Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập174
 • Thành viên online3
 • Máy chủ tìm kiếm7
 • Khách viếng thăm164
 • Hôm nay20,881
 • Tháng hiện tại991,185
 • Tổng lượt truy cập17,700,556

Nếu sau cấy mỡ mông BBL tôi tăng cân thì liệu mông có to hơn không?

Tôi nghe nói sau khi cấy mỡ mông nếu tôi tăng cân rất có thể mông sẽ to hơn vì ở đó có nhiều mỡ hơn và mỡ sẽ to ra. Hiện tại nếu tăng cân thì tôi chỉ thấy tăng ở bụng, không bao giờ thấy đùi hay mông tăng. Vì vậy nếu lấy mỡ ở bụng cấy vào mông thì liệu mỡ đó có hoạt động giống như khi ở bụng không? Và tôi sẽ chỉ tăng ở mông thôi?
5 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Tăng cân sau cấy mỡ mông

Các tế bào mỡ đã được cấy vào mông vẫn sẽ hoạt động như trước kia và vẫn giống như mỡ bình thường, tức là sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như tăng cân, giảm cân, tuổi tác hoặc quá trình mang thai….Nếu bạn tăng cân, thì lượng mỡ cấy cũng như mỡ xung quanh sẽ tăng lên, tương tự như vậy nếu bạn giảm cân. Do đó, mông bạn chắc chắn sẽ to hơn khi tăng cân. Và nếu không muốn mông nhỏ hơn thì tốt nhất bạn không nên lên kế hoạch giảm cân sau khi thực hiện BBL. Giữ cân nặng ổn định là cách tốt nhất để duy trì kết quả lâu dài. Ngoài ra khi tăng cân các vùng khác như bụng, hông, eo hay đùi cũng sẽ tăng kích thước, tuy nhiên kích thước vùng bụng có thể không tăng nhiều do trước đó đã được hút mỡ và lượng tế bào mỡ vùng đó không còn nhiều.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Bạn có thể sẽ tăng nhiều ở mông hơn so với các vị trí khác

Nhiều phụ nữ sau nhiều năm cấy mỡ mông đã tăng kích thước mông lên đáng kể. Các tế bào mỡ cấy sẽ vẫn tiếp tục hoạt động như các tế bào mỡ bình thường, chúng tăng kích cỡ khi bạn tăng cân và giảm khi bạn giảm cân. Nếu bạn có nhiều mỡ ở mông hơn sau khi thực hiện BBL thì tôi nghĩ bạn sẽ tăng kích cỡ mông nhiều hơn so với trước khi phẫu thuật. Tuy nhiên đây sẽ không phải vùng duy nhất to lên khi bạn tăng cân, các vị trí khác trên cơ thể cũng sẽ tăng, chỉ có điểu mông sẽ tăng nhiều và rõ rệt hơn. Và bạn cũng không tăng nhiều ở vùng bụng sau khi hút mỡ ở đây vì vùng này không còn nhiều tế bào mỡ để tăng nữa. Vì vậy nếu muốn có vòng mông to thì đừng giảm cân sau khi cấy mỡ mông vì như thế mỡ sẽ teo nhỏ đi và mông bạn sẽ teo lại.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tăng cân sau BBL

Sau khi nâng mông bằng mỡ tự thân cơ thể bạn vẫn sẽ giảm hoặc tăng cân như trước đây. Vì thế câu trả lời là có, nếu bạn tăng cân nhiều thì cơ thể sẽ thay đổi. Cân nặng hoặc lượng mỡ mà bạn tăng lên lúc này không nhất thiết sẽ chỉ dồn vào vùng mông, mà sẽ tích tụ cả ở những vùng còn lại như bụng, đùi, lưng hay cánh tay…. Một số người dễ tích mỡ ở một số vùng nhất định, nhưng sau BBL bạn không thể biết được lượng mỡ mới tăng của mình sẽ dồn vào đâu. Tuy nhiên nếu mông có nhiều mỡ hơn thì chắc chắc sẽ tăng kích thước rõ rệt hơn. Ngược lại, nếu bạn giảm cân sau phẫu thuật thì có thể cũng sẽ giảm một lượng mỡ hay kích cỡ ở mông.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tăng cân và tăng kích cỡ mông sau BBL

Chẳng có lý do nào để tin rằng bạn sẽ chỉ tăng mỡ ở mông nếu tăng cân sau khi nâng mông kiểu Brazil. Đúng là sau BBL bạn sẽ có nhiều mỡ ở mông hơn và khi tăng cân lượng mỡ ở đây sẽ tăng lên, mông sẽ to hơn, nhưng bạn vẫn có các tế bào mỡ ở những vùng khác trên cơ thể và chúng cũng sẽ tăng lên. Tóm lại, sau BBL, khi tăng cân, bạn vẫn sẽ tăng mỡ đều ở các vùng trên cơ thể, và mông tăng to hơn là vì có nhiều tế bào mỡ ở vùng này hơn.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tăng cân đồng đều

Nếu bạn tăng nhiều cân (từ 3- 7kg) sau BBL thì mông của bạn cũng sẽ to lên. Tế bào mỡ là các tế bào sống và chúng phản ứng giống như các tế bào sống khác trong cơ thể. Bạn nên hiểu rằng, các tế bào thường tăng theo tỉ lệ, nên ngoài mông, các vùng khác cũng sẽ tăng kích thước nếu bạn tăng cân.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Sau khi đặt túi độn thì liệu cơ mông có tiếp tục phát triển, tăng cơ khi tôi thực hiện các bài tập xây dựng cơ không?

Chào bác sĩ, liệu đặt túi độn mông rất nhỏ dưới cơ thì có thể có cảm giác mông rất cứng không? Theo thời gian nó sẽ cứng hơn hay mềm hơn? Ngoài ra, với túi độn ở mông thì có thể tiếp tục tập các bài tập tăng cơ như bình thường? Liệu sau khi tập, cơ mông có phát triển như khi không có túi độn không? Một vấn đề nữa là, nếu tôi tăng cân thì mỡ có tăng lên ở những vùng trước đó đã được hút mỡ không (ví dụ như hông hoặc mông…), hay những vùng đó sẽ không bị tăng mỡ?

 •  1 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  33 lượt xem

Tôi đã thực hiện nâng mông kiểu Brazil gần đây nhưng tôi không hài lòng với kết quả. Liệu hút mỡ Vaser có phải là một ý tưởng hay?

 • Tôi đã thực hiện nâng mông kiểu Brazil gần đây nhưng tôi không hài lòng với kết quả. Liệu hút mỡ Vaser có phải là một ý tưởng hay?

Tôi đã thực hiện nâng mông kiểu Brazil vào 2 tuần trước, nhưng mông hiện vẫn siêu phẳng, tôi chẳng thấy nó nhô ra tí nào. Theo lời khuyên của bác sĩ, tôi nên xử lý thêm một chút ở phần hông nhưng bây giờ mông của tôi trông rộng hơn và nhiều mỡ ở giữa. Xin hãy giúp tôi! Tôi đang phát điên lên. Cách tốt nhất để khắc phục vấn đề này là gì?

 •  2 năm trước
 •  3 trả lời
 •  644 lượt xem

Nâng mông bằng mỡ tự thân sử dụng công nghệ hút mỡ laser liệu có ổn không?

Có thể thay phương pháp hút mỡ truyền thống trong quy trình nâng mông kiểu Brazil bằng hút mỡ laser SmartLipo không?

 •  1 năm trước
 •  6 trả lời
 •  426 lượt xem

Không có mông, cần đặt túi độn. Liệu có thể thực hiện quy trình này kết hợp với căng da bụng để điêu khắc tạo hình thành bụng không?

 • Không có mông, cần đặt túi độn. Liệu có thể thực hiện quy trình này kết hợp với căng da bụng để điêu khắc tạo hình thành bụng không?
 • Không có mông, cần đặt túi độn. Liệu có thể thực hiện quy trình này kết hợp với căng da bụng để điêu khắc tạo hình thành bụng không?
 • Không có mông, cần đặt túi độn. Liệu có thể thực hiện quy trình này kết hợp với căng da bụng để điêu khắc tạo hình thành bụng không?

Chào bác sĩ, mông tôi xẹp lép không có một tí nào cả. Tôi cao 1m78, nặng 60kg, điều đó đồng nghĩ với việc không chút mỡ thừa nào trên người. Cũng có chút thịt nhưng không có chút mỡ thừa nào dành cho mông.

 •  11 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  208 lượt xem

Da chóp mũi trở nên rất mỏng sau 5 năm ghép sụn. Liệu da có tiếp tục mỏng đi không?

 • Da chóp mũi trở nên rất mỏng sau 5 năm ghép sụn. Liệu da có tiếp tục mỏng đi không?

Chào bác sĩ, tôi phẫu thuật nâng mũi cách đây 5 năm, đặt miếng ghép đầu mũi từ sụn vách ngăn. Nhưng cách đây 2 năm tôi bắt đầu thấy vùng da đầu mũi của mình trở nên mỏng hơn. Đầu mũi trước kia hơi tròn nhưng bây giờ trông lại rõ các cạnh của miếng ghép, hình dạng miếng ghép cũng lộ rõ hơn. Nhìn bằng mắt thường tôi gần như có thể nhìn thấy miếng sụn ghép ở đầu mũi vì da bị căng ra. Tôi lo da sẽ tiếp tục mỏng đi cho đến khi miếng sụn bị lòi ra ngoài. Liệu điều này có xảy ra không?

 •  2 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  70 lượt xem
Tin liên quan
Chất liệu, size và hình dạng túi độn mông

Chất liệu, size và hình dạng túi độn mông

Nâng mông bằng túi độn mặc dù là quy trình rất phổ biến với nhu cầu người dùng cao, nhưng không phải khách hàng ai cũng hiểu rõ về vật liệu độn sử dụng trong quy trình này.

Tránh kết quả không mong muốn khi tiêm filler

Tránh kết quả không mong muốn khi tiêm filler

Ngay cả khi được tiêm bởi người có chuyên môn và kinh nghiệm thì vấn đề do tiêm filler đôi khi vẫn xảy ra và khiến khách hàng không hài lòng

Liệu pháp ánh sáng trong điều trị mụn có hiệu quả thực sự không?

Liệu pháp ánh sáng trong điều trị mụn có hiệu quả thực sự không?

Liệu pháp ánh sáng là phương pháp không gây đau dành cho điều trị mụn. Khác với liệu pháp tia laser, liệu pháp ánh sáng không có tác dụng loại bỏ mụn ngay lập tức mà thay vào đó là tiêu diệt vi khuẩn gây mụn p. acnes và làm co tuyến bã nhờn để làn da có thể tự phục hồi.

Tác hại của thói quen cắn móng tay

Tác hại của thói quen cắn móng tay

Cắn móng tay là một trong những thói quen xấu mà nhiều người thường có mỗi khi căng thẳng, hưng phấn hoặc buồn chán. Theo khảo sát, khoảng 30% trẻ em và 15% người lớn có thói quen cắn móng tay. Vậy thói quen tưởng chừng như vô hại này có những tác động như thế nào?

Thành viên
Chúng tôi trên facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây