Nên dùng cách nào để giảm mỡ ở lưng?

Tôi 39 tuổi và chỉ còn cách cân nặng lý tưởng khoảng 7 kg, nhưng vẫn có cuộn mỡ ở lưng ngay dưới dây áo ngực và ngay bên trên đường thắt lưng quần, ở vùng lưng dưới. Tôi đã có những trải nghiệm khá tồi tệ với việc gây mê toàn thân trong 7-10 năm qua và tôi muốn có phương án không phẫu thuật hơn. Tôi nhận thấy rằng mọi người đã sử dụng đông hủy mỡ Coolscupting, Liposonix (sóng siêu âm hội tụ cường độ cao) và Exilis (tần số vô tuyến + sóng siêu âm) để giảm mỡ trên lưng. Cái nào giảm mỡ ở lưng tốt nhất? Hình như da lỏng lẻo cũng có thể là một vấn đề ở vùng lưng.

2 Bác sĩ đã trả lời

Loại bỏ mỡ lưng không phẫu thuật bằng đông hủy mỡ

Đông hủy mỡ đã được FDA chấp nhận sử dụng trong loại bỏ mỡ không phẫu thuật ở bụng và ụ hông. Đông hủy mỡ có thể được sử dụng ở những nơi khác trên cơ thể theo kiểu "off-label" (sử dụng ngoài hướng dẫn) dựa trên quyết định của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn. Đông hủy mỡ có tác dụng khá tốt đối với mỡ lưng. Điểm lợi nhất của nó là không dùng kim tiêm, không có vết mổ, không mất thời gian phục hồi và không cần mặc gen nịt. Trong một lần điều trị duy nhất, trung bình giảm được 22,5% lượng mỡ. Sau một vài tháng, bạn có thể điều trị lại tại cùng một vùng để gia tăng kết quả. Một lợi ích khác là da lưng là vùng da dày nhất của cơ thể, nó có xu hướng co lại sau khi điều trị nên không có hiện tượng da bị thừa, treo lủng lẳng trong gần như mọi ca điều trị.

Làm đông hủy mỡ cho lưng

Đông hủy mỡ là một lựa chọn tuyệt vời để giảm mỡ thừa ở lưng. Một lần điều trị có thể giảm khoảng 25% lượng mỡ trong vùng và bạn có thể thực hiện điều trị nhiều lần trị để có kết quả tốt hơn. Phương pháp điều trị này không xâm lấn và không mất thời gian phục hồi, điều đó làm cho nó trở thành một giải pháp thay thế tuyệt vời. Đông hủy mỡ không làm căng da, nhưng thông thường da ở lưng có xu hướng đáp ứng tốt với điều trị. Tốt nhất là luôn luôn tham gia tư vấn để được bác sĩ khám và đánh giá chất lượng da của bạn và xác định xem bạn có phải là đối tượng thích hợp cho phương pháp điều trị hay không.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Coolsculpting có tác dụng giảm mỡ cho vùng đùi trong không?

Liệu công nghệ đông hủy mỡ có áp dụng được để loại bỏ mỡ ở vùng đùi trong không?

 •  3 năm trước
 •  30 trả lời
 •  987 lượt xem

Đông hủy mỡ có giảm mỡ ở nách một cách an toàn không?

Đông hủy mỡ có giảm mỡ ở nách một cách an toàn không?

 •  5 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  113 lượt xem

Giảm mỡ bằng CoolSculpting có thực sự hiệu quả không?

Phương pháp đông hủy mỡ Coolsculting có thực sự giảm mỡ hiệu quả như quảng cáo không?

 •  3 năm trước
 •  40 trả lời
 •  2194 lượt xem

Tác dụng phụ của đông hủy mỡ Coolsculpting?

Tôi đang cân nhắc về việc tiến hành giảm mỡ bằng phương pháp đông hủy mỡ Coolsculpting cho vùng eo và vùng bụng. Các bác sĩ có thể giải thích cho tôi tại sao phương pháp này lại chỉ tác động đến các tế bào mỡ và không ảnh hưởng đến các vùng khác? Và phương pháp này có làm da bị nổi nốt không? tôi rất lo về các tác dụng không mong muốn. Ngoài ra, phương pháp này phù hợp với người đã có thân hình thon gọn hơn hay là với người béo hơn?

 •  3 năm trước
 •  57 trả lời
 •  4716 lượt xem

Coolsculpting đông lạnh và tiêu diệt các tế bào mỡ, vậy tại sao không dùng túi nước đá áp lên vùng mỡ?

Tôi đã từng được tư vấn miễn phí về phương pháp đông hủy mỡ Coolsculpting và cũng từng đọc trên mạng về nghiên cứu khoa học dẫn đến nguyên lí hoạt động của phương pháp này đó là làm đông lạnh và tiêu diệt các tế bào mỡ. Nếu phương pháp này hiệu quả như vậy thì tại sao không được dùng túi nước đá áp lên vùng mỡ và từ từ làm tiêu mỡ?

 •  3 năm trước
 •  32 trả lời
 •  1394 lượt xem

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây