Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập265
 • Máy chủ tìm kiếm65
 • Khách viếng thăm200
 • Hôm nay49,901
 • Tháng hiện tại635,575
 • Tổng lượt truy cập32,929,050

Myobloc có phải là lựa chọn thay thế tốt cho dysport hoặc botox nếu phát triển kháng thể với những loại này không?

Tôi đã 3 lần tiêm với botox, 4 lần tiêm với dysport trong nhiều năm với các bác sĩ uy tín khác nhau, nhưng bây giờ không có tác dụng gì nữa. Chỉ có lần đầu tiên tiêm là kết quả còn kéo dài, sau đó dần dần chúng mất nhiều thời gian mới phát huy tác dụng và tác dụng chỉ kéo dài vài tuần. Cho đến nay ngay cả khi dùng liều lượng khá lớn cũng không có tác dụng gì. Bác sĩ nói có thể tôi đã phát triển kháng thể. Liệu chuyển sang dùng myobloc có được không?
5 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Myobloc cũng được nhưng hiệu quả khá ngắn, Xeomin có thể hiệu quả hơn

Một số bệnh nhân lúc đầu tiêm botoxdysport phản ứng rất tốt, nhưng sau nhiều lần điều trị bổ sung, dường như phản ứng kém đi và hiệu quả thấp hơn. Mặc dù chỉ khi thực hiện các xét nghiệm đặc biệt trong phòng thí nghiệm mới có thể ghi lại sự phát triển của khả năng miễn dịch (sản xuất kháng thể) chống lại các chất điều biến thần kinh này, nhưng trường hợp của bạn cũng có thể đúng là đã phát triển kháng thể. Myobloc là một loại khác trong các độc tố thần kinh đã xuất hiện được vài năm. Tuy nhiên sản phẩm này không được dùng phổ biến trong điều trị nếp nhăn vì thời gian duy trì tác dụng của nó khá ngắn. Do đó, đây không phải là giải pháp thay thế tốt cho trường hợp kháng botox và dysport như của bạn. Xeomin là một chất điều biền thần kinh có thể tốt nhất trong trường hợp này, nó được mô tả như botox nhưng không có protein phức (loại protein được cho là kích thích phản ứng miễn dịch). Hãy thử đến gặp bác sĩ và yêu cầu đổi sang xeomin. Trong hầu hết các trường hợp giống như của bạn, bệnh nhân đã rất hài lòng với loại độc tố thần kinh này.

Xuất hiện kháng thể với botox và dysport?

Bạn chưa có quá nhiều lần điều trị với botox và dysport đến mức mà có thể xuất hiện kháng thể. Rất có thể một loại thuốc hoặc thảo mộc nào đó bạn đang dùng đã ảnh hưởng đến kết quả và có thể bạn chỉ cần liều lượng cao hơn so với người khác. Ví dụ, có một số phụ nữ cần từ 25 đến 35 unit botox cho vùng gian mày để xóa nếp cau mày nhưng các bác sĩ thường chỉ tiêm cho vùng này từ 12 – 15 unit. Tôi chưa dùng myobloc và cũng không biết có đồng nghiệp nào của mình dùng không. Nhưng đây là một loại độc tố thần kinh khác loại với botox hay dysport và mặc dù cũng có tác dụng xóa nhăn nhưng vì giá thành cao và hiệu quả ngắn nên loại này ít được sử dụng hơn. Nếu bác sĩ của bạn tin rằng bạn đã được tiêm liều lượng botox và dysport cao nhất ở mức an toàn thì có thể chuyển sang Xeomin để điều trị tiếp – đây là loại độc tố thần kinh cùng loại với botox và dysport.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Myobloc so với botox hay dysport

Cá nhân tôi chưa dùng myobloc. Tôi đã rất hào hứng khi lần đầu sản phẩm này được đưa ra, nhưng sau đó cũng giống như rất nhiều người khác, thực sự không hài lòng trước các thử nghiệm lâm sàng cũng như công dụng thực tế của nó. Tôi biết rất ít người sử dụng sản phẩm này đặc biệt là về mặt thẩm mỹ. Xeomin có thể là một lựa chọn tốt hơn cho bạn, nhưng nó có xu hướng tồn tại trong thời gian ngắn hơn so với botox hoặc dysport. Chỉ mới 7 lần điều trị, nên vẫn chưa chắc bạn thực sự có kháng thể với botox hay dyssport. Tôi đã thấy một số bệnh nhân có một chút kháng thể sau tiêm nhưng đó là sau khi họ tiêm 10 hoặc 12 năm. Chưa kể những người khác còn có được thời gian duy trì hiệu quả lâu hơn sau khi tiêm ngày càng nhiều lần. Tuy nhiên cũng tùy vào cơ địa từng người. Nhưng cá nhân tôi khuyên không nên chuyển sang myobloc.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Kháng thể với botox

Khả năng xuất hiện kháng nguyên khi điều trị thẩm mỹ là rất thấp, thấp đến nỗi rất có thể bạn không được điều trị với đủ tác nhân thay vì bạn thực sự miễn dịch với hoạt động của sản phẩm sử dụng. Do đó, tôi nghĩ chưa chắc bạn đã thực sự “miễn dịch” với botox hay dysport. Myobloc rất đáng thất vọng, đó là lý do chả mấy người sử dụng nó cho mục đich thẩm mỹ nữa. Hiệu quả của nó không kéo dài lâu và dường như còn liên quan đến nhiều tác dụng phụ toàn thân nữa. Vì vậy tôi nghĩ tốt hơn bạn nên tìm gặp một người tiêm botox hoặc dysport có kinh nghiệm hơn là chuyển sang myobloc.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Kháng thuốc với botox

Tôi đã sử dụng myobloc trong suốt nhiều năm qua và đó thực sự là một giải pháp thay thế cho những bệnh nhân có kháng thể với botox, dysport hay xeomin. Công dụng của myobloc trong xóa nhăn không khác gì so với botox, chỉ khác ở nồng độ. Bạn cũng cần biết rằng, myobloc đắt hơn nhiều so với botox hoặc các sản phẩm độc tố thần kinh khác, trong khi thời gian duy trì hiệu quả của nó lại khá ngắn. Ngoài ra, với myobloc bạn cũng vẫn có nguy cơ nhỏ xuất hiện kháng thể.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Nhập thông tin để được tư vấn & trợ giá thẩm mỹ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tiêm Botox thon gọn hàm nhưng không thích dáng mặt sau tiêm: phải làm sao?

Tôi đã tiêm Botox vào cơ cắn 3 lần trong 3 năm. Nhưng hiện tại lại thấy đường viền hàm tự nhiên của mình trước kia đẹp hơn. Làm sao để lấy lại dáng mặt trước kia?

 •  7 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  512 lượt xem

Có phương pháp nào làm thon gọn hàm vĩnh viễn thay vì cứ phải tiêm botox lặp đi lặp lại không?

Tôi đã tiêm botox vào hai bên cơ cắn được 5 tháng nay và chắc chắn nó giúp thu gọn đường viền hàm. Nhưng tôi muốn hàm thon gọn như này mãi mãi. Tôi biết có phương pháp phẫu thuật gọt hàm (jaw shaving), nhưng đây là một quy trình lớn (nhất là ở các nước Châu Á) và cũng khá ghê, nguy hiểm và rủi ro nữa. Liệu có giải pháp nào thay thế không, ví dụ như phẫu thuật cắt cơ cắn chẳng hạn.

 •  7 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  413 lượt xem

Tiêm botox góc hàm bị kháng thuốc, hình thành kháng thể, nên không hiệu quả: có cách nào thay thế không?

 • Tiêm botox góc hàm bị kháng thuốc, hình thành kháng thể, nên không hiệu quả: có cách nào thay thế không?

Kết quả cho thấy tôi có kháng thể với botox. Tôi nên làm gì bây giờ, liệu có nên đợi vài năm nữa để cơ thể mất đi những kháng thể này và tiêm botox góc hàm trở lại không? Có điều lạ là tôi tiêm botox xóa nếp cau mày mỗi năm một lần, nhưng botox ở vị trí này vẫn hoạt động tốt, chỉ có khi tiêm ở cơ cắn thì gần như không có tác dụng (phải tiêm nhắc hàng tháng). Khi tăng liều thì có vẻ có tác dụng hơn, nhưng sau 1 tuần thì cơ lại nhanh chóng phồng lên.

 •  6 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  156 lượt xem

Xuất hiện vết nhăn đuôi mắt khi cười: có lựa chọn thay thế nào khác ngoài botox không?

 • Xuất hiện vết nhăn đuôi mắt khi cười: có lựa chọn thay thế nào khác ngoài botox không?
 • Xuất hiện vết nhăn đuôi mắt khi cười: có lựa chọn thay thế nào khác ngoài botox không?
 • Xuất hiện vết nhăn đuôi mắt khi cười: có lựa chọn thay thế nào khác ngoài botox không?

Vết chân chim của tôi chỉ lộ rõ khi cười nhưng ngày càng xấu hơn. Có lựa chọn thay thế nào ngoài botox không? Vì độc tố này đã khiến tôi rất lo lắng trong lần cuối cùng tiêm. Tôi thực sự thích đuôi mắt mình khi cười còn một vài nếp, nhưng vẫn cần loại bỏ một số. Liệu có thể chỉ tiêm để xóa những nếp nhăn chân chim ở bên dưới không hay phải tiêm cả vùng? Có loại laser nào có thể làm căng da vùng này không?

 •  5 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  658 lượt xem

Myobloc là thứ duy nhất hiệu quả với nếp nhăn chân chim đuôi mắt, nhưng quá tốn kém: có giải pháp nào thay thế không?

 • Myobloc là thứ duy nhất hiệu quả với nếp nhăn chân chim đuôi mắt, nhưng quá tốn kém: có giải pháp nào thay thế không?

Botox không hiệu quả với tôi, và myobloc là thuốc duy nhất có tác dụng, nhưng cũng chỉ kéo dài được 4 – 6 tuần. Với giá mỗi lần tiêm là £400, thực sự không phải là giải pháp phù hợp về lâu dài. Tôi cần phương pháp nào đó duy trì hiệu quả lâu hơn. Tôi 52 tuổi.

 •  4 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  140 lượt xem
Tin liên quan
Chân mày sa sụp, hạ thấp, không cân đối sau tiêm Botox

Chân mày sa sụp, hạ thấp, không cân đối sau tiêm Botox

Chân mày bị sa sụp, hạ thấp và bất đối xứng sau tiêm botox có thể gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng và có thể đi kèm với tình trạng sụp mí, nhức đầu dai dẳng...

Cười lệch, cười không tự nhiên sau tiêm botox thon gọn hàm

Cười lệch, cười không tự nhiên sau tiêm botox thon gọn hàm

Cười lệch, cười không tự nhiên hay không thể cười rộng hết cỡ là những biến chứng liên quan đến nụ cười phổ biến nhất ở bệnh nhân sau tiêm botox thon gọn hàm.

Tiêm botox thẩm mỹ có an toàn không, có sợ ảnh hưởng gì về sau không?

Tiêm botox thẩm mỹ có an toàn không, có sợ ảnh hưởng gì về sau không?

Botox sử dụng trong thẩm mỹ đã được FDA chấp thuận trong suốt nhiều thập kỷ qua, rất an toàn cũng như không có các tác dụng phụ nghiêm trọng về lâu dài nếu được thực hiện bởi một bác sĩ có đủ chuyên môn và kinh nghiệm.

Tiêm Botox giảm đau sau khi phẫu thuật tái tạo ngực

Tiêm Botox giảm đau sau khi phẫu thuật tái tạo ngực

Tiêm độc tố Botulinum A (bao gồm Botox, Dysport và Xeomin) là quy trình không can thiệp phẫu thuật phổ biến nhất từ năm 2000. Năm 2014, có hơn 3 triệu quy trình được thực hiện.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây