1

Mụn trứng cá và khoa học của Nitric Oxide

Sử dụng oxit nitric để khai thác khía cạnh chống viêm cơ thể của bạn dường như là một cái gì đó của một sự thay đổi mô hình trong việc chống lại mụn.
Mụn trứng cá và khoa học của Nitric Oxide Mụn trứng cá và khoa học của Nitric Oxide

Hình ảnh thực tế (Click xem ảnh to)

Nội dung chính của bài viết

  • Trong số nhiều cách sử dụng khác nhau, oxit nitric đóng vai trò là chất chống viêm.
  • Do oxit nitric phản ứng rất nhanh với môi trường xung quanh, nên các nhà nghiên cứu đã giải quyết vấn đề này bằng cách bảo quản oxit nitric trong vỏ nano.
  • Điều này đã mở đường cho một phương pháp điều trị mụn mới: hoàn thiện Nitric Oxide như một loại kem điều trị.

Giới thiệu

Đối với người bị mụn trứng cá, luôn có phương pháp điều trị đột phá mới hơn và tạo ra xu hướng mới. Sự mới lạ luôn đi kèm với hoài nghi. Đối với chứng mụn trứng cá mãn tính, có một sự mệt mỏi nhất định khi nghe các nhà cung cấp liên tục hát lời ca ngợi các phương pháp điều trị mới. Khi bệnh nhân đã thấy nhiều phương pháp điều trị mới đến và đi, và nhiều người không cung cấp lâu dài và không mang lại hiệu quả.

Nếu bạn có thể đặt chủ nghĩa hoài nghi của bạn sang một bên thì bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy tiềm năng của Nitric Oxide. Trên thực tế, sử dụng oxit nitric để khai thác khía cạnh chống viêm cơ thể của bạn dường như là một cái gì đó của một sự thay đổi mô hình trong việc chống lại mụn.

Oxit Nitric là gì?

Nitric Oxide là một phân tử vô giá được sản sinh tự nhiên trong cơ thể người. Nó được sử dụng trong rất nhiều các quá trình sinh lý và bệnh lý. Trong số nhiều cách sử dụng khác nhau, oxit nitric đóng vai trò là chất chống viêm.

Thật không may, oxit nitric phản ứng rất nhanh với môi trường xung quanh mà nó chỉ tồn tại trong trạng thái hoạt tính này trong một thời gian rất ngắn ... không đủ lâu để có thể trở thành một chiến binh có hiệu quả để tiêu diệt mụn.

Công nghệ nano mở đường cho các phương pháp trị mụn mới

Các nhà khoa học từ lâu đã tự hỏi về những lợi ích sức khỏe tiềm ẩn của việc làm chậm sự phóng thích nitơ oxit. Trong thập kỷ qua, đã có một sự bùng nổ trong phát triển công nghệ nano. Tiến bộ nhanh chóng trong lĩnh vực công nghệ nano đã khiến các nhà khoa học có nhiều lựa chọn mới trong khai thác một số phương pháp điều trị tự nhiên của cơ thể.

Các nhà khoa học làm việc trong dự án này coi đây là cách tiếp cận khác để giải quyết vấn đề mụn trứng cá. Không cần phải nói lại rằng mụn là một vấn đề da liễu rất phổ biến, ảnh hưởng đến một tỷ lệ lớn dân số. Trong quá khứ, thái độ của "bất cứ thứ gì có tác dụng" dường như cai trị tối cao. Thời gian đã làm nhiều thứ thay đổi.

Nói chung, người tiêu dùng đã trở nên hoài nghi hơn về các sản phẩm dường như đi lạc quá xa so với không tự nhiên. Người tiêu dùng dường như cũng không thích ứng với quá nhiều thuốc và sản phẩm trên thị trường. Những người muốn điều trị mụn đã trở nên đặc biệt do dự khi sử dụng kháng sinh để trị mụn. Điều này đã làm giảm sự phổ biến trong điều trị kháng sinh.

Sử dụng một phân tử được tìm thấy tự nhiên có hệ thống trong cơ thể có một sự hấp dẫn lớn đến người tiêu dùng, những người luôn thận trọng với những gì xảy ra trong cơ thể của họ, trên khuôn mặt của họ.

Năng lượng chữa bệnh của nitric oxide đã được các nhà khoa học đánh giá cao. Trên thực tế, việc sử dụng oxit nitric như là một phân tử báo hiệu trong hệ thống tim mạch đã lên đến đỉnh điểm trong giải thưởng Nobel về Sinh lý và Y học cho Tiến sĩ Robert Furchgott, Tiến sĩ Louis J. Ignore và Tiến sĩ Ferid Murad năm 1998.

Trong một thời gian dài, vấn đề chính là các nhà phát triển thuốc không thể sử dụng nó đúng với giá trị của nó. Các nhà nghiên cứu cuối cùng đã giải quyết được những vấn đề này bằng cách bảo quản oxit nitric trong vỏ nano. Điều này cho phép giải phóng có kiểm soát và bây giờ có một cuộc chạy đua để hoàn thiện Nitric Oxide như một loại kem điều trị.

Novan Therapeutics đang gần đến giai đoạn cuối cùng của thử nghiệm kem của họ trước khi đưa nó ra thị trường. Kem oxit nitric oxide hoạt động bằng cách tấn công nguyên nhân gây viêm. Nó giết chết các vi khuẩn là nguyên nhân gây ra mụn viêm. Nitric Oxide hạn chế các cách hình thành mụn. Những người yêu khoa học nên vui mừng. Thông qua sự khéo léo khoa học, chúng ta đang trên con đường ngăn chặn mụn ở giai đoạn sớm nhất mà không cần sử dụng thuốc kháng sinh.

Chúng tôi chắc chắn dự đoán được sự quan tâm ngày càng tăng đối với các phương pháp điều trị mụn trứng cá bằng nitric oxide. Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được là : liệu các bộ sản phẩm được quảng cáo ầm ĩ trên tivi có thực sự hiệu quả? chúng tôi nghi ngờ rằng nhiều người sẽ bắt đầu quay lưng lại với những sản phẩm thương mại quá mức và chuyển sang các phương pháp điều trị dựa trên khoa học.

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Mụn trứng cá là gì?
Mụn trứng cá là gì?

Mụn trứng cá là một tình trạng bệnh lý ở da ảnh hưởng đến hầu hết mọi người trong một khoảng thời gian nào đó trong cuộc đời của họ.

Tại sao mụn trứng cá xảy ra?
Tại sao mụn trứng cá xảy ra?

Mụn xuất hiện khi các tuyến tiết dầu (gọi là tuyến bã nhờn) trong các nang lông trở nên hoạt động quá mức. Những tuyến này tạo ra bã nhờn- là một chất dầu giúp ngăn chặn sự khô da.

Mụn trứng cá ở tuổi dậy thì
Mụn trứng cá ở tuổi dậy thì

Tuổi dậy thì và thanh niên là nhóm tuổi bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi mụn trứng cá. Có khoảng tám phần mười (80%) người từ 11 đến 30 tuổi có mụn trứng cá.

Mụn trứng cá ở người lớn
Mụn trứng cá ở người lớn

Mụn trứng cá không chỉ là vấn đề ở tuổi thiếu niên ( tuổi dậy thì). Nó có thể tiếp tục ảnh hưởng đến người trưởng thành - thậm chí bắt đầu xuất hiện lần đầu tiên ở tuổi trưởng thành

Hướng dẫn điều trị sẹo mụn trứng cá và da hư tổn
Hướng dẫn điều trị sẹo mụn trứng cá và da hư tổn

Nếu bạn nhìn thấy dấu hiệu mụn trứng cá đang để lại một vết sẹo trên da bạn, bạn không phải cười gượng và chịu đựng nó. Có rất nhiều cách để khắc phục sẹo mụn của bạn và ngăn ngừa những vết sẹo mới.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm
Tôi đang uống Bactrim lần thứ hai. Liệu mụn trứng cá còn tái phát sau lần uống này nữa không?
  •  9 năm trước
  •  3 trả lời
  •  2408 lượt xem

Lần đầu tiên tôi uống thuốc Bactrim trong khoảng thời gian một tháng và mụn của tôi đã hết. Tôi từng bị mụn bọc rất nặng. Mặt tôi không bị mụn khoảng 3-4 tháng sau đó, nhưng bây giờ mụn tái phát và thậm chí nhiều hơn một chút. Tôi lại uống Bactrim nhưng sợ rằng sau khi ngừng uống thuốc, kết quả cũng chỉ duy trì được vài tháng, và mụn sẽ lại tái phát. Liệu có thuốc kháng sinh nào các tác dụng trị mụn lâu dài không?

Cách nhận biết mụn trứng cá do nội tiết?
  •  7 năm trước
  •  5 trả lời
  •  3662 lượt xem

Tôi năm nay 30 tuổi, và thường bị mụn ở vùng dưới cằm, quanh quai hàm- phần dưới của mặt, thỉnh thoảng lan xuống cổ. Mụn cũng thường nặng hơn khi tôi gần đến chu kỳ kinh. Liệu đó có phải là mụn trứng cá do nội tiết không ?

Video có thể bạn quan tâm
Cận cảnh quá trình điều trị mụn thịt quanh mắt Cận cảnh quá trình điều trị mụn thịt quanh mắt 06:33
Cận cảnh quá trình điều trị mụn thịt quanh mắt
♻️ Laser CO2 Fractional - Công nghệ SỐ 1 về điều trị mụn thịt? Chỉ 40 phút thực hiện ? Liệu trình: 1-2 lần? Điều trị tận gốc...
 4 năm trước
 2237 Lượt xem
Hướng Dẫn Sử Dung Mỹ Phẩm Trị Mụn Calahara Acne Spot Hướng Dẫn Sử Dung Mỹ Phẩm Trị Mụn Calahara Acne Spot 01:25
Hướng Dẫn Sử Dung Mỹ Phẩm Trị Mụn Calahara Acne Spot
Nguồn: Dr Huệ
 5 năm trước
 1916 Lượt xem
TRỊ MỤN tại Kangnam có HẾT SẠCH không TRỊ MỤN tại Kangnam có HẾT SẠCH không 01:06
TRỊ MỤN tại Kangnam có HẾT SẠCH không
❌ Đột nhập phòng trị mụn, phỏng vấn khách hàng trực tiếp☄ Ánh sáng Nano tác động vào vùng da mụn?Tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn gây mụn?Ức chế...
 4 năm trước
 1561 Lượt xem
Quy Trình Điều Trị Mụn Tại Trung Tâm Điều Trị Mụn Dr Huệ Quy Trình Điều Trị Mụn Tại Trung Tâm Điều Trị Mụn Dr Huệ 08:26
Quy Trình Điều Trị Mụn Tại Trung Tâm Điều Trị Mụn Dr Huệ
Nguồn: Dr Huệ
 5 năm trước
 1320 Lượt xem

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây