn tự nhiên cho cực dưới của vú và tránh da và mô vú bị kéo căng nhiều.
Một yếu tố quan trọng hơn đó là phải lựa chọn đúng kích cỡ túi nâng ngực. Nếu túi quá lớn thì cho dù bạn đặt ở vị trí nào đi nữa thì nhìn vú cũng không thật (không tự nhiên). Lựa chọn kích cỡ túi ngực dựa trên kích cỡ thành ngực và chiều rộng vú sẽ mang lại hình ảnh vú tự nhiên mà vẫn có thể duy trì kết quả lâu dài thách thức thời gian và vẫn đẹp khi bạn có tuổi, cơ thể lão hóa hơn.
Hãy chắc chắn tìm một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ dành thời gian để kiểm tra tình trạng cơ thể bạn và tư vấn để giúp bạn lựa chọn được phương pháp tốt nhất.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nâng ngực đẹp tự nhiên và co thắt bao xơ

Những giải đáp bạn thấy ở trên cho thấy các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có nhiều quan điểm khác nhau như nào về vấn đề này. Đọc những giải đáp trực tuyến sẽ không thể cung cấp câu trả lời cuối cùng cho bạn. Mỗi người trong chúng tôi có kinh nghiệm và ý kiến riêng. Dưới đây là ý kiến của tôi:
Vấn đề gây tranh cãi nhất giữa các bác sĩ trong thẩm mỹ nâng ngực và điều phổ biến nhất dẫn đến kết quả phẫu thuật vú không tự nhiên và hư hỏng đó là “co thắt bao xơ”. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy tỉ lệ biến chứng co thắt bao xơ giảm xuống bằng cách đặt túi độn dưới cơ ngực bất kể nó có bề mặt trơn nhẵn hay nhám.
Mọi thứ khác đều là thứ yếu.
Hơn nữa, một số ưu điểm khác khi đặt túi dưới cơ là khả năng nhìn thấy túi độn và cảm giác có thể cảm thấy túi qua da cũng khó hơn ( túi không dễ bị lộ). Tuy nhiên cũng có những hạn chế như các bác sĩ khác đã mô tả (biến dạng vú theo chuyển động của cơ ngực) nhưng vấn đề này gần như là không ảnh hưởng gì nhiều giống như biến chứng co thắt bao xơ. Không có kỹ thuật nào và cũng chẳng có túi ngực nào là lý tưởng tuyệt đối. Mọi thứ đều có ưu và nhược điểm, và sự thỏa hiệp, đánh đổi.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Ngực đẹp tự nhiên với túi nâng ngực đặt dưới cơ

Cảm ơn câu hỏi của bạn. Đây là chủ đề gây rất nhiều tranh cãi. Nhiều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cảm thấy rằng túi độn đặt dưới cơ sẽ tạo ra một sự chuyển tiếp tự nhiên hơn từ cực trên đến phần dưới cùng của vú. Vị trí này chắc chắn có thể che giấu được tình trạng gợn sóng thường bị nhìn thấy với túi silicone gummy bear kết dính độ III. Trong khi đó các bác sĩ khác lại cảm thấy rằng bản chất con người chúng ta đã tiến hóa với vú tự nhiên là nằm trên cơ. Do đó túi độn đặt ở vị trí này (trên cơ) là tự nhiên nhất.
Tôi sẽ cung cấp dẫn chứng khoa học về các vấn đề này. Theo các tài liệu khoa học, đặt túi độn trên cơ có liên quan đến nguy cơ bị sẹo xơ ( co thắt bao xơ cao) cao hơn khá nhiều. Nếu tình trạng co thắt bao xơ phát triển có thể gây ra hình dáng vú cứng và gây khó chịu.
Trong thực tế thực hành thẩm mỹ của mình, tôi thích đặt túi độn dưới cơ hơn. Tôi cảm thấy vị trí này sẽ tạo ra được hình ảnh và độ dốc tự nhiên cho vú và giảm nguy cơ bị sẹo lâu năm. Theo tôi, những ý kiến phản đối vị trí đặt dưới cơ (như nguy cơ gây gò vú kép, túi ngực bị cao, chảy xệ theo tuổi tác) cũng tương đối, nó liên quan nhiều đến kỹ thuật mổ và loại túi silicone/ nước muối mà các bác sĩ đó lựa chọn.
Nói thì nói thế nhưng tôi biết nhiều bác sĩ tài giỏi (những người tôi rất tôn trọng) thực sự có được những kết quả tuyệt vời với việc đặt túi trên cơ. Lời khuyên ở đây là phải thảo luận những phương pháp này với bác sĩ phẫu thuật có trình độ chuyên môn và lựa chọn kỹ thuật mà bạn cảm thấy tốt nhất cho cơ thể mình. Chúc bạn may mắn với quyết định của mình.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nâng ngực đẹp tự nhiên ở vận động viên

Đây là một chủ đề phổ biến thường được thảo luận. Túi độn được đặt một phần ở dưới cơ ngực nhìn chung sẽ đẹp tự nhiên hơn. Có một số thay đổi được thực hiện với kỹ thuật này. Nhìn chung đầu dưới cơ ngực sẽ được giải phóng khỏi xương sườn dọc theo đường nếp gấp vú dưới. Mức độ giải phóng phụ thuộc vào nhu cầu duy trì hình dáng tự nhiên.
Tuy nhiên, có một số trường hợp vú đẹp tự nhiên hơn khi đặt túi độn trên cơ. Trường hợp này thường gặp ở những bệnh nhân thường sử dụng cơ ngực ví dụ như các vận động viên thể hình và cả những trường hợp làm việc đòi hỏi sử dụng cơ thường xuyên. Với họ đặt túi dưới cơ có thể xảy ra tình trạng túi gel hoặc nước muối bị biến dạng hoặc dịch chuyển theo chuyển động của cơ ngực. Có rất nhiều yếu tố khác phải xem xét như kiểu túi ngực, độ dày của mô vú, kích cỡ vú và hình dáng vú. Nên tốt nhất là bạn hãy tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trình độ chuyên môn về tất cả các vấn đề này.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Bộ ngực đẹp tự nhiên sau nâng ngực?

“Làm thế nào để có được bộ ngực đẹp tự nhiên sau khi nâng ngực?” là một câu hỏi khó giải đáp vì “tự nhiên” đối với người phụ nữ này không có nghĩa là sẽ “tự nhiên” với cả những người khác. Tuy nhiên, với túi gel silicone gummt bear thế hệ mới dáng tự nhiên, thì đây là một câu hỏi dễ giải đáp. Những túi gel này thường có hình giọt nước và khi đặt chúng trên cơ chúng ta có thể có hình dáng vú rất đẹp và tránh được nguy cơ túi gel bị biến dạng theo chuyển động của cơ ngực trông rất mất tự nhiên. Biến dạng này là hiện tượng thường xảy ra với túi gel đặt dưới cơ. Hình dáng túi gel silicone sẽ thay đổi mỗi khi bạn gồng cơ ngực lên.
Với túi silicone bề mặt nhám thì không phải lo ngại về vấn đề co thắt bao xơ khi đặt túi trên cơ và tình trạng gợn sóng cũng rất ít xảy ra ngay cả với những bệnh nhân rất gầy. Hơn nữa vị trí túi gel đặt trên cơ cũng hỗ trợ nhiều trong quá trình phục hồi.
Bệnh nhân của tôi thường hỏi tại sao mọi người lại cứ chọn đặt túi ngực dưới cơ.
Hi vọng những thông tin này giúp ích cho bạn!
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tùy theo cơ thể bạn

Trả lời ngắn gọn là cả đặt túi ngực ở trên cơ và dưới cơ đều có thể mang lại kết quả đẹp tự nhiên nhưng quan trọng là phải đánh giá chi tiết cơ thể của bạn cũng như xem xét những ưu và nhược điểm của mỗi phương pháp.
Một số điểm khác bao gồm:
Theo quan điểm của tôi, túi nước muối sinh lý thực sự không nên dùng để đặt trên cơ bởi vì nó sẽ tạo ra dáng vẻ rất không tự nhiên trong hầu hết các trường hợp. Nếu cần phải nâng ngực bằng đặt túi độn trên cơ, tôi thường gợi ý đặt túi gel silicone cho bệnh nhân.
Theo kinh nghiệm của tôi, đặt trên cơ thì thời gian để túi ngực “ xuống được vị trí tự nhiên” sẽ nhanh hơn đặt dưới cơ. Tôi nghĩ quan trọng là phải hiểu rõ và chuẩn bị kỹ nếu bạn có ý định đặt túi độn dưới cơ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Đặt túi nâng ngực phù hợp

Càng nhiều mô vú che phủ lên túi độn thì túi độn càng được che giấu kỹ hơn. Túi đặt trên cơ ngực ( dưới tuyến vú) thường có xu hướng bị gợn sóng nhiều hơn. Và các đường nét của túi ngực cũng thường có thể nhìn thấy nhiều hơn ( dễ bị lộ hơn). Đặt túi ngực trên cơ cũng làm phá hủy hoạt động lưu thông máu từ các cơ ngực đến mô vú bên trên túi và việc lưu thông này sẽ không bao giờ phục hồi, khiến các ca mổ nâng ngực chảy xệ sau này (đặc biệt với đường mổ quanh núm vú) có nhiều rủi ro. Ngoài ra nếu đặt trên cơ thì nguy cơ hình thành các mô sẹo xơ ( biến chứng co thắt bao xơ) cần phải mổ lại sẽ tăng gấp đôi.
Trong thực tế công việc của tôi, đặt túi ngực trước cơ ( trên cơ) có thể phù hợp với những vận động viên thể hình, hay những bệnh nhân vú bị chảy xệ mà không muốn mổ nâng ngực chảy xệ. Đối với những bệnh nhân có vú thể ống, chúng tôi thường đặt túi kích cỡ nhỏ hơn nhưng độ nhô cao ở dưới cơ và đồng thời thực hiện phẫu thuật ngực chảy xệ để giảm tình trạng vú sa trễ sâu xuống dưới.
Túi ngực quá to đặt dưới cơ có thể gây ra các vấn đề không phù hợp với cơ ngực, khi mổ thì đầu dưới những cơ này thường được giải phóng khỏi xương ức gây ra độ “nảy/nhảy” kỳ quặc của cơ khi gồng cơ.
Hi vọng những thông tin này giúp ích cho bạn!
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nâng ngực tự nhiên phụ thuộc vào cơ thể bạn

Đây là một câu hỏi hay và bạn có thể sẽ nghe được nhiều ý kiến khác nhau từ nhiều người khác nhau. Bởi vì thực tế chẳng có câu trả lời duy nhất nào và nó phải phụ thuộc vào chính cơ thể bạn nên việc giải đáp có thể sẽ khác nhau.
Về cơ bản túi độn có thể được đặt ở trên hoặc dưới cơ ngực. Túi ngực cần phải có đủ lượng mô vú bao phủ lên nó để duy trì hình dáng tự nhiên. Nếu bạn không có nhiều mô vú (mô vú mỏng) và bạn đặt túi bên dưới tuyến vú ( trên cơ) thì có thể sẽ nhìn thấy túi và vú có hình dáng không tự nhiên. Trong trường hợp này tốt nhất là hãy đặt túi dưới cơ và tiến hành kết hợp mổ nâng ngực chảy xệ. Lời khuyên tốt nhất cho bạn đó là hãy gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trình độ chuyên môn để được nghe tư vấn về tình trạng của bạn. Bác sĩ sẽ cung cấp lời khuyên tốt nhất dựa trên hình dáng cơ thể bạn và số lượng mô vú bạn có.
Hi vọng những thông tin này giúp ích cho bạn
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nâng ngực đẹp tự nhiên và nâng ngực chảy xệ

Bạn đã hỏi một vấn đề rất quan trọng nhưng tiếc là không đơn giản để giải đáp. Có nhiều yếu tố đóng vai trò trong việc quyết định vị trí đặt túi nâng ngực. Hầu hết phụ nữ mong muốn bộ ngực nhìn tự nhiên và có cảm giác với nó.
Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của hai vị trí đặt túi: trên và dưới cơ. Nhìn chung hầu hết các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đều thích đặt túi độn dưới cơ ngực. Ưu điểm là sẽ có nhiều mô vú mềm bao phủ lên túi độn. Điều này sẽ giúp có được vẻ mượt mà ở phần trên vú, khu vực núm vú và quầng vú.
Chính lớp cơ ngực tăng cường thêm lớp đệm phủ lên túi cũng mang đến cảm giác mềm mại hơn và vẻ ngoài tự nhiên hơn. Cũng nhờ lớp đệm thêm này mà nguy cơ xảy ra các biến chứng liên quan đến nhiễm trùng và để lại sẹo xơ làm da vú nhăn nheo gợn sóng, đường viền vú không sắc nét, không đều hoặc co thắt bao xơ là rất thấp.
Đối với việc duy trì chức năng cho con bú sau này của bạn thì vị trí túi ngực dưới cơ cũng ít có nguy cơ hơn vì các bác sĩ tiến hành thao tác mổ ở khu vực hoàn toàn dưới vị trí của tổ hợp núm vú - ống dẫn sữa và tuyến vú.
Về kiểm soát ung thư, khi chụp hình ảnh vú, hầu hết các bác sĩ chụp X quang đều muốn túi gel/ nước biển được đặt dưới cơ.
Tuy nhiên cũng có những bất lợi khi đặt túi ở vị trí này. Trong giai đoạn hồi phục hậu phẫu, bệnh nhân sẽ thấy khó chịu hơn với kỹ thuật này và phải mất từ 3 đến 5 ngày mới hết cảm giác này. Quan trọng là phải nhận ra rằng khi một người gồng cơ ngực lên như khi tập thể dục hoặc lao động thì túi độn sẽ phẳng bẹt ra, có thể thấy rõ. Nếu một người vú bị chảy xệ ở mức vừa hoặc nặng thì kỹ thuật này có thể khiến bộ ngực trông có vẻ xấu hơn. Thông thường một ca mổ nâng ngực chảy xệ cần được thực hiện để chỉnh sửa tình trạng sa trễ này.
Lý do phổ biến nhất tôi thường đề nghị đặt túi ngực trên cơ là khi phụ nữ có kích cỡ ngực nhỏ và mức độ chảy xệ trung bình đến nặng mà họ lại KHÔNG muốn thực hiện mổ ngực chảy xệ. Điều này thường thấy nhất ở những trường hợp đã nhiều lần sinh con và cho con bú trong thời gian dài.
Cuối cùng nếu một người là vận động viên chuyên nghiệp hoặc thường xuyên thi đấu thể hình tôi khuyên nên xem xét đặt túi ngực trên cơ và nên hiểu rằng về sau chúng tôi cũng có thể chuyển túi độn xuống dưới cơ
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên

Khi các bệnh nhân nói với chúng tôi rằng họ muốn ngực trông đẹp tự nhiên, tôi đã nói lại với họ rằng, chúng vốn đã tự nhiên, chỉ là họ không thích chúng. Một khi bạn đặt túi độn vào chúng thì vú của bạn đã không còn tự nhiên nữa rồi. Vấn đề là làm thế nào để trông nó được tự nhiên nhất có thể. Hãy nhớ rằng vẻ bề ngoài chỉ là một phần của “sự tự nhiên”, còn có các yếu tố khác nữa bao gồm cảm giác, kết cấu và sự di chuyển của túi ngực. Nhìn chung túi gel/ hoặc nước biển đặt trên cơ sẽ di chuyển tự nhiên hơn vì đó là vị trí của các mô vú tự nhiên, nhưng nếu túi độn trở nên cứng ( bị biến chứng co thắt bao xơ) hoặc quá to nhìn sẽ không tự nhiên.
Nâng ngực bằng đặt túi gel silicone/ hoặc nước biển dưới cơ thì không có nhiều vấn đề cần xem xét, vì bình thường chẳng có gì dưới cơ ngực ngoài xương sườn, nhưng nó cho phép mô vú che giấu túi độn và duy trì túi mềm mại hơn trong thời gian dài hơn. Với nhiều bác sĩ và ngay cả với tôi, đây là phương pháp tôi ưu tiên sử dụng hơn.
Bạn chọn túi ngực loại nào, kích cỡ bao nhiêu và tình trạng cơ thể ban đầu của bạn ra sao, tất cả những yếu tố này quyết định những gì bạn sẽ đạt được sau phẫu thuật thẩm mỹ ngực. Sau đó bạn phải xác định độ “tự nhiên” mà bạn muốn nghĩa là như nào? Ngày nay, điều mà chúng ta thường nói là vẻ ngoài tự nhiên, hấp dẫn thì thực tế chẳng “tự nhiên” chút nào cả.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nâng ngực bằng túi độn đẹp tự nhiên

Nâng ngực bằng túi độn có thể đạt được vẻ đẹp tự nhiên ở cả hai vị trí đặt trên và dưới cơ. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến độ tự nhiên của túi ngực
1) Khối lượng mô vú phủ lên túi gel/ hoặc nước biển
Tôi khuyến cáo những bệnh nhân gầy bị lộ xương sườn (có thể nhìn thấy xương sườn dưới lớp da) nên đặt túi ngực dưới cơ. Vì khi túi được đặt dưới cơ, nửa trên phía trong của túi sẽ được che phủ bởi cơ ngực (không phải là toàn bộ túi ngực được che phủ). Phía bên trên- trong vú có rất ít mô vú che phủ- mô vú mỏng ở vị trí này, vì thế sự hỗ trợ che phủ của cơ ngực là rất có giá trị và giúp túi ngực không bị lộ.
2) Việc túi gel silicone hoặc túi nước muối trông có tự nhiên hay không sẽ bị ảnh hưởng bởi việc có bị biến chứng co thắt bao xơ hay không.
3) Túi độn quá rộng so với khung ngực của bạn trông sẽ không tự nhiên
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Kết quả nâng ngực tự nhiên nhất

Có một thời gian, túi độn được đặt hoặc là trên cơ ngực ( dưới tuyến vú) hoặc là hoàn toàn dưới cơ ngực. Kết quả phẫu thuật ngực tự nhiên nhất trong 20 năm qua tôi đạt được bằng cách đặt túi nằm ở cả hai vị trí trên và dưới cơ (biplanar position- Dual plane) với 60 đến 70 % phần trên của túi đặt ở dưới cơ và phần dưới túi đặt trên cơ ( dưới tuyến vú). Để thực hiện được điều này đầu dưới của cơ ngực sẽ được cắt bỏ giải phóng khỏi xương sườn và cơ ngực sẽ co lên phía trên. Lúc này phần dưới túi ngực sẽ không nằm dưới cơ nữa, mà nằm bên dưới tuyến vú. Điều này giúp vú tạo thành hình giọt nước tự nhiên với độ dốc tự nhiên ở đỉnh vú và cực dưới căng tròn.
Hãy tìm một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thông thạo phương pháp mổ này để xem nó có phù hợp với mục tiêu và kỳ vọng thẩm mỹ của bạn không
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Mục tiêu phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên

Vị trí đăt túi độn ngực như thế nào tiếp tục là đề tài được tranh luận sôi nổi. Mặc dù phần lớn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thích đặt túi gel/ hoặc nước biển dưới cơ nhưng vẫn có nhiều bác sĩ khác ủng hộ mạnh mẽ vị trí đặt trên cơ ngực. Mỗi nhóm đều có thể đưa ra những lập luận thuyết phục để nói về điều mà họ lựa chọn. Công bằng mà nói thì cả hai phương pháp đặt đều có ưu và nhược điểm.
Trong khi vẫn còn nhiều điều cần thảo luận, chúng tôi nghĩ rằng mỗi bệnh nhân cần được xem xét cụ thể, riêng biệt. Mỗi bệnh nhân có những đặc điểm cơ thể khác biệt, nó ảnh hưởng đến quyết định chọn vị trí đặt túi ngực để có kết quả đẹp tự nhiên nhất. Ngoài ra các mục tiêu thẩm mỹ của bệnh nhân cũng không kém phần quan trọng và tác động đáng kể đến quyết định. Phần lớn bệnh nhân đều muốn có được bộ ngực lớn hơn với dáng vẻ tự nhiên. Họ muốn cân bằng, hài hòa và cân đối với các cấu trúc chung của cơ thể.
Túi gel silicone/nước muối chủ yếu được đặt ở vị trí dưới cơ ngực. Có một vài ưu điểm ở cách đặt này, bao gồm việc túi ngực được nhiều tổ chức che phủ hơn, giúp ít nhìn thấy nếp gấp, nhăn, gợn sóng của túi. Điều này đặc biệt quan trọng ở những người phụ nữ có làn da mỏng, mô vú mỏng và muốn đặt túi nước muối.
Một ưu điểm khác ở vị trí dưới cơ đó là ít có nguy cơ bị co thắt bao xơ. Hiện tượng này dẫn đến tình trạng làm cứng và biến dạng vú. Bệnh nhân cũng có thể bị đau khi bị biến chứng co thắt bao xơ. Co thắt bao xơ có thể xảy ra ở cả hai vị trí đặt túi ngực nhưng tỷ lệ cao hơn với vị trí trên cơ. Vì lý do này, túi đặt dưới cơ sẽ mang lại kết quả tự nhiên hơn trong hầu hết các trường hợp.
Cần phải xem xét kỹ lưỡng khi chọn vị trí đặt túi trên cơ cho những phụ nữ là vận động viên thể hình có cơ bắp to vì cơ bắp như thế sẽ làm méo mó túi nâng ngực trong quá trình co cơ. Ở những phụ nữ ngực chảy xệ, túi ngực có thể được đặt trên cơ để tránh không phải mổ ngực chảy xệ và tránh để lại thêm sẹo.
Mỗi bệnh chân nên được kiểm tra, xem xét riêng biệt. Quan trọng là bạn phải được điều trị bởi một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao, có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu thẩm mỹ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Đặt túi ngực đẹp và giảm tỷ lệ biến chứng

Đây là một câu hỏi hay. Tôi cũng thường nhận được câu hỏi này trong thời gian tư vấn về phẫu thuật thẩm mỹ ngực cho bệnh nhân. Tôi đồng ý với một số giải đáp của các bác sĩ khác rằng, nâng ngực đẹp tự nhiên được quyết định bởi nhiều yếu tố bao gồm cả vị trí túi độn.
Tôi thường đề nghị đặt túi ngực dưới cơ vì những lý do sau: để giảm tỷ lệ biến chứng co thắt bao xơ, giảm tình trạng gợn sóng. Và nó giúp phần trên của vú trông mềm mại và tự nhiên hơn.
Tuy nhiên, nếu một người có số lượng mô vú đáng kể ( vú khá đầy đặn) thì đặt túi nước biển/ hoặc túi silicone dưới cơ lại không tạo được khác biệt nhiều vì dù sao hai bên vú trông cũng tự nhiên rồi. Nếu bạn quá gầy thì lúc này vị trí đặt dưới cơ sẽ góp phần quan trọng hơn nhiều trong việc tạo ra hình ảnh vú tự nhiên. Ngoài ra vị trí dưới cơ cũng sẽ giảm tỷ lệ nhìn thấy túi độn bị gợn sóng qua da.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nâng ngực đẹp tự nhiên với túi độn đặt dưới cơ

Đặt túi gel/ hoặc túi nước biển dưới cơ sẽ mang đến hình ảnh vú đẹp tự nhiên hơn vì cơ ngực thường giúp “che giấu” túi độn và mang lại hình ảnh mượt mà cho cực trên của vú. Một ưu điểm khác khi đặt túi dưới cơ đó là ít có khả năng gây chảy xệ vú ( vú sa trễ ) do bị kéo căng mô vú – điều mà có thể xảy đến theo thời gian. Ngoài ra, đặt túi ngực dưới cơ cũng giảm nguy cơ bị co thắt bao xơ hoặc gây khó khăn khi kiểm tra vú cũng như chụp x quang nhũ ảnh tuyến vú. Khi nâng ngực, các yếu tố túi độn khác góp phần tạo nên độ tự nhiên của vú cần xem xét bao gồm:
• kích cỡ
• hình dáng
• vị trí
• chất liệu túi độn
• vị trí đường mổ
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Vị trí đặt túi nâng ngực đẹp tự nhiên

Cảm ơn câu hỏi tuyệt vời của bạn
Một túi nâng ngực có thể trông rất tự nhiên khi được đặt ở dưới hoặc trên cơ. Thật khó để xác định tình trạng của bạn khi chỉ dựa trên hình ảnh. Thường lúc kiểm tra, một bệnh nhân cần gồng cơ ngực của họ lên để bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đánh giá xem túi silicone/ hoặc túi nước biển nên đặt trên cơ hay dưới cơ.
Với túi ngực có kích cỡ lớn, vị trí đặt dưới cơ có thể trông tự nhiên hơn. Ở vị trí này, nửa trên của túi độn có thể bị ép nhẹ bởi các cơ ngực tạo ra hình dáng giọt nước trông tự nhiên. Với túi độn đặt trên cơ, sự căng tròn ở nửa trên của túi độn có thể biểu hiện rõ.
Một yếu tố khác cần xem xét đó là biến chứng nếp gợn sóng ở vú. Nếu da bệnh nhân mỏng thì tình trạng gợn sóng của vỏ túi ngực có thể nhìn thấy qua da. Với vị trí đặt dưới cơ, các lớp cơ ngực che phủ thêm vào có thể ngăn chặn biến chứng này.
Ngược lại ở những bệnh nhân tập thể hình hoặc là vận động viên thể hình, khi cơ ngực co có thể nhìn thấy rõ túi độn chuyển động, tuy nhiên vấn đề này không thường xảy ra ở hầu hết bệnh nhân. Ở những bệnh nhân này, đặt túi trên cơ có thể mang lại bộ ngực đẹp tự nhiên hơn.
Ngực tự nhiên ở mỗi người mỗi khác. Để mang đến cho bệnh nhân kết quả tự nhiên nhất, việc kiểm tra tình trạng cơ thể, công việc của bệnh nhân và kích cỡ ngực mong muốn sau mổ của họ đóng vai trò quan trọng trong việc chọn lựa phương pháp phẫu thuật tốt nhất cho phù hợp với từng người.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Đặt túi silicone- túi nước biển dưới cơ đẹp tự nhiên

Tôi thấy chắc chắn rằng, đối với đa số bệnh nhân, đặt túi độn dưới cơ sẽ mang đến hình ảnh vú tự nhiên hơn. Cơ ngực bao phủ lên phần trên và phần giữa của túi độn giúp tạo ra độ dốc tự nhiên hơn ở cực trên của vú và tạo ra đường nét đẹp hơn ở vùng khe vú. Ngoài ra các cơ ngực cũng hỗ trợ “đệm” nhiều hơn cho túi silicon/ hoặc nước biển, cho phép che đi những nếp gợn sóng và những lỗi khác và mang đến hình ảnh đẹp hơn, căng mịn hơn cho hai bên vú.
Khi cơ ngực bị gồng lên nó có thể gây ra một số biến dạng cho túi. Tuy nhiên tỷ lệ này thường khá nhỏ và so với hàng loạt ưu điểm mà vị trí đặt túi dưới cơ mang lại như đã thảo luận ở trên thì rất đáng để đánh đổi. Vị trí này cũng giảm nguy cơ co thắt bao xơ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Kỹ thuật Dual Plane giúp ngực đẹp tự nhiên

Cảm ơn câu hỏi của bạn. Thực sự thì đặt túi ngực trên cơ không được chỉ định cho tất cả mọi người. Độ dày của mô vú ( khi làm test véo da) ở cực trên của vú ít nhất phải dày từ 2 cm trở lên. Bởi vì nếu bạn đặt túi độn ở vị trí trên cơ ngực ở một phụ nữ có mô vú mỏng thì có thể bị lộ các đường viền của túi. Đôi khi việc đặt túi gel silicone/ hoặc nước muối trên cơ có thể hiệu quả đối với những người vú bị võng ít ( chảy xệ mức độ nhẹ). Tuy nhiên vị trí này cũng có những nhược điểm của nó. Điển hình là làm tăng tỉ lệ bị co thắt bao xơ. Đó là khi mô sẹo hình thành bao xung quanh túi bắt bầu cứng lại. Điều này có thể nghiêm trọng đến nỗi có thể gây ra biến dạng vú hoặc gây đau.
Tôi thường thực hiện kỹ thuật Dual Plane- đặt túi độn dưới cơ không hoàn toàn, tận dụng ưu điểm của cả hai cách đặt trên và dưới cơ. Kỹ thuật mới này giúp ngực đẹp tự nhiên hơn các phương pháp nâng ngực cũ. Phần trên của túi sẽ được bao phủ bởi cơ (nằm dưới cơ ngực), phần dưới tiếp xúc và nằm trực tiếp dưới mô vú. Cách này giúp giảm nguy cơ co thắt bao xơ và vẫn có khả năng hỗ trợ kéo cực dưới vú bị chảy xệ lên cao hơn. Quan trọng là bạn phải được bác sĩ có trình độ chuyên môn kiểm tra và xem xét để có thể đi đến một kế hoạch mổ tốt nhất cho cơ thể bạn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
 

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây