Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập78
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm74
  • Hôm nay21,810
  • Tháng hiện tại282,309
  • Tổng lượt truy cập8,191,725

Nửa ống Restylane có đủ để khắc phục cằm chẻ không?

Tôi định là sẽ tiêm filler Restylane để sửa cằm chẻ. Không biết là nửa ống có đủ không hay phải tiêm hết một ống?

Bác sĩ đã trả lời 6

Tiêm chất làm đầy để sửa cằm chẻ

Có thể khắc phục cằm chẻ bằng cách tiêm chất làm đầy và sẽ cần tiêm sát xuống cấu trúc xương bên dưới. Có nhiều loại chất làm đầy để cải thiện hình dạng của cằm nhưng Radiesse thường phù hợp và tồn tại lâu hơn so với Restylane, Juvederm hoặc Perlane. Nếu chọn Restylane thì sẽ cần tiêm hết một ống 1.0ml mới đủ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Radiesse kết hợp với Restylane SubQ

Tiêm chất làm đầy là một cách an toàn và hiệu quả để khắc phục vấn đề cằm chẻ, cằm lẹm bẩm sinh, cằm lẹm do tiêu xương lão hóa hoặc thậm chí là biến dạng do phẫu thuật độn cằm hỏng.
Tôi thường kết hợp Radiesse - một chất làm đầy được tạo nên từ các tinh thể hydroxylapatite canxi và Restylane SubQ - một chất làm đầy hyaluronic acid cho vùng cằm. Radiesse có tác dụng kích thích sự sản sinh collagen tự nhiên còn Restylane SubQ có tác dụng nâng vị trí bị lõm.
Đối với những trường hợp cằm chẻ thì thường cần tiêm 0,8cc chất làm đầy còn nếu muốn độn cằm không phẫu thuật thì sẽ cần tiêm ít nhất 1.5cc.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

0.8 – 1.5cc

Để khắc phục cằm chẻ thì nên phẫu thuật để giải phóng sự liên kết mô gây nên vùng lõm ở giữa cằm, đây là một quy trình có mức độ xâm lấn thấp. Sau đó là cấy mỡ tự thân hoặc tiêm filler Radiesse. Có thể chọn Restylene cũng được nhưng filler này không tồn tại được lâu nên sẽ tốn kém hơn về lâu dài. Radiesse là loại filler tốt nhất cho vùng cằm và cũng là một trong những filler có tuổi thọ dài nhất nếu không tính các filler vĩnh viễn. Bạn có thể sẽ cần tiêm từ 0,8 đến 1,5cc.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cằm chẻ

Bạn có thể chọn filler Restylane để khắc phục cằm chẻ. Thường thì một ống filler 0,5ml là đủ để lấp đầy vào vùng lõm giữa cằm nhưng có thể sẽ không loại bỏ được hoàn toàn. Một ưu điểm lớn của filler Restylane so với Radiesse là có thể tiêm tan nếu thấy không hài lòng. Mặc dù cũng là filler hyaluronic acid như Restylane nhưng Juvederm lại không phải là sản phẩm phù hợp cho vùng cằm vì đây là vị trí phải chịu lực căng lớn nên Juvederm sẽ rất dễ bị lệch vị trí.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nửa ống Restylane có đủ để làm đầy cằm chẻ không?

Tiêm chất làm đầy là một giải pháp đơn giản để khắc phục cằm chẻ. Trong số các loại chất làm đầy thì Radiesse là phù hợp nhất cho vị trí này và tuổi thọ cũng bền hơn nhiều các chất làm đầy khác. Tuy nhiên, vùng lõm ở giữa cằm thường cần một lượng chất làm đầy lớn hơn nhiều người vẫn nghĩ. 0,5ml sẽ không đủ mà sẽ cần tiêm hết một ống Radiesse 0,8ml.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cằm chẻ và tiêm filler

Mặc dù filler có thể làm đầy vùng lõm ở giữa cằm chẻ nhưng vẫn cần kết hợp với một thủ thuật tiểu phẫu để giải phóng sự liên kết mô tạo nên vết lõm ở bên dưới da. Nếu không thì filler sẽ làm cho vết lõm càng trở nên sâu hơn vì hai bên được làm đầy thêm. Ngoài ra cũng có thể tiêm thêm Botox vào cơ cằm để giúp làm giãn các cơ xung quanh vết lõm. Nếu là filler hyaluronic acid thì nên tiêm 1cc nhưng còn tùy từng trường hợp cụ thể.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây