Nên chọn đông hủy mỡ hay dùng sóng vô tuyến để loại bỏ mỡ?

Mỗi cái có lợi thế riêng (đông hủy mỡ bằng Coolsculpting so với sóng vô tuyến của Velashape). Mỗi loại phù hợp với kiểu cơ thể nào nhất?

3 Bác sĩ đã trả lời

Loại bỏ mỡ: đông hủy mỡ so với sử dụng tần số vô tuyến

Đông hủy mỡ CoolSculpting đã được FDA cấp phép để dùng loại bỏ vĩnh viễn các tế bào mỡ thông qua quá trình đông lạnh. Nó thường làm giảm 20-25% tế bào mỡ trong một lần điều trị. Bệnh nhân cần điều trị nhiều lần với Velashape, mà kết quả thường không đáng kể, cũng không vĩnh viễn. Velashape không loại bỏ các tế bào mỡ. Bạn nên nói chuyện với chuyên gia có chứng chỉ để được tư vấn và tìm ra phương pháp điều trị tốt nhất dành cho nhu cầu của bạn.

Đông hủy mỡ giúp giảm mỡ vĩnh viễn

Tôi khuyên bạn nên sử dụng đông hủy mỡ thay vì chọn tần số vô tuyến để loại bỏ  mỡ một cách vĩnh viễn. Đông hủy mỡ không cắm ống kim loại nào vào trong cơ thể bạn. Toàn bộ quá trình điều trị đều được thực hiện từ bên ngoài khi bạn làm đông hủy mỡ.

Đông hủy mỡ có thể giảm một lượng mỡ nhỏ, nhưng giảm thật và vĩnh viễn khác với Velashape

Velashape có thể tạm thời làm giảm khối lượng mỡ, nhưng bạn phải điều trị duy trì. Nó giúp tạo hình và tạo đường nét cơ thể. Máy đông hủy mỡ CoolSculpting của Zeltiq giết chết vĩnh viễn một số tế bào mỡ chỉ qua một lần điều trị làm lạnh, và khối lượng mỡ sẽ tiếp tục giảm trong vòng vài tháng. Sau bốn tháng bạn sẽ giảm được khoảng 20% mỡ, như đã thấy trong quá trình siêu âm. Tất nhiên, các tế bào mỡ còn lại trong vùng được điều trị và các tế bào mỡ ở vùng không được điều trị có thể tăng thể tích trong trường hợp chúng phải tích trữ nhiều mỡ hơn vì cơ thể tạo thêm mỡ sau khi điều trị bằng đông hủy mỡ, có thể là do tăng ăn uống và/hoặc lười tập thể dục. Đông hủy mỡ không thay thế cho chế độ ăn kiêng và tập thể dục. Bạn có thể điều trị lần nữa trong vài tháng, nếu muốn, điều trị nhiều lần để cải thiện kết quả trước đó.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Sự khác biệt giữa các biện pháp giảm mỡ TruSculpt (sóng vô tuyến), Liposonix (sóng siêu âm) và CoolSculpting (đông hủy mỡ) là gì?

Tôi nhận được nhiều gợi ý khác nhau trong các buổi tư vấn khác nhau. Để giảm mỡ ở cùng một vùng, có người bảo tôi làm Liposonix, có người bảo tôi làm đông hủy mỡ CoolSculpting. Ngoài ra, khi tìm hiểu trên mạng, tôi đã đọc về truSculpting, có vẻ cũng khá giống các biện pháp trên. Tôi rất bối rối. Sự khác biệt giữa truSculpt, Liposonix và đông hủy mỡ CoolSculpting là gì? Cái nào tiết kiệm chi phí hơn và cái nào cho kết quả nhanh hơn?

 •  6 tháng trước
 •  1 trả lời
 •  125 lượt xem

Tác dụng phụ của đông hủy mỡ Coolsculpting?

Tôi đang cân nhắc về việc tiến hành giảm mỡ bằng phương pháp đông hủy mỡ Coolsculpting cho vùng eo và vùng bụng. Các bác sĩ có thể giải thích cho tôi tại sao phương pháp này lại chỉ tác động đến các tế bào mỡ và không ảnh hưởng đến các vùng khác? Và phương pháp này có làm da bị nổi nốt không? tôi rất lo về các tác dụng không mong muốn. Ngoài ra, phương pháp này phù hợp với người đã có thân hình thon gọn hơn hay là với người béo hơn?

 •  3 năm trước
 •  57 trả lời
 •  4694 lượt xem

Coolsculpting đông lạnh và tiêu diệt các tế bào mỡ, vậy tại sao không dùng túi nước đá áp lên vùng mỡ?

Tôi đã từng được tư vấn miễn phí về phương pháp đông hủy mỡ Coolsculpting và cũng từng đọc trên mạng về nghiên cứu khoa học dẫn đến nguyên lí hoạt động của phương pháp này đó là làm đông lạnh và tiêu diệt các tế bào mỡ. Nếu phương pháp này hiệu quả như vậy thì tại sao không được dùng túi nước đá áp lên vùng mỡ và từ từ làm tiêu mỡ?

 •  3 năm trước
 •  32 trả lời
 •  1388 lượt xem

Đông hủy mỡ có bất kỳ tác dụng phụ nào không?

Đông hủy mỡ có bất kỳ tác dụng phụ nào không?

 •  6 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  218 lượt xem

Tác dụng phụ cực đoan sau khi làm đông hủy mỡ?

Tôi đã làm đông hủy mỡ ở bụng, bị sưng rất to ngay lập tức sau khi làm. Đến ngày thứ 8 tôi vẫn còn sưng rất nhiều (chạm vào có cảm giác nóng). 4 ngày trước, tôi bắt đầu có những cơn đau nhói mạnh giống như bị ong đốt 24/7, chúng xuất hiện ở các vị trí ngẫu nhiên, chứ không trải đều khắp. Không có thứ gì có tác dụng (kem bôi, thuốc giảm đau, chườm đá). Tôi đã không ngủ trong 3 đêm liền. Hôm nay tôi quay lại phòng khám để gặp bác sĩ, bác sĩ nói rằng sưng viêm là phản ứng tự nhiên của cơ thể & hiện tượng này có thể có nghĩa là tôi sẽ có kết quả tốt hơn. Bác sĩ đó nói có đúng không? Có phải tôi bị đau nhói là do mô sưng chèn ép lên dây thần kinh? Tôi có nên dùng steroid?

 •  6 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  188 lượt xem

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây