Tôi nên chọn Bella, Zerona hay đông hủy mỡ để giảm mỡ bụng?

Tôi rất muốn có thêm thông tin về các phương pháp điều trị này trước khi tôi cảm thấy có thể bỏ ra một số tiền. Lúc này tôi không thể chọn các phương án phẫu thuật, nhưng tôi rất bối rối, có quá nhiều thiết bị và tôi không biết thiết bị nào sẽ cho tôi kết quả tốt nhất. Tôi muốn giảm mỡ vùng bụng của mình. Tôi nên chọn Zerona, máy đông hủy mỡ của Zeltiq hay bella?

5 Bác sĩ đã trả lời

Bella Contour, Zerona, máy đông hủy mỡ CoolSculpting, Liposonix: cái nào tốt hơn?

Tôi đồng ý rằng việc lựa chọn gây bối rối rất nhiều vì hiện nay thậm chí còn có nhiều cách để giảm mỡ bụng hơn những cách được liệt kê bên trên, mà chưa kể đến hút mỡ bằng laser, hút mỡ truyền thống hoặc tạo hình thành bụng. Chúng bao gồm Bella Contour, Zerona, đông hủy mỡ CoolSculpting, cũng như Liposonix được FDA chấp thuận vào tháng 12 năm 2011. Nhiều bác sĩ nói về những thiết bị này mà không có kinh nghiệm cá nhân. Chúng tôi đã có trải nghiệm tốt với cả bốn (4) thiết bị này, chúng tôi sử dụng chúng trong môi trường thích hợp với đúng bệnh nhân. Bí quyết là chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu, mục tiêu, khung thời gian, chi phí và ngưỡng chịu đau, v.v. của bệnh nhân.

Bella Contour chỉ được FDA chấp thuận để điều trị da sần sùi vỏ cam cellulite, nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi thì thiết bị này giúp giảm mỡ đáng kể và giúp tạo hình cơ thể trong hơn 4 đến 6 lần điều trị mà không gây đau đớn. Nó giống như một phương pháp massage hiệu quả với kích thích điện. Nhiều người thấy có sự cải thiện ngay lập tức và cảm thấy quần áo trở nên rộng hơn. Nó có thể được sử dụng trên nhiều vùng khác bao gồm bụng, hông, đùi và thậm chí cả mông.

Đông hủy mỡ phá hủy mỡ, gây cảm giác khó chịu nhẹ/vừa và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Nó hoạt động tốt trên vùng ụ hông và (các) vùng mỡ ngay phía trên cạp quần. Chúng tôi cũng đã sử dụng nó trong các vùng khác.

Zerona giúp bạn giảm số đo (các) vòng, nhưng không phải là giảm mỡ ở một vùng cụ thể. Một bệnh nhân thường giảm một hoặc hai cỡ nhưng không thấy cải thiện gì ở một vùng mỡ cụ thể lồi ra. Tại phòng khám của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ giảm 7 cm tổng hợp vùng hông, đùi và eo.

Liposonix là phương pháp điều trị không xâm lấn mới nhất được FDA chấp thuận trên thị trường. Nó đem lại sự cải thiện đáng kể, thông qua việc làm giảm khoảng 2,5 cm vòng eo sau 2-3 tháng kể từ khi điều trị trong một giờ. Nó gây khó chịu ở mức độ vừa phải, nhưng đa số bệnh nhân chịu được. Để quyết định thiết bị nào là tốt nhất cho bạn, bạn nên đến gặp bác sĩ da liễu, người có kinh nghiệm sử dụng tất cả các thiết bị này.

Đông hủy mỡ là một lựa chọn tuyệt vời cho nam giới

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, đông hủy mỡ là lựa chọn tốt nhất để giảm mỡ không xâm lấn. Chúng tôi từng sử dụng các thiết bị khác và không có thiết bị nào cung cấp kết quả nhất quán, đáng tin cậy như đông hủy mỡ. Bây giờ chúng tôi có hai máy làm đông hủy mỡ Coolsculpting để giảm một nửa thời gian điều trị cho bệnh nhân.

Máy đông hủy mỡ CoolSculpting, Zerona, Hút mỡ?

Có rất nhiều lựa chọn ở ngoài đó. Nhiều cách hiệu quả, khi áp dụng cho đối tượng phù hợp, có những người lại không thấy có kết quả gì. Tôi hiểu có những người không hề hứng thú với phẫu thuật. Tuy nhiên, hãy luôn cẩn thận với những cơ sở điều trị bằng nhiều "thiết bị" mà không điều trị bằng phương pháp phẫu thuật. Có vẻ như bạn có thể là một đối tượng rất thích hợp với đông hủy mỡ. Nhưng, khi chưa tư vấn thì không thể biết được. Đông hủy mỡ rất có hiệu quả với các vùng mỡ lồi ra ở bụng. Tuy nhiên, nó sẽ không hiệu quả đối với mỡ nội tạng, không cải thiện đường nét cơ thể. Có lẽ bạn có thể xem xét một cuộc tư vấn tại phòng khám của một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có làm đông hủy mỡ bên cạnh phẫu thuật.

Đông hủy mỡ là thủ thuật không xâm lấn tốt nhất cho đến nay

Mặc dù tôi sẽ khuyên bạn nên kết hợp hút mỡ và sóng siêu âm để điều trị vùng bụng và eo, nhưng đông hủy mỡ sẽ là phương pháp không xâm lấn nên chọn nếu bạn thực sự sẽ không chọn làm phẫu thuật. Việc đông hủy mỡ thực sự phá hủy các tế bào mỡ sẽ giúp cải thiện đường nét lâu dài.

Đông hủy mỡ là phương pháp giảm mỡ ưa thích của tôi

Khi tôi nghiên cứu về công nghệ giảm mỡ, tôi đã theo dõi phương pháp đưa năng lượng sóng siêu âm từ bên ngoài vào trong, trong nhiều năm, nhưng tôi đánh giá cao cơ chế hoạt động của máy đông hủy mỡ từ Zeltiq ngay khi nó được FDA chứng nhận. Điểm độc đáo của máy đông hủy mỡ CoolSculpting là việc đông lạnh không chỉ giải phóng chất béo trung tính ra khỏi tế bào mỡ mà còn giết chết các tế bào mỡ. Các phương pháp điều trị khác giải phóng chất béo mà không giết chết các tế bào, nên không ngăn cản được việc chất béo nhanh chóng tích tụ lại ở vùng đã điều trị. Dĩ nhiên máy đông hủy mỡ không giết chết tất cả các tế bào mỡ, nên các tế bào còn lại cũng có thể tăng mỡ, nhưng thiết bị này có thể đem lại cải thiện bền vững.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Nên chọn phương pháp Coolsculpting hay Smart Lipo để giảm mỡ cho vùng bụng và eo?

Phương pháp nào là tốt nhất để giảm mỡ cho vùng bụng và eo? Cả hai phương pháp được khoảng 80% các bác sĩ đánh giá cao. Các bức ảnh chụp phương pháp Smart Lipo cho thấy hiệu quả giảm mỡ cao hơn. Tôi còn thấy rằng phương pháp đông hủy mỡ coolsculpting có mức chi phí cuối cùng rất cao vì bạn sẽ cần đến 3 – 4 liệu trình điều trị trong khi phương pháp SlimLipo chỉ cần duy nhất một liệu trình. Xin các bác sĩ cho tôi lời khuyên. Cảm ơn.

 •  3 năm trước
 •  29 trả lời
 •  2267 lượt xem

Da bụng không còn săn chắc sau khi mang thai và giảm cân, tôi có thích hợp làm đông hủy mỡ?

Tôi đã tăng 22 kg khi mang thai. Bây giờ đã giảm được 15 kg, hiện tôi cao 1m58 và nặng 65 kg. Tôi khỏe mạnh và hài lòng với đường cong của cơ thể, chỉ là phần bụng của tôi cần được giúp đỡ. Phần bụng dưới của tôi bị lồi ra, tôi muốn thử đông hủy mỡ. Tôi biết da bụng vẫn sẽ chảy xệ, nhưng tôi chỉ muốn giảm kích thước của bụng dưới thôi. Tôi phù hợp làm đông hủy mỡ không?

 •  6 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  125 lượt xem

Nam giới muốn giảm mỡ bụng, ngực có nên làm đông hủy mỡ?

 • Nam giới muốn giảm mỡ bụng, ngực có nên làm đông hủy mỡ?
 • Nam giới muốn giảm mỡ bụng, ngực có nên làm đông hủy mỡ?

Tôi đã tập luyện chăm chỉ trong 3 tháng qua, ăn uống đúng cách và tập luyện võ thuật tổng hợp, judo và nhu thuật, tôi cảm thấy rất tuyệt. Nhưng bụng và ngực của tôi không chịu phẳng lại. Tôi đã tập tạ và cố gắng không giảm xuống quá nhanh để da không bị trùng, nhưng tình hình này làm tôi chết mất. Tôi có nên làm đông hủy mỡ không hay nên chờ từ từ?

 •  6 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  164 lượt xem

Vùng bụng có bị sưng lên sau quá trình đông hủy mỡ không?

Tôi đã tiến hành quá trình đông hủy mỡ coolsculpting ba ngày trước, bác sĩ sử dụng một đầu điều trị lớn cho vùng bụng dưới và một đầu nhỏ cho vùng bụng trên của tôi. Bây giờ bụng tôi bị sưng lên rõ rệt và tôi đã tăng thêm gần 1kg mặc dù tôi đã ăn ít đi và sinh hoạt điều độ hơn. Đây có phải hiện tượng bình thường không?

 •  3 năm trước
 •  26 trả lời
 •  1665 lượt xem

So sánh giảm mỡ bằng CoolSculpting và Zerona

Cả hai phương pháp CoolSculpting và Zerona đều đã được FDA cấp chứng nhận và cả hai đều là phương pháp giảm mỡ không xâm lấn. Hai phương pháp này có thể được so sánh với nhau không? Nếu một người phù hợp với phương pháp này thì có thể cũng phù hợp với phương pháp kia không?

 •  3 năm trước
 •  24 trả lời
 •  927 lượt xem

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây